VCCorp (38)

Sản phẩm 151-300
1 Nguyen Huy Tuong Hai Ba Trung Ha Noi

Ẩn danh  

Trừ team tech hoặc dev thì toàn cho dùng quả máy đểu vcc =)) quả màn như quán net năm 2000. Thôi thôi chạy

Để xem nhận lương thử việc như nào. (Hài)  

Để xem nhận lương sau thử việc như nào. nhân sự làm việc khá chậm và bắt người làm việc phải chờ quá lâu

Ẩn danh (Content)  

Lotus mạng tiếng là “Nội dung chuyên sâu” nhưng lương trả cho content writer bèo bọt 5tr2 cứng + lương thưởng 100-500k trên mỗi bài đang như khoản mềm.

Ông nào cầy đạt tiêu chuẩn đê bài nhanh thì đc 12-15M còn ông nào thích chuyên sâu thì chịu khó tháng này mua mì tôm về ăn. Vì cty ko trả hơn đâu.

Người lạ  

Bên Lotus các vị trí AI, ML engineer có tốt không các bác, chờ 1 review công tâm?

It (It)  

Khuyên là ko nên vào thôi, ko sợ review sếp nhận ra lại ko trả tháng lương cuối thì chít :)) RUN NOW

Ny của một nhân viên làm trong cty  

Cty bóc lột nhân viên!!!!
10h tối nhân viên vẫn chưa đc về. Đi làm cả thứ 7,cn. Đ có thời gian cho ny!!!

Ẩn danh đã   3 ngày trước

nó đi với gái đấy

Xương rồng giữa sa mạc (Nhân viên quèn)  

Tôi thực sự tự hỏi sếp tôi có biết cái gì không? JD 1 đằng công việc 1 nẻo, công việc đang làm hoàn toàn khác công việc ứng tuyển. Làm thì không tăng tí skill nào, sếp chẳng dạy một cái gì, thốt ra câu nào là câu đấy mình biết rồi :) điển hình sếp lúc nào cũng “em phải tự tìm hiểu không thể lúc nào cũng dạy em được”, trong khi đã dạy được ngày nào đâu
Sau này nghỉ việc sẽ vô kể nốt, chứ lỡ kể vô đây sếp đọc được nhận dạng ra mình thì chít ;)

cựu nv đã   4 ngày trước

Cứ nói đi bạn =)) mình đây nghỉ mẹ nó rồi, đến hôm quay lại lấy sổ bhxh vẫn bị lão lead đón lõng để hỏi han tại sao viết rờ víu chê cty mà. Cty gì mà hài lắm!

Phòng helpdesk hãm vãi  

Phòng helpdesk toàn các anh cao to mà mỗi lần máy trục trặc xuống báo các anh toàn bắt tháo máy đem xuống ?? :D ?? đíu bao giờ chịu lên kiểm tra, có lần xuống nhận máy cái chị nv nữ dưới đấy còn quăng quật đồ như là mình đi ăn xin ấy, nói chung là hãm

Ẩn danh (Nghỉ việc)  

Nói đến gđ dung của sohagame thì hãm cành cạch, nhất là vụ ưu tiên ng quen r ưa nịnh, có thân quen tí là ưu tiên đủ thú, ng khác có công lao j cũng kệ, lợi dụg ai thì lợi dụg, k thík thì biến.mà từ ngày đc fân làm mkt cho lotus thì bỏ bê sohagame luôn,cho ae tự bơi tự chịu còn có thành qả thì chị vẫn hưởg vlvl :)) thôi ngỉ dc việc sớm cũg mừg

Ẩn danh đã   9 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

thử việc một tháng 85% lương, chịu thuế 10% thuế nữa. đm xàm. (còm)  

tôi thấy cty chả có gì hay ho hết. lương thấp ao với mặt bằng, cv đơn giản ko áp lực. dev ko giỏi về tech, toàn năng lực trung bình, giải quyết vấn đề cũng chung bình. nên vào nếu chưa có chõi nào tốt hơn.

Ẩn danh đã   11 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   11 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Thấy cũng khổ mấy bé intern, lương 2tr còn vặt thêm 200k "thuế". Chả hiểu tiền đó là thuế gì, có thực sự đem nộp thuế không?

Ẩn danh đã   11 ngày trước

Reply cho bác trên, khi đã làm hợp đồng thời vụ (ctv hoặc thử việc) mà lương trên 1tr4 là phải đóng thuế 10% rồi bác nhé. Cái này là luật nhà nước, nếu bác k phải đóng tức là cty đã trả hộ cho rùi. Sau này các bạn ctv hoặc thử việc lên chính thức, tổng lương dưới 9tr/tháng sẽ được hoàn 10% thuế kia nha~

Ứng tuyển (Dev IOS)  

Mình đi phỏng vấn IOS gặp anh Tên là Hải đi cùng 1 anh nào nữa không nhớ tên.
Mình cảm nhận 2 anh là 1 người rất dễ gần hài hoà,vui tính.
Hỏi mình một số vấn đề cơ bản để làm 1 ứng dụng như table,colletion ... mình cũng trả lời đc một số câu hỏi nhưng nghĩ cũng chưa đc chuẩn lắm nhưng đc 2 anh tranning nhiệt tình.
Ngồi một phỏng vấn thì anh gì đó mình không nhớ tên lại làm dịu lại cuộc phỏng vấn xuống cho cuộc phỏng vấn vui vẻ lên và làm cho mình bớt căng thẳng.
Nói chung 2 ông anh này phối hợp khá nhiệt tình nhưng tiếc là mức lương yêu cầu hơi thấp với mình.Hơi tiếc xíu.

Checker Việt  

Ngồi đọc review của các bác mình cảm thấy cũng nhiều vấn đề lắm.
Mình cũng góp vui với anh em đã từng công tác tại Vccorp như mình
Giám Đốc Cty TNHH SohaGame ( công ty con của Vccorp ) là Nguyễn Thị Thùy Dung ăn tiền trên mồ hôi nước mắt của các anh em 1 cách trắng trợn , từ các công thần có công xây dựng lên Đế chế SHG hùng mạnh cũng bị lật mặt như trở bàn tay , khả năng ăn hối lộ cao cùng vs chế độ người nhà thật đáng khinh bỉ , xiên người cũ , ma mị người mới đúng là 1 cụm từ để nói về giám đốc SHG.

William đã   15 ngày trước

Hóng !!! xem cao nhân

thị thối đã   15 ngày trước

Với dội tech thì chuẩn đét . VC tạo môi trường mở nên đề cao tính tự giác và sự chủ động chứ không phải kiểu cầm tay chỉ việc ngồi đó chờ sếp giao việc.

Ngu dân hội đã   13 ngày trước

Thật thế hả bạn, vậy m xin chung vui với bạn là mình thấy đa phần các sếp bên VC đều như vậy cả, lương tâm thỳ ít mà toan tính thỳ nhiều, coi những người cống hiến thực sự không ra gì. Rồi thỳ cuỗm tiền thưởng của nv, ngồi chơi chỉ trỏ loạn lên , gặp lỗi o biết xử lý đổ tại nhân viên, ưu tiên người nhà làm sai thoải mái .... kể mỏi mồm quá !!

Ẩn danh đã   11 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   10 ngày trước

Sao lại cuỗm được tiền thưởng của nhân viên? Ko hiểu lắm?

Ẩn dang đã đã   2 ngày trước

Thắc mắc ghê thế nào là môi trường mở :)) Không có phương hướng làm việc thì đúng hơn
Nếu muốn tự do, thoải mái thì mời quay lại trường đại học, vào lại các CLB mà thoải mái. Ngày xưa mình cũng làm trong môi trường thoải mái mà vẫn phát triển kĩ năng được đấy thôi, vì sếp nói rằng mình PHẢI LÀM GÌ. Chứ không phải nói đúng cái tên công việc rồi đòi hiệu quả

nguocxuoicodoc (Manager)  

Mình làm ở team RD - Bizfly, Zamba cũ

Mình vào cách đây 3 năm rồi, đc sếp tin tưởng, giao phó, về nghiệp vụ thì bàn với anh ấy, còn tech thì ảnh không quản, biết là có thể có chỗ nào đó mình yếu kém. Lúc nào cảm thấy không tự giải quyết được thì lại bàn với anh ấy để đưa ra giải pháp.

Team mình cũng đi lên từ 1 team nhỏ, nên nhiều cái chưa có như quy trình, tool nọ tool kia, có gì chưa có hoặc thấy gì hay thì đề xuất, nếu chứng minh được là ngon thì áp dụng thôi.

Phải nói là ở đây mình học được rất nhiều, từ server, mạng muỗi, dev fullstack, công nghệ mới, cứ research ra gì hay ho thì lại bool để techtalk, sếp không đặt ra cho ae 1 giới hạn nào cả. Làm 3 năm vẫn thấy mình còn nhiều thứ để học hỏi ở đây.

Nói chung là được tự bơi, cả làm việc với các team khác, nên chủ động. Nhiệm vụ không thiếu, chỉ sợ bạn không làm được, vị trí cũng không thiếu, chỉ sợ bạn không đảm nhận được.

Sorry vào review công ty nhưng lại đi kể chuyện :D

chuối đã   19 ngày trước

Quản lý vào review PA công ty luôn nữa thì biết như nào r

Ẩn danh đã   18 ngày trước

Review nhảm nhí, dislike

Hồng Thấu Thiên đã   15 ngày trước

review xàm

meus đã   15 ngày trước

Là nhân viên mà được thỏa sức sáng tạo như vậy thì quá tuyệt rồi, 5* nhé.

RD dev - hàng auth đã   15 ngày trước

RD - Bizfly confirmed

Thorthinu đã   15 ngày trước

Với dội tech thì chuẩn đét . VC tạo môi trường mở nên đề cao tính tự giác và sự chủ động chứ không phải kiểu cầm tay chỉ việc ngồi đó chờ sếp giao việc.

Ẩn danh đã   11 ngày trước

Review nhảm nhí, dislike

Nhân viên chăm chỉ  

Lì xì đầu năm bắt trend cho mỗi người hộp khẩu trang. Rồi đến lúc phát thì nhóm có nhóm không. Khẩu trang tưởng xịn quá ra loại mỏng quẹt, hắt xì phát là thủng khẩu trang được luôn. Rồi đến giờ vẫn không phát hết cho nhân viên. Tầm này lơ lơ chắc khi nào hết dịch thì mới phát. Lên trên page rồi viết bài rầm rộ lắm, đúng là đời....

Ẩn danh đã   22 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   22 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
May quá, em thấy thui thúi nên nghỉ từ giữa năm ngoái rồi, chứ k thì giờ khóc thầm =))

Nhân viên quèn đã   20 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

ZELL đã   15 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Hồng Thấu Thiên đã   15 ngày trước

Đến bây giờ tôi vẫn chưa có khẩu trang đâu :))

Ẩn danh đã   11 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Abc đã   5 ngày trước

Sao không lên gặp trị sự ông? tôi đầu năm không đi làm nhưng nên gặp trị sự vẫn có nhé, lần 2 phát dày hơn trị sự còn đi phát từng bàn, tôi bên afamily

Hận đời đen bạc, hận vcc lắm tiền, em buồn phiền dứt áo ra đi (Nhân viên quèn)  

Làm việc ngày 24h tuần 7 ngày, sếp thì rất nhiều người cảm tính. Tôi dân ngu ** đen nên không ảnh hưởng lắm tới kinh tế song cũng hóng được lắm sự bất bình.
Nghe giang hồ đồn đại Tết vẫn ôm máy tính nên khai xuân công ty lì xì cho hậu lắm - hẳn MỘT NỬA hộp khẩu trang y tế loại mỏng tanh - ngoài hiệu thuốc bán 30-50k/hộp.
Trong lúc dịch bệnh đang diễn biến phức tạp thật đội ơn công ty tâm lý.

Ẩn danh đã   25 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

dev đã   24 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. Ngày xuân người ta lì xì tết thì đây lại lì xì nửa hộp khẩu trang. nhân viên mới háo hức nhận lì xì đầu năm lấy may thì đúng là hãm.

HAH đã   23 ngày trước

haha vô học vãi :)) haha vô học vãi :))

Đồng cảm đã   20 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like