Truong Hai Auto (Thaco) (142)

Sản phẩm 301-500
80 Nguyễn Văn Trỗi Phu Nhuan Ho Chi Minh

Ứng viên (Ứng viên)  

Tuần sau có lịch đi phỏng vấn mà lên đây xem review công ty toàn thấy điểm tiêu cực từ nhân viên. Trong khi các review 5 sao thì toàn thấy chủ yếu là bộ phận HR hoặc lãnh đạo vào phản bác theo kiểu hơn thua, soi mói nhân viên một cách rất vô kỉ luật. Cảm ơn các bạn đã review 5 sao đã cho mình hiểu hơn về văn hóa của Thaco nhé.

Nhân viên đã   7 ngày trước

Bạn tự tin gớm nhỉ, chắc gì Thaco họ nhận bạn. Nên thôi biến đi cho nước nó trong.

Đã từng làm đã   7 ngày trước

Bạn không nên vào nhé. Mình vừa nghỉ ngày 20/07/20. Mình từng làm nhiều cty và rất linh hoạt mà còn ức chế nhiều lắm. Một vài chữ, môi trường người giỏi ko có, chỉ còn lại im lặng nghe đâu đánh đó và ngu mà nghe lời là được làm.

Quét Rác đã   7 ngày trước

Té sớm nha bác. Đối với mình thì trên đời này dc chia làm 2 loại cty. Một là THACO - hai là các cty còn lại :)))))

Vào đây nghỉ phép mà như đi ăn xin, nghỉ thứ Bảy như bố thí, đánh giá hạnh kiểm cuối năm và đủ thứ lung tung loạn xà ngầu :))))) nếu bác không muốn ngửa giấy đi xin nghỉ giống chúng tôi thì bác té sớm cho hạnh phúc.

Update thêm là sau nửa năm rời THACO, mình có đầu quân vào 1 cty nhỏ thôi. Anh boss từ startup đi lên. Vậy mà ngừi ta lo cho nhân viên từng cái ăn, cái uống, cái trip, cái bonus... thiệt, rời xa THACO chưa bao giờ là bão tố

Ẩn danh đã   7 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Vẫn Còn Làm đã   7 ngày trước

Thaco lương thưởng cuối năm rất cao bác nhé. Bác nên cân nhắc. Vì sẽ giữ lại 30% lương hoa hồng xe của bác để thưởng cuối năm.