Wata Solutions (40)

Sản phẩm 1-50
195 Dien Bien Phu Binh Thanh Ho Chi Minh

đi ngang  

Đã từng phỏng vấn ở đây. Đậu hay rớt không thấy báo. Làm ăn thiếu chuyên nghiệp. Lúc phỏng vấn bị moi móc chất xám rồi im bặt tới giờ. Thấy phí phạm thời gian đã bước chân vô cty này pv.

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 năm trước

Process phỏng vấn quá lâu. Tưởng rớt vòng 1 thì đâu nữa tháng sau gọi đi pv lần 2. Xong không hồi âm luôn. Móa cái thể loại cty này vẫn tồn tại trên đời à.

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 năm trước

Process phỏng vấn lâu là do CV của bạn được xếp vào loại dự bị hạng bét
khi có ứng viên khác đồng ý offer vào làm thử việc 1 tháng vì lý do gì đó họ out nên HR mới kêu bạn và 1 vài người khác nữa lên phỏng lần 2
sau khi cân đo đong đếm kết quả của các ứng viên, công ty thấy năng lực của bạn ko có nên đá bạn thêm 1 lần nữa, chuyện này là chuyện bình thường mà các công ty cần phải làm thôi, bạn mới đi phỏng vấn lần đầu hả ?

dev đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Dev trick đã   2 năm trước

Đúng là bát nháo, yêu cầu biết làm đủ thứ trả lương như shit, tuyển Intern/Fresher dễ bóc lột hown!

Ẩn danh đã   Một năm trước

công ty này nó chơi mất dạy lắm nha các bạn, nó tuyển fresher/junior vào
xong rồi bắt senior training cho tụi nhỏ, sau 1 khoản thời gian những fresher/junior này tạm cứng chút, nó sẽ làm đủ trò để ép senior nộp đơn nghỉ nhằm mục đích tối ưu hóa chi phí và cứ thế xoay vòng cho lứa sau này cho nên bạn nào muốn có 1 công việc đàng hoàng nâng cao tay nghề ổn định thì nên cân nhắc trước khi apply vào nhé