Viindoo Technology JSC (7)

Sản phẩm 1-50
Others

Review nổi bật

Ẩn danh  

tạm dc nhé. Vào sẽ dc đích thân sếp pv

Dev muốn code dạo Hải Phòng đã   7 tháng trước

Môi trường ở đây và sếp cũng như chế độ như nào vậy bạn

người dưng đã   7 tháng trước

Em hỏi chút đã ai làm ở absoft chưa ạ, so với vindoo chỗ nào tốt hơn ạ

reviewer co tam đã   6 tháng trước

absoft va viindoo cung gan gan nhu nhau... quy mo viindoo to hon

Tổng Review (7)

Đang hiển thị toàn bộ review


Ẩn danh  

Các sếp cứ luôn miệng rao giảng rằng hãy cố gắng sẽ được ghi nhận và đền đáp. Vậy mà sau bao mùa trăng, anh ta/ cô ta lương vẫn vậy dù gánh team chết mẹ, tăng cực ít hoặc không tăng. Tuy không cùng team nhưng tôi thấy chướng mắt. Ngược lại, có người chỉ lượn qua lại, ngày làm mấy việc linh tinh vẫn xét tăng lương, ví như chị H. Không biết năm nay đề thi còn can lộ lộ 100% như năm ngoái nữa không nhỉ hỡi các anh chị em?
Lương lậu là vấn đề nhạy cảm, cần đánh giá dựa trên chất lượng và khối lượng trong 1 khoảng thời gian. Dăm 3 cái trò review tiểu học chả có tác dụng mẹ gì. Đầy ông code như lol, làm task đéo có tí trách nhiệm người khác phải gánh tem nhưng lên phông bạt được tí > tăng Người cần cù làm cẩn thận, chất lượng công việc luôn khá nhưng ko quá nổi bật > trăm năm lương vẫn vậy. À quên
... Xem thêm cái này ko chỉ ở đội dev, tất cả đội khác đều có tình trạng như thế. Cũng nói luôn cái trò up lương nó còn là cách sếp mị dân nhé. Biết chuyện cây gậy và củ cà rốt không các fen? Thả ít mồi ra, các con giời thi nhau đớp + tưởng bở, như cái chú em ở dưới kìa :)
Xong cái lũ mà ngồi ngoài chỉ tay chứ ko trực tiếp làm thì bỏ cái giọng "làm cái này dễ ấy mà" đi nhé, nhất là c L a Ng. Đã không có chuyên môn nhưng lại thích tọc mạch nhận xét soi mói kiểu vô duyên chứ chả có tí góp ý nào có giá trị, nghe đã thấy ngu rồi :)
À tí quên mấy cái trò văn nghệ rồi ăn uống dở hơi vãi cứt, đáng ra chiều tối được về thì lại phải ở lại tập này nọ, mà chả có tác dụng gì cho đời, bày vẽ phông bạt. Xin về sớm 1 hôm thì mặt sưng xỉa khó chịu. Ôi lại sợ quá, ở lại có được đồng OT nào đâu, đéo hiểu sao bắt ép vcđ.

Ẩn danh đã   20 giờ trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   4 giờ trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   4 giờ trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh  

Công ty ổn, lương tăng đều hàng năm. Dĩ nhiên là các chú phải pass review định kỳ, thể hiện có tiến bộ và chịu khó. Kỷ lục tăng lương của công ty là lần up 50% cho ông lead phòng IS, thi thoảng cũng có các ông khác dc up 30% rồi 20% làm được việc + thể hiện tốt sẽ dc up.
Về tác phong công ty: tuỳ chủ thế nào công ty như thế. Chủ ở đây phong cách quân luật thép, chú nào theo dc thì chuyên nghiệp lên nhiều, ra ngoài ko phải ngại. Ko theo dc thích các kiểu công ty trẻ trung sôi động thì có thể out, vì ở lâu kiểu gì cũng khó chịu tự ra đi.
Ra đilàm rồi tự học là kĩ năng quan trọng, ko phải đợi đến cầm tay chỉ việc mới làm. Cứ nhiệt tình hỏi han anh em, chả mấy ai xấu tính dấu nghề.
Cơm công ty: tệ quá mà đắt nữa. Vote đổi quán hoặc ăn ngoài hoặc mang cơm đi ăn.

Ẩn danh đã   21 giờ trước

Cty cũng phông bạt. Ai hay hùa theo, sếp quý hoặc quan hệ tí thì sống yên ổn. Ai thực lực nhưng bị ghim thì cứ xác định. Tôi đã thấy nhiều người bị ép đi như vậy :) Cùng 1 lỗi, người thì sếp cho qua người thì hằn học nói nhiều.

Ẩn danh đã   4 giờ trước

Tự học hỏi chủ động trong công việc là đúng nhưng k thể kiểu chèn ép con nhà ngta thế đc, thiên vị thấy rõ, cùng 1 câu hỏi mà chị A hỏi thì đc sếp khen là hỏi hay, nhưng anh B mà hỏi, sếp k thích sẽ thành ra là tư duy bị động!?
Mà đc cái công ty giỏi nâng bi nhau thật, đc cả vợ lẫn chồng nhà sếp, mèo khen mèo dài đuôi, facebook là quyền cá nhân mỗi người nhưng lại thích soi mói ngta trên facebook, ô kìa can thiệp vô duyêb lắm luôn. Mình thì đang làm và thấy môi trường rất u ám, mấy cái buổi tập văn nghệ thì dở dở ương ương, nhảm nhí, quê không chịu được. Nhà có việc xin về sớm chút mà hằn học khó chịu, k biết người cũ thế nào chứ mấy bạn mới vào phải lựa mặt sếp mà xem, chứ sếp cũng k quảng đại đâu, toàn thích soi mói việc nhỏ thôi. Làm tạm 1 vài tháng đợi FPT có về HP thì nhảy, chứ công ty này tư duy hơi kém về quản trị và tầm nhìn kinh doanh, bánh vẽ lắm
Nhắn với Tổng giám đốc là nếu muốn nhìn xa, đi xa, mưu cầu việc lớn thì ngoài việc nghĩ lớn thì cần bỏ qua các tiểu tiết a nhé. Đừng hằn học soi mói nhân viên nữa a ơi, muốn tạo môi trường làm việc thoải mái vui vẻ thì anh nên thoải mái trước a nhé

Ẩn danh (Dev quèn)  

Cũng ở đây đc 1 khoảng thời gian nên cũng muốn chia sẻ lại góc nhìn cá nhân nè :))
Ưu điểm: Tạo thêm 1 nơi làm việc cho ae dev nào có ý định ở tại HP :))
Nhược điểm:
- Phỏng vấn thì có vẻ đông người lắm nhưng chỉ hỏi về Python và Odoo, bạn như nào thì cũng nhận vào cho tự học hết, vứt cho cái link đấy cứ thế mà học, ko học đc thì tự biến.
- Lương: đủ sống qua ngày.
- Sếp ở đây ko có base về tech tốt.
- Chỉ có Odoo và Odoo (vì sếp chỉ biết mỗi cái này :))), cộng đồng Odoo rất rất nhỏ, chả search ở đâu ra được ngoài cái docs trên trang chính.
- Thời gian làm việc bó buộc kiểu nhà nước, sáng cắp ô đi tối cắp về, đến muộn 1 tí là bị sếp ghim, sếp ghét :)), trưa ngủ đúng 1h dậy ko có lằng nhằng.
- Không khí làm việc lặng lề, ông làm được thì tự
... Xem thêm làm đừng mơ có người support.
- Cơm trưa ko ngon đâu, ra ngoài mà ăn :))
Chốt: muốn phát triển nghề dev thì ra HN, HCM mà làm anh em ơi :))

Ẩn danh (Người đã)  

Chiếc review bên dưới vô cùng chân thực nhé. Những người đến sau ko biết câu chuyện hoặc đội ko liên quan vào mới thấy nó hư cấu thôi :)
Túm cái váy, đội dev thì cứ thế mà apply vì lương cũng tạm, đi lên bằng thực lực.
Các đội khác thì suy nghĩ cho kỹ, vì vào làm trực tiếp với 2 vợ chồng nhà sếp thì thường xuyên rơi vào cảnh mỗi người 1 ý, nghe ai cũng dở, ra tay tự quyết thì bị nói ko được quyền. Sau vụ dramma cả đống nhân sự nghỉ đợt Tết chắc cũng có về tự soi lại và chấn chỉnh kha khá rồi đấy :)
Còn mấy bạn bảo ko theo được thì nghỉ, các bạn biết gì mà nói. Trình độ và khả năng có thừa, thứ duy nhất khiến cả đống người nghỉ đơn giản là sếp và đãi ngộ không thoả đáng mà thôi :)

Dev gà đã   13 ngày trước

Trước đây mình cũng từng làm Dev ở đây, nhìn chung anh em Dev khá hòa đồng với nhau. Trong số các anh em có những người chỉ tầm 97 - 98 thôi mà năng lực khá ổn. Nhưng có những ông năng lực thì yếu, chuyên môn thì không có chỉ giỏi làm màu rồi bóp dái anh em, PR thì cả tuần mới được 1 cái fix 2 - 3 dòng, chả hiểu sao vẫn được các sếp ưu ái.
Nhìn chung là có người này người kia. Cái mình thực sự cảm thấy là bất công giữa người làm được và không làm được cả về mặt đãi ngộ lẫn đối xử. Nên nhiều khi không giữ được người tài.

Ẩn danh đã   5 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Dev mới học nghề  

Công ty ổn, sếp kỹ tính nhưng tình cảm, hay tổ chức liên hoan up tinh thần cho anh em. Đồng nghiệp khá nice và vui vẻ. Có tổ chức bóng đá hàng tuần.
Công ty làm công nghệ nên cần chăm chỉ, học hỏi nhiều.
Điểm trừ duy nhất thì chắc là giờ nghỉ trưa 1 tiếng hơi ít với cơm công ty không được ngon.

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   25 ngày trước

Chuẩn, đồng ý với bác

Ẩn danh (Dev quèn)  

Sếp hãm l cành cạch, người ta có việc xin nghỉ cũng đéo cho, vì "trừ khi là cháy nhà chết người hay nghỉ" thì vãi hết cả *** rồi
Sếp thích áp đặt, đứa nào mà cứ thích ý kiến trái ý sếp cũng bay màu luôn, thưởng Tết đéo có, phạt thì kiểu tùy hứng. Có quy chế rõ ràng nhưng sếp thích phạt là phạt. Vợ sếp thì kiểu ếch ngồi đáy giếng, làm giám đốc Marketing, cứ tưởng thế là hay. Bắt bẻ nhân viên, thích thể hiện, thích đc nịnh :) Phó tổng giám đốc như bù nhìn, chuyên môn đếch có, chưa kể thích soi...lỗi chính tả, cả cái hợp đồng dài cả chục trang nhưng thích soi dấu chấm dấu phẩy cuối dòng
Mọi người đồng nghiệp thì thân thiện nhưng sếp hãm lắm, lại bệnh ảo tưởng. Công ty start-up mà cứ luôn mồm "kì lân công nghệ" :) viển vông trên mây trên gió, giá cả sản phẩm thì đắt, chất lượng dịch vụ thì tệ. Đòi chuyên nghiệp với KH
... Xem thêm nhưng chính đến nội bộ công ty, còn chả chuyên nghiệp đc thì dẹp đi. Khuyên thật bạn nào mới ra trường thích tôi luyện bản thân thì vào, còn những người có kinh nghiệm mấy năm thì thôi xin, vào sẽ thấy sếp toàn 1 lũ dở hơi, thích ngồi trên đầu người khác

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác ơi, bức xúc thì bức xúc xin đừng mạo danh. Dev không ai nói chuyện về giá sản phẩm cả đâu, bọn em còn nhiều thứ phải nghĩ lắm

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Consultant quèn đã đề nghị xóa ❌   2 tháng trước

Review nhảm nhí, hèn

Đang định xin vào đã   2 tháng trước

Ghê vậy man

SV mới ra trường đã   2 tháng trước

Em thấy mấy đứa bạn em mới ra trường về đây 1 thời gian chúng nó cũng review lại là các sếp khó tính lắm mà k biết như nào, rén quá chả dám apply

Dev nhập môn đã   2 tháng trước

Sao review kiểu cay cú thế nhỉ. Nhân viên cũ thù ghét gì sếp à. Review mang tính tiêu cực thế này mà để ẩn danh thế, ko tin được.

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Mỗi người 1 ý nhưng phần lớn, ko theo được, ko trụ được thì nhìn đâu cũng đầy tiêu cực. Mình đang là Viindooer thì thấy mọi thứ rất ok, sếp nghiêm khắc nhưng rất lắng nghe/tôn trọng ý kiến của nhân viên. Các bạn cứ mạnh dạn apply và trải nghiệm đi :)))

Mr.M Nguyen đã   2 tháng trước

mỗi người 1 ý, nếu k theo đc thì thôi chứ :)) a Tuấn khó tính thật, a Nghĩa cũng hay soi cơ mà a Nghĩa hiền mà, còn c Liên trông vậy thôi, chứ chị ấy tốt, có thể bác k hợp tính chị ấy thì thế đó, nhưng bản tính chị ấy tốt thật mà. Đồng nghiệp nice nữa, tuy môi trường làm việc áp lực nhưng dù sao người ta cũng là start up, bác cũng nên thông cảm. Mỗi người thì sẽ có ý kiến riêng, với mình thì 1 năm làm ở đây, học đc nhiều thứ, dù nghỉ rồi nhưng vẫn cám ơn Viindoo đã cho mình nhiều kí niệm và trải nghiệm đẹp :))

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ms A đã đề nghị xóa ❌   Một tháng trước

Nghe xin nghỉ ko cho với ko có thưởng Tết là đã thấy sai lè rồi =))) Review cũng cần chân thật chút bác ơi =)))
Hiện tại Viindoo áp dụng 18 ngày nghỉ phép/năm thay vì 12 ngày như những chỗ khác và năm vừa rồi có thưởng tết nha chủ top :D

Viindooer đã đề nghị xóa ❌   Một tháng trước

Chúa ghét kiểu nghỉ rồi nói không đúng về cty.

Người đã   18 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Các bạn không phân biệt được thưởng Tết và lương t13 đúng không :))
Ngày lễ ngày nghỉ Tết dương ko có đồng thưởng nào đúng ko :))
Xin nghỉ ko cho, dĩ nhiên là thật. Mấy người nhà có vc gấp xong xin nghỉ và bị sếp chửi rồi nói ko ra gì vào review xem có đúng ko :)) 18 ngày nghỉ làm gì trong khi xin nghỉ 1 tí thì bị tra hỏi vặn vẹo xong ko thoải mái
Lương thưởng chế độ ko ra gì mà còn bày đặt.
Start up này nhà giàu nhé ko phải startup nhà nghèo đâu bạn :)) Lấy lí do start up bao biện cho chế độ cùi bắp à.
Mấy ông dev ngồi góc đấy thì thôi cũng chả có gì để nói, vì lam việc túm tụm với nhau có giao lưu với mọi người đội khác đâu. Mỗi đội dev dự án thì còn đỡ, nhưng trình mấy ông tệ quá, để khách chửi code ngu là biết rồi đấy. Cả công ty được vài ba người code khá, còn lại toàn người bình thường.
Ko phủ nhận sếp tâm huyết nhiệt tình nhưng sự thật vẫn cứ là sự thật, bóc lột vẫn là bóc lột. Dev mới ra trường hoặc người muốn ổn định thì vào cũng được, nói chung đội tech là đội có chuyên môn vững là ngon, còn các đội khác thì ko đơn giản thế đâu, chính chị chính em các kiểu nhé.

Ẩn danh  

tạm dc nhé. Vào sẽ dc đích thân sếp pv

Dev muốn code dạo Hải Phòng đã   7 tháng trước

Môi trường ở đây và sếp cũng như chế độ như nào vậy bạn

người dưng đã   7 tháng trước

Em hỏi chút đã ai làm ở absoft chưa ạ, so với vindoo chỗ nào tốt hơn ạ

reviewer co tam đã   6 tháng trước

absoft va viindoo cung gan gan nhu nhau... quy mo viindoo to hon