UNIT Corp (13)

Sản phẩm 151-300
374 Vo Van Tan Street District 3 Ho Chi Minh

Jemy (Dev quèn)  

Vài điều bật mí là làm việc thì môi trường vui vẻ nhưng mà chế độ nhân viên hưởng thì chán lắm. Lễ này nọ chẳng được tí tẹo nào. Muốn review lương thì lúc nào cũng bị phía HR kì kèo hẹn này nọ tìm cách ép lương. Muốn giữ nhân viên mà lương như đi bóc vác thì làm gì. Chưa kể sau khi được lên lương báo gửi mail cũng gửi muộn chẳng biết là bao nhiêu.
Làm việc thì dự án offshore OT chết mẹ. Chỉ tính chiều thứ 7. Công ty thì máy như quần qè. Yếu ớt màn hình thì cũ kĩ cục súc. Laptop thì mua đi bán lại tàn tạ thua máy chợ.
Phía HR thì chán lắm.
Nói chung là đừng nên vào.

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   21 ngày trước

Thấy lì xì đầu năm chán ghê. 50k chời ơi bốc xong chắc tao chớt,

cu li quèn (dev)  

Công ty người già.. Đa số khó tính, nhất là mấy con mẹ tester. Làm dự án offshore OT sấp mặt không đủ chạy deadline. Qui trình chưa được chuẫn, làm ở fpt xong ra thấy công ty này giao task đánh performance như hạch như cái bác ở dưới nói, thích thì sếp review tốt, k thì tèo nhé. Tăng lương 1 năm một lần, đi onsite thì phải tự gửi mail xin tăng k là sếp quên cmn luôn, mỗi lần tăng xong ko báo tăng bn xong về đợi mail 2 tuần sau báo tăng 5%, 10% té ngửa..đầu vào toàn sv. Văn phòng ồn ào vlin, các mẹ các chị thi nhau cười cười nói nói. Máy tính thì yếu. Điều phải cẩn trọng nhất là HR, ngta nói anh hùng khó qua dc ải mĩ nhân là vậy, cty toàn gái già, cơ mà trong môi trường toàn xấu thì cái đứa kém xấu nhất lại dc xem là đẹp. Bãi gửi xe kinh khủng, mới mua con xe dc 1 năm vô bị trầy 4 5 phát, sợ quá gửi ngoài đi bộ vô. Ngoài ra còn có duy nhất 1 cái bệ đái cho nam mỗi lầu. Nghe mấy anh bảo đi onsite lương khá mà việc nhẹ hơn. Cơ mà ếu dx tăng lương, với cả benefit ko dc hưởng. Một lời khuyên chân thành là không nên vào!

Gái già không tên đã   2 tháng trước

"cty toàn gái già, cơ mà trong môi trường toàn xấu thì cái đứa kém xấu nhất lại dc xem là đẹp": muốn kiếm gái thì ra ngoài mà kiếm, tùy mắt nhìn mỗi người, đừng đánh giá người ta vẻ bề ngoài, ahihihihihihi

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   2 tháng trước

Xóa review này giùm!

Jemy đã   Một tháng trước

Bác nói hay

Deodat Lawson (Dev)  

- Cá nhân mình thấy kém, màn hình nhỏ, độ ohaan giải thấp. Chắc toàn 19 inch. Mạng chập chờn. Lâu lâu mất.
- Bù cho cơ sở vật chất là mạng mẽo không bị chặn gì, ae nuốn vào gì thì vào à trừ facebook bị chặn. Mà muốn ae dùng tool mà vượt
- văn phòng nhỏ, trật. Chỗ gửi xe kinh khủng.
- Làm thì có OT, mà không nhiều lắm. Làm OT thứ 7 thì chỉ tính buổi chiều, vì sáng được tính là phải làm.
- không khí bựa, vui.
- Thưởng không ổn định. Review lương năm 1 lần và hên xui vào ông sếp của bạn, mà xui nhiều hơn hên

Ẩn danh  

Nhâm Tuất, năm thứ 17 . Xưa cháu ba đời của Viêm Đế họ Thần Nông là Đế Minh sinh ra Đế Nghi, sau Đế Minh nhân đi tuần phương Nam, đến Ngũ Lĩnh8 lấy con gái Vụ Tiên, sinh ra vua [Kinh Dương Vương]. Vua là bậc thánh trí thông minh, Đế Minh rất yêu quý, muốn cho nối ngôi. Vua cố nhường cho anh, không dám vâng mệnh. Đế Minh mới lập Đế Nghi là con nối ngôi, cai quản phương Bắc, phong cho vua làm Kinh Dương Vương, cai quản phương Nam, gọi là nước Xích Quỷ.

Vua lấy con gái Động Đình Quân tên là Thần Long9 sinh ra Lạc Long Quân (Xét: Đường kỷ chép: thời Kinh Dương có người đàn bà chăn dê, tự xưng là con gái út của Động Đình Quân, lấy con thứ của

Kinh Xuyên, bị bỏ, viết thư nhờ Liễu Nghị tâu với Động Đình Quân. Thế thì Kinh Xuyên và Động Đình đời đời làm thông gia với nhau đã từ lâu rồi).

Ẩn danh (Dev)  

Lương thấp hơn mặt bằng chung 1 tẹo. Đồng nghiệp thân thiện, hay troll nhau nhiều =)) . Thỉnh thoảng OT nếu dự án cháy quá =)) . Làm thứ 7 chỉ tính lương nữa ngày vì thực tế sáng thứ 7 vẫn tính là 1 ngày làm việc (nói trước cho bạn nào có vô đỡ bỡ ngỡ =)) ) . Pc cấu hình không tốt lắm, bàn phím không còn êm như thím nào đó nói nha =))

Ở đợ Unit (Toàn thể member team sharepoint)  

PM Sharepoint sinh nhật méo khao nước team

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

PM SharePoint Team đã   5 tháng trước

Anh khổ lắm mấy đứa ơi. Hehe

Microsoft MVP đã   3 tháng trước

Giờ Sharepoint chìm nhiều rồi. Thế giới ít áp dụng như 5 năm trước nữa. Mình thấy chỉ tận dụng làm 1 số loại dự án tầm chung đổ lại. Nên nếu bạn nào xem đây là định hướng lâu dài thì cần chú ý.

Hùng đây. (ved)  

công ty như lon bố m nói thật xin vào là ngu

sì ting đã   4 tháng trước

sao vay bác? cho e xin it review voi

xin review (ko có)  

làm ơn cho mình xin review chân thực nhất về cty với ạ

a le hup (Dev)  

Lương thưởng cũng khá, hay bị ép qua khách hàng ngồi làm bia đỡ đạn cho các Leader, môi trường không thực sự tạo hứng thú, làm cho vui chứ không thể gắn bó

Konmeo (đép cùi cân đép cứng)  

1. Phòng làm việc ồn ào, khó tập trung !
2. Framwork buil ko có sự đầu tư, code thì như code niên luận, process còn kém.
3. Giới thiệu thì No OT, vào làm thì gõ bàm phím ko cũng ko kịp dealine !
4. Ghế thì gãy, chỉ được 1 cái ngon duy nhất là cái bàn phím gõ khá em tay.

Ẩn danh  

che do tốt . lương thưởng cũng tại hấp dẫn. được làm nhiều ngành tốt

ngay trung tâm nên khó tìm chỗ ăn bình dân. quan ca fe bình dan

Ẩn danh đã   2 tháng trước

HR vô PR à =))

fake (fun)  

sao kêu 13 review mà vào đây không có cái nào vậy? :v gắt

 

Bình luận này phải ít nhất 10 chữ mới được phải không