Người buôn gió (Lính lác)
ShareCon chim non (Nhân viên bé nhỏ)
ShareẨn danh đã 3 năm trước
Coi như bạn xui rồi, chia buồn nhé!
Ẩn danh đã 3 năm trước
Trưởng phòng kinh doanh này có khi chưa học hết lớp 12 đó, bạn thử điều tra xem đã tốt nghiệp cấp 3 chưa
Ẩn danh đã 3 năm trước
nếu xếp em tốt, thì nên chia đi em. Họ cũng làm công ăn lương. Còn dạng có phúc hưởng mình mà có họa thì gắp lửa bỏ tay người thì em bit làm gì rồi đó.
Ẩn danh đã 3 năm trước
Vụ này mình mới thấy luôn, chắc chỉ có ở tập đoàn lớn hàng đầu như Thaco
Dân đen đã 3 năm trước
Thằng thaco long an đấy. Vãi cả ql cấp trung.
Đúng là bọn con má có khác
Ẩn danh đã 3 năm trước
Quản lý nào kỳ vậy trời. Người ta không lo cho nhân viên thì thôi còn ép buộc cấp dưới bỏ tiền túi ra thì phải xem lại rồi. Thôi qua cty khác làm bạn ơi!
Ẩn danh đã 3 năm trước
Lương bạn bao nhiêu mà bắt bỏ ra vài triệu ghê vậy
Ẩn danh đã 3 năm trước
Thằng nào làm, thằng đó chịu e nhé, kể cả thằng sếp. Cứ lỗi lại lôi tập thể chịu trận là ko đc.
Ẩn danh đã 3 năm trước
Đọc mà bức xúc dùm bạn, cũng hên là mình vừa nghỉ làm Thaco
Ẩn danh đã 3 năm trước
Mình cũng từng bị nên hiểu, nhưng thôi phận làm tôi tớ đành ngậm miệng cho xong coi như bỏ tiền ra để cho công việc được bình yên
Ẩn danh đã 3 năm trước
Thằng trưởng phòng này chắc bưng bê mấy sếp cấp cao nên mới bá đạo như vậy
Ẩn danh đã 3 năm trước
Ôi bất mãn cái cty này quá toàn thấy cấp trên bao che cho nhau bốc lột cấp dưới
xưng tên thật chi mô đã 3 năm trước
Chuyện tính lộn giá thì cách duy nhất là báo cáo lãnh đạo rồi gặp khách hàng năn nỉ, chứ bắt ae chia là k phù hợp, vài trăm thì còn được chứ vài triệu thì quá khó. Tuy nhiên bạn nói PP được thêm tiền hoa hồng ngân hàng, hoa hồng bảo hiểm thì làm j có. Tiền đó đều đưa vào tiền lời của cty hết.
Cùng cảnh ngộ mới hiểu nhau đã 3 năm trước
Ôi chuyện sếp ăn phần trăm tiền hoa hồng ngân hàng, bảo hiểm thì ai cũng biết rồi. Nay lại được thấy chuyện động trời hơn...bó gối Thaco
Lính chiến đã 3 năm trước
Dương Trọng Nhu (Thaco An Lạc) trùm ăn hối lộ, không coi ai ra gì còn không sao mà. Đều là con nuôi của má nên đâu lại vào đấy thôi, chuyện này cùng lắm thì nói vài câu cho qua
Ẩn danh đã 3 năm trước
Cứ phó thác cho mấy ông quản lý kiểu này thì nhân sự nghỉ hết là phải
Ẩn danh đã 3 năm trước
Xa mặt trời quá nên mới có những người trục lợi như vậy đó bạn à
Ẩn danh đã 3 năm trước
Thôi đừng bán xe nữa cho dù có bán nhiều thì thu nhập cũng vậy thôi. Bán được xe lại còn mất tiền oan
Ẩn danh đã 3 năm trước
Người có tài thật sự thì đã lần lượt ra đi chỉ còn lại bọn nịnh nọt
Bức xúc đã 3 năm trước
Có ai thèm quan tâm đến lính như mình đâu bạn ơi. Tụi quản lý nó 1 tay che trời rồi
Quản lý có tâm đã 3 năm trước
Mình cũng là TPKD như bạn đó mà mình thấy cách cư xử vậy là không được, mất văn hóa Thaco. Ai làm người đó chịu chứ lợi mình hưởng còn phần thiệt bắt ae chịu thì nhân cách cần phải xem lại
Ôi Thaco Long An là đây
Ẩn danh đã 3 năm trước
Chuyện thường ngày ở huyện
Ẩn danh đã 3 năm trước
Chỉ giỏi che đậy, qua mặt cấp trên thôi
Ẩn danh đã 3 năm trước
trên này chủ yếu thằng này muốn chơi thằng nọ, nên thằng ở trên nói xấu thằng sếp ở dưới thôi. đúng là ngta báo giá sai, là thằng sếp báo giá đã tự bỏ 25 triệu ra bù lỗ rồi, thằng ở trên ghét nên kiếm chuyện nói là bắt nhân viên chia. đúng là xàm L
Đổi trắng thay đen đã 3 năm trước
Cũng may mà lãnh đạo xuống nên mới cứu được một số tiền khá lớn của nhân viên tụi mình. Ai đời bắt nhân viên bù tiền túi rồi nói với cấp trên là tự mình bỏ ra bù. Haiz...
Chả biết nói sao đã 3 năm trước
Thật thế sao? đã 3 năm trước
Làm ăn kiểu vui nhỉ; có họa cùng gánh
Xe TM đã 3 năm trước
xe TM dính thùng rồi lại cải tạo; dễ dính sai giá
Tụi nhỏ đã 3 năm trước
Nhỏ thấp cổ bé họng thì hỗ trợ sếp thôi; đâu ai muốn thế
HCKD đã 3 năm trước
Sai này là dây chuyền; chia là phải rồi; nhưng chia những người theo sdtc thôi
Còn lại gì đã 3 năm trước
Mỗi bạn 1 triệu là giải quyết được vấn đề; liệu có cần tố thế không
Sếp đã 3 năm trước
Thèn nào lèm bèm; cho nghỉ ngay và luôn nhé
CTich đã 3 năm trước
Ctich đã thấy; sẽ xử; người tố cáo gây mất đoàn kết; bắn chung
chulai đã 3 năm trước
ngoài nhà máy tụi tui cũng thế thôi, chịu khó thôi; tìm được việc thì out
con chim non đã 3 năm trước
Đằng nào cũng phải trả tiền rồi; nhưng tức quá mấy bác ạ
Khổ quá đã 3 năm trước
Đi làm lương 3 cọc 4 đồng mà phải bù tiền chung. Nghỉ qua cty khác bạn ah
Nhân viên đã 3 năm trước
Làm chỗ nào cũng có chuyện này kia; thiên sử phức tạp thật
Chia buồn đã 3 năm trước
Cu li đã 3 năm trước
Thaco cần có chiến lược thanh lọc nhân sự
Cáo đã 3 năm trước
Tội bác =))
Cựu chuyên viên Thaco đã 3 năm trước
Má, sếp khôn vậy thì phải đi bằng bốn chân nó mới chuẩn.
dân đen đã 3 năm trước
kiện ra sở lao động, nó làm lỗ thì tự nó chịu chứ ai mà chia, lúc dc tiền có chia tụi mình không
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Góc bóc phốt chi Nhánh Kia-Mazda Tân Sơn Nhất (Culi quèn đã nghỉ việc)
ShareẨn danh đã 3 năm trước
Tvbh nghỉ hết trơn. GĐKD với PPKD Mazda cấu kết với nhau. Ko koi ae ra gì, chửi tvbh như trâu như ngựa. Thằng chó Lê Sang nó ăn trên đầu trển cổ nhân viên.
Hotline giữ lấy hết khách, rồi cho số lại tvbh để lấy sạch tiền.
Khách hàng cty gọi xuống cũng lượm nốt, rồi lấy sạch tiền.
Xe nào có bảo hiểm ngân hàng cũng đòi ăn chia.
Làm mãi AE không còn ai luôn.
Phúc XO đã 3 năm trước
Thằng Lol Sang Le Khỏi bàn. Chưa thấy thằng ppkd nào dơ bẩn như nó. Biến khách công ty thành của nó, rồi pass ngược cho tvbh bán cho mỗi số, tiềm lượm sạch. Chức ppkd thôi mà nó tưởng nó thủ tướng. Có ngày vả sml.
Gà Rừng đã 3 năm trước
Thằng Lol Sang trên nâng bi đá cột Ô Dũng ô Huy. Dưới koi nvien như ***. Ăn sạch ae ko còn gì, ae nghỉ hết vì nó.
Bắp Italy đã 3 năm trước
Hay vậy ghê 😂
Ẩn danh đã 3 năm trước
Sao tụi bay nói xấu anh Sang của tao vậy, tao thương anh Sang của tao lắm á. Anh hay Sang cho số tao nè, nhưng mà không cho tao tiền, tao buồn quá các mày ơi.
Ẩn danh đã 3 năm trước
Tao còn thấy nó me khách showroom nó thịt luôn đó. AE cẩn thận nó.
Sơn Gà đã 3 năm trước
Sang Lê là cái thằng mất dạy, ăn trên đầu trên cổ anh em. Khách của công ty thì nó biến thành khách của nó. Ăn sạch tiền tvbh.
Hương chivas đã 3 năm trước
Đợt nó cho khách, call ngược lại khách thì biết ra là chị khách điện vào hotline gặp nó. Nó làm như khách của nó, bán xong nó lấy sạch cm nó tiền. Chơi mất dạy
Cám ơn Giám đốc Sang Lê đã 3 năm trước
Anh Sang Lê thì nói làm gì nữa.Sếp thaco nể mỗi mình anh, khách ae bán thì không duyệt giá, đúng chương trình thì bán bắt ae cắt máu ra chơi, còn tới xe hotline nào a nắm thì duyệt max+quà tặng mà không biết có tới được tay khách hàng không nữa hihi. Khách nào gà mờ thì anh bonus thêm bán thẻ GPS mazda chính hãng cho khách để hỗ trợ dẫn đường khỏi lạc :)))
- Cám ơn anh đã ''diu dắt'' tụi em, giờ thành công rồi tụi em nhớ tới anh nên nhắc hơi nhiều
Chốt: anh yên tâm, giờ topic này tụi em dành riêng cho anh nhé ❤️❤️❤️❤️
Sang Lê đã 3 năm trước
Làm gì được Anh mày? Mấy *** ngon ra gặp mặt trực tiếp.
Trà Đặng đã 3 năm trước
anh em bình tĩnh, chuyện đâu còn có đó
Sales bình thường đã 3 năm trước
Mình thấy mọi thứ cũng do các bạn bạn sang không tốt sao các bạn không báo cáo GĐCN, nếu các bạn không thích người ta cho đứng tên thì đừng đứng tên và nếu muốn kiếm tiền các bạn tự tìm khách hàng bán xe mà kiếm tiền. Trong những lúc không bán được xe mình chỉ cần ai cho đứng tên để không bị mất việc là cảm ơn không hết còn các bạn được đúng tên thì chỉ trích người ta vậy các bạn tốt hay xấu. Dù đi đau thì các bạn phải bán được xe, còn thấy bất công không yếu kiến thì mình nghỉ bạn giống kiếp ăn bám ăn không đc thì nói cuội. Thay đổi nha.
:)))) đã 3 năm trước
Kết thúc câu chuyện ở đây được rồi. Đừng đi xa quá mấy bạn. Nếu cty không đáp ứng được những gì bạn mong muốn bạn có quyền xin nghỉ và chọn cty mới. Còn nếu bạn ở lại thì sao bạn không đứng lên ý kiến với lãnh đạo về hành động của cấp trên, còn bạn ở lại mà ko dám ý kiến chứng tỏ bạn là người nhu nhược và hèn. Cái hèn ở đây còn thể hiện ở việc bạn còn đang làm ở cty mà lại nặc danh nói xấu người khác, rồi dùng tên những người từng làm ở đây để đánh lạc hướng và vu oan cho họ. Bạn ko hiểu rằng những người đã nghĩ việc họ sẽ có công việc mới và ko ai quan tâm đến sự tình nội bộ của cty nữa đâu. Bạn càng nói chứng tỏ bạn đang còn làm ở cty và muốn bóc tách sự việc xấu xa của sếp bạn ra cho ban lãnh đạo biết. Việc này không sai, rất hoan nghênh tinh thần trách nhiệm của bạn. Xã hội cần những người thẳng thắn như vậy. Nhưng cách làm thì bạn làm chưa chuẩn thôi. Cũng mong phía công ty đọc được hết tâm tư của nhân viên để sàng lọc những viên sạn trong bộ máy lãnh đạo. Phải có tâm với công ty lắm họ mới nhắn lên những điều này!
Ps: Mình biết bạn chủ toppic bóc phốt này là ai :)))
🌽🇮🇹
fan taam đã 3 năm trước
ditme, m nói hay lắm taam , cho m 1 like
Anh em kia tân sơn nhì đã 3 năm trước
Má usd của chúng mày dàn lọc à, toàn bọn thúi tha làm ppkd, sàng lọc con mắt mày, sàng lọc bọn ham ăn để lại, người được việc ra đi à! Chủ tịch ơi ngài vào đây xem nè! Ngài nuôi toàn chó làm quản lý thôi
Covid-19 đã 3 năm trước
Up chiều!!!!!
PP KD đã 3 năm trước
ủa sao bức xúc mà mí e hok tố a mà lên này la làng vậy. a mày còn sờ sờ đây
muốn ném đá dấu tay à
ditmethangY đã đề nghị xóa ❌ 3 năm trước
DitmethangY fantaam caidaubuoi
Fan anh Phú Trần đã 3 năm trước
nói chứ ăn cơm trưa bên Maseco ngon hơn Mazda TSN, mấy bạn có thấy thế không?
Minh Cảnh đã 3 năm trước
ĐM là người đàng hoàng có chơi có chịu ko vừa lòng thì nghĩ cho đẹp , công việc thì nhiều để thể hiện bản lĩnh và môi trường tốt hơn. còn nói xấu ai chuyện của m thích , còn đừng lấy danh người này người kia ra để bôi xấu người ta, có ngon thì lấy tên thật như tao nak. Người ta nghĩ rồi đừng có kéo vào, riêng m va ai chứ va vào tao thử xem như thế nào, riêng anh em tao chơi thân ở showroom ko có ai chơi mất dạy như vậy đâu đéo ưu nói thẳng dễ xử. Người nào làm cái gì thì trời biết người đó tự nhột sẽ biết đéo binh ai nhưng ghét thể loại chơi xấu mang danh người khác để mua vui. Bản lĩnh thì ra gặp mặt nói chuyện vs người muốn gây sự ak còn lấy danh người khác bôi xấu người ta thì next con mẹ đi , nghĩ rồi có thời gian thì kiếm việc khác tốt hơn môi trường tốt hơn mà làm kiếm tiền thể hiện cái sức lực của mình đi xã hội giờ không có tiền khó sống lắm .
Ae con kac tinh nghia xao lon đã 3 năm trước
May thang cho an cut len day sua sua toan dan xao lon , thich cai lon gi thi len thang shorom
Mazda tan son nhat gap anh Sang lee cua tao , tui may thich choi kieu lon nao thi a tao choi kieu do ok , dung len day sua nhu may con cho vay
Ae con kec tinh nghia xao lon đã 3 năm trước
May thang cho an cut len day sua cai lon gi , thích thi len thang shoroom gap mat a Sang Lee của tao nè, thich choi kieu nao thi choi kieu dó chu dung len day sua lam cai lon gi cho met , so dien thoai dia chi co san can gi alo nha may con cho ngu
Chửi cc nè tâm đã 3 năm trước
Gặp làm lol gì anh lee của mày hả tâm, web này còn thì còn phốt chết mẹ 2 thầy trò m luôn chứ đừng to mồm nhé
Mazda TSN đã 3 năm trước
Thằng sang và thằng tâm dứt cả đôi luôn!
Tâm Air’s đã 3 năm trước
Tổng đài thỏ ngọc 0901990190 xin giải đáp mọi thắc mắc. Cước phí 1000đ/1phút
Ditmefantam-Ditmethangy đã 3 năm trước
Anh Giám Đốc Sang Lê còn ăn anh em sales 1 đồng nữa, em thề gửi mail lên tổng công ty cho mọi người biết Anh là ai.
Fan anh Phú Trần đã 3 năm trước
anh Sang Lê đã nghe cảnh cáo rồi đó. liệu mà làm ăn cho đàng hoàng tử tế.
nói vậy thôi chứ quán phở bên hông SR Mazda cho nhiều bột ngọt quá. ai ăn thấy mệt mỏi dơ tay phát.
Min đã 3 năm trước
Cho con đũy Sang Le lên sóng đi. Cho nó đéo bú a e để sống chó nữa
Công tố viên đã 3 năm trước
Thằng lol Lê Sang là thằng 2 mặt, sống dơ, vì lợi ích sẵn sàng chơi xấu vs ae, thậm trí lãnh đạo. Mày yên tâm, phốt của m còn nhiều lắm, cuộc vui vẫn còn.Web này thay trời hành đạo nhé con, sống dơ không bền đâu kkkk, nó còn phốt nào ae bốc lên nhé
Beeeeee đã 3 năm trước
Ẩn danh đã 3 năm trước
Le Sang ạ đừng để bố m ra đường thấy mặt m k là ăn gạch vào đầu đấy.
Nvien đã 3 năm trước
beve đã 3 năm trước
tui đó đã 3 năm trước
lailatui đã 3 năm trước
Ẩn danh đã 3 năm trước
Quá đúng, nhưng đừng mơ có sự thay đổi.
special dish đã 3 năm trước
Thaco có rất nhiều đặc sản. Trong đó tài năng, nhân cách của một số anh chị
" cống hiến" cũng làm nên đặc sản khó quên với những người có cơ hội trải nghiệm. Đi làm lương ai nấy ăn, việc ai nấy làm, mà muốn yên thân cũng khó sống với mấy má " mang tên cống hiến đầy sân si".
Tấu hài vui quá
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Kẻ không vợ đít bưng bô (1 nhân sự nào đó)
ShareGái Văn Phòng- Chịch lòng vòng đã 3 năm trước
Ahihi mấy a Cộng Hoà
Lê Hoàng Duy Nhân đã 3 năm trước
Thông làm vậy sao được
Các bạn cứ làm đúng là được không việc gì phải lo lắng
Nv quèn đã 3 năm trước
Lê Hoàng Duy Nhân
Từ Tây Ninh đến sala gáy với nỗ là giỏi vào đây cm gì bạn êy
Mém bị giám đốc gạ địt đã 3 năm trước
Ôi thôi cùng cảnh ngộ
Cống hiến 6 năm đã 3 năm trước
Lúc còn làm Bình Tân tôi còn lại gì ông này, bổ sung thêm cái mắt hí nữa nha.
Đã từng Thaco đã 3 năm trước
Giám đốc đi chân mèo, đứng sau lưng không ai biết, y như ma :))
Du học sinh đã 3 năm trước
Hồi đó xém bị tui đập, không được can là bầm cmn mặt rồi
Tuấn Hiệp đã 3 năm trước
Đi làm vì đam mê mà các bạn
Chán thật sự đã 3 năm trước
Tổ chức sinh nhật cho ông Nhân không mời ông Thông, bị cấm tổ chức sinh nhật lại sr, sau đó thì tổ chức sinh nhật cho gái vì được mời :)))
Bé kho xe kute đã 3 năm trước
Chú Thông vui vl tuần nào cũng xách xe công của cty chở vợ con đi tơi đã đời, làm rửa sml :)) xăng cấp hởm đủ luôn á. Không biết là Kho xe hay Rửa xe cho chú luôn :)
Rồi có hôm vl lắm, ký giấy lấy xe đi đổ xăng xong xui, vui cái là kinh doanh lấy xe đi cmnr, xe đéo đâu đi, thế là bỏ giấy ra cổng đó, mai ký lại để đi đổ. Vậy cũng bị chú kể lể tùm lum là mang tiếng lấy phiếu xăng đéo đổ. Ủa mình đéo đổ thì xăng đâu chú đi. Đái vô xe chạy được mình cũng làm luôn á P/s: bày tỏ thái độ...như l :)
Thợ máy đã 3 năm trước
Like cho bạn nào viết bài này
Mình làm bộ phận dịch vụ
Thấy rất không hài lòng về công tác chi phí mà ông này đưa ra
Có bữa cầm vợt muỗi lúc chào cờ mà nó không cho sử dụng trong khi muỗi thì nhiều có đứa còn bị sốt nhập viện thì nó cho là dính covi , vậy mua vợt muỗi làm gì khi không cho dùng. Lúc chào cờ thì chỉ chỏ lung tung không nói vào vấn chính.
Thợ máy đã 3 năm trước
Like cho bạn viết bài
Mình làm dịch vụ còn không ưa được
Mua cái vợt muỗi không cho xài , lúc chào cờ muỗi quá nó nói là dấu đi , vậy mua làm gì, chào cờ thì có bữa đi trễ, giám đốc vậy mà đi nói nhân viên thiệt là chán luôn đó
Bé xinh đẹp đã nghĩ đã 3 năm trước
Mình hông để tâm đến chuyện khác nhiều nhưng có lần mình nghe nói ông này đòi cho thuốc chết mấy con mèo , có cả mèo mẹ con, cũng may ko ai làm việc đó , ghét từ đó luôn
Chuyên viên kinh doanh đã 3 năm trước
Từ ngày Giám đốc này về là công ty không thấy có một buổi nào tổ chức đi ăn uống, toàn anh em gom tiền tự tổ chức đi. Không biết chi phí công ty cấp cho để làm gì.Làm việc thì thiếu chuyên môn, họp vòng tròn thì toàn ghẹo gái. Sale bán được thì vào họp bảo do thị trường lên, may mắn, đừng tỏ vẻ, bán yếu thì bảo chăm khách không tốt, tư vấn có vấn đề. Nhân viên ý kiến gì thì lãnh đạo bảo nghỉ đi sẵn sàng ký giấy. Bán hàng đụng khách xin giá thì không hỗ trợ, tới lúc khách sang chỗ khác mua thì bảo chăm khác dở. Bình thường ở showroom thì đi tới lui hùng hổ lắm, lãnh đạo cấp trên xuống họp thì ngồi như con cún.
Tóm lại giám đốc quản lý tệ nhất từng thấy
ahihi đã 3 năm trước
bé xinh đẹp đã nghĩ là Dung hả em, anh Thông đây ^^
Thị Ánh đã 3 năm trước
Tiếp khách mà cứ vướng mấy con mèo, thuốc hết cho rồi
kẻ ko bợ đít đã 3 năm trước
ác nhân vậy Ánh, thứ như m chết bị mèo ỉa vô mồ
Kumathong đã 3 năm trước
Mấy đứa này thiệt tình anh chỉ muốn mấy đứa tiến bộ hơn trong môi trường khắc nghiệt thôi mà
Tức sưng trứng dái đã 3 năm trước
Thôii nghen bây, khó lắm mới lên chức này, tụi bây để t hưởng chớ, tao đang tuổi “hưởng” mà tuii bây sốc tao hoài zậy. T cắt hết lns giờ. Tức cái cửa mình dễ sợ
Đang xin việc đã 3 năm trước
Sao mấy người ở đây ghét mèo vậy? Nó có tội tình gì đâu, đòi thuốc mèo có ngày bị quả báo
Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌ 3 năm trước
Các bạn nào bức xúc cứ lên ý kiến với lãnh đạo, ở trên không được còn các quản lý vùng miền. Việc gì phải tạo drama ở đây. Thật nông nổi
Thái Cẩm đã 3 năm trước
Thông làm vậy là không được! Chấn chỉnh lại đi em, tối về chổng mông lên!!
Peugeot một nơi nào đó đã 3 năm trước
Ẩn danh đề nghị xoá Bạn là ai ? Liệu bạn có hiểu rõ môi trường làm việc tại nơi đây?
Lên tiếng nói ntn khi mà lãnh đạo cấp thấp còn không có tiếng nói với Lãnh đạo vùng miền.
Sao không ngẩm nghĩ lại biết bao nhiêu vị giám đốc , biết bao nhiêu con người mà mình lại được sướng tên lên , cách làm việc và cách cư xử phát ngôn tôn trọng người khác chưa? May mắn cho tôi được làm việc với giám đốc hiện tại cư xử rất tốt vs nhân viên, tận tình chu đáo, quan tâm hỏi thăm về con số, khó khăn. Tôi cũng là người ngoài cuộc nhưng thấy bài viết này có vẻ như đi đến tận cùng của sự khó chịu và bực tức của 1 chế độ cầm quyền độc trị không một sự nhìn nhận vào bản thân của chính mình để khắc phục nó.
Fuckoff đã 3 năm trước
cái bạn đề nghị *** bạn là ai mà dám mở mồm ý kiến đòi xóa. Web này ko phải của bạn và cũng ko phải của Thaco! Bạn có biết banh 2 cái con mắt của bạn ra và đọc tên web chưa mà ý kiến vậy? Từng cmt, từng bài post ở đây đều là tất cả ý kiến bức xúc của anh em đã và đang làm việc dưới quyền các bạn, nhưng họ ko thể nói lên tiếng nói và đóng góp ý kiến cho lãnh đạo vì sự chèn ép thì bạn có cái đếch gì mà gõ phím ở đây. Ko hài lòng thì cài số de và lướt đi bạn. Banh cãi mắt ra đọc và tiếp thu đi, xem mình sai và thiếu sót ở chổ nào để biết mà còn cải thiện!
Ẩn danh đã 3 năm trước
Nghe nói nhân viên ở đây bán xe toàn phải tự bù tiền túi do đưa mấy sếp chốt lố quyền, đừng vào đây làm nha bà con
Cô lao công đã nghỉ đã 3 năm trước
Bữa tui tính nghĩ việc mà giám đốc ở đây năn nỉ ở lại làm, bộ tui thèm chắc, xí!!!
TVBH đã 3 năm trước
cô Hoa trả pkd mấy cái khăn lau xe coi, hở ra cái là cái khăn biến thành khăn lau nhà à. Kì hết sứ***cc
Mấy Con Mèo đã 3 năm trước
Thị Ánh , mày đã xấu mồm, xấu miệng, xấu cả tổng thể lẫn tính cách ... Vậy mà còn lại chút ít bản tính con người mày cũng xấu nốt, sắp tới tháng cô hồn đó, theo mấy bạn của mày về lại quê hương đi cho đỡ tốn không khí dương thế.
Con mèo mẹ đã 3 năm trước
Công nhận bạn Ánh này hay thật. Trong công ty không ai ưa mà vẫn mặt dày đi làm tới h. Làm việc thì ích kỷ mà còn xấu nết. Sẵn sàng làm mọi thứ để đảm bảo lợi ích cá nhân. Lúc gặp chuyện thì bày đặt khóc lóc làm như ngây thơ lắm.
Nhân viên gì đó đã 3 năm trước
Công ty gì mà bộ phận hỗ trợ thấy vô ích. Cái bộ phận nghiệp vụ ngân hàng, bảo hiểm gì đó toàn ăn hại. Hỗ trợ ngân hàng gì mà đưa khách cho tư vấn thấy rớt khách là nhiều, đã vậy còn mất thời gian.Toàn phải tự liên hệ làm từ a-z rồi công ty không làm gì cũng lấy hết 0.4% hoa hồng. Bảo hiểm thì ngồi chờ mấy tháng trời chẳng thấy. Tiền của mình mà nó làm như mình đi xin của nó. Còn bày đặt bảo công ty chi cho là may lắm rồi, đáng lẽ không có. Phụ kiện thì giám đốc bày đặt đưa vào công ty bán mà chất lượng thì không ra gì. Lúc đụng deal với chi nhánh khác thì giá phụ kiện trong công ty toàn trên trời rồi deal không lại người ta, lúc đó rớt khách rồi đem nhân viên ra trách. Chán một chế độ
Thông ngu lồn đã 3 năm trước
showroom thì đứng vị trí tốt nhất của hệ thống , mà giám đốc không biết điều hành, mỗi nhân đều phải tự thân vận động , bỏ tiền túi ra bán xe trước , tiền thu về từ năng xuất của bản thân như đi xin, linh động bán hàng thì tự động bóp dái nhân viên. quá chán cho chế độ quản lý kém cỏi.
NV quen đã 3 năm trước
Phụ trách chi nhánh như con nít 3 tuổi :))
Người dưng đã 3 năm trước
Đã từng làm PC đã 3 năm trước
Ngày xưa có làm chung vs thằng này, nó bán xe thì kém, tóc thì bày đặt bổ luống chẻ 5-5 nhìn phát gớm, có giỏi gì đâu, cù lần lắm, làm lâu năm năng bị cấp trên dạ dạ thưa thưa để lên chức thôi, Chứ nghiệp vụ yếu phải gọi là bật nhất của hệ thông là ai còn lạ gì nữa, giờ để tụi nhỏ nó nói.
Từng làm PG bình Tân đã 3 năm trước
Lúc trước mình làm cùng ông này nè có ai ưa nỗi đâu, chán để nghị đuổi cổ :)))
Nguyễn Đức Thông đã 3 năm trước
Anh biết anh sai rồi ! Mai anh sẽ nộp đơn xin làm pha chế và chùi rửa tolet
Bàn tay dơ bẩn xong pha nước cho khách uống - ngu vậy mà mình cũng nghỉ ra ahihi
Bé kho xe kute đã 3 năm trước
Ánh ơi, sao em không hút bài trước khi viết cần vậy em. Có mèo mới không có chuột, đúng là em vô thời điểm có mèo nên em sướng vl rồi, đúng tuổi trẻ chưa trãi sự đời về nhà ăn của Cộng Hòa đúng không các bô lão :))
Còn về chú Thông Lòng Cừu thì thôi xin phép không ý kiến về chú, nói chắc anh nói tới tết cũng chưa hết chuyện về chú. Đúng chất bù nhìn, chú chả được mẹ gì ngoài ăn hại Thaco.
Vẫn là Bé kho kute, nhưng review nhẹ về má Hoa :) đã 3 năm trước
Về bà Hoa tạp vụ thì xin phép góp chút ý kiến thế này về bà. Bà làm ăn phải nói như cc người ta, bà cố ý chống đối xong bị kêu vô họp thì bà khóc, bà khóc qq gì vậy bà? Bà nói chú Thông năn nỉ bà ở lại? Wtf, xin lỗi chứ bà ngu như bò, bà khóc lóc xin ở lại, hành chánh PC nó đuổi bà nhưng chú Thông thấy bà lớn tuổi tội nghiệp nên xin cho bà ở lại, xong lúc bà nghĩ bà chữi trên đầu cha người ta bà chữi xuống, đến tận Trường Chinh bà còn la liếm qua bà chữi, chị Nở vợ chú Thông còn biết cơ đấy. Bà đúng chất thể loại ăn cháo đá bát, cái mồm bà hại cái thân. Bởi nên bà đi Chùa nhiêu vô để bớt cái nghiệp nha bà. Ai giúp bà thì trước mặt bà tỏ ra biết điều, cơ mà sau lưng bà chữi bà nói xấu người ta như chó. Xin phép đm bà cái nhẹ nà :) Tui là tui đéo ưa bà từ cái nhìn đầu tiên rồi, tui thử chống mắt lên xem bà đụng tui thử coi tui quất bà ra sao mà may là bà đéo đụng.
Fan hâm mộ bé kho Kute đã 3 năm trước
Bé kho chửi hay quá tặng bác 1 like
Nghe nói giám đốc tiếp xúc với F1 vẫn đi làm mọi người tự suy nghĩ đó
Ẩn danh đã 3 năm trước
Trực lễ tết 30k /1 ngày, còn bày đặt kêu nhân đôi, đi làm tiền ăn thôi còn lỗ. Có phải đi ăn xin đâu ta
Ức chế đã 3 năm trước
Đi làm bán xe phải chi ra tùm lum chi phí rồi lúc tính lương thưởng thì kêu e đang nợ công ty. Ủa đi làm mà mắc nợ là sao ??????
Nhân viên đã 3 năm trước
Thưởng tết cuối năm không đủ mua vé xe về quê :))))
Một dân chơi đã 3 năm trước
Nghỉ rồi nhưng vẫn thấy tội mấy đứa làm nhân viên, thường thì nhân viên làm việc tại nhà có việc gặp khách hoặc đến ngày trực thì lên showroom, NHƯNG bắt đi lên showroom 2-3-4 còn 3 ngày còn lại được làm việc tại nhà, nếu mà dính ngày trực cũng lên sr như bình thường. Làm gần như chuyên viên mà lại tính lương nhân viên đúng tội.
Từng làm đã 3 năm trước
Nói gì chính sách mới, quý mới tính kiểu mới bán 5-6 xe xong nói còn nợ mấy tháng cũ, vậy mà nói quý mới tính kiểu mới , ừ thì kiểu mới mất dậy hơn kiểu cũ, rồi nào là nhưng mà công ty vẫn hổ trợ 1 phần nào đó, công sức bỏ ra mà làm như đi xin.
Xàm nhất là nhận diện showroom ngày nào cũng phải bưng cờ ra, mấy ông ra bưng thử xem nhẹ ko, bưng cờ toát hết mồ hôi vào thì nói đồng phục phải chuyên nghiệp, tư duy như ko có não
Và còn nhiều nữa chán quá chán
Đề nghị đổi giám đốc
Người từng iu thaco đã 3 năm trước
Công ty sắp giải thể rồi huhu
Tui (Manager)
ShareÔ Shin đã 3 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 20,000 like.
BMW guy đã 3 năm trước
Mai đã 3 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1000 like
Đã làm rồi đã 3 năm trước
Hận Thaco đã 3 năm trước
Không thể chuẩn hơn! Dị ứng mấy trò báo cáo nhảm vãi. Báo cáo mà ra được phương án cũng mừng. Làm báo cáo cho BLĐ coi cho vui rồi thôi pó tay
L17er đã 3 năm trước
Đồng tình. Các bạn nên lên án Thaco để tự đòi lại quyền lợi cho mình. Không thể cứ bắt làm tới khuya mà trừ lương mãi được.
Ẩn danh đã 3 năm trước
Hay quá, bài viết rất tuyêt... Một người mới nghỉ thaco cho hay
jac đã 3 năm trước
Ẩn danh đã 3 năm trước
Muốn chửi ai thì lấy tên thật là chửi. Hẹn nhau ra mà nói thẳng mặt. Đừng làm liên can người khác.
Hai Lúa đã 3 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Đang hiển thị toàn bộ review
Nhân viên vận hành CNTT (Culi)
Sharelính quèn đã 2 ngày trước
né nhanh còn kịp nha
Trưởng stupid (Tổ trưởng)
ShareCần gì biết tên đã 22 ngày trước
Ẩn danh đã 10 ngày trước
Ẩn danh (HR)
ShareBị mời phỏng vấn những 4 lần mà k phản hồi đã Một tháng trước
Mình được mời phỏng vấn tầm 04 lần rồi, từ Thaco Industry, Thagrico tới Thaco auto, Thiso. Mỗi lần phỏng vấn thì hội đồng ban bệ 4-5 người phỏng vấn ứng viên.
Các Anh/Chị giành thay phiên nhau hỏi và trả lời giúp mình luôn, buổi phỏng vấn diễn ra các vòng như test tiếng anh, test IQ, test tin học và phỏng vấn trực tiếp. Nhìn như đi thi thì đúng hơn.
Buổi phỏng vấn hỏi nhiều về quy trình công ty cũ và chê các quy trình ở công ty cũ, hỏi nhiều kiến thức về mảng HR sau đó chốt lại là có khả năng đi công tác Lào hay Campuchia không.
Phỏng vấn yêu cầu đem hồ sơ công chứng để nộp khi chưa biết có đậu hay không và không trả lại hồ sơ.
Ngoài ra HR cũng hứa hẹn ngày trả lời kết quả phỏng vấn và những 1 tháng sau mới phản hồi là chưa phù hợp khá là chung chung.
Có bạn phỏng vấn sau mình ra còn bật khóc vì bị chê quá trình và kiểu như bị tra tấn tâm lý khi gặp hội đồng phỏng vấn vậy. Cá nhân mình thấy họ hơi tỏ vẻ quá nên mình thấy không phù hợp nên chỉ cười ậm ừ cho xong rồi về.
Osin phòng marketing CN
ShareQuản lý quèn đã Một tháng trước
Cháu bác Võ Minh thì chả thế.
Ẩn danh
ShareĐược gọi liền khi mới apply đã Một tháng trước
Bạn có được phỏng vấn jobs nào về vận hành thì né chị D**ng *** Pink Cloude ra nhé, chị này phỏng vấn mà như mẹ thiên hạ vậy, chê từ công ty cũ tới ứng viên mà không hiểu được rõ về công việc cũ của ứng viên.
Không làm từ cái tổng quát thì sao làm được từng cái riêng, sao lên làm quản lý được.
Người phỏng vấn mang lại cho ứng viên cảm xúc tiêu cực về họ và cả thiso
Ẩn danh (Quèn)
ShareẨn danh đã 4 tháng trước
THACO ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ lắp ráp và phân phối độc quyền xe KIA tại Việt Nam. Chắc ý nhân sự là vậy :)))
D (HR)
ShareHr Tùng lùng tinh vi vcl ((Design))
ShareKhông biết phải nói Mình ko ta ^^ đã đề nghị xóa ❌ 4 tháng trước
1 tập đoàn >60k người thì trùng tên có thể lắm.
Nhưng Mình cảm ơn và sẽ tự xem xét bản thân lại (Thông cảm PV nhiều người lắm với tin đăng lâu r, nên Mình ko xác định được nếu có lỡ làm ai đó buồn).
Have fun! Chúc Bạn sớm tìm được công việc nhé!
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Cu li bình tân (đu háng )
ShareThagrico là ánh thái sơn (Dâu trăm họ)
ShareNghèo nên đi làm đã 7 tháng trước
👏🏻👏🏻👏🏻🥲🥲🥲🥲👏🏻👏🏻👏🏻
Ẩn danh đã 7 tháng trước
Đi làm mà không vì lương thì vì cái gì?
Ẩn danh đã 5 tháng trước
Ở bên Cam Có KLH Snuol :))) có 1 ông giời con cũng bố láo lắm - cặp con bồ làm bên KT (T). Y chang cty gia đình nó vậy .
Ẩn danh đã 5 tháng trước
Ẩn danh đã 4 tháng trước
Biết nói cặp ông giời bà giời nào rồi. con dân nhỏ mọn nhịn nhục thôi.
May Nguyen (Nv)
ShareSơn Tùng MTP used to work here đã 9 tháng trước
chạy ngay đi.
JAMSTACK VIETNAM (FLAMEDIA JSC) (Sang PN)
ShareẨn danh đã đề nghị xóa ❌ 7 tháng trước
Ẩn danh (Ứng viên)
ShareẨn danh đã 10 tháng trước
Tránh xa nha bạn
Ẩn danh đã 3 tháng trước
Anh Châu Tốt lắm, vô đi rồi trải nghiệm thử nhé, kỹ năng bưng bô thuộc dạng thánh
Người cũ (Manager quèn)
ShareẨn danh đã 9 tháng trước
Nhân viên bảo vệ thì sao ạ, CV này có tốt không
Nhân viên nhỏ bé ((nhỏ nhưng có võ))
ShareẨn danh đã 2 tháng trước
Chuẩn luôn, né cái phòng dự toán ĐQM ra dùm, toàn bọn cặn bã ôi thiu
Review nhảm nhí, dislike
Bạn viết Review xem phim hàn quốc ít thôi, review thấy ghê
Mà cà tưng đã 3 năm trước
Máy cày đã 3 năm trước
Ẩn danh đã 3 năm trước
đồng ý là công ty có nhiều cái chưa được, nhưng đến mức như bạn nói thì do bạn tưởng tượng quá nhiều thôi.
Nhan vien quèn đã 3 năm trước
ĐM có tiền thì mua cỏ xịn chút mà hút cho review hay xíu, mua mấy đồ giả húy vào rồi viết bậy bạ làm tao đang đi đái đọc mà văng ướt cả quần đây. ĐM mày tao bắt đền đó.
Ẩn danh đã 3 năm trước
hơi tiêu cực thái quá, nhưng có cái đúng, ko biết là nhân vật nào đây!??
Kế toán đã 3 năm trước
KHÔNG ĐỂ AI BIẾT QUÁ NHIỀU THỨ! Hay
sales cùi đã 3 năm trước
thuyết âm mưu hay vãi haha, dự 1 pic hot nữa
NVQ đã 3 năm trước
Một cách giải thích, cũng có thể
ĐVT đã 3 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
hèn gì dạo này tăng cường xuất khẩu rầm rộ từ ô tô, đến nông sản, đến Myanmar...
Ẩn danh đã 3 năm trước
ngân hàng rất là ngu, nếu như cho thaco vay nhiều lần nên một miếng đất
hoặc là bạn viết review trên khôn quá hóa rồ
Người buôn gió đã 3 năm trước
Thực ra cũng ko có ngân hàng nào ngu cả, nhưng họ đều làm thế!
ví dụ:
- Công ty Sản xuất (SX) bán cho công ty Phân phối (PP) 1 chiếc xe giá 2 đồng => doanh thu cty SX là 2 đồng
- Công ty PP lại bán cho Đại lý (ĐL) giá 3 đồng, => doanh thu cty PP là 3 đồng
Thaco mang pháp nhân công ty SX và Công ty PP ra vay 2 khoản độc lập, thì doanh thu để cả 2 công ty mang ra vay là 2+3 = 5 đồng, trên thực tế doanh thu thực của cả tập đoàn chỉ có 3 đồng (khúc tập đoàn bán cho đại lý ngoài).
có nghĩa là 1 đồng doanh thu thực, nhưng vay được double doanh thu thực.
1 miếng đất vay 2 lần, cũng tương tự thế. Nhiều doanh nghiệp VN chơi thế này, và nhiều bank cũng nguy cơ dính án vì những vụ cho vay kiểu này nếu doanh nghiệp ko trả được tiền vay.
Vậy nhé!
Ẩn danh đã 3 năm trước
Như bạn bên trên nói là một cái xe vay được 2 lần (trên danh nghĩa cty SX vay một lần, cty PP vay thêm lần nữa)
nhưng 1 cái xe chỉ có một bộ hồ sơ, giấy tờ để xác nhận chiếc xe đó
nếu anh đã vay một lần thì ngân hàng đã giữ bộ hồ sơ giấy tờ đó, thì cty còn lại làm gì còn hồ sơ để vay tiếp lần hai
đất sử dụng cũng vậy, giấy tờ ở đây là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, vay một lần là ngân hàng đã giữ bộ giấy tờ đó rồi, làm gì còn vay được lần 2??
còn nếu ngân hàng cho vay tiếp lần hai, phải chăng còn kẽ hở luật pháp nào? hoặc ngân hàng quá ngu hay cố ý làm sai? hay THACO quá mạnh để có thể lấy tiền ngân hàng dễ dàng
Ẩn danh đã 3 năm trước
Team Tài chính đâu ạ, tôi muốn thấy cánh tay của các bạn, vô phân tích tài chính nào
Đúng,
1 chiếc xe, 1 bộ hồ sơ thì nó vẫn là 1, đối với bạn, là cá nhân, thì chỉ vay được 1 khoản từ ngân hàng.
đối với công ty, 1 chiếc xe nhưng bản chất nó tạo ra 2 doanh thu
đem 2 doanh thu đó đi vay 2 khoản khác nhau, trong khi doanh thu thực từ ngoài hệ thống đem về hệ thống chỉ có 1.
Nguyên tắc là Doanh thu Tổng công ty/Tập đoàn = tổng doanh thu các công ty con. Trong khi công ty con lại bán xe cho nhau, xuất hóa đơn, lấy doanh thu nội bộ.
Lúc này có 2 cách để tăng các khoản vay:
1. là lấy pháp nhân các công ty con đi vay độc lập, thì từ 1 chiếc xe có thể tạo ra n doanh thu, để đi vay n gói vay.
2. là lấy pháp nhân tổng công ty để đi vay, thì doanh thu đi vay bằng doanh thu của tổng các cty con, con số nó vẫn nhân lên n lần từ 1 chiếc xe.
Tóm lại là cách nào đi nữa, thì từ 1 chiếc xe, sẽ tạo ra n doanh thu, và n doanh thu mang lại n khoản vay.
Có bạn nào tài chính ko?
Ẩn danh đã 3 năm trước
Thấy ĐGNS là nhảm sh*t nhất. Chẳng qua là mị dân để làm vị trí mới mà mức lương cũ.
Ẩn danh đã 3 năm trước
chém vừa thôi ông ơi. ngân hàng nào cho vay mà chỉ nhìn vào doanh thu
Ngáo đã đề nghị xóa ❌ 3 năm trước
Ngáo đá hay là xem phim Hàn nhiều quá vậy? Ngu mà tỏ ra nguy hiểm. Xâu chuỗi lại và suy diễn theo tưởng tượng ngáo đá cá nhân. Coi bộ không ưng thì nghỉ mẹ đi ông ơi, đã làm công ăn lương mà còn soi mói, đặt điều nhảm nhí
Ẩn danh đã 3 năm trước
Chủ thớt bị phản dame cực mạnh, tưởng bài phân tích sẽ đi vào lòng người, nhưng ai ngờ lại đi vào lòng đất :))))) thật sự những cái không được của công ty ai cũng biết cả bạn ơi, nên khi nói chệch sẽ bị vặn lại ngay à. Mình cũng đã từng làm hồ sơ vay ngân hàng, ngân hàng họ kỹ lắm bạn ơi, đòi hoá đơn chứng từ cặn kẽ, ngân hàng làm việc với Thaco toàn Ngân hàng hàng đầu, thì đầu họ cũng có sạn cả bạn ơi.
Người buôn gió đã 3 năm trước
tôi ko nói tiền chỉ đến từ tiền vay ngân hàng,
và càng không nói làm hồ sơ, kế hoạch chỉ để vay ngân hàng,
2 nguồn tiền "rẻ" hơn tiền ngân hàng rất nhiều, là "Chính sách hỗ trợ" và tiền "bẩn".
Vay thương mại 10-12%/năm + tài sản đảm bảo (chưa kể tài sản của THACO gần 100,000 tỷ)
trong khi có những nguồn gần như là "cho tiền để kinh doanh", 5 năm đầu không tính lãi, và năm thứ 6 trở đi tính lãi 2%, hoặc chia 50:50 giữa chủ tiền và doanh nghiệp,
thì đi vay ngân hàng làm gì?
kể cả vay ngân hàng, thì các bạn đừng thần thánh hóa ngân hàng.
1 Lãnh đạo ngân hàng với mức lương 2 tỷ/năm, nhưng có quyền quyết định cho vay đến 2000 tỷ. Thì tại sao Lãnh đạo cứ ko cho vay để lấy "chiết khấu" 1%, là 20 tỷ (10 năm tiền lương?)???
Chính vì vụ nợ, khoản vay cao hơn năng lực kinh doanh thực của doanh nghiệp mà THACO đi làm nông nghiệp đấy, nếu ko thì một vài doanh nhân, và một vài lãnh đạo bank bóc lịch
BÍ DANH đã 3 năm trước
Chủ thớt bên Tài chính chắc luôn
Ẩn danh đã 3 năm trước
Dẹp cái suy nghĩ tiền bẩn rồi Chaebol cái quần què của bạn đi, hãy hỏi team Tài chính kìa, họ đã vất vả thế nào để đi xoay tiền cho tập đoàn. có Chaebol, rồi tiền bẩn thì đã chẳng phải cắt giảm chi tiêu, giảm lương
Ẩn danh đã 3 năm trước
Giọng điệu của thằng buôn nước bọt, ra vẻ thông hiểu chứ biết cái mẹ gì mà phân mới tích. Nếu đang còn sống nhờ đồng lg cty trả cho từng tháng thì đúng loài sâu bọ, lừa thầy phản bạn, ăn cháo đá bát, ko thấy nhục, ko xứng làm ng. Tưởng bẻ cong sự thật, nói sao ng ta cũng tin ông hả? Thằng ngu là thằng lúc nào cũng nghĩ m khôn, đứng trên thằng khác.
Bối Rối đã 3 năm trước
Chả lẽ bạn này nói trúng trọng tâm hay sao mà bị ném đá lắm thế?
Mét sáu đã 3 năm trước
Bác Gió bị dư luận viên ném đá chóng mặt
:)))))
Review nhảm nhí, dislike
có 1 số thành phần nhột vào đây chửi đổng
Ẩn danh đã 3 năm trước
Đcm, nếu cty làm ăn vi phạm pháp luật đợi ông ngồi cào phím khơi ra chắc. Kiểm toán, thuế nhà nc để yên à, rồi báo chí nữa. Ngu Dốt thì nói ít thôi, kẻo lại no đòn. Ếch chết tại miệng.
Người buôn gió đã 3 năm trước
lâu lâu quay lại đọc comment,
tất cả các comment dislike, "có vẻ ủng hộ công ty" đều là lời lẽ thô thiển, lăng mạ, đe dọa...
Nếu là tư cách công ty thì những người này ko đủ tư cách, nếu comment tư cách cá nhân thì quá buồn cho THACO , đáng tiếc
Hay quá bác đã 3 năm trước
Quá cao thâm; chắc chỉ bác hiểu
Ai đó đã 3 năm trước
Chém gió vừa thôi, không hiểu nỗi
Tui ức chế đã 3 năm trước
Tài chính nói hay quá, cho 1 like
Tèo đã 3 năm trước
Làm riết sẽ tèo, như tên tui
Review đã 3 năm trước
Bạn tui cũng làm tài chính; nhưng không nắm rõ như bạn
cống hiến đã 3 năm trước
Cứ cống hiến đi, nói nhiều quá bạn ơi
Staff đã 3 năm trước
Tại sao lại có thế này; cty và nhà nước như 1 thôi
dgns tiep đã 3 năm trước
Chờ đánh giá tiếp mà ghi chú vào
Người buôn bão đã 3 năm trước
bão số 9 tới rồi, nhà máy có sao không các bồ tèo
SDTC đã 3 năm trước
Mịa cái sơ đồ, vẽ hoài chả có ai trám vào
Có hay không đã 3 năm trước
Có làm thì có nhận; nhưng chả cty nào chịu nhận mình làm sai đâu
Duong đã 3 năm trước
Chú thấy hết rồi; mấy cháu nói nhiều quá
em là ai đã 3 năm trước
Viết gì giờ; làm 3 năm mà cũng không biết đang làm gì
Fit all đã 3 năm trước
Làm sao cho vừa lòng mấy bạn đây, công ty nhỏ cũng chê; lớn cũng bóc phốt
Yêu lắm đã 3 năm trước
yêu quá mà cũng phải rời xa thôi; nói chung chế độ không thay đổi được
Phải làm thế đã 3 năm trước
Làm thế các bác quản lý mới hết mọc rễ; như luân chuyển nhà nước thôi
Sao hay thế đã 3 năm trước
Bác này cho làm ban nội chính được đây; gì cũng biết
Vào danh sách đã 3 năm trước
Biết nhiều càng nguy hiểm; sắp tới chuẩn bị lưu đày
Khi còn trẻ đã 3 năm trước
Học thì ước mơ làm cao; nhưng khi làm cao ai cũng ước làm thật. không có rồi
THACO đã 3 năm trước
review kinh phết
Công an đã 3 năm trước
Cty phát hiện ra ai chắc bác này ê ẩm :))))
Xưng tên làm gì đã 3 năm trước
Tên thật đã 3 năm trước
Bá Dương đã 3 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng ngay 1tr like
Fan người buôn gió đã 2 năm trước
1000 like cho con người bóc phốt có tâm, đ*o bấm liên hoàn Like dc đành chịu. Chắc phải tâm huyết với công ty lắm mới biết rõ ngóc ngách thế này.
Dev dạo đã 2 năm trước
Oklii đã Một năm trước