Wolf Consulting (39)

Sản phẩm 1-50
Binh Thanh, Ho Chi Minh

Review nổi bật

Candidate (Candidate)  

1 trải nghiệm phỏng vấn rất tệ.

Ngay từ khâu tuyển dụng đã ko rõ ràng.
Lúc thì kêu vị trí hr cum kế toán, lúc thì kế toán cum admin. Sau hỏi ra thì multitask hr cum kế toán cum admin.
Tuyển dụng nhờ người khác đăng job dùm, share CV chứ ko biết có chi dc tiền mua gói đăng tuyển dụng ko.
JD đưa ứng viên sơ sài, là hình chụp điện thoại mờ ảo, đưa địa chỉ email để gửi CV nhưng ko gửi dc vì mail báo lỗi.
Kêu phỏng vấn vòng 1 online qua google meet. Trước đó đã báo hr đôi khi sẽ có 1 số lỗi kĩ thuật khi pv online, hr kêu ko sao.

Người phỏng vấn được thông báo là Michael Minh Đỗ. Lúc vào pv ko xưng tên cũng chẳng nói chức danh. Thái độ rất tệ. Phỏng vấn kiểu "ứng viên ko dc hỏi lại, chỉ anh mới được đặt câu hỏi và em chỉ trả lời thôi, đó mới là 1 buổi pv" ???. Tự
... Xem thêm hỏi chắc mình đang trải nghiệm pv cùng Hitler
Thái độ và cách nói chuyện rất thô lỗ và trịch thượng. Việc mic nghe ko rõ cũng đổ lỗi ứng viên, trong khi trước đó đã hỏi. Việc cty đưa email gửi CV ko đúng, đổ lỗi cho uv ghi sai chính tả, sai địa chỉ mail trong khi ứng viên ghi hoàn toàn đúng như thông tin đã nhận dc??? Nhận thấy có văn hóa đổ lỗi cho người khác ở đây.
Kiểu này dù có làm việc cũng khó mà hợp tác dc.

Lúc trao đổi rất bực mình nên mình muốn lên tiếng từ chối ngắt cuộc gọi luôn, khỏi kéo dài mất time với người như vậy. Chắc Mr.Michael cũng nhận ra nên nói "thôi hẹn em bữa khác trao đổi thêm, rồi phòng hr sẽ liên hệ..." các kiểu. Mình mừng vì ko phải nói chuyện tiếp với người như vậy.

Nay mới lên đây và đọc dc những bình luận của mọi người. Cảm thấy thật may mắn vì ko mất time với cty này
Cám ơn mọi người rất nhiều vì đã để lại những bình luận hữu ích cho những người khác tham khảo. 1 người nói ko tốt về cty thì có thể ko đúng, chứ nhiều người nói thì quả là cty cũng có vấn đề rồi.

Nếu comt này của mình mà bị xóa hay bị tác động gì, mình sẽ review ở các nơi khác cho mọi người biết. Thân!

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 tháng trước

mừng bác thoát kiếp lùa gà

Ẩn danh đã   2 tháng trước

tưởng mai cồ minh đỗ sẽ giả bộ ngọt ngào với bạn lúc đầu ai dè lộ bản chất cờ hó ra lun rồi sao?

Candidate đã   2 tháng trước

Em chỉ là cảm nhận khi tiếp xúc thấy sao thì nói vậy thôi, nhưng theo phản hồi của các bác thì em nghĩ chắc em ko sai nhiều lắm.

Trước lúc apply và interview em còn ko biết trang này để xem review về cty trước cơ.
Xong rồi em vô thì thấy 1 nùi review của các bác đi trước, thì em thấy... hỡi ôi luôn.
Sau khi các bác nói, em tìm hiểu thì biết người phỏng vấn em là diễn giả, có tổ chức workshop... này kia à 😮 thế mà em ko biết ^^

Nếu theo những điều các bác nói thì hiện cty đang bị 2 vấn đề : 1 là mindset của chủ doanh nghiệp, 2 là chế độ, chính sách của cty.
Chế độ, chính sách, quy trình... các việc khác thì có thể tạo thêm cũng như thay đổi cái cũ để tốt hơn. Nhưng quan trọng là mindset của chủ cty nữa, họ có muốn thực hiện ko, có muốn làm ko, có coi trọng nhân viên ko.

Thanks các bác đã ủng hộ em ạ ! Thân ái !

Hốt Rác Manager đã   2 tháng trước

được thì em chia sẻ kinh nghiệm này rộng rãi để cộng đồng cùng né đạn nhé

Culi đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

nhân viên bị nợ lương từ Tết đã   2 tháng trước

bác nhạy vãi :3

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Candidate thứ n đã   2 tháng trước

Pvan mà toàn áp đặt suy nghĩ của mình lên ứnh viên. Ứng viên nói j cũng thái độ bác bỏ. Cách nói chuyện thì bất lịch sự và trịch thượng. Tiêu biểu nhất là CHÉM GIÓ

Ứng viên n+1 đã   2 tháng trước

Ko biết mấy bác có bị như e ko. Hẹn meeting thì toàn hẹn giờ trời thần xong báo hủy phút chót (những 2 lần!). Qua một sự việc là đủ đánh giá cách làm việc vô tổ chức và thiếu tôn trọng ứng viên. Biết comment của mấy bác từ trước thì e đã ko nhận pv luôn rồi, mà thôi cũng hên, ko bị dính chưởng. Cheers

Ẩn danh đã   2 tháng trước

em từ chối pv thẳng lun vì quá tởm

Dev đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Intern đã   Một tháng trước

Bạn nhạy vl. Chị kế toán mới vô cũng ngây thơ tin vào lời hứa là sẽ tuyển HRM xong đến h là thành kế toán cum admin cum hr cum osin dọn nhà nấu ăn cho thằng mai cồ luôn rồi :v

Ẩn danh đã   25 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

NV đã nhận ra được bộ mặt thật của CEO đã   12 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

NV đã nhận ra được bộ mặt thật của CEO đã   12 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Tấm chiếu chưa trải ((bị lừa))  

Founder vừa hog có tài vừa hog có đức nên mở cty 10 năm r mà vẫn như cái startup hog khá đc. Mấy bạn mới vào hog tin thì cứ hỏi đồng nghiệp xung quanh xem có ai làm quá 1 năm chưa hay ai cũng mới làm đc mấy tháng, là biết mức độ nghỉ việc ngay hoy. Benefits thì toàn chém gió, những cái thiết thực nhất như là trả OT, thưởng lễ tết, team building, tiệc tất niên, lì xì đầu năm thì hog có mà toàn đòi hỏi phải làm thêm giờ, nhân viên đi làm đúng giờ về thì bị chửi là hog chăm chỉ và vô trách nhiệm, trong khi cuối tuần, lễ tết vẫn nhắn tin đòi họp rồi giao việc như bt.

Văn hóa đổ lỗi là có thật. A hog bao h sai, "a hog làm gì sai với ai cả", "công ty hog đóng bảo hiểm là do HR lập sổ sai", "nhân viên mới nghỉ là do PM hog biết cách giao việc", "công ty nợ
... Xem thêm lương thì e phải biết khoan dung vì hog có ai là hoàn hảo, e hog nên có feedback tiêu cực như vậy" =))) như diễn tuồng.

Ghét nhất là chuyên gia gọi người khác (từ nhân viên của mình đến khách hàng) là "con", là "thằng", rồi "nó" và dùng những từ ngữ rất thiếu tôn trọng, trịch thượng, nói chung qua cách ăn nói và hành xử là thấy được trình độ văn hóa đến đâu.

Rất vui vì đã thoát kiếp ở đó, chỉ tội mấy bạn hog biết gì mới vô làm mà xin nghỉ (dù báo trước 30 ngày và bàn giao đường hoàng) vẫn sẽ auto bị giữ 1 tháng lương 30 ngày.

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Chỉ cần 1 tháng là hiểu nha

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Nghe nói học ở Sing mấy năm nên toàn ảo tưởng mình là người Sing rồi chửi người Việt Nam mà trong khi ổng mới là cái thứ ăn nói chợ búa vô giáo dục, bẩn tính, lươn lẹo, hèn hạ. Chúc mừng bác đã ra khỏi giếng và thoát đc con ếch đó :>

ẩn giùm tên đã   2 tháng trước

nghe nói qua Sing dắt gái chứ có học hành gì đâu, năm nay dịch không qua hành nghề được nên ở Việt Nam đói mốc meo

Đồng nghiệp cũ đã   2 tháng trước

Ừ haha làm cái việc rõ thất đức mà nhân viên mới vô ổng dắt đi nhậu xong bô bô kể như tự hào lắm. Nhân cách âm vô cực.

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Mình kiểm chứng vụ đổ lỗi nha, làm task xong từ lâu gửi cho nó duyệt thì chờ mấy ngày k duyệt đến mức mình phải nhắc 2 3 lần, đến khi bị trễ deadline thì a k có lỗi gì cả, lỗi là do team k commit dc deadline, k ở lại làm trễ/làm OT cho xong, tụi e đi làm kiểu nhà nước đúng giờ về vậy hả, tụi e có lỗi với a, hãm vl.

Chồi non háo hức đang đợi lương đã   2 tháng trước

Cho xin môtk vé member vào hội bị giam lương nhảm loz mặc dù mình báo nghỉ trước 1 tháng :(

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Lúc giam lương nhân viên thì cha Minh lôi cuốn handbook ra như cuốn cửu âm chân kinh, mặc dù cuốn đó chả có giá trị pháp lý mẹ gì, xong đến lúc trễ quá 30 ngày vẫn ko trả lương thì ko thấy chả lôi cuốn đó ra gáy nữa nhỉ :))) tiểu nhân hèn hạ

nhan su đã   9 ngày trước

Mình xin đính chính lại là công ty trả lương tháng 13 cho tất cả nhân viên. Và một số bạn làm việc tốt còn có thưởng nhiều hơn đến tháng 16. Mình nghĩ đây không phải là review mà cố tình hãm hại

Ẩn danh đã   8 ngày trước

Bạn nhân sự ở trên ới( thực chất biết là thằng mai cồ giả danh thôi), cty trả lương thág 13 nhưng chia trung bình cho 12 thág nên có người chỉ nhận được có 2 trịu về quê ăn Tết nhé. Còn lương thág 1 thì cty nợ qua tết. :)) mà trả thì cũng đợi đến sát 27 28 âm, ko cho nv có thời gian đi sắm sửa cho gia đình hay j, trog khi bản thân mình thì khoe đi mua đồ hịu trên fb trước đó mấy ngày, có thằng CEO nào hãm vậy ko?
Có cãi thì cũng nên nói sự thật hoàn toàn, ko nên nói theo kiểu lấp liếm rồi giấu diếm những thông tin bất lợi cho mình đâu nha.
Thân.

HRM đã   8 ngày trước

Chủ thớt ở trên có nhắc gì đến lương tháng 13 đâu mà bay vô cãi như đúng rồi xong quy chụp là ngta hãm hại thế nhỉ? :)
Đính chính thêm cho mng cùng bít luôn mai cồ ơi, là chỉ có duy nhất 1 ng đc nhận lương t16, lương bạn đó cực thấp (nhân lên 2 3 lần cũng hok bn) và bạn cũng chỉ mới đc nhận khoản thưởng này cách đây 2 ngày sau khi WC bị phốt, nên tự biết nhục dùm.

Mình làm thì trời biết đất biết nên xấu thì cũng cần bít tự nhìn nhận lại bản thân, đừng cố dối trá lấp liếm thêm làm gì nữa.

Beyond Edge (In tơn cu tív)  

10 sự thật thú vị về CEO (phần 1)

1. Nhỏ nhen, tính toán với nhân viên từng chút một. Công ty làm dự án chứ méo phải sản xuất hay ngân hàng, nhỏ như cái lỗ mũi chưa tròn 10 nhân sự (chưa kể nhân viên ra vô công ty liên tục vì bất mãn, turnover rate trong năm qua là 150%) mà đòi chấm công tính toán từng giờ, từng phút. Muốn nghỉ phép phải qua 2-3 người duyệt, trong khi lại ràng buộc trước sau đủ điều. Làm OT thì chẳng được ghi nhận chứ đừng nói là trả tiền. Thậm chí dù có làm OT liên tục trước đó mà vì 1 lí do gì miss 1 tuần không làm nữa thì sẽ bị chửi vô trách nhiệm. Nói chung cái gì cũng muốn lợi về phía mình, lại không bao giờ muốn cho đi. Mà đã có cho chút xíu thì cũng đi khoe rần trời, nổ banh xóm.
2. Không tôn trọng giờ giấc của nhân viên. Họp bừa bãi, tuỳ tiện.
... Xem thêm Cứ thích là họp bất kể mấy giờ, ngày hay đêm.
3. Lúc nào cũng lên Facebook khoe mẽ chứ thật ra tài cán thì không có gì. Đi gặp khách hàng để pitch hay training thì mấy manager có kinh nghiệm bên client chửi thẳng vào mặt vì cái tội không hiểu chuyên môn mà cứ đi chém. Cơ mà mặt dầy lắm nên còn cơ hội thắng deal hay kiếm được tiền là vẫn cứ dạ dạ luồn cúi như con kiki.
4. Lật mặt: Lúc HR xin nghỉ thì kêu em có thai đừng nghỉ vội, còn bảo hiểm sinh sản (nhưng thật sự thì có đóng bảo hiểm gì đâu, công ty nợ bảo hiểm từ 2014 nên bị cho vô danh sách đen cmnr) nhưng thực tế thì lòng sợ không có HR thì lấy ai quyết toán thuế tháng 3 này cho ổng. Xong thì hôm sau quay ra lật mặt, nói công ty này không có HR thì không có chết bla bla. Tài năng diễn xuất sâu như vậy mà không casting cho phim Lật Mặt đúng là uổng phí.
5. Dối trá: Dối trá với khách hàng, với nhân viên, với tất cả. Con người này mở mồm ra thì chỉ tin được 1/10 sự thật thôi. Số lần nói dối quá nhiều mình không kể hết được. Thôi có gì rảnh thì làm riêng 1 bài top 10 những pha nói dối tự huỷ của CEO sau nha.

(còn tiếp)

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   3 tháng trước

hóng phần 2 từ bạn

Ẩn danh đã   3 tháng trước

tui chờ sếp trả tiếp 1/2 lương tháng 1 còn đang nợ toàn bộ nhân viên cty mới viết tiếp hen, thông cảm giúp toy chưa kể còn các kèo tất niên tân niên đi làm bằng taxi

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Staff quèn (đã out) đã   2 tháng trước

Chưa bàn đến những chuyện ngoài lề hay luật lệ của công ty, người ta có câu "Nhà dột từ nóc", bắt đầu từ đây nhé!

1) Vâng, vốn dĩ là do CEO Michael gì gì đấy thiếu mọi kỹ năng từ quản lý và cơ cấu các bộ phận để công ty được vận hành một cách trơn tru và triệt để, cho đến thiếu luôn cả kỹ năng sống, đạo đức làm nghề cũng như làm người (ứng xử với nhân viên, ứng xử với HR và các candidate).

2) Tự bản thân CEO đấy vỗ ngực xưng tên mình là Giám Đốc giải pháp nhưng lại chết ngay trong đống solutions vốn dĩ chỉ nên dành cho các bé mầm non hoặc tiểu học chứ không phải là một người lãnh đạo có kinh nghiệm đứng ra cung cấp solutions cho tất cả nhân viên cũng như đối tác.

3) Cách ứng xử bằng lời nói và cách xử lý vấn đề nó lại được hình thành từ cả một quá trình chứ không phải một sớm một chiều, vậy nên vị CEO này có những đức tính như thích đổ lỗi, đôi co, gào mồm ăn vạ hay thậm chí giở trò lừa đảo thì chắc chắn đã phải có những "tố chất" như vậy từ khi mới vào đời rồi và được đời xô đẩy để phát triển lên chứ không tự nhiên mà có được ngài CEO đấy ngày hôm nay.

Suy cho cùng, mọi người đều đi làm vì đồng lương để cuộc sống ngày càng tiến bộ chứ không phải bị thụt lùi. Do vậy, môi trường thì không thiếu, tổ chức doanh nghiệp lại càng không thiếu, vị trí nghề nghiệp có thừa, ăn thua là do khả năng của cá nhân.

Đừng biến mình thành một con "sói" mất đầu như ai kia!

Cảm ơn đã dành thời gian đọc :))

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

HR phan hoi đã   9 ngày trước

Mình xin phản hồi review không đúng sự thật, thiếu bằng chứng và mang tính hãm hại như sau:
-Công ty đã trả lương tháng 13 cho tất cả nhân viên trong công ty. Thậm chị nhiều bạn thưởng được lương tháng 14,15 thậm chị 16.
- Một vài BHXH chưa hợp lệ do HR cũ thao tác chưa đúng. Việt này cty đang làm việc và giải quyết
- Bạn nói trình độ văn hóa thì bạn xem thử bạn nói vậy đúng chưa. Mình thấy bạn đang nói vấn đề của chính bạn vậy.
Tóm lại mình tin chắc mọi người sẽ biết phân biệt đúng sai, đánh giá động cơ đúng, và có quyết định cho riêng mình. Xin cám ơn

Ẩn danh đã   8 ngày trước

Núp váy HR đi copy paste comment khí thế nhỉ :(
Trả lương tháng 13 nhưng nợ lương tháng 1 qua tết đó sao ko kể hết sự thật. Bonus tết thì chỉ có duy nhất 1 anh đc nhận lương tháng 16 và cũng chỉ mới trả tức thì vì bị phốt review thôi nha. Trả cho có cớ gáy trong khi lương tháng nào cũng trả trễ, ko trả OT, sếp vừa ngu vừa mất nết mà tưởng ói ra mấy đồng là lấp liếm đc hết hả. Bày đặt thanh minh thanh nga.

Ẩn danh đã   5 ngày trước

Hi,

Núp bóng rồi Copy & Paste cái comment vô nghĩa như vậy có chứng tỏ mình là người có khả năng xử lý vấn đề không? Hay làm càn lên để mọi người nhìn mình là kẻ ấu trĩ vậy?

Rồi Lương tháng 13 ( chưa nói là trả trễ và nợ lương tháng 1) ghê gớm đến độ khoe khoang khắp nơi thế đó à? Trong khi đó là benefit căn bản nhất mà đa số các cty bây giờ đều muốn cho nhân viên được hưởng và đã quy định ngay từ đầu rồi nên PHẢI trả cho người ta là điều hiển nhiên!

Nói ít lại cho sang, nói nhiều quá lòi ra nhiều cái không được thông minh cho lắm đấy!

Regards,

Tổng Review (39)

Đang hiển thị toàn bộ review


Michael Minh Hoang Do (CEO)  

Vân HR ơi em đừng lên đây nói nữa, lo làm sổ sách thuế má cho anh đi. Việc anh nợ lương nhân viên là đúng sự thật. Việc anh chưa đóng bảo hiểm cho nhân viên cũng đúng sự thật. Cái này em cứ kiểm tra với cơ quan bảo hiểm xã hội là biết.

À nếu rảnh thì em nấu cơm dọn dẹp nhà cho anh nhé. Đừng lên đây thị phi nữa Vân ơi. Mình sai thì mình nhận.

Anh xin lỗi Khang nhiều vì chị Vân phát ngôn nhảm nhí.

Cố nhân (Manager)  

Mình từng dc anh Michael Minh Do này pv hồi năm 2016 cho vị trí Marketing internship. Lúc đó mình còn là sinh viên, mình vẫn còn giữ thư mời pv trong hộp mail của mình. Công ty này lúc đó nằm ở quận 3, toà nhà Linco. Phải nói anh này để lại cho mình ấn tượng vô cùng xấu, hẹn người ta lên pv mà tới trễ 45 phút. Lúc phỏng vấn thì mặc đỏ gay lờ đờ như mới đi nhậu hay chơi thuốc về ha ha. Phỏng vấn xong thì đương nhiên là mình không nhận dc câu trả lời nào cả. Tự nhiên mấy nay lên hóng drama thì gặp lại cố nhân nên nhớ lại chuyện cũ. Haiz, có vẻ như ông này càng lúc càng tệ hại hơn.

Ẩn danh đã   8 ngày trước

cho hỏi động lực nào đưa bạn về lại đây thế?

Cố nhân đã   8 ngày trước

mình đang hóng drama cty mình thì thấy logo cty quen quen bị vote 1 sao thôi bạn ha ha

Nv cũ đã   7 ngày trước

Hồi xưa còn có được cái văn phòng, đến lúc mình làm cho WC là làm trong căn hộ nhà ổng luôn bạn ơi. Đã tiết kiệm được khoản tiền thuê văn phòng và dọn dẹp nhà cửa rồi mà tháng nào cũng thiếu và nợ lương nhân viên, ko hiểu bần gì bần dữ.

Người Xưa đã   6 ngày trước

Đúng rồi, hồi trước mình cũng pv ở đây, cho ngồi chờ quá trời lâu, lúc bước vào thì ăn mặc lôi thôi, lại nhìn ngực mình nữa chứ, Khiếp
PV xong thì đi ra xỗ xàng chưa từng thấy
Đời mình đi pv chưa bao giờ gặp thằng nào tư cách Tệ như vậy

Cố nhân đã   4 ngày trước

hình như chị HR lúc đó là người mới, ngây thơ trong sáng nên thấy ai viết CV đẹp cg gọi hết ha ha, tội chị quá :(

Ẩn danh đã   3 ngày trước

Nhân viên lúc nào cũng là người mới hết bạn ưi :") làm gì có ai ở được lâu

Qua đường  

Bó tay mấy ông thần, mấy ông làm việc không biết ra gì không đi chê bai hết công ty này đến công ty kia.

Ẩn danh đã   8 ngày trước

Khỏi cosplay người lạ nha mai xồ :))
Làm như hok ai bik :))))))

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   8 ngày trước

Thằng này background là marketing mà nên chắc là giở trò seeding bẩn đánh lạc hướng dư luận thôi. Năng lực ko tới đâu nhưng thủ đoạn thì có thừa. :)

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   8 ngày trước

Review nhảm nhí, dislike
Bạn coi có phải mỗi nhân viên cũ không hay có những người mới gặp ổng qua phỏng vấn mà đã ngửi thấy mùi cức từ người ổng nên chạy rồi.
Coi lại bản thân mình đi, làm ăn lấp liếm, trốn thuế, nợ BHXH nhân viên, chèn ép, bắt nhân viên OT ko trả lương, nghỉ báo trước mà giam lương 2 tháng, ngu học mà ra vẻ, bẩn thỉu.

Jaiko đã   8 ngày trước

Hi anh Mai-cồ!

Chả ai nêu đích danh họ & tên của anh ra mà chỉ dám gọi cái nickname quê mùa của anh thôi vì còn muốn giữ chút thể diện cho anh đó!

Nhân viên cũ đã nghỉ và nhân viên đang làm đều biết bộ mặt của anh rồi nên anh lên đây bưng bít làm gì? Còn nếu muốn mọi người đều hiểu thì anh đưa lập luận và chứng cứ lên đây?

Sẵn đây nói luôn, bạn của em đến phỏng vấn thì anh áp đặt quan điểm và không để người ta trình bày những khía cạnh cũng như điểm mạnh/ điểm yếu của cá nhân, anh phán bạn em không thể làm việc với anh lâu dài? Xin lỗi, anh có tư cách?

Em nghĩ anh nên dành thời gian đọc Chú Đại Bi cho cuộc đời anh nó được thanh lọc chứ bây giờ chả khác cái cống là bao…

Chào!

Ẩn danh (Dev Lead)  

Văn hóa đổ lỗi nó ăn vào máu rồi nên sau bao nhiêu chuyện vẫn không nhận ra cái sai của mình ở đâu.
1. Mở công ty cả chục năm trời mà công ty lúc nào cũng chỉ có trên dưới 10 người, ai cũng là người mới. Cứ trung bình 1 năm lại thay máu 1 lần mà đến giờ vẫn ngu muội là do nhân viên performance kém nên bị đuổi hoặc do nhân viên gian dối hãm hại công ty.
2. Thằng founder khoe hồi xưa toàn làm cho tập đoàn lớn, profile thì mở tận 3 4 công ty, còn có công ty ở Sing cơ. (Sập tiệm hết rồi giờ còn mỗi cái toilet này thôi). Chủ doanh nghiệp lâu vậy rồi nhưng vẫn phải lên facebook hỏi về thủ tục BH chứ bản thân không nắm gì. Công ty nợ BH 7 năm bị đưa vào danh sách đen. Chị HR (đã nghỉ) mới vô từ giữa năm 2020 mà giờ nó đổ hết là do HR làm sai sổ sách.
... Xem thêm
3. Cuối năm 2020 lại còn muốn trốn thuế bằng cách mua chiếc xe Merc để khai thuế. Có thằng CEO nào dốt vậy không? Cái kiến thức căn bản về thuế má như vậy cũng ko biết mà cũng mở công ty được chục năm rồi hay vậy?
4. Lương tháng nào cũng trả trễ nhưng không bao giờ xin lỗi nhân viên một câu mà toàn đổ lỗi cho khách hàng. Trả trễ lương thường xuyên và không đóng BH, nhân viên không chịu nổi nộp đơn xin nghỉ thì lại đổ là nhân viên vô trách nhiệm nghỉ ngang?
Viết nhiều mệt quá mốt rảnh viết tiếp rồi xuất bản thành sách luôn cho mọi người đọc.

nguoi la đã   8 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Vân hốt rác của phong WC đã   8 ngày trước

Công ty mình đang muốn làm bước nhảy dọt nha bạn. Mà lỡ lọt mẹ xuống giếng

nhan su (nhan su)  

Vấn đề của bạn Lương Quốc Khang. Developer tại công ty đã có hành động nghỉ ngang không bàn giao, không báo trước, lăng mạ và có hành động hãm hại công ty sau khi nghỉ việc. Công ty mình đang lấy review của bạn công ty trước, và sẽ thông báo cho công ty bạn đang làm.
Trước tiên mình xin đính chính một số thông tin bạn nói sai sự thật, cố tình hãm hại công ty vì thù hằn như sau:
1. Về lương tháng 13 đã trả hết cho các bạn trước dịp Tết nguyên Đán. Một số tiền thưởng lợi nhuận công ty và các bạn có năng lực tốt đã hoàn thành.
2. Vấn đề BHXH một số bạn chưa thực hiện được vì một số thao tác sai của HR trước, và công ty đang giải quyết việc này. Nếu cố tình quỵt tiền của nv thì đã không thưởng tháng lương 13. Mọi người suy xét và có cái nhìn chiều sâu sẽ hiểu được công ty không bao giờ làm
... Xem thêm sai, hoặc thất hứa. Vì nó ảnh hưởng đến lòng tin của tất cả thành viên.
3. Ý đồ cá nhân của bạn về công ty với giọng điệu công kích, thóa mạ, và thậm chí tấn công vào những nội dung mang tính cá nhân đều thể hiện rất rõ con người bạn.
Một lần nữa, công ty có đủ bằng chứng để chứng minh cho lời nói và hành động. Cuối cùng, mình tin là mỗi người đều biết phân biệt, chắc lọc thông tin, và quyết đinh cho bản thân mình.

Dân chơi đã   9 ngày trước

vớ vẩn, công ty như cứt ai cũng biết còn bày đặt thông báo cho công ty bạn đang làm ha ha, coi chừng bị cty ng ta chửi lại đó haha

dev senior đã   9 ngày trước

lôi cả tên họ người ta lên đây, tiểu nhân bỉ ổi còn nói giọng thanh cao :))

Osin quèn đã đề nghị xóa ❌   8 ngày trước

Thứ nhất, đọc qua thì thấy câu cú lủng củng quá và vui lòng viết đúng chính tả trước khi định làm bất cứ một việc gì nhé vì đọc vào vô cùng khó chịu đó!

Thứ hai, làm nhân sự mà không nắm được tình hình công ty thì thôi đừng có lên đây cào phím hay vỗ ngực làm gì hết! Lo mà làm tốt phân quyền của mình trước khi chen chân vào một vấn đề nào đó vì dù gì bạn cũng chả phải là founder của công ty. Bạn cũng đi làm công ăn lương như tụi này thôi nhé! Ok?

Thứ ba, nếu bạn đem thông tin của bạn K show ra cho các công ty mà K đã và đang làm thì mình xin mời bạn, vì bạn là cái loại HR chẳng ra gì và mình cũng đã kịp thông báo với một vài bạn headhunt là công ty này thật sự có vấn đề mà vấn đề từ đâu thì bạn chắc không biết được đâu nhỉ? :)

Tóm lại, lo mà làm tốt phần việc của mình chứ đừng có bao che cho mấy thành phần như vậy! Dám đem cả họ tên người ta lên đây thì xem lại đạo đức của bản thân đi nè!

Chúc vui!

NV bị bốc lột OT nhưng éo trả tiền đã   8 ngày trước

Chưa bao giờ làm một cái công ty mà ngân sách dự phòng để trả lương cho nv là không có (ở đây chỉ dự đoán vì bị nợ lương khá nhiều lần và nhiều đợt) toàn đợi lúc KH thanh toán thì mới trả lương dần dần cho nv. Việc chậm lương quá nhiều ngày và xuất hiện quá nhiều lần sẽ ảnh hưởng đến việc sinh hoạt và một số khoản phải chi, thế nên người ta có quyền nghỉ ngang và buộc phải trả lương. Bản thân là người thường xuyên vi phạm hợp đồng mà làm như mình luôn là ĐÚNG, đến lúc không còn níu kéo được nv giỏi thì buông lời lăng mạ người ta không còn chỗ chê :))). Một “thằng” CEO tệ nhất mà mình từng làm việc cho.

Nhân viên quèn đã   8 ngày trước

Ủa chứ bạn lôi tên CEO, công ty người ta lên đây mà?.

Mi chel Do đã đề nghị xóa ❌   8 ngày trước

Lôi chuyện cá nhân 1 bạn vào làm bình phong cho sự thối nát của cty hả :)))
Lương tháng 3 cuối tháng 4 mới trả, bonus Tết cũng mới trả tức thì mà cũng chỉ trả đại cho vài ba ngừi cho xong chuyện để có cớ lên đây gáy tiếp :))))
Ko vì review của mọi ngừi trên đây thì có trả ko mà giờ giở cái giọng lấp liếm. Rồi lại còn đòi ăn miếng trả miếng.
Mọi hành động đều thêr hiện sự ti tiện va tiểu nhân của bản thân. Đầu óc zậy cũng đòi làm leader. Nhục!

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   8 ngày trước

Chơi hèn thế. Sống lỗi quá coi chừng mọi đối tác của mình cũng biết đc review công ty đấy.

người quen đã   8 ngày trước

Lại là thằng Khang à, đi làm từ People One đến công ty này, đi đâu cũng xích mích.

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   8 ngày trước

A nên bớt lại đi a Minh, càng cố càng thấy ko ra thể thống j!

NV quèn đã   8 ngày trước

Khi đã đứng ra làm CEO và mở công ty thì việc public tên của CEO cũng chả có gì lạ, trang này là trang reviewcongty, có sao thì người ta review vậy. Nếu 1-2 review thì có thể là do ác ý cố tình lăng mạ, nhưng mà quá nhiều review xấu về công ty thì thực sự cái công ty này đang có vấn đề. Nhân viên cũ toàn tự thấy sự hảm lon của thằng CEO mà bỏ đi hết chứ làm gì dám đuổi ai. Dự án khó thì đẩy cho PM với nhân viên làm, xong review khùng review điên, đến lúc qua KH bị KH chửi thì đổ lỗi cho nhân viên. Dự án dễ thì chém gió solution bla bla xong cũng toàn trớt quớt, kiến thức chuyên ngành thua cả một thằng newbie mà cứ thích solution này solution nọ, consult đồ.!! Nực cười...
Thân ái !!

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   8 ngày trước

Review nhảm, xoá giùm!
Bẩn thỉu, hèn
Đừng có giả dnah người khác mà nói a Mimi ơi. Núp dưới váy người khác thế ko thấy nhục, xấu hổ hay gì. Lương tháng 13? Lương tháng 1 trả trễ còn đưa trước nửa tháng, nửa tháng sau mới qua Tết nhận đc mà bảo trả đủ cho mng. Thôi thôi. Khiếp đi được. Mồm nói ko biết ngại à. Sống đàng hoàng còn để đức cho con cháu.

Tommy đã đề nghị xóa ❌   8 ngày trước

a Minh ơi a lo làm giùm em đi chứ em ôm shjt khách hàng mệt chít mợ mà anh còn lên đây chém zó

Nhân sự nòng cốt  

Nợ lương nhân viên chưa trả, thuế má bảo hiểm chưa đóng mà HR (Hốt Rác) chỉ lo đi tạo review che mắt thiên hạ.

Muốn bênh thì cũng nên có luận cứ rõ ràng. Công ty không có điểm nào tốt nên phản biện lại yếu quá ahihi. Những việc công ty sai hoàn toàn thì chả thấy đề cập. Toàn nói chung chung sáo rỗng xong chối bay biến là nhân viên đặt điều.

Mà vấn đề cũng đâu nằm ở việc có bao nhiêu review xấu. Quen cái thói đổ lỗi nên lại nghĩ là do nhân viên cũ xấu tính nên công ty không tuyển được người, không chốt được hợp đồng mà không bao giờ biết tự nhìn nhận lại mình. Không lo giải quyết vấn đề từ gốc rễ (đối nhân xử thế, làm ăn chính trực, quan tâm đến nhân viên, có trách nhiệm với khách hàng) thì có tuyển thêm trăm người, chốt chục cái hợp đồng thì cũng không khá được.

V*n osin ( HR WC ) đã   12 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Nobita đã   12 ngày trước

Nói gì mà đúng quá vậy bạn ơi! Người ta từng nói Luật pháp Việt Nam là rác rưởi và người ta không có follow theo đâu nên người ta chơi Luật rừng.

Có chuyện là gào mồm ăn vạ rồi cãi tay đôi cho sướng cái nết xấu lạ lùng thôi chứ không mang tính giải quyết vấn đề một tí nào.

1 hay 2 người góp ý về bản thân mình thì còn hiểu là do bất đồng quan điểm. Cả mấy chục con người đều không hài lòng về bản thân mình thì nên xem lại đi chứ?

Dẹp luôn cái trò cosplay vào comment nói người này người nọ gian dối đi nhé! Chả khác nào loại vừa ăn cắp vừa la làng!

Thân ái

NV  

Công ty lộn xộn mấy chuyện này hôm nay. Mình không muốn nói nhiều nhưng giờ mình vẫn ở đây, hài lòng có và chưa hài lòng có, không công ty nào hoàn hảo cả, bạn nào thấy đúng giá trị của mình thì ở lại, không thì ra đi. Nhưng mình thấy các bạn thật là tiểu nhân, xích mích với CEO rồi đi bêu rếu công ty, thậm chí lôi chuyện cá nhân vào đây.

HR Manager đã đề nghị xóa ❌   12 ngày trước

Hi chị mai cồ :))

Doraemon đã   12 ngày trước

Hi,

Nói giỏi quá vậy bạn thôi đi làm Phật online hay giảng viên Giáo dục công dân ấy. Chứ đừng có làm con ếch ngồi đáy giếng rồi lên đây nói vài ba câu dạy đời vô nghĩa bạn nhé!

Thân ái

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   12 ngày trước

Hài lòng chỗ nào kể thử nghe coi nèe ❤ Đc síp lấy tiền cty bao ra Hà Nội đi đá gà trong khi vẫn nợ lương nhiều bạn khác nên hài lòng pk nèe. Giờ thấy bị phát hiện sợ vợ bik nên hơm muốn lôi chuyện cá nhân vào phải hôn?

V*n osin ( HR WC ) đã đề nghị xóa ❌   12 ngày trước

Chị mai cồ hôm nay rảnh nhỉ không lên nóc nhà đánh golf mà vào đây chơi hả. Tiền lương nhân thì nợ, nhân viên nghỉ việc thì tìm cách ăn chặn tiền. Toàn làm mấy chuyện ruồi bu. Cái tên nói lên tất cả, công ty như 1 cái WC

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   12 ngày trước

Review nhảm, xoá giùm!

Ẩn danh đã   9 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Bà 8  

Ac babe mình mới share @@ này cho lên mấy grúp rì viu hay hóng hớt showbiz luôn đeee chứ cty j drama vãi 🤣 nhìu người nói thế chắc là thật rồi 🤢

Nhân viên quèn  

Runnnnnnn! Chạy đi mấy bạn ơi, runnnnnn

Ẩn danh (HR Wolf Consulting)  

Dear mọi người,
Mình là HR Wolf Consulting, và mình đính chính lại một số thông tin không đúng sự thật như sau:
-Comment ở đây hầu như từ một số bạn gian dối tại Cty và bị cho nghỉ hoặc có bạn có performance kém, sinh ra thù hằn, tạo nick lên đây nói điều không đúng sự thật về Cty.
-Tất cả điều khoản thưởng lương tháng 13 đã trả đầy đủ cho các bạn trong Cty và kể cả các khoản thưởng cam kết.
-Tất cả chính sách khác khi công bố toàn thể với nhân viên Cty đều được giám sát và thực hiện một cách đầy đủ và nghiêm túc.
Các vấn đề khác mang tính chất cá nhân nằm ngoài phạm vi Topic nên mình sẽ không tranh luận ở đây.

CEO đã đề nghị xóa ❌   13 ngày trước

Review nhảm, xoá giùm!

Mini CEO đã   13 ngày trước

Review nhảm nhí, tội nghiệp bạn HR bị sếp bắt dọn

Nhân viên đã nghỉ đã đề nghị xóa ❌   13 ngày trước

- Không có ai review ở đây cho nghỉ đâu bạn HR hoặc anh Mai Cồ à
- Anh làm trời biết đất biết, nhân viên biết, làm xấu mà mong đẹp mặt thì có mà nằm mơ
- Bảo hiểm này nọ còn ko đóng cho nhân viên mà lương lậu tháng 13-14, nghe mắc nhục

Nhân viên quèn đã đề nghị xóa ❌   13 ngày trước

Review nhảm, xoá giùm!
Thôi anh ơi! 1,2 người chửi thì nói gì, đằng này ai cũng chửi thì coi lại mình đi anh ơi. Có nhân viên nào vô đính chính cho anh ko. Khiếp!

Ẩn danh đã   13 ngày trước

Nếu đây thật sự là chị V*n HR không phải thằng Micael hèn hạ mượn danh người khác thì em có vài lời nhắn nhủ:
- Thứ nhất, chị mới vô 1 tháng biết cái qq gì mà nói? Lúc chị vô 20 mấy người đã nghỉ hết rồi và chị chưa bao giờ gặp mặt họ hoặc nghe sự thật từ phía họ. Giấy tờ, tin nhắn, bằng chứng đều có đủ nên không phải đi thanh minh với người lạ.
- Thứ hai, chị chả khác gì chị HR trước đây đâu, đừng tưởng bở mình quan trọng và có thể giải quyết mọi việc. Tầm 6 7 tháng nữa thằng mai cồ không trở mặt và chị vẫn còn vui vẻ làm ở WC thì hẵng mạnh miệng nhé.
- Thứ ba, thằng mai cồ chỉ coi chị như bà osin sai vặt, sai nấu cơm dọn dẹp thôi, mặc dù mang tiếng là kế toán trưởng. Không tự tôn trọng bản thân mình thì đừng mong người khác tôn trọng lời mình nói.
Nồi nào úp vung nấy. :)

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   13 ngày trước

Đúng là "khum" biết mình đang nói cái gì nên toàn nói chung chung lấp liếm. Muốn đính chính thì thử đính chính các chính sách dưới đây cho mọi người cùng biết xem nào:
- BHXH, BHYT (lên mạng tra cứu công ty có đóng BH hay hok là biết nên đừng dõng dạc nói phét như vậy)
- Làm 6 tháng mới được nghỉ phép năm
- Nhân viên báo nghỉ việc bị giam lương 30 - 60 ngày (dù đã báo trước 1 tháng và bàn giao đầy đủ hoặc đang trong probation)
- Ngày trả lương hàng tháng là 10 - 15, nhưng tháng nào cũng đến 20 - 26 mới trả, có khi nợ luôn qua tháng sau
- Chính sách OT vô tội vạ và luôn họp sau 5 6h chiều, hok trả OT
- Cuốn handbook nội quy nhân viên có giá trị pháp lý dựa trên cái gì nhỉ, đã đăng ký với Liên đoàn Lao động chưa mà thích quy định sao là quy định rồi bắt nhân viên phải theo vậy? Trong hợp đồng lao động cũng hok hề đề cập nha

Và cuối cùng, "Khoản thưởng cam kết" là cái chì rựa??? Bạn HR hoặc Michael mới nghĩ ra tức thì à? Trong năm 2020 cam kết được với những ai và thưởng commission dự án được bao nhiêu rồi nói thử xem nào :))))))

Khoai Lang Là Chân Ái đã đề nghị xóa ❌   12 ngày trước

những bạn nghỉ đều là những nhân tài do bất mãn với độ cuwst traau của sếp mà nghĩ chứ ở đó mà performance kém. trình của sếp quá cùi không giữ được nhân viên rồi giờ quay ra lấp liếm đổi trắng thay đen

Ẩn danh đã   12 ngày trước

Đồng ý với ý kiến này

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   12 ngày trước

Review nhảm, xoá giùm!

NV đã nhận ra được bộ mặt thật của CEO đã đề nghị xóa ❌   12 ngày trước

- Chuyên môn của CEO (nick name: Mi Mi, chị Mai Cồ): Phông bạt trên FB, nổ về trình độ, nói chuyện ngu và hay nhảy vào họng client nói (bởi bị client ghét vô cùng), nói chuyện xúc phạm nhân viên, tính toán chi li mà luôn tỏ ra mình phóng khoáng, giam lương vô lí (30-60 ngày) dù nhân viên đã bàn giao đầy đủ, nói về phụ nữ thì giọng điệu coi thường, không đóng bất kỳ khoản thuế hay BH gì cho nhân viên dù ngoài miệng thì kêu có ...

- Chị HR kiêm Kế toán trưởng kiêm Osin (Ms. Vân): Chưa biết chuyên môn chị tới đâu nhưng em chúc chị sớm thức tỉnh để quay đầu là bờ, còn chị vẫn muốn u mê trong cái ổ sói đó thì chị bớt có đi dụ dỗ mấy bạn thực thập vô cái động AW1903 đó, tội mấy bạn mà nghiệp cho chị lắm chị nhen.

Công ty sau rất nhiều lần đổi tên đổi chủ thì mình chúc công ty sớm đóng cửa nha. Ahihi

Xuka đã đề nghị xóa ❌   11 ngày trước

Ghê vậy àh, vừa ăn cắp vừa la làng!

:)

Ẩn danh đã   10 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Xuka đã đề nghị xóa ❌   8 ngày trước

lo đi nấu cơm đi má ơi lên đây cmt chi?

TK (BA )  

Sáng suốt khi lên đây tìm review trước khi apply. Chia buồn và đa tạ các đồng chúy. :))

NV cũ đã   12 ngày trước

Chúc mừng bác không bị sa vào ổ sói

Ẩn danh  

Công ty thì bé vỏn vẹn có 7 8 nv (mà nghe đâu đang tuyển COO để quản lý 30 nv :))))), vp thì dơ, chả có quy trình làm việc j sất mà lúc đăng tuyển thì toàn chém gió môi truog làm việc chuyên nghiệp. Cái lúc pv gặp thằng sếp nc lấc cấc cứ chêm chêm tiếng anh là mình đã nghi rồi, vô làm mới thấy nó bất tài vô dụng đến cỡ nào. Tác phong đã ko đàng hoàng đứng đắn, nc thô tục, đã vậy còn lười, hay chửi nv vô cớ. Lần nào đi lướt qua cũng thấy anh ý đang mở facebook, mà có ai đến hỏi j là nó cũng chửi kêu là "anh ko biết, em hỏi người khác đi" :)))) Đến ăn uống cũng phải sai chị kế toán đi nấu cơm cho nó mỗi chiều là hiểu ròi. Lợn thành tinh chứ chả phải người đâu. Con người ko ai hành xử như nó. Nghe mấy anh chị trước bảo nó quỵch lương thưởng bảo hiểm của nv... Xem thêm mà facebook thì toàn thấy đăng nào là lợi ích của nv trên hết, cho nv đi làm bằng Grab, rồi tăng lương gấp đôi hài vờ lờ. Người trong cuộc tuần nào cũng bị bắt OT như cờ hó thì nó ko trả, chỉ giỏi đi khoe mẽ đánh bóng bản thân. Mình ở lại đến giờ là vì anh PM thôi nhưng sẽ rút sớm chứ chưa thấy thằng síp nào khốn nạn như thằng này.

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   22 ngày trước

sao ai cũng review cty này tệ thế nhỉ :))) em tính apply intern vì thấy anh PM ở công ty giới thiệu vào làm. Đọc review mấy bác xong hoang mang quá

Ẩn danh  

Tệ. Ko có điểm nào tốt từ mt làm việc đến văn hóa công ty. Sếp nhân cách ko ra gì.

Nhân viên nghỉ việc thứ 22 (Nhân viên cũ)  

Nghỉ rồi nên e mới lên đây viết review cho các pác sau này bít đường mà né. Thằng ceo cực kì mất dạy nha pà kon. Trong khi lương nó trả đ* đủ tiền mua đồ ăn cho con cún nhà e, cũng đ* trả OT, mà ai ko chịu OT sau 5h và cuối tuần là nó chửi làm việc vô trách nhiệm. Thà lâu lâu chạy dự án mà phải OT thì các anh em còn hiểu đc, đằng này nó ko bao h ghi nhận công sức mọi người mà còn đc nước làm tới, bắt OT liên tục mấy tháng liền ko có điểm dừng. Akay hơn là nó toàn fè fỡn đi đánh golf, tuần đăng chục bài facebook khoe hàng. Đ* làm nhưng rất thích dạy đời, mà toàn dạy ngu. Công ty cũng quỵt tiền bảo hiểm của nhân viên. Đã cảnh báo trước nên pác nào vẫn đâm đầu vào thì sau này đừng hối hận vì đã mất thòie gian ở đây.

P/S: Các pé intern cũng nên
... Xem thêm cẩn thận khi apply vào đây, ko chịu OT thường xuyên (bất kể lí do bận học, bận đồ án, nhà xa) là nó cũng sẽ cay cú đánh giá thực tập kém. 1 pé intern ko lương đã bị nhé.

dev đã   Một tháng trước

sao không ai vạch mặt nó vậy bạn? cái gì chứ tư cách mất dạy là k0 đc

nhan su đã   9 ngày trước

Hiện tại công ty đang trả 3 triệu cho các bạn thực tập từ xưa đến nay.

Ẩn danh đã   8 ngày trước

E intern Hoa Sen đây. E và 2 bạn khác cùng đợt bị trả 1 trịu xong còn trừ thêm mấy ngày phải lên trường nên e mới nghỉ nhớ. Bớt xạo loz.

Intern WC đã   5 ngày trước

Bị bắt OT chết m* cũng có trả đủ 3tr đâu mà xạo chó. Bốc lột thực tập sinh như chó á mà mỗi tháng có triệu mấy gần 2tr

Ẩn danh (dọn shjt)  

thương cho khách hàng, toàn bị lừa kí dự án xong thả trôi không ai làm, từ việt nam cho tới khách hàng nước ngoài, từ dự án lớn tới nhỏ...ai cũng bị Michael chơi xỏ lấy tiền kickoff, bản thân michale thì vẫn đang chốt deal kiếm tiền tiếp, rồi lại bỏ đó không ai làm, chưa có dự án nào hoàn thành trong suốt 1 năm qua

Biết hết đã   2 tháng trước

FUN FACTS:
- Baemin: ký T3/20, đag trog quá trình thanh lý hợp đồg và chuyển hẳn nguyên project sang partner và platform khác mặc dù dở dang phase 2 vì quá nhiều bugs mà support quá tệ, ảnh hưởg đến vận hành của ngừi ta
- EQI: ký T8/20, bugs triền miên hok chốt dự án đc, users thao tác sai hoài vì hệ thống stupid, hok thân thiện với người dùng
- Luminary: ký từ T8, hứa T10/2020 xog phase 1, giờ cuối T3/2021 vẫn chưa go live
- Donar: ký hợp đồg 40 triệu mà hứa triển khai ERP =)) (lúc đó vã quá nên phải lấy tiền client bằng mọi giá), đến lúc lừa đc deal khác to hơn thì chê deal này ít tiền nên hủy kèo =))
- Cargill: client hủy nửa hợp đồng đào tạo vì hok tin tưởng vào năng lực của Michael
- Tư vấn định cư: ký HĐ tư vấn triển khai digital marketing xog thẩy cho intern và fresher làm, cúi cùg cũg hủy kèo giữa chừng phải trả lại tiền cọc cho client
- Medi: đến thời điểm hiện tại đang trễ deadline 3 - 4 tuần
Nói chug làm ăn tạp nham, hok giữ chữ tín, lại còn thích đổ thừa, sớm muộn cũg gặp quả báo. Trước mắt là thấy nhân viên đã bỏ mình mà đi hết rồi.

nv quèn đã   Một tháng trước

sao KH tin nó thế nhỉ? tiếng thối cũng nhiều rồi mà k0 ai vạch mặt nó thế nhỉ

Ẩn danh đã   Một tháng trước

trong số những khách hàng xui xẻo đó thì cũng có rất rất nhiều khách hàng tỉnh táo né được quả tạ