Trusting Social (34)

Sản phẩm 51-150
132 Ham Nghi District 1 Ho Chi Minh

Ẩn danh  

1. Người phỏng vấn nếu thấy khả năng diễn đạt bằng tiếng Anh của mình còn hạn chế thì nên chủ động phỏng vấn bằng tiếng Việt, thậm chí là để người khác phỏng vấn, chứ ko sẽ gây nhiều ức chế cho ứng viên, vì phone interview ko có giấy bút, bảng, màn hình mà chỉ có lời nói là phương tiện giao tiếp.
- Suốt cả buổi phỏng vấn mình cứ phải nhờ người pv nhắc lại câu hỏi vì mình ko hiểu. Thay vì paraphrase cho dễ hiểu thì anh cứ lặp lại câu hỏi y xì (ủa đâu điếc). Hỏi ví dụ thì đưa vd trời ơi đất hỡi mình cũng ko hiểu là cái gì. Sau khi hỏi thêm rất nhiều câu hỏi nữa mình mới hiểu ý người pv là gì, lúc đó thì cũng phân nửa thời gian rồi, vô cùng mệt mỏi.
- Mình ko hiểu thì mình hỏi lại tới khi hiểu rõ, còn người pv ko hiểu mình nói gì là đã vội assume câu trả lời của mình, rồi bảo gì mà sai rồi nó chỉ hiệu quả với abcxyz thôi trong khi mình ko hiểu tại sao lại vậy. Nghe một hồi mới biết là bị hiểu nhầm. Nói thật luôn, hỏi lại cho kĩ rồi mới nhận xét ko phải là ngu, mà là tôn trọng người khác đó ạ.

2. MỤC ĐÍCH CỦA PHONE INTERVIEW NÊN ĐƯỢC GHI THẲNG VÀO EMAIL. Code hôm qua hôm nay còn ko nhớ, nói chi là cái bài prescreening exercise từ tận 2 tuần trước? Nếu đc báo trước thì ứng viên sẽ có tgian xem lại, ko làm mất tgian của 2 bên, buổi pv sẽ khai thác đc nhiều thông tin giá trị từ ứng viên hơn.

3. Lời cuối xin chúc TS vững tin với NGUYÊN TẮC CHỈ TUYỂN TOP 1% của mình, nhất là khi các công ty viễn thông khác đang vùng lên nắm đằng chuôi ở lĩnh vực credit scoring, bản thân TS cũng ko còn chiếm thế độc tôn nữa. Xin hãy nhớ rằng dù tuyển top mấy thì cũng đừng đối xử với số còn lại như rơm rạ TS nhé!

Agree đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

HR Trusting Social đã   13 ngày trước

Chào bạn,
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến cơ hội làm việc tại Trusting Social. Chúng tôi rất lấy làm tiếc nếu như bạn đã có trải nghiệm không tốt trong quá trình phỏng vấn. Chúng tôi xin ghi nhận những đóng góp của bạn, bên cạnh đó chúng tôi cũng mong muốn được hiểu rõ hơn về trường hợp của bạn để tránh lặp lại những thiếu sót sau này. Bạn có thể giúp chúng tôi bằng cách gửi feedback của bạn theo đường link dưới đây: http://bit.ly/31Wx2Gf

Lone (IT )  

Các bạn cẩn thận hen.
Mình apply Data analysist
Công ty HR không chuyên nghiệp( làm việc qua mail rất là hời hợt).
Giao bài test 3 câu( write SQL, Bussiness Case, programming R/python)
Deadline 3 ngày( bài tét sql và programming sẽ dễ nếu có kn, bussiness case khó nha). Có thể họ lợi dụng các bạn uv làm task free.

Làm xong, hẹn pv qua skype nhưng mà không có sử dụng video call nha các bạn. Pv thì hong hỏi gì đến bài test cả.
Các bạn nên đặt câu hỏi???
Tránh xa kẻo hối hận nha các bạn.


Hà Trung Tín Ocscho (HR Manager)  

Update cho thánh nào còn ý định apply cty này thì skip đi, HR bên đây mang tiếng HR manager mà cách làm việc đ*' chuyên nghiệp cm gì :)), lúc gửi đề bài test cho uv làm thì rep nhanh lắm, còn lúc làm xong rồi gửi nó, nó gửi mail cám ơn r sau đó im thít chả nói thêm gì về kết quả, mình pm skype các cái nó chỉ seen, tính tới thời điểm mình post cái rờ víu này thì đã 1 tháng và vẫn đ*' có kết quả trả về cho mình :)),

HR Trusting Social đã   13 ngày trước

Chào bạn,
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến cơ hội việc làm tại Trusting Social. Chúng tôi rất tiếc về trường hợp của bạn đã không nhận được phản hồi như mong đợi. Nếu bạn không ngại, bạn có thể gửi về mail [email protected] thông tin cá nhân của bạn và vị trí ứng tuyển để được hỗ trợ tốt hơn.
Chúc bạn 1 ngày làm việc hiệu quả.

Cô gái Đồ Long (Dâu trăm họ)  

Công ty mình công nhận tuyển rất khó, phỏng vấn có khi cả ngày, tìm được ứng viên đến được vòng phỏng vấn đã khó, qua vòng phỏng vấn còn khó hơn. Tuyển dụng lâu vì tuyển chưa ra nhé. Ai rảnh đâu mà tốn tiền đăng tuyển, rồi tốn công phỏng vấn như vậy chỉ để cho vui chứ? Mình làm ở đây thấy mọi thứ rất ổn. Benefit tốt, môi trường tốt, ai cũng giỏi, vài người quái quái, vào đây thì

Untrusting Social đã   2 tháng trước

tính hạ nhiệt dư luận để lùa gà à bỏ đi, đại đa số anh em bị như vậy tin cl ấy

Hài vl  

Méo hiểu sao có nhiều bác ở đây nói bài exercise là task chùa vậy nhỉ, trên *** cũng vậy. Task mẹ gì có mỗi việc gọi api rồi display data lên :)). Chưa kể ứng viên đc tự do chọn solution, framework... làm sao mà cty có thể dùng lại đc.
Cá nhân mình đang làm ở đây thì cảm thấy ok, thoải mái,... so với những cty từng làm thì vầy ổn rồi.

Cô gái Đồ Long đã   3 tháng trước

Công ty mình công nhận tuyển rất khó, phỏng vấn có khi cả ngày, tìm được ứng viên đến được vòng phỏng vấn đã khó, qua vòng phỏng vấn còn khó hơn. Tuyển dụng lâu vì tuyển chưa ra nhé. Ai rảnh đâu mà tốn tiền đăng tuyển, rồi tốn công phỏng vấn như vậy chỉ để cho vui chứ? Mình làm ở đây thấy mọi thứ rất ổn. Benefit tốt, môi trường tốt, ai cũng giỏi, vài người quái quái, vào đây thì biết.

Untrusting Social đã   2 tháng trước

mày là thằng loz gà nhà vào lúc nó cần thì bảo sao chả đúng

Fake Fan đã   Một tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh  

công ty sân sau, nhiều chiêu trò lắm
dính vào ngu người, có quan hệ thì vào mà vặt tiền thì cũng được, quan trọng là phải quen biết

Hãm lol  

Cty này thật ra là làm big data về mảng cho vay ,tín dụng .Lí do nó tuyển wanh năm và bài test ko đưa ra trước kết quả làm target cho ứng viên vì thật chất bài test đó là task của cty .Thật ra là tuyển quanh năm nhưng chỉ ref cv thôi .Bóc lột và lợi dụng công sức ứng viên làm task free vì trong đấy bọn nó làm ko kịp vì data thay đổi liên tục .

Xàm đã   3 tháng trước

Ngu thì chịu đi ba.....ahihiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

HR Trusting Social đã   13 ngày trước

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến cơ hội làm việc tại Trusting Social. Nhằm đảm bảo tính bảo mật của quy trình phỏng vấn, TS rất tiếc không thể cung cấp kết qủa bài test như mong đợi của bạn. Hiện tại, đối với một số vị trí engineer, bên mình đã chuyển sang sử dụng hình thức test online trên Hackerrank. Nếu bạn còn quan tâm, xem thêm ở đây và apply nhé http://bit.ly/2k8CLb4

N (dev)  

Công ty làm về bigdata nên collect data của dev mà.
Dev trong đó thì kiến thức chưa chắc hơn ứng viên nhưng khả năng giữ ghế thì không ai bằng. Sợ mất miếng cơm ngon or để refer. Không ngờ dev với nhau mà chơi ác vậy

HR Trusting Social đã đề nghị xóa ❌   13 ngày trước

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Trusting Social. Thời gian qua có rất nhiều bạn đã join TS. Văn phòng ở Hồ Chí Minh của bọn mình hiện tại đã có hơn 110 người sau hơn 2 năm hoạt động. Bạn có muốn trở thành một phần của team không? Xem list job ở đây nhé http://bit.ly/2k8CLb4

HR Trusting Social (HR)  

Mình cần thương lượng xóa tất cả review của công ty chúng tôi

Cháu gái admin đã đề nghị xóa ❌   4 tháng trước

HR trá hình à? Ngta đã ghi rõ trong https://reviewcongty.com/faq đó.
Sử dụng email của công ty gửi mail tới [email protected] với tiêu đề "Yêu cầu xóa comment"

Họ văn Tên đã   4 tháng trước

Nếu admin site cho xoá comment, vậy minh bạch ở đâu?, thương mại hoá?

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Không có tiền thì host web làm sao???

Ông nội admin đã   4 tháng trước

Đúng rồi ko có tiền thì cháu nội tao host web làm sao

1 user đã   4 tháng trước

Thiếu gì cách kiếm tiền, kiếm tiền = cách xoá comment vậy thì content trên web này k có giá trị, k phản ánh thực trạng, xoá cảm xúc ng khác.... khác gì ném đá dấu tay :))

tui đã   Một tháng trước

Tuyển dụng chuyên nghiệp ngay từ đầu thì cần gì phải thương lượng xóa cmt.


HR thật đã đề nghị xóa ❌   3 ngày trước

Đây là một comment giả mạo.

flutter developer (google)  

Thấy đăng tuyển https://itviec.com/it-jobs/android-developer-trusting-social-4745 tính apply mà đọc qua comment và xem scope business của công ty là chuyên về Data Science thì có thể đây là trap để thu thập dữ liệu thực tế ở market vietnam.

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

HR Trusting Social đã đề nghị xóa ❌   13 ngày trước

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến vị trí Android developer tại TS. Hiện tại bên mình đã closed job này, tuy nhiên vẫn còn đang tuyển rất nhiều vị trí. Bạn có thể xem tại đây nhé: http://bit.ly/2k8CLb4

Ngoc Trinh (CEO)  

Công ty lừa mọi người làm free task đó, lừa đảo, nát lắm rồi

HR Trusting Social đã đề nghị xóa ❌   13 ngày trước

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến TS. Chúng tôi rất lấy làm tiếc nếu bạn có những trải nghiệm không tốt tại TS. Hiện tại công ty không có kế hoạch lấy câu trả lời ứng dụng vào sản phẩm do bài tập hoàn toàn dùng để kiểm tra trình độ và năng lực thực tế. Nếu bạn còn quan tâm, xem thêm các vị trí đang opening tại đây và apply nhé http://bit.ly/2k8CLb4

Ẩn danh  

Đã từng pv công ty này lâu rồi nhưng hôm nay phát hiện nhiều phốt liên quan nên vào review sơ bộ cho anh em biết đường mà né:

1. Apply làm bài test làm rất mất thời gian vì yêu cầu code chuẩn, cover unit test đầy đủ.
2. Pass bài test xong mời pv nhưng lại qua skype ??? đã nghi ngờ công ty thiếu chuyên nghiệp.
3. Interview qua skype rất gây ức chế, đại loại như kiểu không xem qua bài test nhưng cứ thích hỏi linh tinh trong đó.
4. ==> cuối cùng fail
Nghi vấn giống kiểu công ty scam, đăng lương rất cao chỉ để scam

HR Trusting Social đã đề nghị xóa ❌   13 ngày trước

Cảm ơn bạn đã dành thời gian và có những đóng góp rất hữu ích đối với quy trình phỏng vấn của TS. Hiện nay, công ty đã có những cập nhật mới để thay đổi trải nghiệm của ứng viên.
Hiện tại đối với 1 số vị trí engineer bên công ty đã chuyển sang test online trên Hackerrank.
Phỏng vấn qua Zoom.us thay thế cho Skype.
Thông báo kết quả cho ứng viên sau mỗi vòng phỏng vấn.
Nếu bạn còn quan tâm, có thể xem các vị trí đang opening tại đây nhé: http://bit.ly/2k8CLb4

Haha  

HR bên này nói chuyện ngông nhỉ, gọi người ta là thằng và có chút gì đó xem thường ngành nghề của người ta à :D. Khiếp thiệt.

HR Trusting Social đã đề nghị xóa ❌   13 ngày trước

Chào bạn, cảm ơn những ý kiến đóng góp của bạn. TS rất lấy làm tiếc vì để xảy ra những hiểu lầm không đáng có. Ở TS, chúng tôi luôn đề cao sự bình đẳng, dân chủ của tất cả mọi nhân viên. Trên đây là những quan điểm cá nhân của anh Tín, không đại diện cho TS.
Tuy nhiên, TS tin rằng anh Tín cũng không có ý xem thường nghề nghiệp của bạn Rapper này. Chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm để những sự việc tương tự sẽ không xảy ra. Cảm ơn và chúc bạn 1 ngày làm việc hiệu quả.

tuyển dụng ảo  

Bài test bên công ty này rất khó và làm rất mất thời gian ,làm xong phải giải thích các kiểu chi tiết .Các bạn hãy tự hỏi nếu là dạng home test thì ít nhất là phải đưa ra kết quả tham khảo và ứng viên làm test để đưa ra solution đằng này ứng viên làm từ a đến á các kiểu dù kết quả có đúng 100% và best solution thì câm bặt sau đó JD thì xóa theo tốc độ ánh sáng hơn nữa ko biết công ty cần bao nhiêu người mà tuyển liên tục trong 12 tháng thì 99% là lừa đảo lường công ứng viên chứ con mẹ j nữa .

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

HR Trusting Social đã đề nghị xóa ❌   13 ngày trước

Chào bạn, Cảm ơn bạn đã quan tâm đến cơ hội làm việc tại Trusting Social. Nhằm đảm bảo tính bảo mật của quy trình phỏng vấn, TS rất tiếc không thể cung cấp kết qủa bài test như mong đợi của bạn vì nhằm bảo vệ tính công bằng trong ứng tuyển, do bài tập hoàn toàn dùng để kiểm tra trình độ và năng lực thực tế. Hiện tại, đối với một số vị trí engineering, bọn mình đã chuyển sang sử dụng hình thức test online trên Hackerrank. Nếu bạn còn quan tâm, xem thêm ở đây và apply nhé http://bit.ly/2k8CLb4

Wall (Senior)  

Mình và bạn mình cách đây ko lâu có apply vào, mỗi đứa có 1 bài test riêng kiểu như làm task chùa (tìm solution free) cho công ty, dm làm test mà kiểu như đi làm, mô tả chi tiết các kiểu, tại sao nên làm vậy, tại sao ko, code phải cho tối ưu, unit test các kiểu, etc. Nói chung là thấy éo thơm nên cho nó vô spam mail ngay tức thì. 99% lừa đảo nhé, éo ai rãnh ngồi cả ngày làm cái bài test vớ vấn đó đâu

HR Trusting Social đã đề nghị xóa ❌   13 ngày trước

Chào bạn, Cảm ơn bạn đã quan tâm đến cơ hội làm việc tại Trusting Social. Nhằm đảm bảo tính bảo mật của quy trình phỏng vấn, TS rất tiếc không thể cung cấp kết qủa bài test như mong đợi của bạn. Hiện tại, đối với một số vị trí engineering, bọn mình đã chuyển sang sử dụng hình thức test online trên Hackerrank. Nếu bạn còn quan tâm, xem thêm ở đây và apply nhé http://bit.ly/2k8CLb4