VNG Corporation (175)

Sản phẩm 1000+
182 Le Dai Hanh St Ho Chi Minh

Người cùng ngành IT  

Chào bạn. Bạn có biết Bosch BGSV là một công ty vô cùng xấu xa chà đạp nhân viên. Hãy cảm thấy hạnh phúc ở công ty hiện tại của bạn

Ẩn danh (BA)  

Layoff là cắt account và thu xếp đồ đạc đi cái bụp đó. Tất cả backup thông tin quan trọng về đi nha, email, file code, payslip.....

Ẩn danh đã   11 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Hóng layoff  

Nghe bác nào nói tuần này layoff 30%, ko biết có thật ko? Và cty đã tiến hành layoff chưa? Nghe hoang mang vãi

dev (Dev)  

nghe đồn cty chuẩn bị layoff 30% phải ko nhỉ

Ẩn danh đã   19 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Coder kiếm cơm như bạn  

Các bạn có biết công ty Bosch BGSV cùng ngành với các bạn ko. Đó là một công ty vô cùng súc sinh và xấu xa.
Bosch BGSV chà đạp nhân viên

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   15 ngày trước

Review nhảm, xoá giùm!

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   3 ngày trước

Review nhảm, xoá giùm!

Ẩn danh  

Các anh, các chú làm lâu năm ở đây rất ảo quyền lực. Năng lực quản lý, chuyên môn thì yếu nhưng lúc nào cũng tỏ vẻ là mình làm ở đây lâu lắm rồi, tao là nhất nhưng thực chất là mindset rất có vấn đề, không chịu khó học hỏi.
Còn cấp dưới thì ai nịnh được sếp thì ổn, thì good nhưng lại không bao giờ tự xem lại các ý kiến đó có đúng hay chưa, chỉ mất 3s để đưa ra quyết định trong khi tất cả mọi người team khác điều thấy sai rành rành ra, lúc bị feedback thì đi xin lỗi, rồi đổ lỗi cho member.
Lương VNG thì ở range trung bình-khá so với 1 vài công ty product khác, cao hơn startup nhưng thấp hơn các công ty product đã ổn định, nhưng bù lại có các facilities tốt.
Cá nhân mình thấy môi trường này phù hợp với một số bạn muốn tìm chỗ trú chân lâu dài hoặc dưỡng già (chính những người làm lâu confirm với mình,
... Xem thêm những người họ làm qua nhiều team từ zalo, zalopay, GE điều nói vậy).

Insight từ Head hunt một số cty là các bạn đó cũng rất ngại tuyển ex-starter cho một số vị trí đòi hỏi hơi cao(mức lương rất cao).

Ẩn danh  

Môi trường chuyên nghiệp, tốt cho các bạn sinh viên hoặc chưa có kinh nghiệm nhiều cần chỗ học hỏi. Tuy nhiên là chỗ làm quá xa nhà mình (mình ở quận 6 trong khi VNG thì quận 7) nên mình phải chuyển cv sau khi cty dời sang chỗ mới. Hơi tiếc.

ủa kì đã   4 tháng trước

quận 6 cách quận 7 có 1 chứ mấy, sao lại xa được bạn, lạ kì

Ẩn danh  

VNG giờ dự án ích. Kỹ thuật ko có j hay. Nên khi phỏng vấn ko biết hỏi j toàn hỏi mấy câu quái đản

None (Dev quèn)  

Khá bực với cách làm việc của HR ở VNG nên đây là lần đầu lên review, mình từng accept interview 3 lần ở đây:
Lần 1: Trước khi mình accept interview có hỏi rõ HR là sau interview có nhận được email báo kết quả không? Trả lời chắc chắn với mình là trong vòng 2 tuần dù fail hay pass đều gửi mail. Kết quả im ru
Lần 2: Mình phỏng vấn Zalo, process rất phiền phức. HR họ gọi hỏi tầm 15p, sau đó lại hẹn 1 buổi hỏi về technical riêng với HR tiếp tầm 60p, pass vòng call với HR thì process tiếp interview với Techlead của team, sau buổi phỏng vấn này thì sẽ có bài test ( rất dư thừa ), sau đó mình nhận được kết quả là pass và hẹn phỏng vấn vòng cuối. Sau khi hẹn ngày xong thì gần đến ngày interview HR gọi cho mình báo huỷ vị trí đang tuyển ???!!!
Lần 3: Lần này HR chủ động contact mình ( nói lần 1 pv project cancel).
... Xem thêm Mình pv và nhận offer, onboard không thấy contract thử việc. Sau đó do thấy không phù hợp mình chủ động nhắn HR xin dừng thử việc và thủ tục trả máy cũng như contract. HR seen và không rep.

dev đã   6 tháng trước

HR bên này chán thật sự, tuyển cho lắm nhưng thái độ chả ra gì

Dev đã   6 tháng trước

Đã xin nghỉ thử việc được 1 tuần nhưng vẫn chưa nhận đc đồng lương cũng như phản hồi nào. Quá thất vọng

dev đã   6 tháng trước

Bài test sau phỏng vấn là test về vấn đề gì vậy ạ?

Công Ty Hưng Long Đà Năng (Hung Long ZQA)  

Tiên phong áp dụng công nghệ mới tại Việt Nam. Tập trung vào hướng nghiên cứu giải pháp, mang đến cho các thương hiệu một website tối ưu hoàn hảo.
Chúng tôi tập hợp một số nhân viên bất mãn, từng làm cho, nay phanh phui công ty vô đạo đức này. Chúng tôi không muốn rắc rối pháp lý, chỉ hy vọng cái phốt này sẽ giúp công ty cải thiện hơn, thị trường lành mạnh hơn. Xin giới thiệu về công ty đỉnh cao vũ trụ này
MẠNG LƯỚI LỪA ĐẢO
Công Ty Hưng Long Đà Năng đều là chân rết của đầu sỏ Công Ty Hưng Long Đà Năng, ngay cả nhân viên cũng nuôi hàng đàn account clone để đi đa cấp khắp nơi
Công Ty Hưng Long Đà Năng LÀ AI?
Công ty lừa đảo: Công Ty Hưng Long Đà Năngthực tế không tồn tại mà chỉ là bình phông của Công Ty Hưng Long Đà Năng. Nhân sự lừa đảo: Nguyễn Thị B (CEO), Phan C (CTO), Phù N (CMO), Hoàng M (Content Manager).
... Xem thêm Công ty Cổ phần Công Ty Hưng Long Đà Năng hoạt động từ 2020 do bà Nguyễn Thị A đứng tên, mạo danh công ty khác là Công Ty Hưng Long Đà Năng hoạt động từ 2010, do ông Hoàng Q đứng tên. Công Ty Hưng Long Đà Năng hoạt động với cùng ngành nghề, dịch vụ, kể cả logo. Cần lưu ý là Công Ty Hưng Long Đà Năng đã hoạt động hơn 11 năm và là một trong những agency có tiếng ở DD.
“MƯỢN” HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY KHÁC, PHAKE NHÀ NGHỀ, XÃ HỘI ĐEN
Công Ty Hưng Long Đà Năng hoạt động theo thủ đoạn, giựt khách hàng, kí kết dự án với thương hiệu Công Ty Hưng Long Đà Năng gây nhầm lẫn, để bán dịch vụ marketing cam kết doanh số và website, hosting giá rẻ. Sau khi hết thời hạn bảo hành, công ty này sử dụng mã độc, cố tình phá hoại web để bán dịch vụ bảo trì. Khi bị phát giác thì đánh cắp dữ liệu làm tin và tiến hành gây rối. Khi khách hàng doạ kiện thì Công Ty Hưng Long Đà Nănggiả mạo tài liệu, trì hoãn liên lạc để kéo dài đến khi khách hàng bỏ cuộc.
“MƯỢN” CẢ CÔNG NGHỆ
Bà Nguyễn Thị Q là bình phong được thuê. Dự án web là do ông Phan Q, team lead IT của Công Ty Hưng Long Đà Năng (theo quảng cáo trên web), đồng thời là nhân viên toàn thời gian tại Công ty Công Ty Hưng Long Đà Năng Việt Nam (do ông Takaysssuki Tsuzuaeski đứng tên), ăn cắp dữ liệu, công nghệ, khách hàng của công ty Công Ty Hưng Long Đà Năng để phục vụ công ty của riêng mình. Ông Q (Sang PN), team lead marketing (vẫn theo quảng cáo trên web), mạo nhận chuyên gia quảng cáo nhưng thực tế là chiêu trò marketing cam kết doanh số. Không có ai tên x , Team Leader 1 năm kinh nghiệm thiết kế, ở công ty này cả.
TOÀN PHÁP SƯ, CHUYÊN GIA VŨ TRỤ
Trên website và mạng xã hội thì quảng cáo công ty đông hàng chục người, toàn cao nhân, pháp sư, chuyên gia marketing siêu cấp vũ trụ.Nhưng thực tế toàn account clone đi like dạo, bình luận đẩy đưa nhau rất lãn mạn, hmu hmu. Công ty sẽ bố thí mấy ly trà sữa, sinh nhật, chụp hình nhóm ra vẻ thân mật đáng yêu. Công ty toàn thực tập, trả lương chết đói, 2tr/tháng, nhiều lắm cơ. Ủa ủa, sao không tăng lương để tự mua trà sữa.Toàn bán thời gian, đùn đẩy trách nhiệm. Chậm tiến độ thì chơi trò ném bóng rất vui. Xong dự án thì chơi trò đuổi người
PHAKE CẢ PHÁP LÝ, TRỐN THUẾ
Tra cứu thông tin trên thuế thì công ty này có Địa chi việc kinh doanh sai pháp luật đã được tố giác lên chi cục thuế quận 7 điều tra thêm.
Công Ty Hưng Long Đà Năng, trải nghiệm người dùng website, tối ưu tốc độ website, tối ưu web, ux ui web, web ux, web ux ui, đại hưng thăng, brainy kids academy, Công Ty Hưng Long Đà Năng

Trâu đen TB (Fresher)  

Em muốn pv vấn vị trí fresher UX game ở VNG, Có khó với cần chú ý gì không ạ. Mọi người tư vấn em với

Ẩn danh đã   7 tháng trước

Lời khuyên tốt nhất đừng làm cty này là cty gia đình nếu muốn làm học hỏi thì xác định học hỏi thôi nhé. Chứ còn cống hiến lâu dài thì ko nên đâu.

Sắp quay lại (SE)  

Đã nghỉ và sắp quay lại, lúc trước nghỉ do team k phù hợp, giờ thấy có nhiều cơ hội nên quay lại, cũng có nhiều vị trí mới hay ho.

Ẩn danh đã   6 tháng trước

rồi giờ vô thấy team mới và cơ hội mới thế nào bro ơi

Một thằng trong vng  

Công ty làm tiến độ task thì chậm mà cắm đầu chạy uprace thì siêng lắm. Task chưa xong đã lết ra chạy. GỌi là work life ba lờn mà cviec như qq

Culi (Dev quèn)  

Anh em cho xin ý kiến về zalopay hiện tại được ko ạ. Cám ơn ae!

Java dev đã   Một năm trước

Ổn nhé. ZaloPay chuẩn bị làm thêm nhiều chức năng mới, sẽ dùng nhiều công nghệ hay ho đấy

Dev chấp hết  

Vừa pass R1 java dev, tới vòng pv với dept head, ai có gì review cho mình với.

Svien đã   Một năm trước

cho em hỏi a học trương gì ạ . em học trường địa phương thì có cơ hội k ạ

Sếp tổng VNG đã   Một năm trước

Em đã bị loại :))
Lý do: hỏi bài

Svien đã   Một năm trước

Thật sự em chỉ muốn tìm hiểu coi mình có cơ hội k.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Nói thật trường như thế hr loại từ vòng gởi xe rồi, hiếm lắm skill nổi bật thì họ mới gọi. Mà đại ngộ và lương hơi chán nhá.