Vinsoft (47)

Sản phẩm 1-50
Cau Giay Ha Noi

Ẩn danh (Dev)  

Nói đi thì cũng phải nói lại. Nói chung là cty cũng giờ giấc thoải mái, đồng nghiệp cũng tốt, Leader dễ gần. Dạo gần đây cũng có vài thay đổi tích cực như trả lương nhanh hơn trước, đãi ngộ cũng dần cải thiện hơn. Nhưng vấn đề quan trọng nhất với mình là phía quản lý dự án thì vẫn chưa thấy thay đổi gì nhiều. Nếu cải thiện được điểm này thì theo mình Vinsofts cũng là 1 nơi ổn cho các bạn trẻ mới đi làm.

Liên minh săm soi (Dev Quèn)  

Thực sự công ty chỉ có A Hiếu là tâm huyết

Ahihi đã   3 ngày trước

Cài này chuẩn nè.

củ chuối đã   12 giờ trước

Suốt ngày rủ ae đi nhậu thôi.!

Anonymous (Freelancer)  

Nay em định đi nhận việc ở đây, vào nghe các bác revie.w làm em nản cmnl. Thôi ở nhà ngủ tiếp

Chí phèo (Dev Quèn)  

Chán công ty quá. Không gắn bó được rồi. Công ty sắp tan rồi

Code dạo  

Cty đưa một thanh niên 97 lên làm lead là đủ hiểu như nào rồi.
Ở vin cảm giác lên lead như là chuyện thường tình.
Mà kể có lên lead quyền lợi cũng không bằng một thằng nhân viên quèn thuộc team người nhà nhé, vì team người nhà dù cùi bắp đến đâu vẫn là nòng cốt của vin.
Ngày nào còn team người nhà, thì ngày đó vin còn nát.

Thánh chơi đêm đã   8 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like.
Mà sao bác biết em 97 ạ ") bác biết ngâm thơ ko

Dev quèn  

Mới thấy cty lên shark tank kêu vốn cho dự án Astra đó. Cũng hoành tráng phết.

Thơ tản đà  

Kẻ cô đơn lòng mang đầy tâm sự
Đời cô độc thoát sao cảnh tâm tư!

TT (DEV QUÈN)  

http://cafebiz.vn/len-facebook-noi-xau-cong-ty-cu-lon-roi-muon-chung-to-thi-gioi-hon-di-dung-tre-con-the-20190706084153171.chn

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Rồi đăng lên đây thì chứng tỏ được gì?
Chỉ những loại k ra gì mới lúc nào cũng nơm nớp lo sợ người khác chê bai mình, gia đình họ Phùng ạ

dev rất quèn thừa time đã đề nghị xóa ❌   2 ngày trước

Đọc để ấm vào thân chứ ai bắt share link lên đây chứng tỏ điều gì?

Ẩn danh (Dev)  

Sếp thì lừa lọc nhân viên. Toàn chém gió bốc phét là giỏi. Đăng thông tin về tuyển dụng về công ty thì toàn sai sự thật

Chí phèo đã   2 tháng trước

May quá mình nghỉ rồi

Thử đoán xem? (Cựu dev)  

Về công ty này thì chỉ đơn giản gói gọn trong 4 chữ "công ty gia đình". Nhân sự thì chưa tới 50 mạng mà đã có tới 4 giám đốc, 1 tổng giám đốc, 1 phó giám đốc, cộng thêm đội ngũ khoảng chục trưởng phòng + leader các kiểu. Ai làm ở đây mới biết, nhóm người trên đều là người nhà, người quen hết. Nhớ trước có một ông sinh năm 90 thì phải, vào cùng đợt với mình. Thấy skill, kiến thức đều ko có, vào hì hục ngồi học cơ bản từ HTML/CSS. Hỏi ra mới biết ông này trái ngành, giờ mới chuyển sang học code. Mình thầm ngán ngẩm công ty hết người hay sao mà bạ đâu tuyển đấy. Lúc đầu tưởng ông này học việc thôi, mà sau mấy tháng vẫn thấy ngồi đấy học, chả làm dự án gì. Sau mới biết ông này người nhà, được mấy bố sếp trực tiếp tài bồi, mà skill vẫn chẳng khá lên, toàn phải đi hỏi những cái basic. Điều mình bất ngờ nhất là ông này được giao quản lý server và các vấn đề liên quan. Chỉ với cái mác người nhà và một người ko có kinh nghiệm, kỹ năng gì đã được "chọn mặt gửi vàng" cho một trọng trách quan trọng như quản lý server, thật sự ngán ngẩm. Giờ thì ông này đã ngồi chình ình trên cái chức quản lý kĩ thuật. Đó chính là cái mà chúng ta gọi là vinsofts: Tầng lớp lãnh đạo tạp nham, ko có năng lực, nhưng vì là người nhà nên luôn là thành phần hưởng lợi. Trong khi đội ngũ nhân viên trẻ trung, giàu tiềm năng thì luôn bị bóc lột thậm tệ. Với cái chế độ trọng người nhà, khinh người ngoài như này, thì vin chỉ mãi mãi ở mức lẹt đẹt. Thiết nghĩ các dev nên nghỉ sớm, để người nhà bọn nó ở lại tự sướng với nhau.

Dev quèn đã   2 tháng trước

Quản lý server có phải thanh niên Trung người nhà sếp H. Ở đây từ trưởng phòng, mụ HR, tới GD đều là người nhà cả. Tất cả đều vì lợi ích cá nhân và coi nhân viên như kẻ lệ thuộc.
Đã rất nhiều lớp nv đã làm và rời đi, nên đối với họ giờ chỉ tìm cách bóc lột và lừa lọc càng nhiều càng tốt, tư duy k thay đổi đâu.

Dev đã   2 tháng trước

Làm ăn kiểu thế thì tương lai sớm muộn j cũng sập thôi, cầu mong cho nó sập

Dev bất mãn với chế độ vins đã   2 tháng trước

Thanh niên ý lấy cô vợ làm marketing ở vins luôn. sau giải thể đội marketing vợ thanh niên ấy lên làm PM. Vâng marketing lên làm PM, sau vài buổi gọi là dạy cách quản lý đội phát triển thì nghiễm nhiên lên làm PM. Quan trọng gì đâu vì em dâu GD mà. Nên ae chịu thế đếch nào được

Công nhân đã   2 tháng trước

Đất nước ta đang trong quá trình quá độ lên tư bản chủ nghĩa nên có lẽ các bạn phải học cách chấp nhận dần đi thôi :D

Thằng cùng bàn đã   Một tháng trước

Ca này là ông Hữu chắc củ luôn
Công nhận chả thấy join vào project nào, toàn ngồi học ba lăng nhăng gì đấy

Nghỉ việc đã   Một tháng trước

Chuẩn Hữu cmnr
Từ lúc vào đến khi nghỉ mình vẫn méo hiểu ông này làm cái gì luôn

Ẩn danh đã   6 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

ko phải người nhà (dev ngèo)  

công ty rất có tiềm lực, đội ngũ dev trẻ, khoẻ giàu nhiệt huyết nhưng mà ko biết tận dụng. chỉ nghĩ vì cái lợi trước mắt. Hứa toàn hứa xuông xong bỏ đấy. Sếp thì tư duy bảo thủ nghĩ lợi về mình. Toàn đổ lỗi do nhân viên ko chịu sưả đổi tư duy. Lúc nào cũng bảo là "công ty đã rất tạo đk cho em với mức lương XYZ" nào là hứa thưởng dự án lên đến 12m nhưng thử hỏi dự án thì to bắt làm 2 3 tháng xong dev toàn fresher với junior mà lại 1 dev server 1 dev mobile thì làm xong nổi ko để đạt mức thưởng ấy. Cuối cùng trả có dự án nào thưorng được cả. Để rồi nhân viên chán vì mức lương thưởng ko như kỳ vọng như công ty đã đề cả đội mobile đi gần hết, server cũng vậy. haizz quá buồn cho cty.

Ẩn danh (Dev)  

Cho 5* để các chị HR và các sếp vào xem :)). Công ty rất tốt nhưng rất tiếc là không cùng chí hướng với tất cả những ai không phải là người nhà. :))))

Ẩn danh (Dev)  

Công ty có 1 đội ngũ dev trẻ, khỏe + nhiệt huyết nhưng không biết tận dụng để đi gần hết. Và thời gian tới chắc cũng chẳng còn ai. Nghĩ mà buồn.

Chán ưuá (Dev)  

20 người nghỉ trong 2 tháng. Toàn bộ team mobile nghỉ. Tớ chỉ nói vậy thôi

Chí phèo (Dev)  

Công ty toàn lừa đảo ứng viên bằng thưởng dự án

hóng hớt đã   2 tháng trước

Nghe đồn thưởng dự án khủng :))

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Chính sách mới thưởng dự án trung bình từ 5-7 triệu/1 tháng. Dự án dài sẽ chia nhỏ ra đánh giá mỗi 6 tuần 1 lần để thưởng. Start thử nghiệm trong 3 tháng kể từ 1/6. Và đến nay là cuối tháng 8 vẫn chưa có 1 team nào được thưởng lấy 1 đồng :))

Someone đã   2 tháng trước

Thớt nói thật không đó?
Hôm trước e nghe giang hồ đồn có dự án thưởng 15m/người mà -_-

Hihi đã   2 tháng trước

Thế trong thời gian đó đã có dự án nào hoàn thành chưa bác

Chán đã   2 tháng trước

dự án toàn đẩy 1 dev app, 1 dev server solo. mà toàn fresher với junior thì sao hoàn thành nhanh được. Nhưng các sếp vẫn thích thế vì chi phí ko mất bao nhiêu mà cuối cùng vẫn hốt tiền cả dự án. Trong khi không phải thưởng đồng nào vì dev nó chán nghỉ mẹ hết r :))))