Kêu gọi Donate

Câu chuyện ra đời của Review Công ty

Chào mọi người, mình là Tony, đại diện của Review Công Ty.
Bọn mình là 1 team 3 người, đang du học ngành Computer Science tại Đại học Iowa, Mỹ.

Tiền thân của Review Công Ty là một dự án trên lớp, do thằng Dũng team-leader nghĩ ra, vì crush của nó ở VN muốn đọc review công ty nhưng không biết nguồn nào tin cậy. Tụi mình rất vui khi biết dự án làm chơi chơi nhưng lại rất có ích cho cộng đồng, được anh em developer ủng hộ!

Cuối năm ngoái, ba của Minh (designer kiêm marketing) bị ốm nặng nên Minh phải về quê chăm sóc ba. Hiện tại, Dũng cũng sắp đi làm nên không có thời gian cho bảo trì review công ty. Do vậy, hiện tại Tony là người phụ trách chính trên ReviewCongty.

Chi phí duy trì Review Công Ty

Chi phí duy trì hoạt động của Review Công Ty là khá nhiều, tầm 100-200$ 1 tháng, do bọn mình lấy tiền túi và tiền đi làm thêm.
Tiền quảng cáo Google đươc khoảng 50-80$ mỗi tháng, nhưng bọn mình hay bị hacker phá nên account quảng cáo hay bị disable.

Tầm 2 tháng trở lại đây, nhiều công ty bị nợ lượng, bóc lột nhân viên, bị đánh giá xấu, tìm mọi cách đòi xoá review, đòi kiện tụi mình nhưng tụi mình không đồng ý. Họ thuê hacker tấn công và DDOS hòng làm sập ReviewCongTy.
Tuy Minh có giúp đỡ đôi chút nhưng bọn mình vẫn không hoàn toàn ngăn chặn được, tiền bandwidth mỗi tháng tăng từ 10$ lên đến hơn 400$, một con số khá lớn với sinh viên như tụi mình!

Kêu gọi Donate

Do vậy, bọn mình đành phải mặt dày kêu gọi sự trợ giúp từ các bạn. Của ít lòng nhiều! Nếu các bạn thấy review công ty có ích, chỉ cần donate 1 ly cà phê khoảng 5-10$, phụ bọn mình 1 tay duy trì reviewcongty, là bọn mình đã cảm thấy ấm lòng

Nếu bạn không có điều kiện, cũng không sao, chỉ cần biết Review Công Ty có ích cho bạn là bọn mình vui rồi. Bọn mình chỉ kêu gọi Donate cho đến khi Review Công ty vượt qua giai đoạn khó khăn này! Cảm ơn mọi người.

Các bạn có thể donate qua Paypal hoặc Credit Card, bằng cách bấm vào nút này. Buy me a coffeeBuy me a coffee