Vinsoft (71)

Sản phẩm 1-50
Cau Giay Ha Noi

Review nổi bật

Đừng để bọn nó lừa :)) (Nạn nhân)  

Nhân đây mình xin lật tẩy chiêu "đào tạo" của bọn này:

Công ty chỉ chạy theo đồng tiền, luôn nghĩ đến lợi nhuận trước tiên nên ko bao giờ tuyển dev cứng. Dev ở đây thuộc 1 trong 2 loại: Người nhà, hoặc từ học việc đi lên, mà hầu hết là học việc. Quy trình của bọn nó như sau:

- Đăng tuyển học viên: Quảng cáo thì hấp dẫn vãi, nào là được tiếp cận dự án thật, tìm hiểu công nghệ mới, được anh chị trong công ty dìu dắt, rồi thì có cơ hội phát triển bản thân, trở thành leader... Cá nào cắn câu sẽ được mời tham gia phỏng vấn. Phỏng vấn thì max dễ, vì leader biết mọe gì đâu. Chỉ hỏi quanh co vài câu, skill cũng chẳng yêu cầu gì mấy, nói chung là 99% pass qua. Phỏng vấn hôm trước thì hôm sau đi làm luôn. Thế là con mụ HR quăng cho hợp đồng học việc trong 3 tháng

- 3 tháng học việc ấy
... Xem thêm méo thấy "học việc" đâu mà chỉ cắm đầu cắm cổ, nai lưng lên làm. Bảo là tìm hiểu công nghệ mới mà leader chỉ vứt cho cái tên rồi bảo tự tìm hiểu. Ko tài liệu, ko quy trình, ko người hướng dẫn. Ấy thế mà lão leader thì luôn mặc định mình phải "master" công nghệ đó sau 1 tuần "tìm hiểu" và phải làm dự án được luôn. Tìm hiểu chán chê rồi cuối cùng cũng méo có dự án nào áp dụng, thay vào đó phải nhảy vào code "chức năng" cho các dự án đang chạy dở của team khác. Cả quá trình học việc bọn nó chẳng training được cho mình bất cứ thứ gì, hoàn toàn là tự học. Nhưng nếu có vấn đề gì thì luôn giở bài "đừng quên công ty đã đào tạo em, em được như bây giờ là nhờ vào công ty" ra

- 3 tháng học việc được bọn nó "hỗ trợ" có mấy lít một tháng, tổng lại chưa đến 2 củ. Cảm thấy bóc lột còn chưa đủ, hết 3 tháng học việc bọn nó còn tặng thêm 2 tháng thử việc nữa mới được lên làm chính. Vậy mà đã hết đâu, sau 5 tháng làm nô lệ thì bọn nó còn gài thêm điều khoản phải cam kết làm cho công ty tối thiểu 1 năm. Và để con mồi ko thoát được, bọn nó sẽ giữ lại 4 củ, chỉ khi nào làm đủ 1 năm mới trả. Bất cứ ai ý định nghỉ đều sẽ bị con mụ HR tra tấn đủ mọi thể loại. Từ làm phiền hăm dọa, năn nỉ mời mọc cho đến khích bác đá đểu, thậm chí là gọi điện đến gia đình. Nhiều người sợ quá phải ở lại để bọn nó nô dịch tiếp 1 năm. Ai ở lại thì mụ tỏ ra thân cận, niềm nở, riêng ai mà đi thì mụ quay ngoắt 180 độ, bày tỏ thái độ ghét ra mặt. Phải nói con mụ này thuộc diện cao thủ trong hàng ngũ lưu manh giở quẻ

- Vậy là sau 1 năm, 5 tháng quanh đi quẩn lại vài ba dự án, OT triền miên thì lương vẫn cứ lẹt đẹt mà skill thì chẳng lên được bao nhiêu. Lúc này ai muốn đi thì bọn nó cũng ko cản được nữa nên bọn nó tỏ ra đặc biệt niềm nở. Thỉnh thoảng lại gọi vào phòng "úy lạo tinh thần" với chiêu bài quen thuộc "công ty sẽ định hướng cho em lên làm leader". Nhưng 1 năm rưỡi ăn hành đã quá đủ rồi, nên hầu như ko có ai mắc bẫy bọn nó nữa

* Chốt lại là: "né nhanh còn kịp", nếu cảm thấy skill chưa đủ thì ở nhà tự ôn luyện hoặc tìm trung tâm nào đó học 1 khóa chứ đừng đâm đầu vào vũng bùn mang tên vinsoft, thân

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ahihi đồ ngốk đã   Một năm trước

chia buồn bác. công ty kiểu gì mà toàn ăn chặn lương thưởng của nhân viên. phúc lợi thì ko có mà toàn bắt ot. nói chung là hút máu nhân viên. nên né ra

Ẩn danh đã   Một năm trước

ắt hẳn là một đồng chí rất cay cú đây :D

Caza System đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

LUCA TONYHAMDY đã   Một năm trước

Chuẩn luôn, ae nào thích luyện cứ vào :)

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bạn này nói chuẩn 100%, thằng nào comment dưới bảo sai chắc chắn, "cây nhà lá vườn".

MASTER CÂY NHÀ đã   Một năm trước

Chuẩn rồi, đi trước hđ đòi bồi thường 50 củ, không thì mất tiền giữ 4 củ. Lại còn dọa bồi thường 10 củ mới rút được bằng, Chỉ giỏi lừa sv thôi.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Công ty chỉ thích lừa ký rồi ăn tiền bồi thường thôi. Khổ mấy thanh niên cày cuốc vất vả.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Master HR đấy, ai muốn lên skil vào học, đã trải nghiệm và cảm nhận. CHỐT THẤY MẶT KO THẤY LÒNG NHÉ.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   8 tháng trước

chuẩn vl . nhưng ngày xưa t mới pv pass đến đoạn cam kết 1 năm + lương sai offer nên đ đi nữa :))

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   3 tháng trước

Xóa review này giùm!

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Bỏ dev rồi đã   22 ngày trước

Caza là một huyền thoại :)))

Ẩn danh đã   8 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Người vô hình (Dev nghỉ hưu)  

Review về Mr. Ti một chút. Đây là điển hình của 1 thằng lươn lẹo chính hiệu, tốc độ lật mặt của thằng này nhanh hơn tốc độ ánh sáng. Chuyên sử dụng tần số 39Hz để nói chuyện. Đặc biệt nó có chức năng đổi trắng thay đen, biến không có thành có, biến có thành hư không.

Culi tại vins đã   25 ngày trước

Thằng này cực kì lươn lẹo, kết hợp cùng Ms Th thành cặp đôi song sát.

Dev xịn đã   24 ngày trước

Mà méo hiểu nâng bi nhau kiểu gì mà trên google map vote cao thế, công nhận họ hàng, hang hốc đội quân quá đông.

Tìm người quen đã   24 ngày trước

Mr Ti sống tốt lên để phúc cho con cháu, xưa giờ bác lươn lẹo, lật mặt, sống chó lắm rồi đấy nhé.

Móc cống tại Vins đã   18 ngày trước

Mr Ti kiến thức chuyên môn thì đéo có, nhận xằng nhận bừa dự án để liếm tiền trước, sau đó thì sử dụng lươn lẹo để làm việc theo kiểu bôi vẽ, trò mèo. Đẩy toàn việc khó cho nhân viên. Làm việc ko có đạo đức.

Ném cức hội nghị đã   18 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Tổ đào bới đã   18 ngày trước

Gia tộc này đông quá, không thể sập được đâu, nó bao sân hết rồi

Dev mới đã   17 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Thầy Huấn đã   11 ngày trước

Mr. T nó hay ủ mưu nghĩ kế lắm, thằng này toàn mưu hèn kế bẩn. Nhìn tiền mắt sáng lên ko để ý gì đến việc thỏa thuận nên nhiều lần cũng tự tay bóp dái :D hehe.

Móc cống tại Vins đã   3 ngày trước

Ngày nào anh ấy cũng tụng kinh niệm phật và cúng bái nên anh ấy chắc chẳng sao đâu, vẫn phúc lớn, mạng lớn :D

Thử đoán xem? (Cựu dev)  

Về công ty này thì chỉ đơn giản gói gọn trong 4 chữ "công ty gia đình". Nhân sự thì chưa tới 50 mạng mà đã có tới 4 giám đốc, 1 tổng giám đốc, 1 phó giám đốc, cộng thêm đội ngũ khoảng chục trưởng phòng + leader các kiểu. Ai làm ở đây mới biết, nhóm người trên đều là người nhà, người quen hết. Nhớ trước có một ông sinh năm 90 thì phải, vào cùng đợt với mình. Thấy skill, kiến thức đều ko có, vào hì hục ngồi học cơ bản từ HTML/CSS. Hỏi ra mới biết ông này trái ngành, giờ mới chuyển sang học code. Mình thầm ngán ngẩm công ty hết người hay sao mà bạ đâu tuyển đấy. Lúc đầu tưởng ông này học việc thôi, mà sau mấy tháng vẫn thấy ngồi đấy học, chả làm dự án gì. Sau mới biết ông này người nhà, được mấy bố sếp trực tiếp tài bồi, mà skill vẫn chẳng khá lên, toàn phải đi hỏi những cái basic. Điều mình bất... Xem thêm ngờ nhất là ông này được giao quản lý server và các vấn đề liên quan. Chỉ với cái mác người nhà và một người ko có kinh nghiệm, kỹ năng gì đã được "chọn mặt gửi vàng" cho một trọng trách quan trọng như quản lý server, thật sự ngán ngẩm. Giờ thì ông này đã ngồi chình ình trên cái chức quản lý kĩ thuật. Đó chính là cái mà chúng ta gọi là vinsofts: Tầng lớp lãnh đạo tạp nham, ko có năng lực, nhưng vì là người nhà nên luôn là thành phần hưởng lợi. Trong khi đội ngũ nhân viên trẻ trung, giàu tiềm năng thì luôn bị bóc lột thậm tệ. Với cái chế độ trọng người nhà, khinh người ngoài như này, thì vin chỉ mãi mãi ở mức lẹt đẹt. Thiết nghĩ các dev nên nghỉ sớm, để người nhà bọn nó ở lại tự sướng với nhau.

Dev quèn đã   Một năm trước

Quản lý server có phải thanh niên Trung người nhà sếp H. Ở đây từ trưởng phòng, mụ HR, tới GD đều là người nhà cả. Tất cả đều vì lợi ích cá nhân và coi nhân viên như kẻ lệ thuộc.
Đã rất nhiều lớp nv đã làm và rời đi, nên đối với họ giờ chỉ tìm cách bóc lột và lừa lọc càng nhiều càng tốt, tư duy k thay đổi đâu.

Dev đã   Một năm trước

Làm ăn kiểu thế thì tương lai sớm muộn j cũng sập thôi, cầu mong cho nó sập

Dev bất mãn với chế độ vins đã   Một năm trước

Thanh niên ý lấy cô vợ làm marketing ở vins luôn. sau giải thể đội marketing vợ thanh niên ấy lên làm PM. Vâng marketing lên làm PM, sau vài buổi gọi là dạy cách quản lý đội phát triển thì nghiễm nhiên lên làm PM. Quan trọng gì đâu vì em dâu GD mà. Nên ae chịu thế đếch nào được

Công nhân đã   10 tháng trước

Đất nước ta đang trong quá trình quá độ lên tư bản chủ nghĩa nên có lẽ các bạn phải học cách chấp nhận dần đi thôi :D

Thằng cùng bàn đã   10 tháng trước

Ca này là ông Hữu chắc củ luôn
Công nhận chả thấy join vào project nào, toàn ngồi học ba lăng nhăng gì đấy

Nghỉ việc đã   10 tháng trước

Chuẩn Hữu cmnr
Từ lúc vào đến khi nghỉ mình vẫn méo hiểu ông này làm cái gì luôn

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like


Ẩn danh (dev cùi mía)  

Đội ngũ quản lý chỉ khôi lỏi như mấy bọn khựa. cho 1 sao là còn may.

Hóng hớt (Dev quèn)  

Cho hỏi cty này còn sống không vậy?

abc đã đề nghị xóa ❌   7 ngày trước

Bọn bố mày vẫn tồn tại và vẫn phát triển với doanh thu tăng đều, dăm ba cái thành phần sâu mọt thì không thể làm được gì nhé. Cứ vui vẻ đi, ra đời chúng mày cũng không khá hơn đâu. Đi đâu hay làm gì, mặc gì vẫn chỉ là sâu bọ mà thôi.

abc đã đề nghị xóa ❌   7 ngày trước

ra mặt vote trên google map để tao xem thằng nào, làm sao mà phải rúc đầu vào đây mà comment nói xấu sau lưng hèn hạ vậy?

Lao công đã   5 ngày trước

Sếp H hay sếp T mà ngôn ngữ chợ búa vậy.
Đọc comment này thì cứ đọc hết nhận xét của mn bên dưới đã nhé.
Đồ sâu bọ.

Người lạ (DEv)  

Công ty không có quy tắc làm việc, nhận học viên vô tội vạ. Thực chất lại không có đào tạo gì, nhưng mỗi khi nv muốn nghỉ thì luôn có câu nói của ms Th "đừng quên cty có ơn với các e".
Giam bằng của học viên, giam lương, doạ nạt gọi phụ huynh, đủ các trò có thể nghĩ ra để khủng bố tinh thần nhân viên.
Bản chất công ty gia đình nên người ngoài sẽ bị đối xử rất tệ.
Gửi chị Th, a T, a H, hãy thay đổi mà sống tốt lên. Nếu vẫn giữ cách làm việc thất đức như cũ thì cty sớm muộn cũng sập thôi.

Dev đã   21 ngày trước

h vẫn thế hử

Cu li(đã nghỉ) đã   18 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Cu li(đã nghỉ) đã   18 ngày trước

Ố giờ vẫn còn mấy cái trò này à. Tưởng ngày xưa thôi giờ vẫn duy trỳ à. :)

Người vô hình (Dev nghỉ hưu)  

Review về Mr. Ti một chút. Đây là điển hình của 1 thằng lươn lẹo chính hiệu, tốc độ lật mặt của thằng này nhanh hơn tốc độ ánh sáng. Chuyên sử dụng tần số 39Hz để nói chuyện. Đặc biệt nó có chức năng đổi trắng thay đen, biến không có thành có, biến có thành hư không.

Culi tại vins đã   25 ngày trước

Thằng này cực kì lươn lẹo, kết hợp cùng Ms Th thành cặp đôi song sát.

Dev xịn đã   24 ngày trước

Mà méo hiểu nâng bi nhau kiểu gì mà trên google map vote cao thế, công nhận họ hàng, hang hốc đội quân quá đông.

Tìm người quen đã   24 ngày trước

Mr Ti sống tốt lên để phúc cho con cháu, xưa giờ bác lươn lẹo, lật mặt, sống chó lắm rồi đấy nhé.

Móc cống tại Vins đã   18 ngày trước

Mr Ti kiến thức chuyên môn thì đéo có, nhận xằng nhận bừa dự án để liếm tiền trước, sau đó thì sử dụng lươn lẹo để làm việc theo kiểu bôi vẽ, trò mèo. Đẩy toàn việc khó cho nhân viên. Làm việc ko có đạo đức.

Ném cức hội nghị đã   18 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Tổ đào bới đã   18 ngày trước

Gia tộc này đông quá, không thể sập được đâu, nó bao sân hết rồi

Dev mới đã   17 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Thầy Huấn đã   11 ngày trước

Mr. T nó hay ủ mưu nghĩ kế lắm, thằng này toàn mưu hèn kế bẩn. Nhìn tiền mắt sáng lên ko để ý gì đến việc thỏa thuận nên nhiều lần cũng tự tay bóp dái :D hehe.

Móc cống tại Vins đã   3 ngày trước

Ngày nào anh ấy cũng tụng kinh niệm phật và cúng bái nên anh ấy chắc chẳng sao đâu, vẫn phúc lớn, mạng lớn :D

V.T.D (Lao công)  

Chị Th, a T dạo này còn đọc tin nhắn trên máy nvien nữa không? :v

DEV đã   Một tháng trước

còn dùng telegram thì còn đọc nhé

DEV đã đã   Một tháng trước

Ghê vcd, mất cả riêng tư

Dev xịn đã   Một tháng trước

đậu phộng, còn cả vụ này nữa sao? Đúng là bản thân đéo tốt nên luôn muốn xem người khác nói gì về mình. Luôn sống trong lo sợ.

Em muốn lái chị Th đã   24 ngày trước

Bằng máy bay cục hàng không quốc gia

Hóng hớt (Dev quèn)  

Cty xịn, chế độ tốt, lãnh đạo có tâm.

Kẻ chỉ điểm đã   Một tháng trước

M là thanh viên gia đình trong đó hả :)))

Ẩn danh (Dev quèn)  

Ae fix hết cái đống code bùi nhùi mà người trước để lại chưa :))

Fix đã   Một tháng trước

Các bố nghỉ để lại cho các ae ở lại toàn bug là bug. Chán

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Ko rv code thì phải chịu thôi :))

Dev quèn (Dev)  

Make vinsofts great again !

Nát đã   2 tháng trước

make bằng team "cây nhà lá vườn" nâng bi nhau à =]]]]]]]]]]]]]]]]]]]

Dev xịn đã   2 tháng trước

Đợt dịch vừa rồi có cho anh em nghỉ trốn dịch ko hay vẫn hùng hục cày thuê cho chủ, mặc cho bệnh tật nguy hiểm thì dự án còn quan trọng hơn là sức khỏe của anh em :D

vcl đã   2 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Người vô hình đã   Một tháng trước

Thổi kèn cho nhau :D

dev đã   25 ngày trước

Review nhảm nhí, dislike
d km

Dev (Developer)  

Đợi dịch này cty bắt nv làm t7 ko đc hưởng lương để giúp cty vượt qua giai đoạn khó khăn thì phải :V

Dev mobile đã   3 tháng trước

Lại còn vậy nữa cơ? :))
Lúc ăn chặn từng đồng thì không thấy chia sẻ cùng nv

dev đã   2 tháng trước

công ty khó khăn quanh năm à haizz vcl

Cáu (Thi công)  

Lũ súc vậy chỉ giỏi lươn lẹo và bịt bugs chứ đéo phải fix bugs

Dev đã   4 tháng trước

Ngày xưa ở Vin code bẩn thật :)) tại del có người chỉ bảo với review

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

dev đã   3 tháng trước

vin phải nói code nát vkl ra, như 1 mớ rác, toàn thuê onsite vs freelancer về nên code càng thêm nát, thằng dev chính thì chỉ giỏi lươn lẹo bịt bug chứ đéo review code bao h :)))

Hữu (Leader)  

Mấy thằng ranh con vắt mũi chưa sạch đòi đánh giá công ty đánh giá leader ,chê lương thưởng.Trình chúng mày ngu thì chỉ có thế thôi.Giỏi thì đã ko phải để tao fix bug đưa ra solution.

DEV CU đã   4 tháng trước

Thôi a ơi =)) bỏ đi chấp gì

Ẩn danh đã   4 tháng trước

cứ thích chê đấy thì sao nào :))))

Khách đọc ghé thăm đã   4 tháng trước

Xưa nay thỉnh thoảng lại lên ghé vào Vinsoft đọc dạo vừa đọc vừa cười

Senior Dev đã   4 tháng trước

Vắt mũi chưa sạch gì vậy ông, bọn nó con cái hết rồi đó, lương bổng giờ chắc cao hơn ông , công ty trc khó khăn để thực tâp làm dựa án thì phải chả giá là điều hiển nhiên , lên đây kêu k biết xấu mặt cứ bổn phận minh` làm cho tốt đi .

Đúng rồi đã   4 tháng trước

Dev quèn thì các dự án nó mới cháy đùng dùng cả, méo cái nào xong :))

Chài đã đề nghị xóa ❌   4 tháng trước

Có phải Hữu già team gia đình ông Huân ko nhể. Nếu đúng thì ông chưa đủ tuổi vào đây chém gió đâu nhé. Nên nhớ skill (cả cứng lẫn mềm) của ông nó ở mức nào. Tui Nếu ko từ cây nhà mà ra thì ông có đủ trình ngồi đây ko ha

Thắng Dev đã   4 tháng trước

Hello anh Khánh :))

Dev cùi đã   9 ngày trước

Trình gà mà vào đây gáy

Ẩn danh (Dev quèn)  

Làm 3 dự án, 7 tháng trời từ thằng thực tập đã phải đi mò code tự học tự làm, cuối năm nhận quả lương thưởng hẳn 2 triệu. Code đó thực tập làm nát đến nỗi éo sửa dc :))

Cựu dev (Dev quèn)  

Cty ra mắt Astra hoành tráng quá. Xem tuyển dụng giờ 1k2 - 2k mà muốn quay về làm ghê

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Review nhảm nhí. Toàn fomo :))

Covid-19 đã   5 tháng trước

Thối nát ko có lực, chống mắt lên xem tuyển đc bao nhiêu

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Review nhảm nhí, dự án không ra gì :))))

Học việc (Quèn)  

Cái gọi là "nhân viên xuất sắc" của vin năm nay: Có 5 slot thì 2 thuộc team "cây nhà lá vườn", 2 slot thuộc team "gắn bó", trong khi những thành viên có đóng góp thực sự thì chẳng thấy đâu? Thôi thì thỉnh thoảng có hài kịch để xem cũng thấy vui vui

=> Ở vin chỉ cần hoặc bạn là người nhà, hoặc cam kết ở lại thì sớm muộn cũng thành leader, pm hết nhé. Không thì ít nhất một năm cũng phải ẵm dăm ba cái giải thưởng

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Ông không cam kết gắn bó đòi lên leader PM kiểu gì, vị trí càng key thì càng cần gắn bó với cty nhé. Còn ko thì cứ làm dev mà nhảy việc đi. Chúng tôi ko cần !

Lít đơ đã   5 tháng trước

Chú ở trên chắc có vấn đề đọc hiểu? Chủ thớt đang nói về vấn đề nếu là người nhà, hoặc xác định ở lại vài ba năm thì auto lên leader mà ko cần đến trình độ gì. Nói chuyện là nó quá bất công cho những nhân viên có tài thực sự, chú có hiểu ko? Chú chắc chưa đi công ty nào mà người ta tuyển trực tiếp leader nhỉ. Và chắc chú cũng chưa biết ở vins có những "senior" với 1 năm kinh nghiệm và những "quản lý kỹ thuật" với nửa năm kinh nghiệm

Nằm vùng ( quèn ) đã   5 tháng trước

Đúng vãi bác ơi =)))))))))))))

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Virus lạ đã   5 tháng trước

Phải cam kết cho dù thối nát cũng phải ở lại thì thỉnh thoảng lại được bố thí cho tí ti. So với bên ngoài thì đéo bõ bèn gì. Hihi. Toàn thằng đường cùng, vứt ra xã hội cũng đéo sống được nên mới phải bấu víu chỗ thối nát ăn tạm. Sâu bọ thì vẫn mãi chỉ là sâu bọ mà thôi, cả đời đắm chìm trong nỗi nhục không dám ra ngoài đương đầu với cái mới.

Dev cũ đã   5 tháng trước

Thực chất mvp của các công ty khác cũng vậy thôi khoảng 50% là cơ cấu còn lại là thực sự =)) chuyện bt để giữ những người muốn giữ mà

Sắp nghỉ (Lead)  

Sắp 2h30 rồi mà vẫn chưa thấy ting ting, làm anh em sốt hết cả ruột!

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like