VNDIRECT (62)

Sản phẩm 301-500
9 VCCI Building, Đào Duy Anh Dong Da Ha Noi

Ẩn danh (Hỏi thăm)  

Em muốn hỏi bên này vị trí DA hoặc BA là làm gì thế ạ hic các anh chị review e thấy hoang mang quá. Mà lương bên này ổn ko ạ?

Đứa em họ Hứa đã   3 ngày trước

JD có ghi rõ công việc cần làm rồi mà.
Đủ máu lửa thì vào. Lom khom, lom dom thì nên đừng nào.

Lương thì ổn, package cứng 13 tháng /năm + package "chờ đợi" ~2 tháng/năm (tùy vào từng năm, có năm đã lên đến 4 tháng) = ~15 tháng/năm

Frontend Tech Lead đã   3 ngày trước

Nếu là nữ thì đây là nơi tuyệt vời nhé. Trừ khi có dự án mới cần tiết độ thì khá mệt thôi còn lại thì phải dùng từ chính xác là: đây là bát cơm sắt (ổn định) cho các chị em.
Lúc nào các chị em có chồng có con rồi mới thấy lợi thế của mấy công việc như thế này, linh động về giờ giấc, ít áp lực sống còn (vì công ty luôn lãi đều ko lo phá sản). Có chỗ đi chỗ về và lĩnh lương đều đều.
Nếu là nam thì tiền quan trọng hơn nhiều thì còn những nơi khác lương cao hơn nhiều nên chưa phải là chỗ tuyệt vời mà dừng lại ở mức khá nhé vì trước thì lương đúng bằng lương trung bình mặt bằng ở Hà Nội không cao không thấp.
Dạo này thì trên JD range cao hơn nhiều rồi thì không rõ thế nào. Theo như JD mới thì vào hàng top của Hà Nội rồi. Dù gì cũng không nên tin mấy cái review tiêu cực trên này nhé, hầu hết là không đúng. Cứ mạnh dạn mà apply tìm hiểu thêm lúc phỏng vấn.
À mà suýt chút thì quên: BA ở đây toàn từ mấy trường hạng A nhé.

Ẩn danh đã   3 ngày trước

Em vẫn chưa rõ ràng lắm. BA là BA cho hệ thống chứng khoán hay hệ thống nào?
Công ty cũ của em tăng tầm 2-3 triệu 1 năm, bên đây có dc tăng đều vậy ko? Và hơn hết là có dramma chính trị chính em ko?

Frontend Tech Lead đã   3 ngày trước

Làm cái gì thì phải phỏng vấn mới biết được em ơi.
Lương BA tăng thì anh không biết nhưng mà nói chung là dưới 20tr như các nơi thôi.
BA kiêm Tester và có thể là UI Designer luôn. Nói chung lương không phải thế mạnh ở đây.

Frontend Tech Lead đã   3 ngày trước

À mà thôi em gái ở trên ơi, anh không muốn em vào nhầm chỗ mà mệt.
Nếu những gì "đứa em họ Hứa" ở dưới nói là đúng thì chỗ này lắm dân hai mặt quá. Cười đùa vui vẻ mà nói xấu sau lưng với nhau thì môi trường toxic thật.

Anh cũng chẳng hiểu anh gây thù oán gì với ai ở đây mà nó bịa đặt chuyện anh đi khắp nơi khoe cái pet project Java (anh làm fullstack nữa) của anh trong khi anh để project của anh ở chế độ private, phải login github anh mới show được. Rồi anh có mấy lần chỉ cũng do cậu cùng team hỏi muốn xem tìm hiểu thì anh mới show cho một mình cậu đó chứ khoe khoang gì đâu.
Thôi nói chung anh rút lại lời khuyên nhé. Anh chẳng khuyên em apply mạnh dạn cũng chẳng khuyên em tránh xa. Anh chỉ review chút thôi, mọi người cứ tham khảo cho biết thôi. Anh có lần tránh được công ty vớ vấn nhờ cái trang reviewcongty này và thấy kênh nặc danh là rất hữu ích để nhìn ra mặt trái nên muốn đóng góp lại cho cộng đồng thôi. Chúc em không vào phải công ty nào mà mất thời gian với bực mình.

Ẩn danh đã   3 ngày trước

1. Cảm ơn ông anh bỏ công ra review. Đọc xong cũng hiểu dc phần nào.
2. Em là giai anh nhé. Không hiểu ông anh đọc đâu lại ra gái :v

Ẩn danh đã   20 giờ trước

Ông Front End Tech Lead review chán vcd. tóm tắt lại ý ông này là lương cty bình thường, có vẻ ko nhiều thăng tiến lộ trình sự nghiệp. Ngoài ra cty chả có cái mẹ gì nổi bật. Cái gì mà BA từ trường top cũng lôi vào, đủ thấy tư duy dở hơi. Top là top việt nam hay trường ngoại :v top việt nam cỡ ngoại thương bách khoa gì đó tôi làm cũng thấy cũng bình thường, đầy đứa bằng cấp ko co làm còn được việc hơn. Review muốn kéo người mà nghe xong thấy muốn chạy :D

Frontend lead  

Rất nhiều điều không đúng từ các review về công ty ở đây như sau:
- Đồng nghiệp chơi xấu nhau, đâm lưng. Ở đây gần như toàn trẻ con trẻ măng non. Chúng nó toàn kiểu cháu ngoan bác Hồ cả thôi nên làm gì có đấu đá chèn ép nhau. Toàn lũ ngoan hiền thôi tuy năng lực non.
- Dev già chèn ép dev trẻ. Còn đúng hai ba ông dev già thì chèn ép cái gì.
- Rút lại là: Nói chung làm cũng được, không khí vui vẻ thoải mái, việc không nặng.

Một số điều có vẻ đúng:
- Công ty kibo nên toàn tuyển trẻ con vào dù mỗi quý báo lãi sau thuế cả trăm tỷ. Dạo này mới bắt đầu tăng range lương để tuyển được dev cứng. Nghe nói năm trước cũng cố tuyển dev cứng nhưng tuyển mãi không được mới tăng range lương. Trẻ con vào thì cũng không phải ở mấy trường hạng A, mấy đứa đó nghe nói reject offers hết.
- Các team làm
... Xem thêm về Core chứng khoán và trading có vẻ nhàn

Hài đã   20 ngày trước

1,2: đúng.
Giờ không còn dev già chèn dev trẻ mà nó lãnh đạo và nhưng đứa được lòng sếp chèn ép toàn bộ

3: core & trading chưa bao giờ nhàn, chẳng qua họ sống khép kín, không cần phải oang oang lên để cho những người khác biết là mình đang làm việc.

VNDSed đã   12 ngày trước

T từng là dev trẻ ở đây, thấy bạn nói rất đúng phần lớn các điều trên.

điều cuối cùng sai:
chắc chắn ông éo biết gì về Core CK
Khối CN giờ còn duy nhất team Core CK, đội của mấy ông già già, là cày vất vả và tận tâm nhất đó .

NYC đã   9 ngày trước

Dev được khoảng 2 năm ở đây, môi trường toàn fresher, muốn tìm ông dev cứng để học hỏi cũng rất ít. Công ty chuyên tuyển hàng mới ra trường, lương thấp, cả khối toàn người trẻ, dev non, đủ hiểu chất lượng sản phẩm rồi.
Đội ngũ lãnh đạo Top thì nhiều, mà ... chả biết để làm gì @[email protected]
Đội core nắm hết hệ thống chính, ít người, họ làm với vendor, nếu muốn lĩnh vực CK thì nên xin vào core mà làm ... Mấy ông nghỉ làm không chịu tìm hiểu thì đừng mở mồm nói nhé, họ đang gánh các sản phẩm và áp lực lớn nhất đó.
Anw, các bạn dev mới đi làm thì nên tìm một môi trường khác để học hỏi.

Frontend Tech Lead đã   9 ngày trước

Căng thẳng thế chú:
Tui vốn ở team chứng khoán lúc tuyển vào nhưng được thuyên chuyển sang team khác. Một cậu khác của team chứng khoán cũng được thuyên chuyển nốt nên mới nghĩ vậy. Trước có một cậu, cùng team được 1 tuần, trước khi nghỉ cũng nói hay được thuyển chuyển nên mới có cái trò reject job. Mấy ông không biết gì thì tưởng người ta sai lúc reject job. Nhưng nếu không reject job thì có màn Dev Java không biết gì về front end cũng được cho vào làm code React (ko rõ vì thiếu người làm React hay là dev Java kia không có nhiều việc để làm nữa)

Còn một cái nữa lúc review quên ko gõ vào là:
- Không có chuyện đấu đá nội bộ rồi sút nhau khỏi công ty nhé. Nghe được lãnh đạo phía trên trao đổi là do chủ tịch Hương cuộc sống có chuyện nghiệp ( nghe đâu con chết vì ung thư). Làm chứng khoán hơn năm nay thì lên ầm ầm thì không sao. Hồi 5,7 năm trước năm ngoái thì đà đi xuống nên nhiều đứa nó thua chứng khoán nó tự tử. Chủ tịch Hương thấy làm chứng khoán thế thì tạo nghiệp quá giống như đánh bạc hợp pháp thôi nên suy nghĩ không hiểu liên quan gì đến nghiệp chướng của mình không. Chủ tịch có chuyển hướng để công ty kiếm tiền từ chứng khoán bớt đi vào từ nhưng cái khác nhiều hơn nên đổi định hướng khiến cho các công thần chứng khoán không vui bỏ công ty mà đi hết chứ không phải bị đấu đá sút ra như bọn trẻ con không biết gì nói đâu.

Đứa em họ Hứa đã   5 ngày trước

Ông phía trên sống không đạo đức khi mang chuyện đời tư của người khác ra rêu rao.
Nếu đúng là ông họ Hà tên TK thì đi làm nói ra câu gì, các em xung quanh chỉ cười khểnh, cười kiểu khinh bỉ, vậy mà cứ tưởng mình nói hay nên lại nói tiếp :)) mà không biết rằng từng câu từng chữ đều thành trò cười trong mỗi buổi trà đá.

Trình độ mà giỏi đã bám trụ được ở phương tây, không phải về bấu víu vào các dự án chết ở VN :))
Cả cái github được dăm ba cái pet project dùng công nghệ cũ mà mang đi khoe khắp nơi. Chẳng qua chúng nó khinh khỉnh không thèm trả lời thế thôi :))
Còn vì sao mà vào được VND à, vì thằng pv nó muốn có thằng vào gánh team thay cho nó nên nó gật đầu cho ông vào đấy ông họ Hà ạ.
Vào cty thì phải theo văn hóa chung, bản thân ông không theo được văn hóa của team core, bị họ đẩy đi mà cứ ra oai gớm quá.

Nhìn lại mình đi, bằng này tuổi rồi mà còn chưa có business riêng của mình, vẫn còn bon chen với đời thì đừng gáy nữa.

Frontend Tech Lead đã   4 ngày trước

Vãi,
Tôi lên đây chia sẻ review một cách rất tích cực thiện chí nhằm giúp đỡ những ai có ý định apply hay accept offer của VNDirect thì biết thêm tình hình thôi mà lôi cả tên tôi ra.
Chia sẻ với tinh thần rất thiện chí mà còn bị chửi um lên.
Tôi cũng không nhận giỏi ở tầm thế giới đâu, thì đúng là phải về đây mà không ở lại được bên Mỹ là không giỏi rồi. Hài lòng chưa?
Hy vọng mọi người không lái sang chủ đề công kích cá nhân nhé, tập trung vào review công ty thôi.

Không hiểu có phải tôi nói core chứng khoán nhàn đụng phải bát cơm của ai không mà bị chửi kinh thế. Thôi không nói nữa nhé, ai muốn biết gì hãy cứ xem jira trong team là biết nhé. Hy vọng có thêm các review khác để mọi người nói rõ hơn (nếu có ai đó đã rời công ty muốn thẳng thắn chia sẻ). Còn không thì thôi, không nên thù hằn nữa.

thử việc  

từ lúc pv đến lúc nhận việc mất hết 1 tháng (((, chờ đợi quá lâu

Đang thử việc (dev)  

Lời khuyên cho các lãnh đạo, PM, manager và sếp không chỉ ở VNDirect:
- Các bạn phải nói các vấn đề ra với sếp cao hơn để các sếp cao hơn biết vấn đề về công nghệ
- Có thể các bạn biết vấn đề là lương không đủ thu hút nhân tài và cũng không dám xin tăng ngân sách vì lương của dev ko được cao hơn lương của mình và các quản lý
- Nhưng các bạn nên nhớ lương quản lý cao hơn đồng nghĩa với trách nhiệm. Khi dự án fail là KHÔNG có CẨU ĐẦU TRẢM để đuổi dev đâu. Chỉ có HỔ ĐẦU TRẢM và long đầu trảm để đuổi sếp thôi
- Nếu các bạn còn tiếp tục muốn dùng nhưng bạn không có kinh nghiệm làm nhiều dự án lớn thành công toàn 95, 97 hoặc cùng lắm là 93 (không có tech lead cứng) thì mình không tin các dự án đủ lớn có thể thành công đâu. Nếu may mắn thành công được thì các bạn nên lên
... Xem thêm chùa phóng sinh và ăn mừng đi.

Dev quèn đã   4 tháng trước

Vũ trụ không phải tự dưng mà ban phước lành cho VND nhiều như vậy đâu ông nhân viên mới thử việc được vài ngày đã đi chê bai người khác ạ.

Cứ từ từ mà tận hưởng, từ từ mà tham gia các khóa học về văn hóa VND đi nhé.

Vì công nghệ VND bây giờ đang được gánh trên vai những đứa trẻ lương thấp toèn toẹt thì mới có tiền đã trả lương cho những tech-leader lương cao x4, x5 mà vẫn còn đòi cao hơn nữa nữa. Và sự thật là chưa hề có hệ thống nào bị sập đến mức zero khi giao cho lũ trẻ làm cả.

Chúng tôi không muốn mượn bất kỳ ai khóc mướn cho việc cty trả cho chúng tôi lương thấp. chúng tôi chọn VND vì nhiều lý do, lương chỉ là một phần trong đó.

Anh lương cao thì làm ơn hãy làm việc xứng đáng với số tiền cty trả cho anh. Hãy chỉ bảo cho những đứa trẻ, hãy yêu thương chúng như các em, các cháu của mình, rồi sau anh sẽ được đền đáp xứng đáng (bằng cách bị sút ra khỏi cty)

Đang thử việc (dev) đã   4 tháng trước

Anh không hề trách các chú trẻ nhé. Anh biết lương của các chú trẻ cũng thấp thôi nên cũng khó kêu ca được về chất lượng code. Tiền nào của nấy mà, các chú cũng đã làm hết sức mình rồi.

Thử việc @[email protected] đã   4 tháng trước

Cho mình hỏi tí. Package lương ở đây là 13 hay >13 tháng thấy ghi trong offer 3 loại lương hơi khó hiểu?

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Thiên comment kia có câu lương chỉ là 1 phần trong đấy nghe đã thấy sai rồi, sống thật đi chú em ơi.

New (đi phỏng vấn )  

Cá nhân mình không đánh giá theo chiều hướng khen chê tốt xấu, chỉ muốn góp ý theo đúng những gì xảy ra với mình.
Về HR thì mình thấy anh chị cũng khá nhẹ nhàng ôn hoà không có gì cả. Ai giọng cũng hay :)
Mình có nộp một vị trí tại HN nhưng chả hiểu sao hồ sơ lại vào HCM :) mình có kiểm tra lại rất kĩ mình đã ứng tuyển vị trí tại HN nhưng chị trong hcm lại gọi bảo sao e nộp vào hcm thế , vấn đề này hơi hoang mang.
Rồi tiếp tục nộp vị trí khác , thì được gọi đi phỏng vấn. Bảo có kết quả qua mail sớm thôi nhưng giờ vẫn không thấy gì. Có lẽ bị out, nếu mà out không hiểu lí do vì sao mình out :))
Thế nên ai muốn ứng tuyển vào chuẩn bị tâm lý chờ đợi là hạnh phúc nhé !

Oh yeah (Dev quèn)  

Công ty thì của chị MH, khối công nghệ thì sắp của chị MH#.
Việc gì cũng MH# phải biết, phải tham vấn quyết định của MH#.


Mấy ông techines già cứ mải mê đấu đá, dìm nén các em của mình cho nhiều vào để chúng nó bỏ đi hết, giờ đến quyền tự quyết còn không có. Công sức gây dựng bao năm sắp sửa hai tay dâng cho #.

Láo Toét đã   7 tháng trước

sân si vc, MH# cực oke nha một trong những lãnh đạo tuyệt vời nhất t từng thấy, không có gì phải chê, t hiếm thấy ai nhảy việc từ team của MH#, nhìn team họ mà thèm => các sếp khác nên học tập và ngừng gen tỵ

Láo Toét đã   7 tháng trước

Xàm, Tech già còn mấy ai mà đấu đá, giờ là lớp trẻ rồi. Mà lớp trẻ thì non exp mấy việc liên quan đến tiền bạc mà để lỗi toé loe thì ai chịu ???

Oh yeah đã   4 tháng trước

@lao toét : chị MH# giỏi thật.
Ai cũng công nhận điều ấy.
Nhưng nhắn chị gái chút: "cái gì cũng có điểm dừng thôi. Đừng cố xây dựng ngôi nhà thứ hai ở cty bằng cách dìm người V** xuống để kéo người iV** lên."
Cứ thật tâm, hỉ xả, xả ly, cái gì nó đến rồi cũng sẽ đến.
Đừng ép hổ nhảy tường. Từng đấy người ra đi là đủ rồi.
Hãy nghĩ đến lúc các em mình, người thân, hay chính bản thân mình bị dồn ép, bị so sánh, bị áp đặt thì sẽ như thế nào.

Newb1e (Nv mới)  

Có thưởng sxkd không các anh chị ơi ?
Mọi năm thấy lương > 13 tháng, em mới vào cty làm.

Giờ mà có mỗi 13tháng thì đói quá

Láo Toét đã   7 tháng trước

> 13 thật 100% nhé, đừng nghe mấy đứa nghỉ việc xúi bậy

ẩn danh thôi  

Nghe nói các cháu TTS đang dc dụ vào vị trí SSE với WA, các bác cho em hỏi các cháu sẽ đi đâu về đâu

Ẩn danh đã   Một năm trước

Hỏi ngu thế mà cũng hỏi

Người xưa  

Đã từng ở đây trong giai đoạn có lẽ là thịnh vượng nhất của VND, may mắn thân thiết đc với các anh em đủ các phòng ban, đến giờ nghỉ việc vẫn vui vẻ với nhau, học hỏi được nhiều thứ, đc các anh trong phòng quan tâm giúp đỡ, cũng nghĩ nếu k vì miếng cơm manh áo đồng tiền thì cũng sẽ gắn bó, nhưng mà lương ở VND thì so vs mặt bằng chung bên ngoài thấp thật, giờ k biết thế nào nhưng vẫn tiếc nuối vì 1 thời đã qua...

TTS đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

TTS ẩn danh thuiii (Thực tập sinh)  

Em không phải nhân viên cty, đang là TTS mới đến dc vài tuần
E định rằng sẽ thử bén duyên với chứng khoán trao gửi tấm thân tại VnD 1 vài năm xem sao
nay nghe các bác review làm em nản quá
cứ xách lap lên ngồi tự tìm hiểu rồi hứa hẹn trainning cái gì gì đó
các bác cho em lời khuyên em muốn tìm hiểu về chứng khoán thì nên đi đâu về đâu đâyyy

Minh đã   Một năm trước

Thói quen tự tìm hiểu, tự học rất quan trọng dù ở độ tuổi hay vị trí xã hội nào.
Mọi chuyện là ở mình, hãy chủ động với những mục tiêu của bản thân. Đừng trông chờ vào việc đc dạy cái gì để làm.
VN***RECT đào tạo bài bản và có nhiều vị trí cơ hội để em lựa chọn nếu em thực sự có khả năng. Cố lên nhé

Nhưn vên mới đã   Một năm trước

Mới vào, từng nghe vài người làm lâu rồi kể xấu sếp sau lưng. Thực thấy sếp tốt, dễ với mọi người, chỉ tập trung hiệu quả công việc. Công ty nào cũng có người hài lòng người bức xúc. Không nên viết kiểu công kích thiếu tính xây dựng.

Đã đi đã   Một năm trước

Cuộc vui thì vẫn còn đó, các bạn cứ từ từ cảm nhận sếp tốt thế nào nhé, chúc vui và nhớ nhỏ viroto cho sáng mắt

cựu broker đã   Một năm trước

nên tự học rồi tập đầu tư bằng số tiền nhỏ
Nếu các hạ muốn tự đầu tư
còn vô làm broker thì phải quay phí mới có hoa hồng sống, áp lực vl
thêm quả tự học, khách lỗ thì bị hành thấy mịe

tui từng là vndirector đã   Một năm trước

sếp nói 1 hiểu 10 nha
nên tìm hiểu vì sao Vnds từng có bao nhiu broker, giờ còn loe que vài mống

Không lâu nhưng đủ hiểu đã   Một năm trước

Nếu không được làm việc theo đúng hứa hẹn thì out thôi bạn. Giai đoạn này đang nước sôi lửa bỏng, không khéo lại lan đến bạn đấy :)) Đừng nghe lời mấy người ở trên nói, không giao việc cho người ta làm sao người ta tự học được :))

Thực tập sinh đã   Một năm trước

Hình như là tùy bộ phận bạn ah, ở bộ phận mình thì được hướng dẫn bài bản lắm, anh hướng dẫn mình nhiệt tình, có tâm, có cả 1 lộ trình để mình đạt các mốc kiến thức làm việc đó. nhưng bạn mình ở bộ phận khác thì lại không có được như vầy. Cùng VND nè, nên hên xui hoặc gọi là số phận cũng đc nhở.

Gà học việc đã   Một năm trước

Cần gì ai giao việc, tớ ở đây vì có nhiều khóa học, học hết các khóa của công ty, đi học cũng có lương, kiểu gì cũng bổ ngang bổ dọc, việc không giao thì mình nghĩ việc ra làm, tớ muốn làm broker trước, sau này có tuổi thì mình làm giảng viên đào tạo.

ThanhClover đã   Một năm trước

Đi làm chứ ko còn đi học nữa nên ko có vụ chỉ tay từng việc. Mìn phải chủ động làm quen, bước đầu tự tìm hiểu, không hiểu hãy tìn người nào mình thân nhất ở cty mà hỏi. Ngta trả tiền để bạn làm chứ ko trả tiền để cho bạn học nhá. Đôi khi còn phải biết lễ độ mua cf hay trái cây để hỏi việc và xin viêc để làm cho biết đó. TTS hay có kiểu ngồi đợi, hãy đặt mình vào vị trí ngta chứ đừng chỉ nghĩ cho mình. Chịu khó ham học hỏi giúp đỡ ngkhac và thân thiện là đi đâu bạn cũng xây dựng được team riêng!

Mít ướt đã   Một năm trước

Bạn Thanh nói đúng ghê, người hướng dẫn cũng là người đi làm, phải làm hết việc của mình, xong lại phải đi dạy với cầm tay chỉ việc cho người khác, làm gì có sức đâu. TTS Có hỗ trợ được công việc chính của người ta, có thêm cả sống có cảm tình thì mới dễ để người ta dạy, chỉ việc cho làm chứ. cả núi việc làm còn chưa xong, gánh thêm mấy ông bà TTS phát mệt.

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Review mang tính review (Có nhất thiết phải biết ko)  

Ôi toang rồi ông Giáo ạ!
Nghe đâu có chương trình SSE gì rồi tuyển về các phòng ban, ko biết có năng lực gì mà dc vào phòng Marketing. Mới vào thì lấy le hột me chị sếp rất này nọ, nịnh hót thôi rồi, chắc nghề trước khi vào VN***RECT là đi bán đồ nội y chuyên nâng bợ mấy cái bộ phận cần nâng. Xong rồi nghe đâu phòng Marketing cũng ... (ngoại trừ người làm tốt). Làm việc thì không dám nhận trách nhiệm, mở mồm ko dám mở để thảo luận công việc, hỏi đến thì rúc như cờ hó rúc chuồng. Nói xấu đồng nghiệp sau lưng với sếp, với nhân viên khác trong khi bản thân làm thì chả thấy vai trò qué gì.
À rồi nghe bảo công ty đợt này còn có anh CEO mới, nhưng thấy vẫn không có tương lai nào sáng cửa cho VN***RECT vậy. Hết lấy SSE làm trọng tâm giờ lại cái gì cũng Wealth. Mình vào tìm hiểu sản phẩm trên website mà thấy mỗi
... Xem thêm ngày một nội dung sản phẩm mới, chưa kịp nhớ và tìm hiểu thì hôm sau vào đổi cml. À còn design thì đề nghị để cho design làm cho khách nhìn chứ ko phải design cho chủ tich hay sếp tự mình thấy đẹp rồi tự sướng vs nhau.
Có ai khai sáng cho mình là cuối cùng VN***RECT kinh doanh cái gì được ko?

Thiên thần nâng bi đã   Một năm trước

Aizzzz, bác nói chuẩn quá. Thấy bảo đâu SSE còn được xuống làm công nghệ ( làm tester). À mà nói chung là thấy bảo cứ học SSE xong là làm cái gì cũng được. Tôi thấy toang phết bác nó ạ!

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Nè he đã   Một năm trước

Nè he, thời buổi nào rồi mà ko đi nịnh nọt, hót hay thì mới lên làm sếp nha, sếp là phải có kĩ năng né trách nhiệm nha, nhân viên làm đủ rồi, sếp ngồi hưởng thôi he.

Cupid đã   Một năm trước

Đố kỵ chỉ khiến bạn dậm chân tại chỗ, thậm chí tụt lùi, trong khi cuộc sống của những người bạn đố kỵ ngày càng tốt hơn. Người thông minh dành thời gian học hỏi, kẻ vô dụng chỉ biết gièm pha.

Cá nhỏ phòng MKT VND đã   Một năm trước

Nếu bạn lên làm lãnh đạo, bạn có thích nghe người khác nịnh bợ mình không? Điều bạn ghét chính là người khác có thể khiến sếp vui lòng, giúp bầu không khí vui vẻ, trong khi bạn không thể làm được điều đó.

Lãnh đạo thích những người mang lại hiệu quả công việc. Điều này cũng giống như giáo viên ở trường thích học sinh giỏi vậy. Ai cũng thích những người ưu tú, không ai thích kẻ đi bằng đầu gối cả. Đừng nghĩ thế giới này không công bằng, khi bạn giỏi giang, bạn sẽ thấy đời rất công bằng.

Tìm thêm ưu điểm, quên đi khuyết điểm của người khác. Học hỏi điểm mạnh của người khác sẽ giúp bạn tiến bộ từng ngày; còn chỉ nhìn vào thiếu sót của người khác, bạn sẽ trở thành một kẻ hẹp hòi.

Nơi làm việc nào cũng có đấu đá, bạn không chấp nhận được thì về nhà mà nằm. Đâu đâu cũng có cạm bẫy, những trò đấu đá lẫn nhau, có cố gắng cũng chẳng cách nào thay đổi được.

Minh.Pham MKT đã   Một năm trước

Đọc là biết ai là tác giả của review này.
Cảm thấy ko thích, ko phù hợp định hướng thì nghỉ việc đi, còn đeo bám ở VN***RECT làm gì?
Làm ở 1 chỗ mà mỗi ngày phải đến nơi mình ko happy có phải là tự hành hạ bản thân mình và lan toả năng lượng xấu cho người khác ko?
Còn định tiếp tục làm thì nên suy nghĩ tích cực.

Nhưn vên mới đã   Một năm trước

Mới vào, từng nghe vài người làm lâu rồi kể xấu sếp sau lưng. Thực thấy sếp tốt, dễ với mọi người, chỉ tập trung hiệu quả công việc. Công ty nào cũng có người hài lòng người bức xúc. Không nên viết kiểu công kích thiếu tính xây dựng.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Chuyện năng lực của người khác, ban lãnh đạo biết, người ko biết profile người khác ko bàn được. Trước khoá SSE đã có danh sách định hướng ai về phòng nào. Chẳng phải hết khoá phải đi nâng... bợ ... để đc vào đâu. Thật uổng công các anh em tốt với người em gái sáng tác câu chuyện mượn tay người khác viết cái review này.

tui từng là vndirector đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Minh.Pham MKT đã   Một năm trước

Các bạn đừng đọc những comment rồi suy nghĩ tiêu cực! Sếp Marketing cực kỳ tốt bụng, có chăng là bộ phận khác làm khó phòng Marketing! Mình làm được mấy tháng nhưng cảm nhận về sếp rất tốt chỉ có phòng IT lúc nào làm việc cũng khó khăn, nhờ upload có mấy cái landing page mà mãi ko giúp, đẩy qua đẩy lại!

Ex-VNDIRECTOR đã   Một năm trước

Với tư cách một khách hàng, trước những bình luận tiêu cực, VN***RECTOR dù khác phòng cũng phải đoàn kết với nhau nha bạn @Minh.Pham :)) đó là bộ mặt của công ty nơi công cộng. Bạn có cơ sở để bênh sếp bạn, nhưng không phải bằng cách đổ lỗi cho phòng ban khác, càng khiến UV mới sợ sệt và khiến KH mất niềm tin thôi :)) xuống 13 rồi đấy, tự nhìn lại đi (XD)

Minh thật đây này đã   Một năm trước

Bạn ơi mình mới là Minh Phạm MKT thật đây =)) mình có ngu gì lên đây nói phòng ban khác như vậy trong khi đang nhờ ng ta support, nội bộ phòng mình có người muốn chơi xấu mình đó. Ai ko tin lên tầng 15 vào phòng mkt gặp mình nói chuyện nha.

Unknowns (Nv lâu năm)  

Đi YEP xong về ốm luôn.
Trời tháng 1, giở nắng giở mưa, giở gió mà ban tổ chức cho anh em ra cv nước Hồ Tây để YEP.
Váy áo xúng xính mà rét vl , nước mũi chảy ra dòng dòng

Ăn uống thì như hài 🤪 , éo mẹ, cả năm mới có một ngày mà cho anh em ăn xúc xích, nem chua rán, khoai tây chiên. Uống dăm ba cái chén coktail rẻ tiền được pha từ rượu và nước hoa quả đéo rõ xuất sứ. Bartender thì kém vại cả ra.

Cái giải vndor thì phải nói là vn dơ thì mới đúng.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Newcomer (Người ngoài)  

Thấy trong topic này 10 review hết 9 nói HR không tốt.
Thiết nghĩ công ty nên đuổi hết HR hiện tại, thâm niên càng lâu thì càng bị lối mòn và thể hiện theo dạng lâu năm lên lão làng, chỉ ăn bám CTY, hút máu nhân viên... thanh lọc lại hoàn toàn HR mới sẽ phát triển lại thôi.

Qaz đã   Một năm trước

Đuổi chúng nó đi thì lấy ai tung tin đồn.

Newcomer đã   Một năm trước

Thường thì bọn HR cũng chỉ đồn những thứ vô nghĩa như Anh B, chị B nghỉ việc, đang PV CTY khác chờ đc nhận sẽ nộp đơn nghỉ. Nghe nói CTY sắp tuyển vị trí này, nọ, kia... Là bạn bè của ông bà nào đó vào làm...

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Hiếu  

Bình tĩnh các em ơi. Hôm nào anh mời các em ăn trưa với chị Hương 1 buổi nhé.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Ăn trưa ai trả tiền?

Hiếu fake đã   Một năm trước

Ăn trưa rồi lại nghe nói thiền à =))

Ẩn danh đã   Một năm trước

Review nhảm nhí, dílike .. ko biết Hiếu này là Hiếu nào .. ông Thế Hiếu HN gà từ kiến thức tới đầu tư mà cũng dc lên ... bao nhiêu KH của ổng cho mình xem tin nhắn quỳ lại năn nỉ của ổng nt cho Kh ! Ko lẽ nhân viên nên học theo cách đó

W - Từng là nhân viên  

Nhân viên cũ vào từ năm 2015 và rời đi năm 2018. Môi trường VNDS lúc này rất vui vẻ, thân thiện, nhiều cá nhân xuất sắc đáng để học hỏi, công ty thường xuyên tổ chức các khóa học đào tạo nhân viên. Nếu review VNDS lúc đấy tôi sẽ cho luôn 5 sao.
Có được gọi về công ty thời gian gần đây, đi phỏng vấn chị Thúy nhân sự bảo rằng công ty cần người đi cùng công ty lâu dài ám chỉ việc mình rời công ty và quay lại là không ổn. Trong khi thời mình ở VNDS trước đây chị Thúy còn chưa gia nhập VNDS và chị hiểu gì về VNDS ngày xưa? Vào công ty làm thì đúng là môi trường toàn nịnh hót. Toàn người trẻ nhưng chả mấy người hỏi thăm, giúp đỡ người mới, toàn thành phần đố kỵ, ghen ghét nhau.
Không chịu nổi môi trường nên đã nghỉ, đánh giá cho lần gần nhất chắc chỉ 1 sao nhưng vì tôi học được rất nhiều từ VNDS
... Xem thêm ngày trước nên không thể vô ơn được.

Anonymous đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Đúng thế đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

metoo đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

C Thúy bị đuổi việc rồi bác ạ

Vũ Khánh Linh đã   Một năm trước

Ối chị Thuý bị đuổi việc rồi à ha ha vui quá cơ ngày xưa ai được chị phỏng vấn chị cũng kêu CHỊ THẤY NĂNG LỰC CỦA EM CHƯA ĐỦ, khiếp chị là cái gì mà nhìn người chuẩn xác vậy chị. Năng lực của em chưa đủ nên mới tạch phỏng vấn công ty chị ở vị trí lương 10 triệu, giờ thu nhập của em là 65tr/tháng còn lương chị không biết lên 11 chưa ạ hix :(

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like