Trusting Social (33)

Sản phẩm 51-150
132 Ham Nghi District 1 Ho Chi Minh

Lone (IT )  

Các bạn cẩn thận hen.
Mình apply Data analysist
Công ty HR không chuyên nghiệp( làm việc qua mail rất là hời hợt).
Giao bài test 3 câu( write SQL, Bussiness Case, programming R/python)
Deadline 3 ngày( bài tét sql và programming sẽ dễ nếu có kn, bussiness case khó nha). Có thể họ lợi dụng các bạn uv làm task free.

Làm xong, hẹn pv qua skype nhưng mà không có sử dụng video call nha các bạn. Pv thì hong hỏi gì đến bài test cả.
Các bạn nên đặt câu hỏi???
Tránh xa kẻo hối hận nha các bạn.


Hà Trung Tín Ocscho (HR Manager)  

Update cho thánh nào còn ý định apply cty này thì skip đi, HR bên đây mang tiếng HR manager mà cách làm việc đ*' chuyên nghiệp cm gì :)), lúc gửi đề bài test cho uv làm thì rep nhanh lắm, còn lúc làm xong rồi gửi nó, nó gửi mail cám ơn r sau đó im thít chả nói thêm gì về kết quả, mình pm skype các cái nó chỉ seen, tính tới thời điểm mình post cái rờ víu này thì đã 1 tháng và vẫn đ*' có kết quả trả về cho mình :)),

Cô gái Đồ Long (Dâu trăm họ)  

Công ty mình công nhận tuyển rất khó, phỏng vấn có khi cả ngày, tìm được ứng viên đến được vòng phỏng vấn đã khó, qua vòng phỏng vấn còn khó hơn. Tuyển dụng lâu vì tuyển chưa ra nhé. Ai rảnh đâu mà tốn tiền đăng tuyển, rồi tốn công phỏng vấn như vậy chỉ để cho vui chứ? Mình làm ở đây thấy mọi thứ rất ổn. Benefit tốt, môi trường tốt, ai cũng giỏi, vài người quái quái, vào đây thì

Untrusting Social đã   9 ngày trước

tính hạ nhiệt dư luận để lùa gà à bỏ đi, đại đa số anh em bị như vậy tin cl ấy

Hài vl  

Méo hiểu sao có nhiều bác ở đây nói bài exercise là task chùa vậy nhỉ, trên *** cũng vậy. Task mẹ gì có mỗi việc gọi api rồi display data lên :)). Chưa kể ứng viên đc tự do chọn solution, framework... làm sao mà cty có thể dùng lại đc.
Cá nhân mình đang làm ở đây thì cảm thấy ok, thoải mái,... so với những cty từng làm thì vầy ổn rồi.

Cô gái Đồ Long đã   Một tháng trước

Công ty mình công nhận tuyển rất khó, phỏng vấn có khi cả ngày, tìm được ứng viên đến được vòng phỏng vấn đã khó, qua vòng phỏng vấn còn khó hơn. Tuyển dụng lâu vì tuyển chưa ra nhé. Ai rảnh đâu mà tốn tiền đăng tuyển, rồi tốn công phỏng vấn như vậy chỉ để cho vui chứ? Mình làm ở đây thấy mọi thứ rất ổn. Benefit tốt, môi trường tốt, ai cũng giỏi, vài người quái quái, vào đây thì biết.

Untrusting Social đã   9 ngày trước

mày là thằng loz gà nhà vào lúc nó cần thì bảo sao chả đúng

Ẩn danh  

công ty sân sau, nhiều chiêu trò lắm
dính vào ngu người, có quan hệ thì vào mà vặt tiền thì cũng được, quan trọng là phải quen biết

Hãm lol  

Cty này thật ra là làm big data về mảng cho vay ,tín dụng .Lí do nó tuyển wanh năm và bài test ko đưa ra trước kết quả làm target cho ứng viên vì thật chất bài test đó là task của cty .Thật ra là tuyển quanh năm nhưng chỉ ref cv thôi .Bóc lột và lợi dụng công sức ứng viên làm task free vì trong đấy bọn nó làm ko kịp vì data thay đổi liên tục .

Xàm đã   Một tháng trước

Ngu thì chịu đi ba.....ahihiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

N (dev)  

Công ty làm về bigdata nên collect data của dev mà.
Dev trong đó thì kiến thức chưa chắc hơn ứng viên nhưng khả năng giữ ghế thì không ai bằng. Sợ mất miếng cơm ngon or để refer. Không ngờ dev với nhau mà chơi ác vậy

HR Trusting Social (HR)  

Mình cần thương lượng xóa tất cả review của công ty chúng tôi

Cháu gái admin đã đề nghị xóa ❌   2 tháng trước

HR trá hình à? Ngta đã ghi rõ trong https://reviewcongty.com/faq đó.
Sử dụng email của công ty gửi mail tới [email protected] với tiêu đề "Yêu cầu xóa comment"

Họ văn Tên đã   2 tháng trước

Nếu admin site cho xoá comment, vậy minh bạch ở đâu?, thương mại hoá?

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Không có tiền thì host web làm sao???

Ông nội admin đã   2 tháng trước

Đúng rồi ko có tiền thì cháu nội tao host web làm sao

1 user đã   2 tháng trước

Thiếu gì cách kiếm tiền, kiếm tiền = cách xoá comment vậy thì content trên web này k có giá trị, k phản ánh thực trạng, xoá cảm xúc ng khác.... khác gì ném đá dấu tay :))

flutter developer (google)  

Thấy đăng tuyển https://itviec.com/it-jobs/android-developer-trusting-social-4745 tính apply mà đọc qua comment và xem scope business của công ty là chuyên về Data Science thì có thể đây là trap để thu thập dữ liệu thực tế ở market vietnam.

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ngoc Trinh (CEO)  

Công ty lừa mọi người làm free task đó, lừa đảo, nát lắm rồi

Ẩn danh  

Đã từng pv công ty này lâu rồi nhưng hôm nay phát hiện nhiều phốt liên quan nên vào review sơ bộ cho anh em biết đường mà né:

1. Apply làm bài test làm rất mất thời gian vì yêu cầu code chuẩn, cover unit test đầy đủ.
2. Pass bài test xong mời pv nhưng lại qua skype ??? đã nghi ngờ công ty thiếu chuyên nghiệp.
3. Interview qua skype rất gây ức chế, đại loại như kiểu không xem qua bài test nhưng cứ thích hỏi linh tinh trong đó.
4. ==> cuối cùng fail
Nghi vấn giống kiểu công ty scam, đăng lương rất cao chỉ để scam

Haha  

HR bên này nói chuyện ngông nhỉ, gọi người ta là thằng và có chút gì đó xem thường ngành nghề của người ta à :D. Khiếp thiệt.

tuyển dụng ảo  

Bài test bên công ty này rất khó và làm rất mất thời gian ,làm xong phải giải thích các kiểu chi tiết .Các bạn hãy tự hỏi nếu là dạng home test thì ít nhất là phải đưa ra kết quả tham khảo và ứng viên làm test để đưa ra solution đằng này ứng viên làm từ a đến á các kiểu dù kết quả có đúng 100% và best solution thì câm bặt sau đó JD thì xóa theo tốc độ ánh sáng hơn nữa ko biết công ty cần bao nhiêu người mà tuyển liên tục trong 12 tháng thì 99% là lừa đảo lường công ứng viên chứ con mẹ j nữa .

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Wall (Senior)  

Mình và bạn mình cách đây ko lâu có apply vào, mỗi đứa có 1 bài test riêng kiểu như làm task chùa (tìm solution free) cho công ty, dm làm test mà kiểu như đi làm, mô tả chi tiết các kiểu, tại sao nên làm vậy, tại sao ko, code phải cho tối ưu, unit test các kiểu, etc. Nói chung là thấy éo thơm nên cho nó vô spam mail ngay tức thì. 99% lừa đảo nhé, éo ai rãnh ngồi cả ngày làm cái bài test vớ vấn đó đâu

Failed Interviewee (Technical Manager)  

Treo lương cao, phỏng vấn theo cảm tính, đưa ra tình huống họ đang giải quyết mấy năm trời hỏi trong vòng vài phút. Mất 3 tiếng ở đây.