VietCredit (84)

Sản phẩm 1000+
195 Điện Biên Phủ Binh Thanh Ho Chi Minh

Review nổi bật

Nguyễn Trường An 3 (Trưởng bộ phận thu hồi nợ hiện trường)

Có vợ thì tuyệt đối không cho đi làm công ty này. Trong đây có 1 thằng *ỉ đực là Nguyễn Trường An 3 - Trưởng bộ phận thu hồi nợ hiện trường, quê quán Bình Phước. Thằng này chuyên dụ dỗ mồi chài phụ nữ đã có gia đình. Nếu bị phát hiện thì nó sẽ nói là nó chưa có gia đình, nên có làm lớn chuyện thì người bị thiệt thòi là người phụ nữ. Đã dụ vợ người ta là cặn bả rồi, thêm nhân cách đê hèn. Làm giả hồ sơ nghỉ việc tại Vietcredit nữa. Loại này mà để lâu dài cho nó đi thu nợ thì có ngày nó nộp vô công ty cái nịt nhé. Bùi Vân Anh với Huỳnh Lê Khanh lưu ý thằng khốn nạn này nha.

Ba mẹ Nguyễn Trường An đã   Một năm trước

Gửi đến Nguyễn Trường An 3 (email: [email protected], sdt: 0985533500) - con trai đáng tự hào của ba mẹ. Ba mẹ có vài điều muốn nhắn nhủ với con:
1. Ba mẹ sinh con ra lành lặn, khỏe mạnh, nhận thức tốt. Cớ gì con không tìm một người con gái độc thân mà quen đàng hoàng hả con? Đi dính vô đàn bà đã có chồng để làm gì, tô cơm con đang ăn mà ai đưa mõm c.h.ó vô ăn ké, con có chịu không?
2. Đàn ông có thể có 5 thê 7 thiếp, nhưng người chính trực, bản lĩnh thì tuyệt đối không đụng tới vợ người ta con à. Vì đi gian díu với vợ người ta thì nhân phẩm mình không có rồi con trai.

Cha mẹ vợ của Trường An 3 đã   Một năm trước

Nguyễn Trường An, con rể đáng quý của ba mẹ. Ba mẹ cũng không hiểu sao con gái ba mẹ lại chọn 1 người không có nhân cách như con. Ba mẹ cũng có vài điều muốn nói với con:
1. Con nói với chồng cô ta con chưa có gia đình nên có đổ bể ra thì con cũng không bị gì. Con nói vậy là con thiển cận rồi. Con chưa lập thôi chứ không có nghĩa là con sẽ không có gia đình. Ba mẹ vợ đây này, rồi dòng họ nội ngoại bên vợ con này. Sẽ ra sao nếu dòng họ cứ dị nghị sau lưng ba mẹ là con gái ba mẹ lấy phải thằng chồng bại hoại như vậy. Con nghĩ ba mẹ có thể chấp nhận con, con nghĩ gia đình con sẽ hạnh phúc?
Đàn ông mà về bên vợ không ngẩng đầu được thì loại đó vứt đi con nhé.

Vợ tương lai của Trường An 3 - Vietcredit đã   Một năm trước

Gửi đến người chồng Trường An yêu dấu của em, em không thể ngờ con người anh bẩn thiểu và hèn hạ đến vậy. Anh ơi, có bao giờ anh nghĩ em sẽ cắm vài cái sừng lên đầu anh chưa. Có vay có trả mà anh, anh và người đàn bà kia cắm sừng lên đầu người ta được thì em cũng có thể làm vậy với anh. Tại sao anh không ra gì mà đòi hỏi em chung thủy được đúng không nè. Nếu em không dơ bẩn như anh thì sao em với anh lại là vợ chồng. Nồi nào vung nấy chứ.
Em sợ sau này con trai của mình sẽ gặp lại trường hợp tương tự, vợ nó cắm sừng nó thì sao anh? Ba nó vay thì có thể nó sẽ trả anh à, mà vay thì phải trả lãi nữa, có khi nào cháu nội mình sau này là con nhà người ta không anh?
Còn nếu con mình là con gái, em sợ con sẽ trở thành vật tiêu khiển cho đàn ông trong thiên hạ. Con gái nhờ đức cha đó anh ơi.

Nguyễn Thái Lai - CV THN hiện trường Vietcredit đã   Một năm trước

Xuất sắc quá quản lý An ơi, 10 điểm.

Y Tuan Triek - NV Vietcredit đã   Một năm trước

Sống gì như sh.it vậy anh trai. Nhân cách vầy rồi quản lý ai.

Huỳnh Văn Huy - CV THN đã   Một năm trước

Chỉ em vài chiêu đi anh sếp An ơi, ngưỡng mộ ghê. Không ngờ anh ăn dơ vậy được luôn

Nguyễn Duy Văn - Vietcredit đã   Một năm trước

Nhân cách bầy hầy vậy sao quản được nhân viên ba

Nguyễn Đức Thắng - CVien thu nợ hiện trường đã   Một năm trước

Không có tiền thì tụi em bao anh đi b.i.a ô.m hay đi chơi g.à. Làm chuyện mất mặt team vậy anh.

Hài zị đã   Một năm trước

Ai cũng được đã   Một năm trước

Thằng này trước làm bên Home nè. Có lần bị chồng của 1 đứa chặn đánh vì ve vãng con vợ nó. Thằng này có vợ rồi mà hình như giờ vợ bỏ. Thích lái mô tô để cua gái. Thông tin thêm đến các bạn.

Phạm Tuấn Anh - Trưởng phòng THN hiện trường đã   Một năm trước

Cho nó thành Dương Quá Bình Phước đi bạn ơi. Ô hợp

Đinh Quý Đôn - Trưởng phòng THN hiện trường đã   Một năm trước

Loại này dám đòi nợ khách hàng không được nó ngủ với khách trừ nợ lắm à nha.

Ai cũng được đã   Một năm trước

Lên 195 múc nó đi anh ơi.

Ai cũng được đã   10 tháng trước

Người trong yang hồ đã   2 tháng trước

Đệ tử anh tuấn field từ bên home sang nên được chiều chuộng làm sai cũng không sao

Phúc (Phỏng vấn viên)

Mới pv về xong, vị trí Senior Credit Risk
Các anh bảo vệ cực kì thân thiện làm mình có cảm tình vs cty ghê.
Nhưng khi vào pv, gặp chị tên Minh, pv mà thái độ xem thường, dạy đời. Dị ứng gì đâu.
Vốn dĩ từ lâu đã cạch mặt các cty tài chính, nay thử cho mình 1 cơ hội mà như vầy thì say goodbye forever luôn.

Ẩn danh đã   4 năm trước

Sếp mình đấy ban ah, bình thường c ấy rất dễ mến và thương yêu nhân viên. Chắc tại bạn có vấn đề gì đó nên chị ấy mới khó chịu vậy á.

ẩn danh đã đã   4 năm trước

yến à, hay Ly đấy

Ẩn danh đã   3 năm trước

Em gái tóc xoăn đã   3 năm trước

Ngồi làm việc gần cái phòng rủi ro này ức chế không chịu được, toàn thấy to tiếng mắng mỏ, cáu gắt từ hai chị sếp. Giờ cả hai chị đã bay màu nên cái không gian nó mới ảm đạm trở lại =))

Ngay gần đã   3 năm trước

@em gái tóc xoăn: chắc làm kế toán hả :)), giờ rủi ro đúng là đầy rủi ro

Jas đã   3 năm trước

Trượt phỏng vấn đã   3 năm trước

Cũng trượt phỏng vấn con mẹ Minh này, xấu người xấu nết, lúc nào cũng đăm đăm như khỉ nên mình trả lời trướt quớt để không phải gặp lại. Bù lại anh HR dễ thương, gì cũng giúp đỡ :D

Quèn (Không)

Đi phỏng vấn system gặp ông team lead hay manager gì nổ banh xác. Nói ra chẳng biết gì toàn outsource mà cứ tưởng mình giỏi. Anh em né né cái công ty này đi nhé nghe người quen nói đấu đá quá trời. Mấy người giỏi nghĩ hết toàn mấy cha như loại mấy ông trên ở lại thể hiện. Phỏng vấn mấy tuần rồi nay gặp người quen nói chuyện mới nhớ ra review cho ae biết

Nv cũ đã   3 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, đấu đá đến mức ng giỏi thì dìm cho chết. Ng nịnh thì ở lại

nc quèn đã   3 năm trước

review quá trình đi bạn

Ẩn danh đã   3 năm trước

Ẩn danh đã   2 năm trước

Nếu cái thằng hơi mập mập, lùn lùn thì nó tên Đẳng chém gió kinh lắm

Core đã   2 năm trước

Like cho câu outsoure. Bọn IT này thì tự triển khai dc món gì đâu mà trịch thượng

Ẩn danh đã   2 năm trước

Chắc chú pv có thằng mập lùn kè kè bên là thằng Đỉnh Nặng đấy, đi pv nó cũng bợ đít theo hầu Sếp mà

Conno

Sau một thời gian làm việc, tôi đã kết thúc thời gian hợp tác với công ty. Có vài điều về công ty mà tôi muốn chia sẻ

1. Điểm tốt
- Cơ sở vật chất tương đối tốt, bàn ghế, văn phòng được chăm sóc
- Có quy trình trên eoffice, đầu tư hệ thống làm việc, chat nội bộ, email MS
- Môi trường làm việc: mỗi bộ phận, mỗi người lãnh đạo có cách làm việc khác nhau nên với người ngày tốt, người kia không tốt là bình thường. Với tôi thì môi trường tốt (cơ bản là vì sếp tôi tốt).

2. Không tốt
- Cơ sở vật chất đúng là tốt nhưng về khía cạnh chú trọng con người thì tôi thấy là không có, hoạt động thì chủ yếu là các sếp trực tiếp tổ chức thôi, chứ gắn kết nhân viên thì đêm mơ cũng không thấy. Nhân viên chả bao giờ nghe chuyện tiệc tất niên hay tân niên từ công ty bao giờ, du
... Xem thêm lịch thì lại càng xa vời. Ngày vào làm việc thì nhân sự dắt lên giao cho sếp trực tiếp là xong rồi đó, sau đó là chuỗi ngày tự bơi.

- Có quy trình trên eoffice như không có xài, nói là hết covid rồi, ký văn bản giấy đi (ủa chị?). Quy trình liên phòng ban còn hơn cái rừng amazon, đi phối hợp làm việc mà giống như đi xin, năn nỉ. Nhiệm vụ của nhân sự, nhiệm vụ của hành chính, nhiệm vụ của pháp chế.. nhưng phải khéo ăn khéo nói mới có được thiên hạ. (Sao chị phải làm việc này? Không làm, tự bộ phận làm đi!) Cũng có trường hợp là nhiệt tình thay luôn phần người khác, tài chính thì đi góp ý chuyên môn, sao phải mua cái này, sao phải sắm cái kia.. không thuyết phục được khỏi ký, khỏi làm. Má biết cái máy tính phải gắn cây Ram vô làm sao không mà đòi ý kiến? Làm như IT và mấy bộ phận khác phải đi thuyết giảng để hiểu mới duyệt, còn hơn là CEO, trong khi sếp người ta chịu trách nhiệm chuyên môn đã quyết định rồi.

- Môi trường nội bộ mỗi bộ phận khác nhau, nhưng phối hợp thì đúng nản. Năm rồi có mấy anh tây, nga vô làm.. bắt đầu phải đi giải thích từng việc bằng tiếng anh. Có anh người nga, hỏi thì không có định hướng gì, làm mấy tháng cũng có làm được cái dự án nào đâu mà bộ phận nào làm cũng có ý kiến, sản phẩm đòi sửa, quy trình đòi sửa.. rồi đối xử với nhân viên trịch thượng, bao nhiêu người kêu than môi trường toxic submi nghỉ, từ dir tới nhân viên.

Làm được 5 tháng trải nghiệm y chang như dị luôn nha 😏

Ẩn danh (Nv cũ)

Cái công ty vô văn hoá nhất từng làm. Nhất là con bít ngọc, mất dạy vô học, coi thường nv, sơ hở là phạt tiền. Đi làm thì lương 3đ đóng phạt hết 2đ. Còn phải nghe con dog đó chửi, xỉ nhục. Gê tởm

Ân (CV)

Công ty gì mà nhân sự lạ đời. Gọi hỏi tá lả, làm gì, vì sao đang làm muốn nghỉ, mức lương kỳ vọng, mức lương hiện tại...rồi nói sẽ hỏi sếp có gọi phỏng vấn không ? Rồi im luôn. Giống kiểu thu thập thông tin và tình hình công ty khác. 1 sao.

Ẩn danh đã   Một tháng trước

đi ngan qua (người dùng)

OA của cty như con c.ặ.c, ăn nói không có chủ ngữ vị ngữ với khách, khách hàng gặp vấn đề về sao kê thì ăn nói cụt lũn spam chat liên hệ hotline đi. OA không được training à?

PV (THN)

Cho mình hỏi t7 làm cả ngày hay nửa buổi v mn, nv tnh trong hạn ạ

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Làm cả t7 cn nhé bạn

bé bơ đã   4 tháng trước

làm quá hẹn đi, làm nữa buổi th7

Ẩn danh (nhân viên quèn)

Công ty cũng ok cơ bản vì sếp mình ok, phòng mình chẳng giao du với các phòng ban khác nên đi làm thoải mái cực. Quy trình lằng nhằng khiếp luôn nhưng mà vẫn chấp nhận được, đỡ hơn làm việc không có quy trình. Làm lâu dài hay không tùy thuộc vào cấp trên trực tiếp á nên đọc review tham khảo thôi mấy má, công ty đông quá nên văn hóa mỗi phòng mỗi khác nhưng điểm chung là đều thích đá việc, đá được là đá ngay, đá càng xa càng tốt. Nói chung là cũng được, thích đi làm ở ĐBP hơn, qua quận 10 vừa xa, đồ ăn lại đắt hic.

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Ẩn danh

chế độ tuyệt vời, mãi yêu công ty

ẩn danh (nhân viên)

chỉ tập trung công việc thì ít drama nha, chứ đụng chuyện cũng ối dồi ôi lắm.
Được cái quản lý cũng hiền, tụi đồng nghiệp cũng vui tánh, hiện chưa kiếm dc offer ngon hơn thì cứ làm

Quèn (Quèn)

Nhằm trốn C.an điều tra. Công ty đã trả mặt bằng cho tòa nhà Dreamplex 195 và đang trên đà phá sản. Mọi người té điiiiii. Tui đi trước đây hẹn không gặp lại.

review hộ đã   7 tháng trước

thấy chuyển hội sở về tòa nhà Viettel tower ngay q10 mà, đâu có phá sản đâu ba

An danh đã   7 tháng trước

Cty tài chính cho vay thì thằng nào chả có vấn đề, sờ thằng nào chết thằng đó thôi.

Tình hình khó khăn chung. Dân thắt chi tiêu thì cty giảm doanh thu thôi.

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Công ty toang tới nơi rồi

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Thật không bác. Em có thù oán với một đứa trong này. Cty toang nó mất việc em phải nhậu 1 bữa ăn mừng. He he. Em mong ngày đó lắm.

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Mẹ nó là cái loại sống không có đức. Con đẻ ra sau này không có lỗ xxx. Ngày xưa nó khó khăn giúp nó bao nhiêu mà năm nay em không có job. Gọi điện nhờ nó giúp mà nó phủi đít còn chửi em nữa. Mẹ ra đường xe cán chết mày đi nhá con.

IT

Các bạn đã kênh qua BP IT System bên này như nào rồi, cho mình xin ít review với đang định apply vô đây.

Ẩn danh đã   7 tháng trước

- Có quy trình trên eoffice, đầu tư hệ thống làm việc, chat nội bộ, email MS

2. Không tốt

Làm được 5 tháng trải nghiệm y chang như dị luôn nha 😏

Culi Quèn (Culi Quèn)

Review theo các mục sau đây:
- Đầu tiên về phúc lợi sẽ được hưởng:
+ Tiền ăn, Tiền điện thoại, Tiền công tác, ... đều bị cắt hết, nếu phải đi công việc tự bỏ tiền túi ra giải quyết.
+ Trực OT không được quy đổi ra tiền công, mặc dù nói là nhân hệ số nhưng cũng chỉ làm màu loè những người nào không biết, mọi người cảnh giác nhé. Số giờ tối đa được tính là 40h tương ứng với 5 ngày nghỉ bù (đối với ai OT quá 40h coi như là làm vì đam mê và chịu lỗ).
+ Chính sách ngon lành thì chỉ dành cho mấy vị từ cấp bậc chuyên gia trở lên.
+ Chi lương tháng 13 còn phải tính toán khoanh vùng thời gian làm sao để có thể cắt xén nhiều nhất tiết kiệm cho công ty, đối với người làm việc tại công ty dưới 9 tháng sẽ không có lương tháng 13.
+ Không có lộ trình làm việc cũng như tăng lương rõ ràng.
... Xem thêm Như JD giới thiệu và tư vấn review 2 lần/năm hoàn toàn là dối trá, sự thật là bợ đít, nịnh nọt thì may ra sẽ được tăng nhanh.
- Về con người:
+ HR cắt giảm nhân sự một cách tuỳ tiện để tiết kiệm tiền chi thưởng tháng 13 cho nhân viên, lấy đủ loại lí do để bắt nhân viên phải nghỉ, không đền bù, thích là cho nghỉ. Về tiền OT thì khỏi phải nói, ban hành công văn để giúp mấy lão ngồi trên cắn tiền lao động của nhân viên.
+ Tuyển chuyên gia với mức lương cao ngất trời, nhưng thực chất là con người không có năng lực, được gửi gắm hoặc nhận tiền hối lộ để vô ngồi cho đủ tụ lãnh lương.
+ Hiện tại nghe giang hồ đồn ban IT vừa rồi kha khá Chuyên Gia và Trưởng Phòng đã lên đơn nghỉ việc, thay đổi nhân sự liên tục, kéo mấy thằng ngu về chung hội để cùng cắn tiền lương.
+ Các ông cấp cao thì chia bè phái đấu đá lẫn nhau, giả nhân giả nghĩa.

Ẩn danh đã   8 tháng trước

An danh đã   6 tháng trước

Hèn chi gặp đứa ngu chết mẹ cũng vô đây làm. Vừa ngu vừa mất dạy.

Ráng làm sau tết

Công ty cuối năm cắt cả loạt nhân sự, thông báo chứ không đền bù. Làm ở đây thì xác định là không ổn định, môi trường bè phái, chính trị.

Lê Duẩn đã   10 tháng trước

Đã là gì, có người nghỉ không được trả lương tháng cuối kìa

comm (mkt)

Công ty ngon. Sếp thân thiện và các phòng ban giao tiếp tốt ít có xung đột
phúc lợi tương đương ngân hàng Bản Việt do cùng chung chủ

comm (đã nghỉ) đã   9 tháng trước

Không biết thím có còn làm không, chứ giờ thì loạn cào cào rồi, một lão nước ngoài vào, bà con nghỉ cả loạt

Hr (Hr)

Mới hay tin thằng Lâm VP Bank qua đây làm chuyên gia bảo mật à. Thằng ngu đấy mà cũng làm được chuyên gia sao. Chúc mừng Vitcredit’ tuyển được thằng ngu mới.

Hr (HR)

Khiêm Security Manager mới submit nghĩ sau 2 tháng thử diệc do công ty quá hỗn tạp và đám nhân viên quá ngu dốt. Nên bên em đang cần gấp 1 con bò lạc mới. Lương cao đãi ngộ không có. Do suy thoái kinh tế nên cty khó khăn, mấy anh ứng diên thông cảm. Lương tháng 13 và thưởng cũng 0. Làm thì sẽ được các phòng ban xa lánh giúp ứng viên chỉ có thể hoà tan không thể hoà nhập. Rất mong sẽ đéo là đồng nghiệp của các anh.