VNP Group - Vatgia.com (53)

Sản phẩm 51-150
51 Lê Đại Hành Ha Noi

Review nổi bật

Mai Phương Linh (Marketing)  

Trời ơi mấy bạn HR công ty này có muốn seeding thì seed cho khéo nha. Đừng có rủ nhau vào comment cùng một ngày (12 ngày trước) (9 ngày trước - so với comment này). Lộ liễu quá =)) Trò này mình làm suốt ấy mà không ẩu như các bạn.

Review chân thành từ một cựu nhân viên VNP nghỉ việc cuối năm 2018:


- Lương. Quá thấp. Thấp như vẩy tiền cho ăn xin vậy. Thế nên môi trường “welcome” người trẻ là có lí do của nó nhé bạn. Người già và có kinh nghiệm không ai bán thời gian và năng lượng quý báu của mình đổi lấy đồng lương rẻ mạt và tương lai mịt mù đâu. Công ty gì mà suốt ngày tuyển thực tập sinh? Là để ban ơn cho chúng nó bằng cái suy nghĩ loại tờ giấy trắng chả biết gì như mày tao nhận vào đây là quý lắm rồi mày phải biết ơn tao. Để rồi bán ít nhất 16h/tuần lấy số tiền
... Xem thêm mua được 1 chiếc giày thì chị bảo thật nha ở nhà ngủ hoặc dành thời gian đấy mà học cho bảng điểm nó đẹp còn hơn.

- Nói thêm về môi trường trẻ. Tất cả những đơn vị mạnh dạn nói chúng tôi toàn người trẻ. Một là vì người có kinh nghiệm ai thèm làm ở đây? Hoặc có làm cũng sẽ sớm bằng kinh nghiệm và năng lực của họ để nhìn ra rằng công ty này ko có tí tương lai gì hết. Nợ nần chồng chất. Dự án toàn bánh vẽ rửa tiền. Tiếp đến là người trẻ ngây thơ thiếu kinh nghiệm, tâm lí thất nghiệp vớ được cọc nên cống hiến trong vô tri không quản ngày đêm. Rồi khi tỉnh ra cũng xách dép chạy sớm thôi.

- Mấy cái quảng cáo như văn hoá công ty, văn phòng đẹp, trợ cấp ăn trưa các thứ chủ yếu là để bù đắp cho sự thật là LƯƠNG Ở ĐÂY QUÁ THẤP. Ở nhà ngủ còn đáng hơn. Bạn không thể đong đếm giá trị của mấy cái gọi là “không gian xanh”, hay bữa ăn người ta đút vào mồm bạn thật ra là bao nhiêu tiền. Với suy nghĩ mộng mơ của người trẻ thì cứ được bao ăn, văn phòng đẹp check in sống ảo, mấy anh trai trẻ bu quanh, làm không làm suốt ngày tán tỉnh nhau cho thoả cơn nốn lừng tuổi xuân, thì như vậy là sướng rồi.

Cho đến khi bạn phải render cái video 15 phút bằng máy của bạn, còn công ty không cấp máy mà chỉ nhét bố thí trăm nghìn một tháng? Lúc nhận lương thấy không bõ tiền đi lại. Thì đó, văn phòng đẹp để làm gì? Đồng nghiệp trẻ để làm gì? Đấy là lí do những người có kinh nghiệm, họ nhìn ra được vấn đề, không bao giờ họ thèm làm ở đây.

- Mấy bạn tự nhận mình là nhân viên VNP và được trả lương cao, lương của bạn là bao nhiêu, vị trí gì? Mạnh dạn thì show ra? Cao so với mặt bằng chung? Mặt bằng chung là bao nhiêu? Chứ mức 7 8 triệu chỉ tạm chấp nhận với sinh viên mới ra trường bảng thành tích trắng trơn thôi các bạn ạ.

- Mấy bạn làm IT cũng cố nhét việc “công ty nhiều gái xinh” vào làm điểm cộng để thu hút thêm nhiều em tra nam ngu dại đâm đầu vào những dự án vô bổ của các bạn để kiếm người yêu à? Sống có đức tí đi, làm ra làm chơi ra chơi đừng tạo điều kiện cho sexual harrassment.

- Về tương lai của công ty thì hoàn toàn mù mịt. Cười ỉa thay những buổi họp sáng các anh chị Leaders bánh vẽ ra tương lai doanh nghiệp. Website vật giá chết khô như một quả mướp đắng gặp hạn hán, giao diện xấu mù vào đã muốn ra chứ đừng nói là có thể ngóc đầu dậy cạnh tranh với Tiki hay Shopee. Các dự án khác cũng toàn bánh vẽ, làm được một thời gian rồi xịt, lại bày ra dự án mới. Ý tưởng nhiều nhưng có cái nào đến nơi đến chốn không?

- Khuya quá rồi nên chốt lại là lương thấp vô cùng đừng vào, bạn nào ở VNP tự tin mình lương cao thì rep comment dưới này đi đừng nói suôn vậy rồi lại lừa lọc những người trẻ vào làm mất thời gian của người ta ra.

Vì những trải nghiệm quá tồi tệ khi làm việc ở đây nên xin phép đéo thân ^^

ẩn danh đã   7 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   7 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Sinh viên đã   7 tháng trước

Em định thực tập mà thấy vậy thì thôi!

Đọc ngược lại đã   7 tháng trước

Review dài này chắc đúng rồi, em đang định xin ở đây mà như này thì chuồn gấp.

Ẩn danh đã   7 tháng trước

Bạn này bị rảnh à =))

Ngọc Bích đã   7 tháng trước

Bạn này bị ngáo à các bác =)))) em thấy mình ko có kinh nghiệm, ko mất tiền học thì thôi, lại còn đòi hỏi gì ạ

Thành Nam đã   7 tháng trước

hoang mang vãi =))))
đọc ngay câu đầu của bạn: bạn bảo là seeding ko khéo, thế chắc cái bài này của bạn đi chê cty đối thủ để seeding khéo cho công ty khác rồi hả =)))))

Thùy Dương (MKT) đã   7 tháng trước

ủa bạn này kì cục vậy =)) đọc cả 1 bài post loằng ngoằng 1 đống chữ thì chỉ có chê là lương thấp =)) lương thấp hay cao phải xem lại năng lực mình tới đâu, rõ ràng bản thân đồng ý lương đấy rồi lại đi chửi công ty =)) Mình cũng làm MKT bên này, lương public luôn là 7tr cứng cộng KPI, mỗi tháng mười mấy nhé, làm nhiều ăn nhiều làm ít ăn ít, lương cao hay không là do mình thôi =))

Lê Hương đã   7 tháng trước

Đọc review còn thấy bán tín bán nghi nhưng xem phía dưới các bạn VNP nhảy vào đồng loạt thì chắc là chủ thớt nói đúng thật rồi =))

Đến và đi như gió đã   7 tháng trước

Phải nói là review chân thực vcl. Tôi đã đến và đi trong vài giờ vì vừa tới đã nhìn ra đc sự đ chuyên nghiệp và bánh vẽ =))) Lương thì không bàn vì cũng chả biết ng khác như nào vì 1 khi đã đồng ý thì đôi bên phải chấp nhận nhưng mtrg thì như l. HR làm việc cũng như l.

Linh Chi đã   7 tháng trước

Mấy bạn HR VNP ảo à, thì đúng là người ta chê lương thấp thì người ta mới nghỉ. Chứ nếu có lộ trình tăng lương hay phát triển bản thân hợp lí thì người ta sẵn sàng cống hiến thôi. Cái first offer mà mình đồng ý không đồng nghĩa với việc họ chấp nhận là năng lực mình chỉ đến thế. Người ta thấy mình có phát triển mà lương không tăng thò người ta kêu thôi. Đọc tiếp thu mà về cải tổ đi chưa gì kéo đàn kéo lũ vào spam như lũ điên bảo sao tuyển lằm tuyển lốn mà sản phẩm của công ty chắc chỉ nhân viên biết với nhau =))) Cầu thị chút đi ạ

Ẩn danh đã   7 tháng trước

Bác viết review hay quá!

Ẩn danh đã   7 tháng trước

Dự án Nhanh.vn thế nào các bác?

Nguyễn Minh đã   7 tháng trước

Ôi đang tính vào nói xấu công ty hiện tại mà lại bắt gặp quả công ty cũ ở đây =)))) Mình không ngờ nó còn sống đấy vì mình không dùng bất kì sản phẩm gì của nó luôn và cũng chẳng hiểu ai dùng =)))) Review thì đúng như bạn phía trên: Công ty chả có cái lozque gì, văn phòng cũng bình thường thôi chỉ có mấy đứa mới đi làm mới coi đó là đẹp, chụp ảnh sống ảo câu trai chứ có làm lụng cái gì =)) Còn mấy cái phụ cấp nhỏ nhặt kiểu ăn trưa ấy thì thà mình đi làm chỗ khác với mức lương tương xứng năng lực rồi đi ăn phè phỡn còn hơn =)) Xác nhận lương thấp kinh khủng nhé các bạn, thấp phát shock luôn á hoặc những bạn nào cầu tiến, ham học hỏi và phát triển không ngừng thì sẽ sớm thấy cty này chả có tương lai nào đâu (hồi đó đồng ý vào làm lương thấp chưa phát hiện ra bản thân xứng đáng nhiều hơn thế và đang vướng nợ không thì quên đi).

Nực cười những ai bảo chủ thớt seeding cho đối thủ? Vật giá có đối thủ sao lol =)))))))))))))))))))) Ai thèm đối đầu với vật giá vậy cực kì thắc mắc á =)))

Ẩn danh đã   7 tháng trước

Bạn này công nhận rì viu có tâm nhể. Rì viu xong còn tích cực vào bấm like rồi comment tiếp =)) hớ hớ hớ bị đa nhân cách à bạn =)))

Trung Đức đã   7 tháng trước

Bó tay :(

Ẩn danh đã   7 tháng trước

Mình nghĩ là mức lương đã được thỏa thuận cả 2 bên đồng ý rồi mà. Với cả là lương thấp hay cao thì là do năng lực, nếu thấy lương thấp mà tự tin bản thân có năng lực cao hơn thì đừng vào làm chứ nhể. Mà cái bạn review này cũng kì ghê, tự viết review, tự seeding rồi tự đặt tên cho mình cả nghìn cái tên vậy. Đọc 1 loạt cmt ở dưới thấy giọng văn là một mà, insight từ đầu đến cuối cái cmt tự like đều như nhau. Bạn này có thù hằn gì với VNP thế nhỉ? (thắc mắc nhẹ, hay ngày xưa có bạn nào giỏi hơn được lên chức nên Gato quá đà à), khó hỉu ghê chứ....

Người tìm việc đã   6 tháng trước

Những Cmt phía trên nghe đa cấp vcl Bác ạ. =))

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Mèo mập đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

tự học code đã   6 tháng trước

Hồi xưa em học ở trung tâm bkap,cũng được dẫn vào đây :v (kiểu chứng minh cam kết có việc) các thứ :v

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Dev anh Béo đã đề nghị xóa ❌   6 tháng trước

What? Ở đâu ra cái khái niệm IT đi làm vì gái. Với lại mỗi một con người sẽ phù hợp với một môi trường khác nhau nên có thể bạn không nhận được giá trị gì từ VNP nhưng người khác thì có. Lương ở VNP có thể không cao so với mặt bằng chung (có thể gọi là thấp) nhưng cái gía trị bạn nhận được khi còn trẻ đâu chỉ đo bằng $. Mình đã làm ở VNP được 2 năm chức vụ IT(code quèn thôi) mức lương hiện tại của mình là 10 triệu chưa tính thu nhập ngoài.

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Review đúng quá :)) mình cũng từng bỏ vì một trong những lý do này đấy

mimi đã   4 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

hihi đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Nhân Chứng đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

sale mới được tuyển - sắp nghỉ =))) đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

hi hiii đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   19 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Huyền Trang (HR staff)  

Đù má cách đây 5 năm tao chuẩn bị ra trường (tao học HR Management - NEU) thì biết được cuộc thi tuyển trong 1 ngày gồm nhiều vị trí nghe rất chuyên nghiệp, oách xà lách của công ty này. Ok, nộp CV (có cả mục update số lượng cả mấy trăm, cả nghìn ứng viên từng phút một, nghe rất đao to búa lớn cơ, hờ). Hồi cmn hộp nửa tháng thì ok, qua vòng CV, còn khoảng hai mấy đứa vào được buổi tuyển nguyên ngày đó. 3-4 vòng thi gồm Teamwork, presentation, interview bla bla 2-3 lượt xoay chóng mặt, cuối cùng còn đúng 2 đứa cho vị trí HR staff là tao và 1 con bé FTU học Finance. Tao kiểu chắc cú ngon rồi vì CHÍNH MỒM đứa kia bảo với tao là ko thích vị trí này, chỉ thích Accountant mà ko được vào nhóm í. Ấy thế nhưng lúc pv, nó lại quay ngoắt 180 độ "ôi em rất mong muốn được làm ở công ty, đam mê công việc nhân sự"????... Xem thêm xong thể hiện giả tạo cực luôn, còn tao thì kiểu chân thành thực sự, chân thành vcl luôn í. Đá qua đá lại, trùm cuối là thằng CEO trẻ trẻ sau khi ngồi khoe độ giỏi giang của bản thân tầm 10ph thì đọc CV của bọn tao 2ph, hỏi thêm mấy câu vớ vẩn, nghĩ nghĩ một lúc rồi a lê chọn luôn con FTU kia vì khen CV nó ấn tượng? Ơ, Thế thi cả ngày làm cái đéo gì????
Đù má lúc mở cái phong bì "chúc bạn may mắn lần sau" tao mém khóc vì kiểu uất ức và mệt, và hoang mang thấy vọng về năng lực, bản thân mình (về đến ktx nhìn thấy thằng ny - giờ là chồng tao thì tao oà cmn khóc thật luôn vì tủi thân, thấy bất công, mất công vcl vì dậy từ 5h sáng tỉa tót bảnh choẹ đi bus đến đấy sớm gần tiếng, rồi thi nguyên ngày vật vã 8h tối mới về đến nơi, trời mùa đông rét vcl nữa)
Nhưng đéo phải cái hay nhất đâu. Vì khi con FTU mở phong bì chúc mừng trúng tuyển ra, tao đã nhìn thấy mức lương 4tr (Lương cho nhân sự hạt giống của Công ty đấy ạ)
Còn tao, 1 tuần sau, tao đỗ Lotte Global Recruitment, lương 400$ chỉ qua 2 vòng phỏng vấn 15 phút. Ok anh CEO trẻ trẻ giỏi giang kia nhé!

Ẩn danh đã   8 tháng trước

review có tâm

Mệt mỏi đã   8 tháng trước

T thề là bên đó chỉ ưa FTU thôi nó đéo con quan tâm m giỏi thế nào đâu

Ng trên bản đã   7 tháng trước

Like cho b :))

Ẩn danh đã   7 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một tháng trước

kể hay quá, cảm ơn bạn

Ẩn danh đã   5 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Chả xưng làm rì (Nhà báo "xịt")  

Thấy đa phần các bạn vào chê bai này kia kiểu lương thấp abcxyz,...
Mình thấy đa phần các bạn vào đây là dân kinh tế thì mình nghĩ suy nghĩ nó phải kinh tế, phải hiểu được những giá trị các bạn học được trên trường nó áp dụng thực tiễn như thế nào.
Mình thấy VNP đem lại lớn nhất cho những bạn Intern, Fresher đó là cơ hội. Chi phí cơ hội bạn đặt vào VNP lớn thì tương lai bạn sẽ rộng mở hơn, đặc biệt với những ứng viên bình thường như mình (ngoai trừ những bạn siêu giỏi thì mình không nói).
Các bạn muốn học hỏi được nhiều, được support nhiều thì hãy hạ thấp mong muốn về thu nhập xuống mà đưa cái mục tiêu của mình lên. Nghĩ dài ra chứ đừng nghĩ ngắn như vậy. Học hỏi từ người đã thành công từ thực tế luôn là lựa chọn sáng suốt hơn rất nhiều học từ những thành phần bắt đầu gây dựng, chỉ có cái máu chứ chưa đủ
... Xem thêm cái trình.
=> Chốt lại: Chi phí cơ hội, bạn muốn trả nó cho ai, như thế nào. Đó là quyền của bạn. Nếu đã xác định làm thì đừng chửi, còn đã chửi nơi bạn đặt 1 phần cuộc sống và tuổi trẻ mình vào đó thì bạn cũng là người không đáng để nhìn vào ;))
*Tâm sự từ 1 "nhà báo xịt" đến và trưởng thành hơn từ VNP và sếp Điệp*

Minh Hoàng đã   7 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Bảo Hoa (BA) đã   6 tháng trước

Hay! Rất đúng, cảm ơn bác!

Nguyễn Ca đã   6 tháng trước

Đồng quan điểm với bạn. Mình cũng từng là 1 nhân sự của VNP. Phải nhờ VNP mà con người mình trưởng thành hơn, học hỏi được nhiều hơn (kiến thức và kỹ năng mềm). Sau này Team có giải tán mình có ra ngoài làm thì lương X2 luôn nhờ có thương hiệu VNP trong Profile.

Dev anh Béo đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Không thích xưng tên đã   4 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like


Tài  

Công ty lẫn trang web vatgia như cứt vậy, trước nó còn thanh toán qua Bảo kim, vãi cả lol :))), đầu óc như cứt mới vào trang này mua sắm :))).

Intern (Intern)  

Cách đây 5 năm hồi còn trẩu vào thực tập. Thực tập 1 hôm đầu, đang ngồi làm việc thì leader sai vặt đi mua thuốc gì gì í cho bà í. OK đi. Lúc sau bà leader tiếp tục sai vặt yêu cầu đăng mấy cái tin cho thuê phòng trọ của bà í. WTF. Vậy là mình đã nghỉ hẳn và không xin phép. Giờ nghĩ lại vẫn thấy có lỗi vì đã nghỉ không xin phép. Xin lỗi chị leader nhé hic hic

Sad  

Quá buồn cho Vật Giá
Người tiên phong cho ngành thương mại điện tử Việt Nam một thời. Lẽ ra tới giờ Vật Giá phải có một vị thế khác chứ không phải mờ nhạt như bây giờ. Phải chăng là do nhiệt huyết của Founder cạn rồi?
Đọc những review kia là cũng đủ hiểu 1 Vật giá khác lắm và tương lai của VG sẽ đi về đâu

Một nhân viên quèn (Quản lý)  

Với thời gian gắn bó hơn 1 năm với VNP, điều mình thích nhất ở đây là môi trường trẻ trung năng động, nhiệt huyết, cực kỳ thoải mái giữa sếp và nhân viên... đặc biệt phù hợp với các bạn sinh viên mới ra trường, còn thiếu kinh nghiệm.
VNP là nơi bạn có thể học hỏi nhiều điều, thử sức với những công việc mới, vị trí mới mà không phải ở công ty nào bạn cũng có cơ hội.
VNP nổi tiếng lương thấp nên bạn nào quan tâm tới thu nhập hoặc đã có nhiều kinh nghiệm thì nên tìm kiếm công ty khác phù hợp hơn :))

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Dev quèn  

Công ty nhiều dự án, mỗi dự án 1 chế độ nhưng nhìn chung là:
Lương do quản lý đề xuất, hầu như tùy vào sự thể hiện của b lúc pvan và kngh trc đó. Ở mức trung bình
Đãi ngộ: có cơm trưa FREE ạ, sinh nhật có tặng quà nho nhỏ từng nv, ngày đặc biệt (sinh nhật công ty... có tổ chức ctrinh này nọ,...)
Môi trường: năng động, 99% mn đều rất nice, công ty bày trí khá đẹp,....
Công việc: tùy team và tùy lead. Dự án mình là startup nên công việc thay đổi liên tục. Còn các dự án khác thì có vẻ ổn định hơn
Ưu: mn nice, cơm trưa free, nhiều gái xinh, ngoại cảnh xinh xắn, văn hóa cty thân thiện chuyên nghiệp
Hạn chế: chưa thấy gì ( bên trên có bảo bóc lột nhưng mình chưa thấy bóc lột đc mình cgi trong 9 tháng 🤔)
Mình lúc đầu vào làm cx nhiều người review k hay lắm và mình cx dễ nản nên đã định nghỉ
... Xem thêm sau 1 tuần. Nhg mình vẫn làm đến bh, k hẳn là vì chuyên môn công việc mà là các team mình rất rất vui + thân thiết và mình cx học đc kha khá thứ + làm việc vs mtrg cty. Mình làm đc 9 tháng r và vẫn chưa có ý định nghỉ ạ 😃Khối lượng công việc vừa đủ, không phải OT bao giờ.
À có hạn chế là cơm trưa không ngon lắm nhưng được dâng đến tận mồm nên cũng ổn

Ẩn danh (MKT)  

Công ty chia thành nhiều dự án, có dự án ngon có dự án bình thường, nên tìm hiểu kĩ trước khi phỏng vấn. Môi trường ổn, đồng nghiệp thân thiện giúp đỡ nhau, lương thì tuỳ theo năng lực và giá trị mang lại cho công ty, không thấp không cao

Minh Tiến (Dev Quèn)  

HR xinh. Nhìn muốn mlem. Ngoài ra lương lậu như cc

ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác hài vl

nguyễn văn a  

tôi sẽ gọi đây là cái công ty đầu buồi rẻ rách

Ẩn danh đã   4 tháng trước

1 vài lời khuyên cho ae muốn làm việc ở đây là ae éo cần có kinh nghiệm hay kiến thức gì đâu vì mấy thằng phỏng vấn cũng éo có kiến thức gì sâu rộng cả. phỏng vấn thì hỏi lan man toàn cái đâu đâu, éo tập trung vào chuyên môn. Ak còn 1 điều cuối là khi deal lương thì deal thấp thôi không là không phù hợp với tiêu chí công ty đâu.

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh (Inter dev)  

Công ty phỏng vấn đơn giản vs vị trí thực tập sinh , vị trí khác ko biết, lương 1,5 củ, bao ăn trưa, công việc học hỏi cũng kha khá thời gian đầu, sau vì ko học hỏi dc thêm gì mình nghỉ, à quên mới vào ký hợp đồng thực tập 6 tháng, nghỉ trước hợp đồng ko bị phạt chỉ cần báo leader

Quỳnh Anh (MKT)  

Viết rất là nhiều nhưng những uất ức ngày xưa trào về nên chỉ muốn cảm ơn VNP đã giúp tôi nhận ra chỗ đéo nào cũng tốt hơn chỗ này

Đậu Đậu đã   4 tháng trước

Thực tập hay nv MKT thế bạn? Review kỹ hơn được không vậy?

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Đã làm xong bài test (Dev)  

À quên mất, tôi đánh giá cao thái độ và sự phản hồi của bạn HR.

Ceo of Apple đã   4 tháng trước

Thế cuối cùng câu chuyện ra sao ạ? Em hóng drama thôi

Đã làm xong bài test (Dev)  

Thật sự tôi không muốn viết review, nhưng tôi mong rằng khi đọc được những dòng này, các bạn có thể thay đổi.
Thứ nhất, tôi phê bình cái việc thiếu tôn trọng với người ứng tuyển và với chính bản thân các bạn.
Sự thiếu tôn trọng ở đây k phải lời nói hay hành động, mà là bài test của các bạn.
Các bạn lấy bài test của Google ra để test với mục đích gì vậy ? Để dằn mặt ứng viên, k qua được thì có cớ deal lương thấp hay như thế nào ạ ? Chả nhẽ Techlead hay CTO bên bạn k thể bỏ nổi chất xám của mình ra để suy nghĩ một bài test hay sao ?
Tất nhiên nó không quá khó ( nhưng không hề dễ ) vì chỉ cần chăm chỉ 1 chút tìm hiểu về giải thuật thì tôi tin ai cũng làm được, nhưng vấn đề ở đây là khi bạn search Google, cũng sẽ có đáp án cho câu hỏi này. Vậy thì tôi muốn hỏi,
... Xem thêm công bằng ở đâu ra ?
Bạn à, dù có làm gì đi chăng nữa thì vẫn phải làm người, làm mọi thứ với cái tâm của bạn thì nó mới phát triển được.
Cuối cùng, tôi vẫn hi vọng các bạn có thể thay đổi và đi được xa hơn.
Chúng ta đều là người Việt Nam

anonymous đã đề nghị xóa ❌   4 tháng trước

Thế ý bạn là bây giờ người ta phải làm bài test dễ hơn của google cho bạn làm hay phải làm ra bài test search không ra được kết quả hay j, không thích làm thì lượn đi ai bắt ban làm. Tôi nghĩ khả năng cao bạn đ làm đc xong lên đây xào lon ak

dev (dev)  

wow wowowowowow

Dev (Dev)  

Lừa các em sinh viên với cái mác: không cần kiến thức, vào sẽ đào tạo, nhận từ sinh viên năm nhất. :))

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh  

PV hỏi ngu chuyên môn lẫn HR đi làm IT 6 tháng r bảo ko biết gì deal 3 củ đã sợ tụt cứt