TUV Rheinland (2)

Dịch vụ 1-50
106 Nguyen Van Troi Phu Nhuan Ho Chi Minh

Ẩn danh (Nghỉ rồi)  

Phải nói đây là công ty có phòng ban toxic nhất mình từng gặp, để nói cho mà nghe, từ đầu mình đc HR manager gọi mời đi PV, chào mời đủ thứ, mình cũng đi PV. Gặp PV với mỗi mụ sếp, xong pass r thì deal lương ép lương mình lên xuống. Tuần đầu vô làm thì 5 lần 7 lượt mgr team khác cứ giới thiệu với mụ sếp ngkhac thế vị trí mình (nói ngay trc mặt mình), phòng ban mọe gì mà phép lịch sự tối thiểu với người mới vào còn không có. Làm chưa tròn 2 tháng mà giao task khó như trên trời, ng có kn còn chưa làm nổi, mình làm không được hoàn hảo thì chì chiết, họp này họp nọ. 1 sao là còn cao đấy, đáng phải cho âm vô cực.

Ẩn danh đã   22 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Người đi phỏng vấn  

Công ty lớn lâu đời, chưa rõ các quy trình khác thế nào trong kiểm định nhưng quy trình phỏng vấn khá tệ, hẹn PV thì nhanh cần người đáp ứng sẵn sàng, nhưng sau đó không có 1 mail kết quả cho ứng viên dù có phù hợp hay không. Sẽ làm mất thời gian của bạn nếu như bạn cũng rơi vào trải nghiệm giống mình cho nên cân nhắc nhé
HR Yen Dinh của công ty nói thông báo kết quả qua mail. Hành động và lời nói không đi cùng nhau của thành viên trong công ty thật không đáng tin tưởng.

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Bạn ứng tuyển vị trí gì ạ? Có phải cty này ở gần công viên phần mềm Quang Trung k?

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   22 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like