Truong Hai Auto (Thaco) (287)

Sản phẩm 301-500
80 Nguyễn Văn Trỗi Phu Nhuan Ho Chi Minh

Review nổi bật

Người buôn gió (Lính lác)  

Xin mạn phép review, giải thích cho anh em những thắc mắc LỚN - SÂU - ĐẠI KỊ về THACO trong pic này. Những chuyện giờ giấc, chính sách, ăn bớt ăn xén, thái độ người này kia, công kích cá nhân...thì mình không muốn nói, không đủ LỚN và SÂU để mình hứng thú nói:
1. Câu 1: Tại sao cấu trúc công ty thay đổi liên tục, không chịu chốt? Nhân sự chủ chốt cũng thay đổi nhào nhào?
- Thứ nhất, là chiêu bài để câu kéo nhân sự mà ko cần tăng lương, tăng chế độ. Cứ vẽ sơ đồ, đưa người lên ngồi 1 cái ghế (không cần ban hành, ko cần chế độ) rồi cứ chạy theo sơ đồ. Cuối cùng, việc cũng có người làm, giấy vẫn có người ký, chi phí quản lý ko tăng. Khi nào nhân sự tỏ ra nản vì không có chế độ, hoặc than lâu quá sao ko bổ nhiệm, thì lô sơ đồ ra đập xây lại, đơn giản "chưa chốt cấu trúc nên chưa bổ
... Xem thêm nhiệm". Cứ thế là chạy cũng được 3,4 năm rồi, chừng đó người vẫn vận hành được 1 quy mô lớn hơn.
- Thứ hai, đơn giản là công ty không đơn thuần sản xuất kinh doanh để ra tiền, tiền đến từ những nguồn khác (sẽ giải thích ở dưới). Mà mấu chốt để "xóa dấu dòng tiền" là KHÔNG ĐỂ MỘT AI BIẾT QUÁ NHIỀU THỨ, khi xài xong 1 giai đoạn thì thay, tráo, đổi. Kế toán trưởng các đơn vị, hiếm người nào ngồi 1 chỗ quá 12 tháng. Lãnh đạo hàng Trung cấp (GĐ Công ty, GĐ Thương hiệu) cũng thay đổi tứ tán thế. Để sau này có "vỡ lỡ" ra, thì mỗi người ký 1 chữ trong cả chuỗi sự kiện, chẳng ai biết gì, hoặc có biết thì tội ko đủ lớn, hoặc ko thể điều tra ra. Ở Chu Lai, và tất cả hệ thống, luôn có những doanh nghiệp, nhà máy cứ lâu lâu lại đổi tên, đổi pháp nhân, sáp nhập, chia tách...cuối cùng là để xóa dấu.
2. Câu hỏi 2: Tại sao THACO không có văn hóa "Trọng người tài"?. Có thể đọc báo thấy các "Cheabol Việt" như Vingroup, Vinamil; Hòa Phát... tuyển dụng được nhân tài này, lý lịch khủng vv...thì Thaco ko bao giờ có? Tại sao đế chế to như thế, mà cách "đối nhân dở ẹt" lại có thể làm công ty to đến như bây giờ?
- Thứ nhất, bản chất công ty không lớn lên từ nội lực, không lớn lên từ cách làm nhân sự đường dài. Vậy lớn lên và tiền nhiều từ đâu?
- Thứ hai, thành công/Tiền của THACO ngày hôm nay đến từ các nguồn/lý do chính:
+ Trục lợi chính sách: Trước đây là thuế quan nhập khẩu ô tô, hưởng lợi độc quyền hơn 10 năm. Hiện nay là Nông nghiệp (Xí đất nông nghiệp, các khoản vay, chính sách hỗ trợ NÔng nghiệp). Và rất nhiều các chính sách, tưởng như vô tình nó tốt cho công ty thôi...
+ Dự án ma: Ở THACO, có rất nhiều dự án mà thỉnh thoảng lại đem ra báo cáo, thiết kế, trình duyệt, lễ ra quân, động thổ...vv (làm đùng đùng thấy ghê). Xong 1 thời gian, tiền giải ngân, đất bàn giao rồi lại đắp chiếu. Anh em cứ than vãn, bắt làm đi làm lại, kiểu này kiểu kia, đổi đi đổi lại, bình mới rượu cũ...để làm gì? Công ty không tốn tiền lương, chi phí trả cho anh em để không mang về gì cả đâu. Từ ô tô, xe máy, tải, bus, bất động sản đến Nông nghiệp có hàng ngàn dự án giấy. Bên Nông nghiệp, có dự án các dự án"Nuôi bò trong vườn cây ăn trái". 1 miếng đất vừa vay được để nuôi bò, vừa vay được để trồng cây ăn trái. 1 miếng đất vay được 2,3,4,...n lần. Tất cả n lần báo cáo, đổi phương án, đổi kế hoạch của anh em chỉ là "cớ hợp lý" để lấy tiền về thôi. Đất cứ xin về rào lại, giấy tờ, phương án, slide hoành tráng chiếu lên để lấy đất, lấy tiền thôi. Tiền ở đâu mà lấy? Thứ nhất là tiền từ chính sách nhà nước, các tổ chức. Thứ hai là "tiền bẩn".
+ "Tiền bẩn": Tiền bẩn là tiền không sạch, không rửa không mang ra tiêu được, để ở các ngân hàng nước ngoài cũng ko chuyển về VN tiêu được, nên phải rửa và mang về. Tiền này được "một ai đó" kiếm được "bằng cách nào đó ko biết", đa phần là Euro và Dola, nằm ở các ngân hàng nước ngoài. Được chuyển về VN thông qua các hình thức thương mại quốc tế, thanh toán quốc tế, xuất nhập khẩu, mua bán với các doanh nghiệp ở nước ngoài, hoặc có yếu tố nước ngoài. Tiền này được bơm vào các "Cheabol Việt" để nhào nặn, xào nấu dưới bình phong sản xuất kinh doanh, để cuối năm công ty "làm ra báo cáo tài chính có lãi", hợp thức hóa giấy tờ. Tiền lãi ảo này do giấy tờ đẻ ra, nhưng chảy thật ngược về túi các ông chủ dưới dạng tiền sạch, và ăn chia với doanh nghiệp có lúc đến 50:50 (chủ tiền 50 và Cheabol 50). THACO có những đối tác nước ngoài, giấy tờ hóa đơn rối nùi, công nợ to khổng lồ, để thời gian dài không ai đòi, tồn trên sổ sách, mà anh nào nhắc chuyện đi đòi là có khi bị lãnh đạo tuýt còi là vậy. Chính vì thế, anh em nhìn thấy hoạt động kinh doanh không hiệu quả, và chẳng cần quan tâm hiệu quả nữa, làm càng to càng lún sâu, nhưng công ty thì cứ lớn nhanh ào ào như Thánh Gióng. Có 1 nhân tài hay không cần ai tài cả, chỉ cần chịu ngồi đó nghe và làm theo, thì công ty vẫn sẽ lớn, anh em không cần phải lo cho công ty.

3. Câu hỏi 3: Tại sao Công ty cứ đổi từ format báo cáo, đến kế hoạch, đến phương án, đến thiết kế, tên công ty, đến cấu trúc, cả thương hiệu xây dựng bấy lâu ...thực ra cái gì cũng đổi được cả!?
Có nhiều lý do để đổi nhặng xị thế, nhưng chung quy có 3 lý do chính sau:
+ Đổi để xóa dấu: Như đã nói ở trên, trong các phim hành động, nhân vật chỉ cần mua 1 hộ chiếu, căn cước, đổi diện mạo, đổi vân tay...là giấu được mình là ai, đã làm gì. Tương tự, hệ thống THACO đổi nháo nhào để không ai xâu chuỗi được vấn đề trong 1 câu chuyện dài. Hôm nay format này, cách thức này, mai đổi, mốt đổi, bữa kia đổi...Đến người trong cuộc còn rối tinh nữa là người ngoài?? thực ra mục đích là vậy.
+ Đổi để dùng nhiều lần: dùng làm gì thì xem lại dự án bò ở trên.
+ Đổi vì không phải "Chủ tịch" muốn đổi, mà là "ông chủ" muốn đổi: THACO có một vài cổ đông bí ẩn. Cứ chủ tịch muốn thì làm như thế, nhưng ông chủ 1 lại muốn thế, ông chủ 2 lại muốn khác, và ông chủ n lại muốn thứ khác nữa. Cuối cùng, đến CT cũng loạn đừng nói anh em, nên anh em thông cảm cơ sự nó như thế!
Phần 1 tạm vậy thôi, anh em đọc để giải trí, không cần tin, chỉ cần nghiệm lại, xâu chuỗi các dữ kiện, suy ngẫm, là giải đáp được đa phần các thắc mắc. Dù sao thì THACO cũng là môi trường học được rất nhiều thứ hay ho!
Thanks you all

Ẩn danh đã   Một năm trước

Review nhảm nhí, dislike
Bạn viết Review xem phim hàn quốc ít thôi, review thấy ghê

Mà cà tưng đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Máy cày đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

đồng ý là công ty có nhiều cái chưa được, nhưng đến mức như bạn nói thì do bạn tưởng tượng quá nhiều thôi.

Nhan vien quèn đã   Một năm trước

ĐM có tiền thì mua cỏ xịn chút mà hút cho review hay xíu, mua mấy đồ giả húy vào rồi viết bậy bạ làm tao đang đi đái đọc mà văng ướt cả quần đây. ĐM mày tao bắt đền đó.

Ẩn danh đã   Một năm trước

hơi tiêu cực thái quá, nhưng có cái đúng, ko biết là nhân vật nào đây!??

Kế toán đã   Một năm trước

KHÔNG ĐỂ AI BIẾT QUÁ NHIỀU THỨ! Hay

sales cùi đã   Một năm trước

thuyết âm mưu hay vãi haha, dự 1 pic hot nữa

NVQ đã   Một năm trước

Một cách giải thích, cũng có thể

ĐVT đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
hèn gì dạo này tăng cường xuất khẩu rầm rộ từ ô tô, đến nông sản, đến Myanmar...

Ẩn danh đã   Một năm trước

ngân hàng rất là ngu, nếu như cho thaco vay nhiều lần nên một miếng đất
..
.
hoặc là bạn viết review trên khôn quá hóa rồ

Người buôn gió đã   Một năm trước

Thực ra cũng ko có ngân hàng nào ngu cả, nhưng họ đều làm thế!
ví dụ:
- Công ty Sản xuất (SX) bán cho công ty Phân phối (PP) 1 chiếc xe giá 2 đồng => doanh thu cty SX là 2 đồng
- Công ty PP lại bán cho Đại lý (ĐL) giá 3 đồng, => doanh thu cty PP là 3 đồng
Thaco mang pháp nhân công ty SX và Công ty PP ra vay 2 khoản độc lập, thì doanh thu để cả 2 công ty mang ra vay là 2+3 = 5 đồng, trên thực tế doanh thu thực của cả tập đoàn chỉ có 3 đồng (khúc tập đoàn bán cho đại lý ngoài).
có nghĩa là 1 đồng doanh thu thực, nhưng vay được double doanh thu thực.
1 miếng đất vay 2 lần, cũng tương tự thế. Nhiều doanh nghiệp VN chơi thế này, và nhiều bank cũng nguy cơ dính án vì những vụ cho vay kiểu này nếu doanh nghiệp ko trả được tiền vay.
Vậy nhé!

Ẩn danh đã   Một năm trước

Như bạn bên trên nói là một cái xe vay được 2 lần (trên danh nghĩa cty SX vay một lần, cty PP vay thêm lần nữa)
nhưng 1 cái xe chỉ có một bộ hồ sơ, giấy tờ để xác nhận chiếc xe đó
nếu anh đã vay một lần thì ngân hàng đã giữ bộ hồ sơ giấy tờ đó, thì cty còn lại làm gì còn hồ sơ để vay tiếp lần hai

đất sử dụng cũng vậy, giấy tờ ở đây là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, vay một lần là ngân hàng đã giữ bộ giấy tờ đó rồi, làm gì còn vay được lần 2??

còn nếu ngân hàng cho vay tiếp lần hai, phải chăng còn kẽ hở luật pháp nào? hoặc ngân hàng quá ngu hay cố ý làm sai? hay THACO quá mạnh để có thể lấy tiền ngân hàng dễ dàng

Ẩn danh đã   Một năm trước

Team Tài chính đâu ạ, tôi muốn thấy cánh tay của các bạn, vô phân tích tài chính nào

Người buôn gió đã   Một năm trước

Đúng,
1 chiếc xe, 1 bộ hồ sơ thì nó vẫn là 1, đối với bạn, là cá nhân, thì chỉ vay được 1 khoản từ ngân hàng.
đối với công ty, 1 chiếc xe nhưng bản chất nó tạo ra 2 doanh thu
đem 2 doanh thu đó đi vay 2 khoản khác nhau, trong khi doanh thu thực từ ngoài hệ thống đem về hệ thống chỉ có 1.
Nguyên tắc là Doanh thu Tổng công ty/Tập đoàn = tổng doanh thu các công ty con. Trong khi công ty con lại bán xe cho nhau, xuất hóa đơn, lấy doanh thu nội bộ.
Lúc này có 2 cách để tăng các khoản vay:
1. là lấy pháp nhân các công ty con đi vay độc lập, thì từ 1 chiếc xe có thể tạo ra n doanh thu, để đi vay n gói vay.
2. là lấy pháp nhân tổng công ty để đi vay, thì doanh thu đi vay bằng doanh thu của tổng các cty con, con số nó vẫn nhân lên n lần từ 1 chiếc xe.
Tóm lại là cách nào đi nữa, thì từ 1 chiếc xe, sẽ tạo ra n doanh thu, và n doanh thu mang lại n khoản vay.
Có bạn nào tài chính ko?

Ẩn danh đã   Một năm trước

Thấy ĐGNS là nhảm sh*t nhất. Chẳng qua là mị dân để làm vị trí mới mà mức lương cũ.

Ẩn danh đã   Một năm trước

chém vừa thôi ông ơi. ngân hàng nào cho vay mà chỉ nhìn vào doanh thu

Ngáo đã đề nghị xóa ❌   Một năm trước

Ngáo đá hay là xem phim Hàn nhiều quá vậy? Ngu mà tỏ ra nguy hiểm. Xâu chuỗi lại và suy diễn theo tưởng tượng ngáo đá cá nhân. Coi bộ không ưng thì nghỉ mẹ đi ông ơi, đã làm công ăn lương mà còn soi mói, đặt điều nhảm nhí

Ẩn danh đã   Một năm trước

Chủ thớt bị phản dame cực mạnh, tưởng bài phân tích sẽ đi vào lòng người, nhưng ai ngờ lại đi vào lòng đất :))))) thật sự những cái không được của công ty ai cũng biết cả bạn ơi, nên khi nói chệch sẽ bị vặn lại ngay à. Mình cũng đã từng làm hồ sơ vay ngân hàng, ngân hàng họ kỹ lắm bạn ơi, đòi hoá đơn chứng từ cặn kẽ, ngân hàng làm việc với Thaco toàn Ngân hàng hàng đầu, thì đầu họ cũng có sạn cả bạn ơi.

Người buôn gió đã   Một năm trước

tôi ko nói tiền chỉ đến từ tiền vay ngân hàng,
và càng không nói làm hồ sơ, kế hoạch chỉ để vay ngân hàng,
2 nguồn tiền "rẻ" hơn tiền ngân hàng rất nhiều, là "Chính sách hỗ trợ" và tiền "bẩn".
Vay thương mại 10-12%/năm + tài sản đảm bảo (chưa kể tài sản của THACO gần 100,000 tỷ)
trong khi có những nguồn gần như là "cho tiền để kinh doanh", 5 năm đầu không tính lãi, và năm thứ 6 trở đi tính lãi 2%, hoặc chia 50:50 giữa chủ tiền và doanh nghiệp,
thì đi vay ngân hàng làm gì?
kể cả vay ngân hàng, thì các bạn đừng thần thánh hóa ngân hàng.
1 Lãnh đạo ngân hàng với mức lương 2 tỷ/năm, nhưng có quyền quyết định cho vay đến 2000 tỷ. Thì tại sao Lãnh đạo cứ ko cho vay để lấy "chiết khấu" 1%, là 20 tỷ (10 năm tiền lương?)???
Chính vì vụ nợ, khoản vay cao hơn năng lực kinh doanh thực của doanh nghiệp mà THACO đi làm nông nghiệp đấy, nếu ko thì một vài doanh nhân, và một vài lãnh đạo bank bóc lịch

BÍ DANH đã   Một năm trước

Chủ thớt bên Tài chính chắc luôn

Ẩn danh đã   Một năm trước

Dẹp cái suy nghĩ tiền bẩn rồi Chaebol cái quần què của bạn đi, hãy hỏi team Tài chính kìa, họ đã vất vả thế nào để đi xoay tiền cho tập đoàn. có Chaebol, rồi tiền bẩn thì đã chẳng phải cắt giảm chi tiêu, giảm lương

Ẩn danh đã   Một năm trước

Giọng điệu của thằng buôn nước bọt, ra vẻ thông hiểu chứ biết cái mẹ gì mà phân mới tích. Nếu đang còn sống nhờ đồng lg cty trả cho từng tháng thì đúng loài sâu bọ, lừa thầy phản bạn, ăn cháo đá bát, ko thấy nhục, ko xứng làm ng. Tưởng bẻ cong sự thật, nói sao ng ta cũng tin ông hả? Thằng ngu là thằng lúc nào cũng nghĩ m khôn, đứng trên thằng khác.

Bối Rối đã   Một năm trước

Chả lẽ bạn này nói trúng trọng tâm hay sao mà bị ném đá lắm thế?

Mét sáu đã   Một năm trước

Bác Gió bị dư luận viên ném đá chóng mặt
:)))))

Ẩn danh đã   Một năm trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   Một năm trước

có 1 số thành phần nhột vào đây chửi đổng

Ẩn danh đã   Một năm trước

Đcm, nếu cty làm ăn vi phạm pháp luật đợi ông ngồi cào phím khơi ra chắc. Kiểm toán, thuế nhà nc để yên à, rồi báo chí nữa. Ngu Dốt thì nói ít thôi, kẻo lại no đòn. Ếch chết tại miệng.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Người buôn gió đã   Một năm trước

lâu lâu quay lại đọc comment,
tất cả các comment dislike, "có vẻ ủng hộ công ty" đều là lời lẽ thô thiển, lăng mạ, đe dọa...
Nếu là tư cách công ty thì những người này ko đủ tư cách, nếu comment tư cách cá nhân thì quá buồn cho THACO , đáng tiếc

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Hay quá bác đã   Một năm trước

Quá cao thâm; chắc chỉ bác hiểu

Ai đó đã   Một năm trước

Chém gió vừa thôi, không hiểu nỗi

Tui ức chế đã   Một năm trước

Tài chính nói hay quá, cho 1 like

Tèo đã   Một năm trước

Làm riết sẽ tèo, như tên tui

Review đã   Một năm trước

Bạn tui cũng làm tài chính; nhưng không nắm rõ như bạn

cống hiến đã   Một năm trước

Cứ cống hiến đi, nói nhiều quá bạn ơi

Staff đã   Một năm trước

Tại sao lại có thế này; cty và nhà nước như 1 thôi

dgns tiep đã   Một năm trước

Chờ đánh giá tiếp mà ghi chú vào

Người buôn bão đã   Một năm trước

bão số 9 tới rồi, nhà máy có sao không các bồ tèo

SDTC đã   Một năm trước

Mịa cái sơ đồ, vẽ hoài chả có ai trám vào

Có hay không đã   Một năm trước

Có làm thì có nhận; nhưng chả cty nào chịu nhận mình làm sai đâu

Duong đã   Một năm trước

Chú thấy hết rồi; mấy cháu nói nhiều quá

em là ai đã   Một năm trước

Viết gì giờ; làm 3 năm mà cũng không biết đang làm gì

Fit all đã   Một năm trước

Làm sao cho vừa lòng mấy bạn đây, công ty nhỏ cũng chê; lớn cũng bóc phốt

Yêu lắm đã   Một năm trước

yêu quá mà cũng phải rời xa thôi; nói chung chế độ không thay đổi được

Phải làm thế đã   Một năm trước

Làm thế các bác quản lý mới hết mọc rễ; như luân chuyển nhà nước thôi

Sao hay thế đã   Một năm trước

Bác này cho làm ban nội chính được đây; gì cũng biết

Vào danh sách đã   Một năm trước

Biết nhiều càng nguy hiểm; sắp tới chuẩn bị lưu đày

Khi còn trẻ đã   Một năm trước

Học thì ước mơ làm cao; nhưng khi làm cao ai cũng ước làm thật. không có rồi

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

THACO đã   10 tháng trước

review kinh phết

Công an đã   10 tháng trước

Cty phát hiện ra ai chắc bác này ê ẩm :))))

Ẩn danh đã   10 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   10 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Xưng tên làm gì đã   10 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   10 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   10 tháng trước

Review nhảm, xoá giùm!

KDG đã   10 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   10 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   10 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   10 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Lu chen đã   10 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   10 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   10 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Lao công nhiều chiện đã   9 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Tên thật đã   9 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Bá Dương đã   8 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng ngay 1tr like

Ẩn danh đã   7 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   7 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   7 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Fan người buôn gió đã   2 tháng trước

1000 like cho con người bóc phốt có tâm, đ*o bấm liên hoàn Like dc đành chịu. Chắc phải tâm huyết với công ty lắm mới biết rõ ngóc ngách thế này.

Ẩn danh đã   14 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Con chim non (Nhân viên bé nhỏ)  

Dạ tình hình là trưởng phòng kinh doanh chốt ký hợp đồng xe Bus với khách, thu tiền khách đó mọi người. Rồi 1 ngày đẹp trời sếp nói hợp đồng này tính lộn giá (nghe đâu lỗ vài chục triệu). Thế là sếp mời mọi người lên phòng họp rồi thông báo chia tiền phụ sếp mỗi người vài triệu để bù lại phần lỗ. Kính thưa sếp em làm tháng đâu có nhiêu lương (sếp hàng tháng ngoài lương cty trả còn được hưởng thêm phần tiền của ngân hàng, bảo hiểm bồi dưỡng riêng) mà hợp đồng này sếp làm trực tiếp từ A-Z chứ tụi em nào biết gì mà giờ phải bù phần tiền đó vậy sếp?... Hichic...

Ẩn danh đã   Một năm trước

Coi như bạn xui rồi, chia buồn nhé!

Ẩn danh đã   Một năm trước

Trưởng phòng kinh doanh này có khi chưa học hết lớp 12 đó, bạn thử điều tra xem đã tốt nghiệp cấp 3 chưa

Ẩn danh đã   Một năm trước

nếu xếp em tốt, thì nên chia đi em. Họ cũng làm công ăn lương. Còn dạng có phúc hưởng mình mà có họa thì gắp lửa bỏ tay người thì em bit làm gì rồi đó.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Vụ này mình mới thấy luôn, chắc chỉ có ở tập đoàn lớn hàng đầu như Thaco

Dân đen đã   Một năm trước

Thằng thaco long an đấy. Vãi cả ql cấp trung.
Đúng là bọn con má có khác

Ẩn danh đã   Một năm trước

Quản lý nào kỳ vậy trời. Người ta không lo cho nhân viên thì thôi còn ép buộc cấp dưới bỏ tiền túi ra thì phải xem lại rồi. Thôi qua cty khác làm bạn ơi!

Ẩn danh đã   Một năm trước

Lương bạn bao nhiêu mà bắt bỏ ra vài triệu ghê vậy

Ẩn danh đã   Một năm trước

Thằng nào làm, thằng đó chịu e nhé, kể cả thằng sếp. Cứ lỗi lại lôi tập thể chịu trận là ko đc.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Đọc mà bức xúc dùm bạn, cũng hên là mình vừa nghỉ làm Thaco

Ẩn danh đã   Một năm trước

Mình cũng từng bị nên hiểu, nhưng thôi phận làm tôi tớ đành ngậm miệng cho xong coi như bỏ tiền ra để cho công việc được bình yên

Ẩn danh đã   Một năm trước

Thằng trưởng phòng này chắc bưng bê mấy sếp cấp cao nên mới bá đạo như vậy

Ẩn danh đã   Một năm trước

Ôi bất mãn cái cty này quá toàn thấy cấp trên bao che cho nhau bốc lột cấp dưới

xưng tên thật chi mô đã   Một năm trước

Chuyện tính lộn giá thì cách duy nhất là báo cáo lãnh đạo rồi gặp khách hàng năn nỉ, chứ bắt ae chia là k phù hợp, vài trăm thì còn được chứ vài triệu thì quá khó. Tuy nhiên bạn nói PP được thêm tiền hoa hồng ngân hàng, hoa hồng bảo hiểm thì làm j có. Tiền đó đều đưa vào tiền lời của cty hết.

Cùng cảnh ngộ mới hiểu nhau đã   Một năm trước

Ôi chuyện sếp ăn phần trăm tiền hoa hồng ngân hàng, bảo hiểm thì ai cũng biết rồi. Nay lại được thấy chuyện động trời hơn...bó gối Thaco

Lính chiến đã   Một năm trước

Dương Trọng Nhu (Thaco An Lạc) trùm ăn hối lộ, không coi ai ra gì còn không sao mà. Đều là con nuôi của má nên đâu lại vào đấy thôi, chuyện này cùng lắm thì nói vài câu cho qua

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Cứ phó thác cho mấy ông quản lý kiểu này thì nhân sự nghỉ hết là phải

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Xa mặt trời quá nên mới có những người trục lợi như vậy đó bạn à

Ẩn danh đã   Một năm trước

Thôi đừng bán xe nữa cho dù có bán nhiều thì thu nhập cũng vậy thôi. Bán được xe lại còn mất tiền oan

Ẩn danh đã   Một năm trước

Người có tài thật sự thì đã lần lượt ra đi chỉ còn lại bọn nịnh nọt

Bức xúc đã   Một năm trước

Có ai thèm quan tâm đến lính như mình đâu bạn ơi. Tụi quản lý nó 1 tay che trời rồi

Quản lý có tâm đã   Một năm trước

Mình cũng là TPKD như bạn đó mà mình thấy cách cư xử vậy là không được, mất văn hóa Thaco. Ai làm người đó chịu chứ lợi mình hưởng còn phần thiệt bắt ae chịu thì nhân cách cần phải xem lại

Ẩn danh đã   Một năm trước

Ôi Thaco Long An là đây

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Chuyện thường ngày ở huyện

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Chỉ giỏi che đậy, qua mặt cấp trên thôi

Ẩn danh đã   Một năm trước

trên này chủ yếu thằng này muốn chơi thằng nọ, nên thằng ở trên nói xấu thằng sếp ở dưới thôi. đúng là ngta báo giá sai, là thằng sếp báo giá đã tự bỏ 25 triệu ra bù lỗ rồi, thằng ở trên ghét nên kiếm chuyện nói là bắt nhân viên chia. đúng là xàm L

Đổi trắng thay đen đã   Một năm trước

Cũng may mà lãnh đạo xuống nên mới cứu được một số tiền khá lớn của nhân viên tụi mình. Ai đời bắt nhân viên bù tiền túi rồi nói với cấp trên là tự mình bỏ ra bù. Haiz...

Chả biết nói sao đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Thật thế sao? đã   Một năm trước

Làm ăn kiểu vui nhỉ; có họa cùng gánh

Xe TM đã   Một năm trước

xe TM dính thùng rồi lại cải tạo; dễ dính sai giá

Tụi nhỏ đã   Một năm trước

Nhỏ thấp cổ bé họng thì hỗ trợ sếp thôi; đâu ai muốn thế

HCKD đã   Một năm trước

Sai này là dây chuyền; chia là phải rồi; nhưng chia những người theo sdtc thôi

Còn lại gì đã   Một năm trước

Mỗi bạn 1 triệu là giải quyết được vấn đề; liệu có cần tố thế không

Sếp đã   Một năm trước

Thèn nào lèm bèm; cho nghỉ ngay và luôn nhé

CTich đã   Một năm trước

Ctich đã thấy; sẽ xử; người tố cáo gây mất đoàn kết; bắn chung

chulai đã   Một năm trước

ngoài nhà máy tụi tui cũng thế thôi, chịu khó thôi; tìm được việc thì out

con chim non đã   Một năm trước

Đằng nào cũng phải trả tiền rồi; nhưng tức quá mấy bác ạ

Khổ quá đã   Một năm trước

Đi làm lương 3 cọc 4 đồng mà phải bù tiền chung. Nghỉ qua cty khác bạn ah

Nhân viên đã   Một năm trước

Làm chỗ nào cũng có chuyện này kia; thiên sử phức tạp thật

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Chia buồn đã   10 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Cu li đã   10 tháng trước

Thaco cần có chiến lược thanh lọc nhân sự

Cáo đã   10 tháng trước

Tội bác =))

Ẩn danh đã   10 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Cựu chuyên viên Thaco đã   9 tháng trước

Má, sếp khôn vậy thì phải đi bằng bốn chân nó mới chuẩn.

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

dân đen đã   9 tháng trước

kiện ra sở lao động, nó làm lỗ thì tự nó chịu chứ ai mà chia, lúc dc tiền có chia tụi mình không

Ẩn danh đã   7 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Góc bóc phốt chi Nhánh Kia-Mazda Tân Sơn Nhất (Culi quèn đã nghỉ việc)  

Anh em nào có bức xúc nào thì đây là nơi anh em giải bày nhé :)))

Ẩn danh đã   Một năm trước

Tvbh nghỉ hết trơn. GĐKD với PPKD Mazda cấu kết với nhau. Ko koi ae ra gì, chửi tvbh như trâu như ngựa. Thằng chó Lê Sang nó ăn trên đầu trển cổ nhân viên.
Hotline giữ lấy hết khách, rồi cho số lại tvbh để lấy sạch tiền.
Khách hàng cty gọi xuống cũng lượm nốt, rồi lấy sạch tiền.
Xe nào có bảo hiểm ngân hàng cũng đòi ăn chia.
Làm mãi AE không còn ai luôn.

Phúc XO đã   Một năm trước

Thằng Lol Sang Le Khỏi bàn. Chưa thấy thằng ppkd nào dơ bẩn như nó. Biến khách công ty thành của nó, rồi pass ngược cho tvbh bán cho mỗi số, tiềm lượm sạch. Chức ppkd thôi mà nó tưởng nó thủ tướng. Có ngày vả sml.

Gà Rừng đã   Một năm trước

Thằng Lol Sang trên nâng bi đá cột Ô Dũng ô Huy. Dưới koi nvien như ***. Ăn sạch ae ko còn gì, ae nghỉ hết vì nó.

Bắp Italy đã   Một năm trước

Hay vậy ghê 😂

Ẩn danh đã   Một năm trước

Sao tụi bay nói xấu anh Sang của tao vậy, tao thương anh Sang của tao lắm á. Anh hay Sang cho số tao nè, nhưng mà không cho tao tiền, tao buồn quá các mày ơi.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Tao còn thấy nó me khách showroom nó thịt luôn đó. AE cẩn thận nó.

Sơn Gà đã   Một năm trước

Sang Lê là cái thằng mất dạy, ăn trên đầu trên cổ anh em. Khách của công ty thì nó biến thành khách của nó. Ăn sạch tiền tvbh.

Hương chivas đã   Một năm trước

Đợt nó cho khách, call ngược lại khách thì biết ra là chị khách điện vào hotline gặp nó. Nó làm như khách của nó, bán xong nó lấy sạch cm nó tiền. Chơi mất dạy

Cám ơn Giám đốc Sang Lê đã   Một năm trước

Anh Sang Lê thì nói làm gì nữa.Sếp thaco nể mỗi mình anh, khách ae bán thì không duyệt giá, đúng chương trình thì bán bắt ae cắt máu ra chơi, còn tới xe hotline nào a nắm thì duyệt max+quà tặng mà không biết có tới được tay khách hàng không nữa hihi. Khách nào gà mờ thì anh bonus thêm bán thẻ GPS mazda chính hãng cho khách để hỗ trợ dẫn đường khỏi lạc :)))
- Cám ơn anh đã ''diu dắt'' tụi em, giờ thành công rồi tụi em nhớ tới anh nên nhắc hơi nhiều
Chốt: anh yên tâm, giờ topic này tụi em dành riêng cho anh nhé ❤️❤️❤️❤️

Sang Lê đã   Một năm trước

Làm gì được Anh mày? Mấy *** ngon ra gặp mặt trực tiếp.

Trà Đặng đã   Một năm trước

anh em bình tĩnh, chuyện đâu còn có đó

Sales bình thường đã   Một năm trước

Mình thấy mọi thứ cũng do các bạn bạn sang không tốt sao các bạn không báo cáo GĐCN, nếu các bạn không thích người ta cho đứng tên thì đừng đứng tên và nếu muốn kiếm tiền các bạn tự tìm khách hàng bán xe mà kiếm tiền. Trong những lúc không bán được xe mình chỉ cần ai cho đứng tên để không bị mất việc là cảm ơn không hết còn các bạn được đúng tên thì chỉ trích người ta vậy các bạn tốt hay xấu. Dù đi đau thì các bạn phải bán được xe, còn thấy bất công không yếu kiến thì mình nghỉ bạn giống kiếp ăn bám ăn không đc thì nói cuội. Thay đổi nha.

:)))) đã   Một năm trước

Kết thúc câu chuyện ở đây được rồi. Đừng đi xa quá mấy bạn. Nếu cty không đáp ứng được những gì bạn mong muốn bạn có quyền xin nghỉ và chọn cty mới. Còn nếu bạn ở lại thì sao bạn không đứng lên ý kiến với lãnh đạo về hành động của cấp trên, còn bạn ở lại mà ko dám ý kiến chứng tỏ bạn là người nhu nhược và hèn. Cái hèn ở đây còn thể hiện ở việc bạn còn đang làm ở cty mà lại nặc danh nói xấu người khác, rồi dùng tên những người từng làm ở đây để đánh lạc hướng và vu oan cho họ. Bạn ko hiểu rằng những người đã nghĩ việc họ sẽ có công việc mới và ko ai quan tâm đến sự tình nội bộ của cty nữa đâu. Bạn càng nói chứng tỏ bạn đang còn làm ở cty và muốn bóc tách sự việc xấu xa của sếp bạn ra cho ban lãnh đạo biết. Việc này không sai, rất hoan nghênh tinh thần trách nhiệm của bạn. Xã hội cần những người thẳng thắn như vậy. Nhưng cách làm thì bạn làm chưa chuẩn thôi. Cũng mong phía công ty đọc được hết tâm tư của nhân viên để sàng lọc những viên sạn trong bộ máy lãnh đạo. Phải có tâm với công ty lắm họ mới nhắn lên những điều này!
Ps: Mình biết bạn chủ toppic bóc phốt này là ai :)))
🌽🇮🇹

fan taam đã   Một năm trước

ditme, m nói hay lắm taam , cho m 1 like

Anh em kia tân sơn nhì đã   Một năm trước

Má usd của chúng mày dàn lọc à, toàn bọn thúi tha làm ppkd, sàng lọc con mắt mày, sàng lọc bọn ham ăn để lại, người được việc ra đi à! Chủ tịch ơi ngài vào đây xem nè! Ngài nuôi toàn chó làm quản lý thôi

Covid-19 đã   Một năm trước

Up chiều!!!!!

PP KD đã   Một năm trước

ủa sao bức xúc mà mí e hok tố a mà lên này la làng vậy. a mày còn sờ sờ đây
muốn ném đá dấu tay à

ditmethangY đã đề nghị xóa ❌   Một năm trước

DitmethangY fantaam caidaubuoi

Fan anh Phú Trần đã   Một năm trước

nói chứ ăn cơm trưa bên Maseco ngon hơn Mazda TSN, mấy bạn có thấy thế không?

Minh Cảnh đã   Một năm trước

ĐM là người đàng hoàng có chơi có chịu ko vừa lòng thì nghĩ cho đẹp , công việc thì nhiều để thể hiện bản lĩnh và môi trường tốt hơn. còn nói xấu ai chuyện của m thích , còn đừng lấy danh người này người kia ra để bôi xấu người ta, có ngon thì lấy tên thật như tao nak. Người ta nghĩ rồi đừng có kéo vào, riêng m va ai chứ va vào tao thử xem như thế nào, riêng anh em tao chơi thân ở showroom ko có ai chơi mất dạy như vậy đâu đéo ưu nói thẳng dễ xử. Người nào làm cái gì thì trời biết người đó tự nhột sẽ biết đéo binh ai nhưng ghét thể loại chơi xấu mang danh người khác để mua vui. Bản lĩnh thì ra gặp mặt nói chuyện vs người muốn gây sự ak còn lấy danh người khác bôi xấu người ta thì next con mẹ đi , nghĩ rồi có thời gian thì kiếm việc khác tốt hơn môi trường tốt hơn mà làm kiếm tiền thể hiện cái sức lực của mình đi xã hội giờ không có tiền khó sống lắm .

Ae con kac tinh nghia xao lon đã   Một năm trước

May thang cho an cut len day sua sua toan dan xao lon , thich cai lon gi thi len thang shorom
Mazda tan son nhat gap anh Sang lee cua tao , tui may thich choi kieu lon nao thi a tao choi kieu do ok , dung len day sua nhu may con cho vay

Ae con kec tinh nghia xao lon đã   Một năm trước

May thang cho an cut len day sua cai lon gi , thích thi len thang shoroom gap mat a Sang Lee của tao nè, thich choi kieu nao thi choi kieu dó chu dung len day sua lam cai lon gi cho met , so dien thoai dia chi co san can gi alo nha may con cho ngu

Chửi cc nè tâm đã   Một năm trước

Gặp làm lol gì anh lee của mày hả tâm, web này còn thì còn phốt chết mẹ 2 thầy trò m luôn chứ đừng to mồm nhé

Mazda TSN đã   Một năm trước

Thằng sang và thằng tâm dứt cả đôi luôn!

Tâm Air’s đã   Một năm trước

Tổng đài thỏ ngọc 0901990190 xin giải đáp mọi thắc mắc. Cước phí 1000đ/1phút

Ditmefantam-Ditmethangy đã   Một năm trước

Anh Giám Đốc Sang Lê còn ăn anh em sales 1 đồng nữa, em thề gửi mail lên tổng công ty cho mọi người biết Anh là ai.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Fan anh Phú Trần đã   Một năm trước

anh Sang Lê đã nghe cảnh cáo rồi đó. liệu mà làm ăn cho đàng hoàng tử tế.
nói vậy thôi chứ quán phở bên hông SR Mazda cho nhiều bột ngọt quá. ai ăn thấy mệt mỏi dơ tay phát.

Min đã   Một năm trước

Cho con đũy Sang Le lên sóng đi. Cho nó đéo bú a e để sống chó nữa

Công tố viên đã   Một năm trước

Thằng lol Lê Sang là thằng 2 mặt, sống dơ, vì lợi ích sẵn sàng chơi xấu vs ae, thậm trí lãnh đạo. Mày yên tâm, phốt của m còn nhiều lắm, cuộc vui vẫn còn.Web này thay trời hành đạo nhé con, sống dơ không bền đâu kkkk, nó còn phốt nào ae bốc lên nhé

Beeeeee đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Le Sang ạ đừng để bố m ra đường thấy mặt m k là ăn gạch vào đầu đấy.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Nvien đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Staff đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Tapvu đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 2 like

bve đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ruaxe đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Tèo đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

beve đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

tui đó đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

lailatui đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Quá đúng, nhưng đừng mơ có sự thay đổi.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

special dish đã   Một năm trước

Thaco có rất nhiều đặc sản. Trong đó tài năng, nhân cách của một số anh chị
" cống hiến" cũng làm nên đặc sản khó quên với những người có cơ hội trải nghiệm. Đi làm lương ai nấy ăn, việc ai nấy làm, mà muốn yên thân cũng khó sống với mấy má " mang tên cống hiến đầy sân si".

Ẩn danh đã   Một năm trước

Tấu hài vui quá

Kẻ không vợ đít bưng bô (1 nhân sự nào đó)  

Peugeot Cộng Hoà !
Trước thì ok giám đốc dễ thương, thân thiện hoà đồng từ lúc showroom hình thành
Chuyện bắt đầu thay đổi, khi giám đốc mới về (Nguyễn Đức Thông ) “ mặt lún xấu trai khó nhìn “ các bạn ai chơi liên minh Huyền thoại sẽ biết về Con tướng có tên là tahmken.
- khả năng lãnh đạo không có , làm về những việc như hành chính nhân sự kiểm tra tác phong là nhiều , chuyên môn hướng dẫn nhân viên kinh doanh thì không có , phải nói là tù
- Đâm lén sau lưng biến chuyện không thành có
- phát ngôn không đúng sự thật , dùng từ ngữ điển đạt thể hiện quyền lực, rất thích nghe nịnh hót trước nhân viên cấp dưới.
- đối vs nhân viên cấp trên phẩm chất của một lãnh đạo chi nhánh là không có.
- thiếu tiếng nói đối vs các lãnh đạo cấp trên , chỉ biết làm theo mà không có một chính kiến.... Xem thêm />- Thể hiện tiếp khách của saler khi qua nhà khách hàng là không có kể cả kỹ năng và tư duy. Tự cho những điều mình làm là đúng nhưng nhân viên ít cỗ bé họng thì sao mà giám lên tiếng nói .
- chính sách về giá đưa ra lại không rõ ràng. Hạ lương nhân viên trước khi có thông báo chính thức.
- thích soi mói đời từ của nhân viên,thể hiện mình là người có chức danh nhưng bước ra khỏi cty thì chưa biết hơn được ai.
- nếu các bạn muốn vào nơi này làm mình khuyên là không nên. Vì hầu hết nhân sự ở đây cũng vì những lý do trên mà nghĩ dần , kể cả các trưởng nhóm.

Gái Văn Phòng- Chịch lòng vòng đã   Một năm trước

Ahihi mấy a Cộng Hoà

Lê Hoàng Duy Nhân đã   Một năm trước

Thông làm vậy sao được
Các bạn cứ làm đúng là được không việc gì phải lo lắng

Nv quèn đã   Một năm trước

Lê Hoàng Duy Nhân
Từ Tây Ninh đến sala gáy với nỗ là giỏi vào đây cm gì bạn êy

Mém bị giám đốc gạ địt đã   Một năm trước

Ôi thôi cùng cảnh ngộ

Cống hiến 6 năm đã   Một năm trước

Lúc còn làm Bình Tân tôi còn lại gì ông này, bổ sung thêm cái mắt hí nữa nha.

Đã từng Thaco đã   Một năm trước

Giám đốc đi chân mèo, đứng sau lưng không ai biết, y như ma :))

Du học sinh đã   Một năm trước

Hồi đó xém bị tui đập, không được can là bầm cmn mặt rồi

Tuấn Hiệp đã   Một năm trước

Đi làm vì đam mê mà các bạn

Chán thật sự đã   Một năm trước

Tổ chức sinh nhật cho ông Nhân không mời ông Thông, bị cấm tổ chức sinh nhật lại sr, sau đó thì tổ chức sinh nhật cho gái vì được mời :)))

Bé kho xe kute đã   Một năm trước

Chú Thông vui vl tuần nào cũng xách xe công của cty chở vợ con đi tơi đã đời, làm rửa sml :)) xăng cấp hởm đủ luôn á. Không biết là Kho xe hay Rửa xe cho chú luôn :)
Rồi có hôm vl lắm, ký giấy lấy xe đi đổ xăng xong xui, vui cái là kinh doanh lấy xe đi cmnr, xe đéo đâu đi, thế là bỏ giấy ra cổng đó, mai ký lại để đi đổ. Vậy cũng bị chú kể lể tùm lum là mang tiếng lấy phiếu xăng đéo đổ. Ủa mình đéo đổ thì xăng đâu chú đi. Đái vô xe chạy được mình cũng làm luôn á P/s: bày tỏ thái độ...như l :)

Thợ máy đã   Một năm trước

Like cho bạn nào viết bài này
Mình làm bộ phận dịch vụ
Thấy rất không hài lòng về công tác chi phí mà ông này đưa ra
Có bữa cầm vợt muỗi lúc chào cờ mà nó không cho sử dụng trong khi muỗi thì nhiều có đứa còn bị sốt nhập viện thì nó cho là dính covi , vậy mua vợt muỗi làm gì khi không cho dùng. Lúc chào cờ thì chỉ chỏ lung tung không nói vào vấn chính.

Thợ máy đã   Một năm trước

Like cho bạn viết bài
Mình làm dịch vụ còn không ưa được
Mua cái vợt muỗi không cho xài , lúc chào cờ muỗi quá nó nói là dấu đi , vậy mua làm gì, chào cờ thì có bữa đi trễ, giám đốc vậy mà đi nói nhân viên thiệt là chán luôn đó

Bé xinh đẹp đã nghĩ đã   Một năm trước

Mình hông để tâm đến chuyện khác nhiều nhưng có lần mình nghe nói ông này đòi cho thuốc chết mấy con mèo , có cả mèo mẹ con, cũng may ko ai làm việc đó , ghét từ đó luôn

Chuyên viên kinh doanh đã   Một năm trước

Từ ngày Giám đốc này về là công ty không thấy có một buổi nào tổ chức đi ăn uống, toàn anh em gom tiền tự tổ chức đi. Không biết chi phí công ty cấp cho để làm gì.Làm việc thì thiếu chuyên môn, họp vòng tròn thì toàn ghẹo gái. Sale bán được thì vào họp bảo do thị trường lên, may mắn, đừng tỏ vẻ, bán yếu thì bảo chăm khách không tốt, tư vấn có vấn đề. Nhân viên ý kiến gì thì lãnh đạo bảo nghỉ đi sẵn sàng ký giấy. Bán hàng đụng khách xin giá thì không hỗ trợ, tới lúc khách sang chỗ khác mua thì bảo chăm khác dở. Bình thường ở showroom thì đi tới lui hùng hổ lắm, lãnh đạo cấp trên xuống họp thì ngồi như con cún.
Tóm lại giám đốc quản lý tệ nhất từng thấy

ahihi đã   Một năm trước

bé xinh đẹp đã nghĩ là Dung hả em, anh Thông đây ^^

Ẩn danh đã   Một năm trước

Review nhảm, xoá giùm!

Thị Ánh đã   Một năm trước

Tiếp khách mà cứ vướng mấy con mèo, thuốc hết cho rồi

kẻ ko bợ đít đã   Một năm trước

ác nhân vậy Ánh, thứ như m chết bị mèo ỉa vô mồ

Kumathong đã   Một năm trước

Mấy đứa này thiệt tình anh chỉ muốn mấy đứa tiến bộ hơn trong môi trường khắc nghiệt thôi mà

Tức sưng trứng dái đã   Một năm trước

Thôii nghen bây, khó lắm mới lên chức này, tụi bây để t hưởng chớ, tao đang tuổi “hưởng” mà tuii bây sốc tao hoài zậy. T cắt hết lns giờ. Tức cái cửa mình dễ sợ

Đang xin việc đã   Một năm trước

Sao mấy người ở đây ghét mèo vậy? Nó có tội tình gì đâu, đòi thuốc mèo có ngày bị quả báo

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   Một năm trước

Các bạn nào bức xúc cứ lên ý kiến với lãnh đạo, ở trên không được còn các quản lý vùng miền. Việc gì phải tạo drama ở đây. Thật nông nổi

Thái Cẩm đã   Một năm trước

Thông làm vậy là không được! Chấn chỉnh lại đi em, tối về chổng mông lên!!

Peugeot một nơi nào đó đã   Một năm trước

Ẩn danh đề nghị xoá Bạn là ai ? Liệu bạn có hiểu rõ môi trường làm việc tại nơi đây?
Lên tiếng nói ntn khi mà lãnh đạo cấp thấp còn không có tiếng nói với Lãnh đạo vùng miền.
Sao không ngẩm nghĩ lại biết bao nhiêu vị giám đốc , biết bao nhiêu con người mà mình lại được sướng tên lên , cách làm việc và cách cư xử phát ngôn tôn trọng người khác chưa? May mắn cho tôi được làm việc với giám đốc hiện tại cư xử rất tốt vs nhân viên, tận tình chu đáo, quan tâm hỏi thăm về con số, khó khăn. Tôi cũng là người ngoài cuộc nhưng thấy bài viết này có vẻ như đi đến tận cùng của sự khó chịu và bực tức của 1 chế độ cầm quyền độc trị không một sự nhìn nhận vào bản thân của chính mình để khắc phục nó.

Fuckoff đã   Một năm trước

cái bạn đề nghị *** bạn là ai mà dám mở mồm ý kiến đòi xóa. Web này ko phải của bạn và cũng ko phải của Thaco! Bạn có biết banh 2 cái con mắt của bạn ra và đọc tên web chưa mà ý kiến vậy? Từng cmt, từng bài post ở đây đều là tất cả ý kiến bức xúc của anh em đã và đang làm việc dưới quyền các bạn, nhưng họ ko thể nói lên tiếng nói và đóng góp ý kiến cho lãnh đạo vì sự chèn ép thì bạn có cái đếch gì mà gõ phím ở đây. Ko hài lòng thì cài số de và lướt đi bạn. Banh cãi mắt ra đọc và tiếp thu đi, xem mình sai và thiếu sót ở chổ nào để biết mà còn cải thiện!

Ẩn danh đã   Một năm trước

Nghe nói nhân viên ở đây bán xe toàn phải tự bù tiền túi do đưa mấy sếp chốt lố quyền, đừng vào đây làm nha bà con

Cô lao công đã nghỉ đã   Một năm trước

Bữa tui tính nghĩ việc mà giám đốc ở đây năn nỉ ở lại làm, bộ tui thèm chắc, xí!!!

TVBH đã   Một năm trước

cô Hoa trả pkd mấy cái khăn lau xe coi, hở ra cái là cái khăn biến thành khăn lau nhà à. Kì hết sứ***cc

Mấy Con Mèo đã   Một năm trước

Thị Ánh , mày đã xấu mồm, xấu miệng, xấu cả tổng thể lẫn tính cách ... Vậy mà còn lại chút ít bản tính con người mày cũng xấu nốt, sắp tới tháng cô hồn đó, theo mấy bạn của mày về lại quê hương đi cho đỡ tốn không khí dương thế.

Con mèo mẹ đã   Một năm trước

Công nhận bạn Ánh này hay thật. Trong công ty không ai ưa mà vẫn mặt dày đi làm tới h. Làm việc thì ích kỷ mà còn xấu nết. Sẵn sàng làm mọi thứ để đảm bảo lợi ích cá nhân. Lúc gặp chuyện thì bày đặt khóc lóc làm như ngây thơ lắm.

Nhân viên gì đó đã   Một năm trước

Công ty gì mà bộ phận hỗ trợ thấy vô ích. Cái bộ phận nghiệp vụ ngân hàng, bảo hiểm gì đó toàn ăn hại. Hỗ trợ ngân hàng gì mà đưa khách cho tư vấn thấy rớt khách là nhiều, đã vậy còn mất thời gian.Toàn phải tự liên hệ làm từ a-z rồi công ty không làm gì cũng lấy hết 0.4% hoa hồng. Bảo hiểm thì ngồi chờ mấy tháng trời chẳng thấy. Tiền của mình mà nó làm như mình đi xin của nó. Còn bày đặt bảo công ty chi cho là may lắm rồi, đáng lẽ không có. Phụ kiện thì giám đốc bày đặt đưa vào công ty bán mà chất lượng thì không ra gì. Lúc đụng deal với chi nhánh khác thì giá phụ kiện trong công ty toàn trên trời rồi deal không lại người ta, lúc đó rớt khách rồi đem nhân viên ra trách. Chán một chế độ

Thông ngu lồn đã   Một năm trước

showroom thì đứng vị trí tốt nhất của hệ thống , mà giám đốc không biết điều hành, mỗi nhân đều phải tự thân vận động , bỏ tiền túi ra bán xe trước , tiền thu về từ năng xuất của bản thân như đi xin, linh động bán hàng thì tự động bóp dái nhân viên. quá chán cho chế độ quản lý kém cỏi.

NV quen đã   Một năm trước

Phụ trách chi nhánh như con nít 3 tuổi :))

Người dưng đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Đã từng làm PC đã   Một năm trước

Ngày xưa có làm chung vs thằng này, nó bán xe thì kém, tóc thì bày đặt bổ luống chẻ 5-5 nhìn phát gớm, có giỏi gì đâu, cù lần lắm, làm lâu năm năng bị cấp trên dạ dạ thưa thưa để lên chức thôi, Chứ nghiệp vụ yếu phải gọi là bật nhất của hệ thông là ai còn lạ gì nữa, giờ để tụi nhỏ nó nói.

Từng làm PG bình Tân đã   Một năm trước

Lúc trước mình làm cùng ông này nè có ai ưa nỗi đâu, chán để nghị đuổi cổ :)))

Nguyễn Đức Thông đã   Một năm trước

Anh biết anh sai rồi ! Mai anh sẽ nộp đơn xin làm pha chế và chùi rửa tolet
Bàn tay dơ bẩn xong pha nước cho khách uống - ngu vậy mà mình cũng nghỉ ra ahihi

Bé kho xe kute đã   Một năm trước

Ánh ơi, sao em không hút bài trước khi viết cần vậy em. Có mèo mới không có chuột, đúng là em vô thời điểm có mèo nên em sướng vl rồi, đúng tuổi trẻ chưa trãi sự đời về nhà ăn của Cộng Hòa đúng không các bô lão :))
Còn về chú Thông Lòng Cừu thì thôi xin phép không ý kiến về chú, nói chắc anh nói tới tết cũng chưa hết chuyện về chú. Đúng chất bù nhìn, chú chả được mẹ gì ngoài ăn hại Thaco.

Vẫn là Bé kho kute, nhưng review nhẹ về má Hoa :) đã   Một năm trước

Về bà Hoa tạp vụ thì xin phép góp chút ý kiến thế này về bà. Bà làm ăn phải nói như cc người ta, bà cố ý chống đối xong bị kêu vô họp thì bà khóc, bà khóc qq gì vậy bà? Bà nói chú Thông năn nỉ bà ở lại? Wtf, xin lỗi chứ bà ngu như bò, bà khóc lóc xin ở lại, hành chánh PC nó đuổi bà nhưng chú Thông thấy bà lớn tuổi tội nghiệp nên xin cho bà ở lại, xong lúc bà nghĩ bà chữi trên đầu cha người ta bà chữi xuống, đến tận Trường Chinh bà còn la liếm qua bà chữi, chị Nở vợ chú Thông còn biết cơ đấy. Bà đúng chất thể loại ăn cháo đá bát, cái mồm bà hại cái thân. Bởi nên bà đi Chùa nhiêu vô để bớt cái nghiệp nha bà. Ai giúp bà thì trước mặt bà tỏ ra biết điều, cơ mà sau lưng bà chữi bà nói xấu người ta như chó. Xin phép đm bà cái nhẹ nà :) Tui là tui đéo ưa bà từ cái nhìn đầu tiên rồi, tui thử chống mắt lên xem bà đụng tui thử coi tui quất bà ra sao mà may là bà đéo đụng.

Fan hâm mộ bé kho Kute đã   Một năm trước

Bé kho chửi hay quá tặng bác 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Nghe nói giám đốc tiếp xúc với F1 vẫn đi làm mọi người tự suy nghĩ đó

Ẩn danh đã   Một năm trước

Trực lễ tết 30k /1 ngày, còn bày đặt kêu nhân đôi, đi làm tiền ăn thôi còn lỗ. Có phải đi ăn xin đâu ta

Ức chế đã   Một năm trước

Đi làm bán xe phải chi ra tùm lum chi phí rồi lúc tính lương thưởng thì kêu e đang nợ công ty. Ủa đi làm mà mắc nợ là sao ??????

Nhân viên đã   Một năm trước

Thưởng tết cuối năm không đủ mua vé xe về quê :))))

Một dân chơi đã   Một năm trước

Nghỉ rồi nhưng vẫn thấy tội mấy đứa làm nhân viên, thường thì nhân viên làm việc tại nhà có việc gặp khách hoặc đến ngày trực thì lên showroom, NHƯNG bắt đi lên showroom 2-3-4 còn 3 ngày còn lại được làm việc tại nhà, nếu mà dính ngày trực cũng lên sr như bình thường. Làm gần như chuyên viên mà lại tính lương nhân viên đúng tội.

Từng làm đã   Một năm trước

Nói gì chính sách mới, quý mới tính kiểu mới bán 5-6 xe xong nói còn nợ mấy tháng cũ, vậy mà nói quý mới tính kiểu mới , ừ thì kiểu mới mất dậy hơn kiểu cũ, rồi nào là nhưng mà công ty vẫn hổ trợ 1 phần nào đó, công sức bỏ ra mà làm như đi xin.
Xàm nhất là nhận diện showroom ngày nào cũng phải bưng cờ ra, mấy ông ra bưng thử xem nhẹ ko, bưng cờ toát hết mồ hôi vào thì nói đồng phục phải chuyên nghiệp, tư duy như ko có não
Và còn nhiều nữa chán quá chán
Đề nghị đổi giám đốc

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Người từng iu thaco đã   Một năm trước

Công ty sắp giải thể rồi huhu

Tui (Manager)  

Vào công ty này chỉ để làm báo cáo, 1000 thể loại báo cáo! Báo cáo phải màu mè, canh lề chuẩn. PTGĐ hay TGĐ không thấy chỉnh định hướng cho báo cáo mà cứ kiểu bắt lỗi dấu chấm dấu phẩy, màu sắc, canh lề, từ ngữ. Một cái báo cáo bắt làm lại mấy chục lần, không còn thời gian sáng tạo hay làm việc gì khác có ích. Văn hoá công ty rườm rà, chửi rủa cấp dưới như con. Công ty không trọng dụng người tài, cứ bắt người ta làm những trò ngu xuẩn nên những người hãng khác qua là nghỉ sạch.
Tóm lại, xác định vô đây làm để tới tháng lãnh lương, chấp nhận bị chửi rủa lăng mạ, không cần phát triển bản thân thì ok. Còn muốn vô cống hiến, làm được việc thì quên đi!
Mà còn nữa, dạo này công ty liên tiếp trừ lương vô lý. Ngoài ra, công ty lúc tuyển vô nói mỗi tháng nghỉ hai ngày thứ 7 còn giờ bắt làm full hết,
... Xem thêm không cho nghỉ thứ 7 nữa. Làm việc thì cứ bắt làm đêm làm hôm tới khuya không tính OT. Văn hoá con người ở đây thì cứ làm việc bất chấp không gian thời gian. Mình đang ngủ mà 12 giờ khuya vẫn bị gọi điện làm phiền, sếp hỏi những vấn đề tào lao hết sức. Có hệ thống thì không coi, cứ bắt làm báo cáo 100 cột 100 hàng MỖI NGÀY!
Số “ĐKM” (đăng ký mới) mà bắt dự báo mỗi ngày. Chi vậy mấy má? Điên à?
Tóm lại là mình muốn cho điểm âm nhưng không được nên cho đại 1 sao nha.

Ô Shin đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 20,000 like.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

BMW guy đã   Một năm trước

Chuẩn quá chuẩn!

Culi Thaco đã   Một năm trước

Hay quá bác gì ơi

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Zephis đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Mai đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1000 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Đã làm rồi đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Hận Thaco đã   Một năm trước

Không thể chuẩn hơn! Dị ứng mấy trò báo cáo nhảm vãi. Báo cáo mà ra được phương án cũng mừng. Làm báo cáo cho BLĐ coi cho vui rồi thôi pó tay

L17er đã   Một năm trước

Đồng tình. Các bạn nên lên án Thaco để tự đòi lại quyền lợi cho mình. Không thể cứ bắt làm tới khuya mà trừ lương mãi được.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Hay quá, bài viết rất tuyêt... Một người mới nghỉ thaco cho hay

jac đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Muốn chửi ai thì lấy tên thật là chửi. Hẹn nhau ra mà nói thẳng mặt. Đừng làm liên can người khác.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Hai Lúa đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like


JAMSTACKVIETNAM.COM  

CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG. TĂNG TRƯỞNG KINH DOANHJAMSTACK VIETNAM - Tiên phong áp dụng công nghệ mới tại Việt Nam. Tập trung vào hướng nghiên cứu giải pháp, JAMSTACK VIETNAM mang đến cho các thương hiệu một website tối ưu hoàn hảo.
Chúng tôi tập hợp một số nhân viên bất mãn, từng làm cho JAMSTACK VIETNAM, nay phanh phui công ty vô đạo đức này. Chúng tôi không muốn rắc rối pháp lý, chỉ hy vọng cái phốt này sẽ giúp công ty cải thiện hơn, thị trường lành mạnh hơn. Xin giới thiệu về công ty đỉnh cao vũ trụ này

MẠNG LƯỚI LỪA ĐẢO
JAMstack Vietnam, Flame Media JSC, Focus on UX (@FocusOnUx.cc), Digital Marketing Share (@digitalmarketingshare.DMS)...đều là chân rết của đầu sỏ Flame Media JSC, ngay cả nhân viên cũng nuôi hàng đàn account clone để đi đa cấp khắp nơi

JAMSTACK VIETNAM LÀ AI?
Công ty lừa đảo: JAMSTACK VIETNAM thực tế không tồn tại mà chỉ là bình phông của FLAME-***A JSC. Nhân sự lừa đảo: Nguyễn Thị Bích Ngọc (CEO), Phan
... Xem thêm Châu Nhật Kha (CTO), Phù Ngọc Sang (CMO), Hoàng Linh Đan (Content Manager). Công ty Cổ phần FLAME ME-***A (FLAME-***A JSC, 0316311107) hoạt động từ 2020 do bà Nguyễn Thị Bích Ngọc đứng tên, mạo danh công ty khác là Công ty Cổ phần Ngọn Lửa Truyền Thông (FLAME ME-***A JSC, 0104880662) hoạt động từ 2010, do ông Hoàng Đức Dũng đứng tên. FLAME-***A (mạo danh) hoạt động với cùng ngành nghề, dịch vụ, kể cả logo. Cần lưu ý là FLAME ME-***A (thật) đã hoạt động hơn 11 năm và là một trong những agency có tiếng ở Hà Nội.

“MƯỢN” HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY KHÁC, PHAKE NHÀ NGHỀ, XÃ HỘI ĐEN
FLAME-***A (mạo danh) hoạt động theo thủ đoạn, giựt khách hàng, kí kết dự án với thương hiệu FLAME ME-***A gây nhầm lẫn, để bán dịch vụ marketing cam kết doanh số và website, hosting giá rẻ. Sau khi hết thời hạn bảo hành, công ty này sử dụng mã độc, cố tình phá hoại web để bán dịch vụ bảo trì. Khi bị phát giác thì đánh cắp dữ liệu làm tin và tiến hành gây rối. Khi khách hàng doạ kiện thì FLAME-***A giả mạo tài liệu, trì hoãn liên lạc để kéo dài đến khi khách hàng bỏ cuộc.

“MƯỢN” CẢ CÔNG NGHỆ
Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc là bình phong được thuê. Dự án web là do ông Phan Châu Nhật Kha, team lead IT của FLAME-***A (theo quảng cáo trên web), đồng thời là nhân viên toàn thời gian tại Công ty TNHH Money Forward Việt Nam (MST 0315242757, do ông Takayuki Tsuzuki đứng tên), ăn cắp dữ liệu, công nghệ, khách hàng của công ty Money Forward để phục vụ công ty của riêng mình. Ông Phù Ngọc Sang (Sang PN), team lead marketing (vẫn theo quảng cáo trên web), mạo nhận chuyên gia quảng cáo nhưng thực tế là chiêu trò marketing cam kết doanh số. Không có ai tên Hồng Quyên, Team Leader 8 năm kinh nghiệm thiết kế, ở công ty này cả.

TOÀN PHÁP SƯ, CHUYÊN GIA VŨ TRỤ
Trên website và mạng xã hội thì quảng cáo công ty đông hàng chục người, toàn cao nhân, pháp sư, chuyên gia marketing siêu cấp vũ trụ.Nhưng thực tế toàn account clone đi like dạo, bình luận đẩy đưa nhau rất lãn mạn, hmu hmu. Công ty sẽ bố thí mấy ly trà sữa, sinh nhật, chụp hình nhóm ra vẻ thân mật đáng yêu. Công ty toàn thực tập, trả lương chết đói, 2tr/tháng, nhiều lắm cơ. Ủa ủa, sao không tăng lương để tự mua trà sữa.Toàn bán thời gian, đùn đẩy trách nhiệm. Chậm tiến độ thì chơi trò ném bóng rất vui. Xong dự án thì chơi trò đuổi người

PHAKE CẢ PHÁP LÝ, TRỐN THUẾ
Tra cứu thông tin trên thuế thì công ty này có Địa chỉ: 502/20/12 khu phố 2, đường huỳnh tấn phát, phường bình thuận, quận 7, thành phố hồ chí minh; Mã số thuế: 0316311107; Người đdpl: NGUYỄN THỊ BÍCH NGỌC; Ngày hoạt động: 04/06/2020; Giấy phép kinh doanh: 0316311107; Website: https://jamstackvietnam.com, http://flamedia.vn/; Hotline: 0369 37 6065; Email: [email protected]; Facebook: https://www.***/JAMstackVietnam, https://***/flamedia.vn. Ngành nghề kinh doanh chính: hoạt động nhiếp ảnh. Không hề liên quan dịch vụ quảng cáo hay website. Việc kinh doanh sai pháp luật đã được tố giác lên chi cục thuế quận 7 điều tra thêm.

Jamstack vietnam lừa đảo, jamstack vietnam tiên phong, jamstack vietnam hàng đầu, trải nghiệm người dùng website, tối ưu tốc độ website, tối ưu web, ux ui web, web ux, web ux ui, đại hưng thăng, brainy kids academy, tân thanh container, viễn thông vina, ANIMSTATION

Ex (Ex)  

Mình có tạo 1 page để viết Confession về thaco

exxx đã   8 ngày trước

Nhưng ko biết làm sao giới thiệu mn, vì trang review ko cho copy link vào.

Ẩn danh (Kế toán quèn)  

Đã từng làm 6 tháng. Cty lắm báo cáo, chỉ ăn và báo cáo. Lúc nào cũng đua nhau thành tích nhưng giấu diếm cũng giỏi. Lập lờ trong mức lương, thử việc không hợp đồng lao động.

Ẩn danh đã   11 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Tui (Lính)  

Khuyên thật mn đừng vô đây, cty rất keo với nhân viên, ko đặt an toàn nhân viên lên trên hết, cho dù nỗ lực làm việc thì cũng bị đối xử như vậy thôi. Tìm 1 công ty tốt mà làm! Cty vung tiền cứu ai thì ko biết, nvien mình thì bỏ phế, quá thất vọng!

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

fuli chó đã   17 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ứng viên  

Phỏng vấn ở Bình Thạnh, làm bài viết tiếng việt dài như làm văn nó cho tận 60 phút trong phòng họp, xong con HR nó ra "giật" (mình nói là giật nhé) trên tay mình cái... Xoẹt rồi quay ngoắt bỏ đi, mình đứng như trời trồng ở ngay cầu thang thì lái nó quay ra cười thảo mai nói sẽ feedback sau. Rồi rớt đó, đừng vô đây chi mắc công.

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Phat Nguyen (Nguoi dung)  

Xe CX5 ồn như quỹ sửa đi sửa lại nhiều lần

Họ tên (đéo muốn làm)  

Thaco đi dò cmt để xóa hả? Các bác sợ gì vậy? Đánh bóng bề ngoài mà bên trong mục ruỗng.

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

JAMstack Vietnam (Flame Media JSC) (Nguyễn Thị Bích Ngọc (CEO))  

[CẢNH BÁO LỪA ĐẢO] CÔNG TY CỔ PHẦN FLAME***A, JAMstack Vietnam.

Nhóm lừa đảo: Nguyễn Thị Bích Ngọc (CEO), Phan Châu Nhật Kha (CTO), Phù Ngọc Sang (Sang PN, CMO), Hoàng Linh Đan (Content)

Công ty Cổ phần FLAME ME***A (FLAME***A JSC, 0316311107) hoạt động từ 2020 do bà Nguyễn Thị Bích Ngọc đứng tên, mạo danh công ty khác là Công ty Cổ phần Ngọn Lửa Truyền Thông (FLAME ME***A JSC, 0104880662) hoạt động từ 2010, do ông Hoàng Đức Dũng đứng tên. FLAME***A (mạo danh) hoạt động với cùng ngành nghề, dịch vụ, kể cả logo. Cần lưu ý là FLAME ME***A (thật) đã hoạt động hơn 11 năm và là một trong những agency BTL có tiếng ở Hà Nội. FLAME***A (mạo danh) còn hoạt động dưới nhiều tên khác là JAMSTACK Vietnam, JAM Stack Vietnam, FLAME***A, FLAME ME***A.

FLAME***A (mạo danh) hoạt động theo thủ đoạn, giựt khách hàng, kí kết dự án với thương hiệu FLAME ME***A gây nhầm lẫn, để bán dịch vụ marketing cam kết doanh số
... Xem thêm và website, hosting giá rẻ. Sau khi hết thời hạn bảo hành, công ty này sử dụng mã độc, cố tình phá hoại web để bán dịch vụ bảo trì. Khi bị phát giác thì đánh cắp dữ liệu làm tin và tiến hành gây rối. Khi khách hàng doạ kiện thì FLAME***A giả mạo tài liệu, trì hoãn liên lạc để kéo dài đến khi khách hàng bỏ cuộc.

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc là bình phong được thuê. Dự án web là do ông Phan Châu Nhật Kha, team lead IT của FLAME***A (theo quảng cáo trên web), đồng thời là nhân viên toàn thời gian tại Công ty TNHH Money Forward Việt Nam (MST 0315242757, do ông Takayuki Tsuzuki đứng tên), ăn cắp dữ liệu, công nghệ, khách hàng của công ty Money Forward để phục vụ công ty của riêng mình. Ông Phù Ngọc Sang (Sang PN), team lead marketing (vẫn theo quảng cáo trên web), mạo nhận chuyên gia quảng cáo nhưng thực tế là chiêu trò marketing cam kết doanh số. Không có ai tên Hồng Quyên, Team Leader 8 năm kinh nghiệm thiết kế, ở công ty này cả.

Công ty toàn thực tập, bán thời gian, đùn đẩy trách nhiệm. Địa chỉ công ty ma, không còn hoạt động, không có nhân viên, không liên lạc được.

Tra cứu thông tin trên thuế thì công ty này có Địa chỉ: 502/20/12 khu phố 2, đường huỳnh tấn phát, phường bình thuận, quận 7, thành phố hồ chí minh; Mã số thuế: 0316311107; Người đdpl: NGUYỄN THỊ BÍCH NGỌC; Ngày hoạt động: 04/06/2020; Giấy phép kinh doanh: 0316311107; Website: http://flamedia.vn/; Hotline: 0369 37 6065; Email: [email protected]; Facebook: https://***/flamedia.vn

Ngành nghề kinh doanh chính: hoạt động nhiếp ảnh. Không hề liên quan dịch vụ quảng cáo hay website. Việc kinh doanh sai pháp luật đã được tố giác lên chi cục thuế quận 7 điều tra thêm.

Chúng tôi tập hợp một số nhân viên bất mãn, từng làm cho FLAME***A, nay phanh phui công ty vô đạo đức này. Chúng tôi không muốn rắc rối pháp lý, chỉ hy vọng cái phốt này sẽ giúp công ty cải thiện hơn, thị trường lành mạnh hơn. Xin cám ơn. Chào thân ái và quyết thắng.

Nhân viên lâu năm (Quản lý cấp trung)  

Là nhân viên lâu năm, thăng tiến từ vị trí nhân viên lên lãnh đạo cấp trung trong thời gia ngắn và sắp nghỉ việc vì cảm thấy đã đạt được những mục tiêu khi mình bước chân vào đây. Mình trước khi đi muốn có đôi lời sau, mình cũng thường chia sẽ với các bạn mình phỏng vấn hoặc nhân viên của mình.
- Khi chọn một nơi làm việc thì bạn nên có những mục tiêu rõ ràng vì sao bạn lại muốn làm việc ở đó. Và ở THACO là một tập đoàn điều hành theo phong cách quản trị công nghiệp, không là một môi trường thoải mái, đãi ngộ trên mây cho các bạn. Nhưng qua thời gian làm việc ở đây mình và rất nhiều người đã được tôi luyện rất nhiều về mặt chuyên môn, thái độ và đặc biệt là tư duy (cái rất khó để có thể phát triển). Mình cảm ơn THACO rất nhiều về việc này.
- Môi trường làm việc, quy trình và quy định: mỗi công
... Xem thêm ty có những cách quản lý của riêng mình, giống như luật pháp của mỗi nước vậy. Miễn là nó đúng pháp luật thì các bạn vẫn phải theo thôi. Còn ai không chấp nhận được thì nên nghỉ, đi đâu các bạn cũng nên hỏi nhân sự thật kỹ về các quy định hay môi trường rồi hãy quyết. Mình cảm thấy công ty cũng khá fair với nhân viên, ai thích nghỉ thì nghỉ, không chèo kéo, không giữ lương hay gây khó khăn gì.
- Khả năng phát triển: Mình từng làm ở nhiều tập đoàn lớn ở VN thì thấy đây là môi trường dễ phát triển trong công việc nhất do sức cạnh tranh không quá cao, khối lượng công việc lớn và Công ty liên tục phát triển.
Mình có đôi dòng chia sẻ như vậy với các bạn ở lại. Còn Công ty có xấu sao thì ai cũng biết rồi, nhưng quan trọng bạn có chấp nhận được hay không. Được thì hãy bỏ qua và cống hiến, không được thì nên nghỉ tìm nơi phù hợp hơn. Chứ lên đây đi bóc phốt người này, người kia lại hạ thấp chính bản thân mình.
Chào thân ái các bạn nhân viên yêu quý của mình

Nhân viên cũ (CV)  

Viết lên là bị xóa ah mn

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Mình không bị xóa, bạn viết gì thế

Chơi hèn đã   2 tháng trước

Mình cũng bị xóa =)) mình review về fuck lợi thôi

Nhân viên cũ (CV)  

Gửi anh Quốc Long Khánh

SÓC (NHÂN VIÊN QUÈN)  

Làm việc ở đây nói chung 1 từ "CHÁN". Sếp thì lúc nào ra vẻ ta đây, làm khó nhân viên. Báo cáo thì nhiều như cơm bữa. Cuộc đời mình đi làm ghét nhất 2 câu mà phía cấp trên dùng với nhân viên. " LÀM ĐƯỢC LÀM KHÔNG LÀM ĐƯỢC THÌ NGHỈ", "KHÔNG MUỐN LÀM LÚC NÀO CŨNG CÓ LÝ DO, MUỐN LÀM THÌ SẼ TÌM CÁCH" Vừa thể hiện sư vô ơn mà còn bắt chẹt nhân viên mình.

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   19 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

chó bê đê fuli đã   17 ngày trước

tốn công nịnh để hành culi chứ

Em An (Phỏng vấn)  

Em được phỏng vấn vị trí chuyên viên quản lý quan hệ khách hàng tại Thaco Quận 2 ạ. Không biết môi trường có tốt không, mọi người cho em lời khuyên với ạ vì em cũng mong muốn có công việc ổn định ấy

Ẩn danh đã   4 tháng trước

bác có kết quả chưa thế? e cũng pv vị trí khác mà chưa có kq

Nhân viên lâu năm tầng 17 (Nhân viên quèn)  

Ủa các bác ơi, PC đang xét lương nữa hả ? Mấy bác xung quanh mình được tăng lương rồi ăn mừng quá chừng . Sao mình k đc tăng nhỉ .

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Không (CV)  

Em muốn hỏi anh chị về vị trí Chuyên viên Marketing của Thaco tại chi nhánh công việc cụ thể là gì và mức lương ok k ạ?

marketing tại PC đã   5 tháng trước

MKT từ PC rập khuôn truyền xuống r tay sai làm theo thôi.
Quản lí mấy cái fanpage, social - cũng nhẹ, vì có agency phụ (thời trước, giờ k biết ntn)
Chạy event - tốn thời gian nhảm nhất, mỗi người một ý
Viết report định kì