dev (dev)
XIn ten cong ty
xin tên công ty
Có job rồi nhưng vẫn đú tham gia test chơi
ShareVô diện (Cu li ngoại hạng)
ShareTrải nghiệm tệ hại (Lead Quèn)
ShareẨn danh đã 3 năm trước
Cảm ơn review của bác :O
Kem dưỡng da trị chai mặt đã 3 năm trước
Hồi trước phỏng vấn gặp ông PM, được ổng nói hết tất cả những gì bạn lead này nói. Không hiểu sao lại nói ra mặt xấu của cty, chắc muốn mình từ bỏ. Từ bỏ thật :))) giờ đọc lại thấy có người y chang vậy.
hehe đã 2 năm trước
Nhân viên cũ xác nhận bác này nói đúng nhé ^^ Tuy nhiên vẫn là mt đáng thử cho sinh viên mới ra trường
Ẩn danh đã Một năm trước
Min An (Designer)
ShareĐì zai ông nội cha đã 3 năm trước
Đì zai khi vào đây mô hình sử dụng phần lớn các team sẽ là lao động giá rẻ, dễ cắt giảm, không co giá trị lâu dài, môi trường k ổn định,
Designer rất dễ bị tuyển dụng thành hình thức CTV, nhưng sẽ không rõ ràng chính sách thăng tiến ntn, có rất nhiều bạn làm 1 2 năm không lên chính thức nên bỏ đi
Về mặt công việc thì sẽ gò thành 1 người thợ vẽ và thiếu tính sáng tạo khó phát triển cả về kỹ thuật lẫn tư duy
Chạy ngay đi! Mãi iu
CTV đã 3 năm trước
Coi chừng bị tuyển dưới hình thức fresher hoặc cộng tác viên, benefit thua xa nv chính thức nhưng vẫn làm fulltime và ovetime như nv chính thức
Cao Nguyen (Animator)
ShareBánh Bèo (chưa có danh phận)
ShareẨn danh đã 3 năm trước
Tất nhiên là khác vì có mình VNG có trò này hà.
Tiên quyết sẽ là, thể hiện cho 2 má thấy là "e còn non và xanh lắm ạ, còn cần các ac dìu dắt, và e rất ngoan". Trời nếu bạn cho thấy được là "e sẽ là một hạt giống cực kỳ dễ bị tẩy não & điều khiển" thì thôi cái vòng này qua cái rẹt.
Còn về trình độ thì vòng trước pv với quản lý trực tiếp đã xác định xong rồi.
Mình vô 2 lần, lần đầu thì như trên thật, lần 2 thì đóng kịch như trên nốt
Ẩn danh (Dev)
ShareẨn danh đã 3 năm trước
phai toi .toi chui cho phat roi ve!vl
Dev đã 3 năm trước
Lần sau nên tham khảo review trước khi đi phỏng vấn nhé bạn. Chúc bạn may mắn :D
Ẩn danh đã 5 tháng trước
hông dám nêu (nv quèn)
Shaređợi offer đã 3 năm trước
Chủ động mail về mail mà bạn gửi CV, trình bày mong muốn được liên lạc lại. Quan trọng là bạn chủ động bắt lấy cơ hội cho mình.
Chủ động đi bạn ơi đã 3 năm trước
Đang cần việc thì chủ động liên hệ đi bác ơi. Gọi lại số mà bên đó gọi cho bác ấy, nếu ko phải số cá nhân thì cứ để lại tên của bác cho bên đó ngta liên hệ lại
Diss bạn đợi offer đã đề nghị xóa ❌ 3 năm trước
Pv tưởng auto đậu rồi nên mới đợi offer đúng ko bạn, 1 tuần sau hên thì ăn ngay cái mail reject nhé, còn ko thì bạc vô âm tín :)) - logic of VNG
Diss bạn xưng “diss bạn đợi offer” đã 3 năm trước
Tự nhiên diss nghe ghê quá ba, hỏi HR rồi nên mới dám đợi ba.
Dev (Dev)
ShareẨn danh đã 2 năm trước
Ẩn danh
ShareY chang đã 3 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Truyền thống cmnr
Annonymous đã 3 năm trước
Ẩn danh đã 2 năm trước
HR như đám lừa đảo đi dụ hết người này tới người khác đợt fresher
Chú vịt bối rối (Dev quèn)
ShareẨn danh đã 3 năm trước
Mạnh dạng 1k5 up from nha.
Ẩn danh đã 3 năm trước
Mình thấy hỏi mấy câu về lương này nực cười quá, quan trọng là bạn mong muốn bao nhiêu, kinh nghiệm và giá bạn đem lại cho công ty là bao nhiêu thôi
hihi (candidate)
Đăng lương lên để thu hút =))) Thể hiện độ rách của VNG
Dev Quen` đã 3 năm trước
ngu thi im me mom
Ẩn danh đã 3 năm trước
Học rồi mà quên thì gọi là ngu đó =)))
Ẩn danh đã 3 năm trước
Các bạn trên là hay rồi, trí nhớ như trâu bò. Người ta chia sẻ thôi nhưng mở mồm là ngu này ngu nọ. Thứ vô văn hóa.
Gà con đã 3 năm trước
Quên là do k rèn luyện chứ lq j tới năm 3 4. Bảo nhiêu ng năm 3 4 vẫn pass thôi
Java dev đã 2 năm trước
Chán thanh niên... Ngta tuyển dụng là dựa trên nhu cầu của công ty. Tuyển Fresher để đào tạo cũng cần có kiến thức nền vững. Đọc vô cái đề thấy cây với đồ thị nhiều thì tự hiểu hệ thống ngta đang có nhiều features cần apply giải thuật tìm kiếm.
Ông làm như giống như đi thi học kì hay gì mà học tủ OOP, hđh này nọ rồi khuyên họ nên hỏi những câu như vậy :)))
Nếu cứ tư tưởng học vẹt học tủ, vài năm là quên, không chịu khó trau dồi kiến thức thì tôi khuyên ông nên bỏ nghề sớm đi bớt đau khổ :)))))
Dev Chấp hết đã 2 năm trước
Tưởng chia sẽ là được đồng cảm, ai ngờ bị chửi NGU sml
Dev xịn đã 2 năm trước
Toàn mấy ông Dev quèn sủa bậy k =))
Người qua đường đã đề nghị xóa ❌ 2 năm trước
Mới có 1 năm mà quên mẹ hết kiến thức thì còn làm ăn cc gì nữa cu... T năm thứ 10 đi làm cây nhị phân còn nhớ như in!!!
Ẩn danh đã 2 năm trước
Học rồi mà quên thì là ngu. Ngu thì không có quyền phát biểu về bài test của người khác.
Ẩn danh đã Một năm trước