VCCorp (6)

Sản phẩm 151-300
1 Nguyen Huy Tuong Hai Ba Trung Ha Noi

nhân viên quèn (dev quèn)  

công ty nằm cạnh nhà máy phích rạng đông mới bị cháy, vào làm nhớ mang khẩu trang

Dev sắp rời xa (Dev quèn)  

Ai ơi nếu vào vi xi thì đừng cắm đầu vào khối công nghệ nội dung, như tự mình cắm đầu vào bồn cầu vậy.
Được:
1. Cty thiên về truyền thông, văn hóa có hay ho chút đỉnh so với các cty chit thuần công nghệ
2. Tea break hàng tuần (70% là hương hoa)

Được & Đéo được: Công việc lúc đầu mới vào khá choáng, toàn con web nổi tiếng nhưng dần dà thì công việc quá đơn điệu, skill tăng rùa bò. Phù hợp mấy thím tìm bến đỗ bình an, công việc tằng tằng, chôn chân 1 chỗ

Đôi điều đéo được chút nào:
1. Văn phòng nhìn lép vế, xấu xí nhưu địa ngục nếu so với các khối khác
2. Quy trình chán, mỗi team nhiều thì cũng 10 nhân khẩu nhưng cộng tác khó khăn do admin ngồi im, sếp lớn thờ ơ, quy trình tự nghĩ, mỗi project 1 kiểu
3. Proposal 6 tháng review tăng lương => sau 6 tháng chính thức mới biết policy đổi thành 1 năm tăng 1 lần (theo hạn hợp đồng) => đúng 1 năm: kêu làm việc không tỏa sáng, xuất sắc, lúc đầu k cho tăng 1 đồng, sau thì tăng cho 2M bố thí (2 năm, lương vẫn dưới 10M, hic)
4. Một thời điểm cầm 2 project on-going và maintain 3 con nữa là chuyện bình thường.
5. Máy móc như buòi, ổ cứng bad gần hết, kêu ca thì nó kêu do mình làm hỏng (máy cây-để 1 chỗ, WTF), 1 là im họng, 2 là làm biên bản đền!! Nhục hơn chó

Nói chung là công việc oke, anh em vui vẻ gọi là, lương thấp lè tè so với mặt bằng, cty không coi sự gắn bó lâu dài, cố gắng hoàn thành công việc của nhân sự là một lý do đáng để tăng lương => Kiểu như làm 1 cái gì tầm cỡ vũ trụ thì mới được xem xét tăng lương. Chán thực sự!!

Ẩn danh đã   8 ngày trước

Hix bác ơi gì mà lương vẫn dưới 10M thì sao sống được vậy?

Idiot (Lập trình viên quèn)  

Bạn nào mới ra trường thì chọn công ty lớn mà làm tài chính với nhu cầu nhân lực nó cũng nhiều hơn. So với nhiều công ty khác thì VCcorp cũng thuộc công ty lớn ăn nên làm ra trả lương cũng tương đối so với môi trường làm việc Việt Nam nhưng đó là với người bình thường thôi. Còn người tài thì làm một thời gian người ta chạy thôi.

ĐM thằng admin (Chỗ lồn mẹ mày)  

*** con bà mày xóa comment bú *** à? Thằng súc vật !

Ẩn danh  

Văn phòng khá đẹp, cả 5 khối đều có hoạt động văn hóa rất nổi bật, môi trường làm việc tốt, mọi người đều nice. Công việc khá ổn định.

Dự án của mình làm việc chưa hiệu quả, nhiều phương án được đề xuất nhưng chưa được chú trọng khiến nhân viên không còn nhiệt huyết với công việc, các dự án trì trệ hơn. Cần phải có sự thúc đẩy quá trình làm product theo phương thức mới thì mới nâng cao được hiệu suất công việc.

Nhập tên dù chỉ là fake (Đứng chỗ ngồi)  

Hãy nịnh leader để thăng tiến, mày ngu, nhưng mày giỏi nịnh, mày sẽ được lương cao.