Transcosmos Technologic Arts (42)

Dịch vụ 151-300
326 Vo Van Kiet District 1 Ho Chi Minh

ama (quèn)  

Quy trình tuyển dụng: làm bài thi test, sau đó phỏng vấn, nói chung cũng lịch sự nhã nhặn, mỗi tội mức lương vài triệu hơi cùi, còn phải đi ca, xét tổng thể ai muốn dưỡng lão thì vào, còn muốn kiếm $ thì chắc thôi. Giá mà mình không bị nặng kinh tế thì cũng vào. Đây là mình review vị trí chăm sóc khách hàng ở Tam Trinh.

CEO JP (Manager)  

Review thì có cái đúng cái sai. Nhưng thấy comment Nguyen Van Quang QA manager thì còn thiếu. Bổ sung như bên dưới.
1. Skill thì tạm chứ kg good.
2. Sống thực dụng, 2 mặt
3. Lẻo mép hay gọi là nghe được tin gì là y như không hề biết mà sau đó là đi méc cấp cao để lấy lòng
4. Cả công ty không ai muốn nói chuyện
5. Chủ yếu là nịnh bợ Sếp và ăn bám

L. Manager đã   7 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 100 like

Vicama (Siêu siêu quèn)  

Có anh chị nào biết về chi nhánh ở Tam Trinh, Hà Nội môi trường làm việc thế nào không cho tôi hỏi với? Xin cảm ơn trước.

Nhập tên dù là fake (có chỗ đứng)  

có 2 tráncosmos, một ở tân bình, một ở quận 1, mọi ý kiến chửi rủa vui lòng ghi rõ để anh em tránh hiểu lầm mà đánh mất cơ hội

hận công ty này :)) (culi)  

Nghĩ sao nói là khi vào làm sẽ có thưởng gọi là sigin bonus gì đó. rồi vào làm ko thấy nói gì cả. ủa gì kỳ vậy? nếu ko có thì thôi. mình từ đầu cũng đâu có đòi đâu. mắc cười quá vậy trời???

Cute phô mai que (CSKH lazada)  

Vô làm thấy ko hợp thì viết đơn xin nghỉ nó nói thui nghỉ ngang đi chứ báo làm gì,còn nghỉ thì viết đơn 30 ngày,đâu ra cái lý ng mới thử việc mà viết 30 ngày hả con khốn,tao sống và làm ở đây ko ít rồi chưa gặp con nào làm quản lý mà mất dậy nz lun,ok fine hơn nửa tháng lương tao cúng cho m đó
Nói chung tui thấy k nên vô,lương tạm thôi mà cv và kiến thức mắc mệt,k ai hướng dẫn,tự bơi

CS shopee đã   2 tháng trước

Tôi mới train 4 ngày mà muốn thối lui , chịu không nổi , quá nhiều thứ phải học , rồi test quá trời thứ

Newmember  

Em mới vô phỏng vấn PHP , Vòng Phỏng vấn gặp 1 anh techlead và 1 chị PM. Thấy anh chị vui vẻ , và thấy có nhiều cái cho mình học. Nhưng HR deal lương hơi bèo nhưng mình vấn nhận Offer. nay lên đọc review về nội bộ mà thấy hơi hoang mang. Hazzz, ko bít nên sao đây.

Hi Chi (Dev quèn)  

Xin chào. Em là người mới. Em đã phỏng vấn chuẩn bị nhận việc. mọi người cho em ý kiến tham khảo về công ty với ạ?? Chính sách lương như thế nào ạ? Em ứng tuyển bên chi nhánh hoàng hoa thám. Mong mọi người góp ý. Em cảm ơn!

tên gì cũng thế (culi)  

Công ty này mà đứng kế cục sh*t, thì mình không biết đâu là cục sh*t. các bạn vào làm việc sẽ hiểu, từ vòng phỏng vấn là đã gặp mấy cha nội mở 1 cái website lý thuyết về câu chuẩn bị hỏi , sau đó mới hỏi. trả lời không đúng với trên website => trả lời sai. thật tình họ cũng ko chắc câu trả lời, nên phải làm thế.
Khi vào làm việc thì thể hiện thái độ thôi rồi, viết code thì cũng không hơn ai, nhưng chém gió thì vãi lắm :))

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

meo biet (xao vl)  

Mình từng đến công ty này phỏng vấn v1: phỏng vấn và test thì không có gì đặc biệt, bài test của anh lead đưa nóng cho mình, mình nghĩ dev nào tư duy ok thì đều làm được v2: CEO phỏng vấn mình, không biết là có thử phản ứng của nhân viên hay không, nhưng cách nói chuyện của anh rất bảo thủ, khiến mình cảm thấy rất khó chịu trong buổi nói chuyện này. Sau đó thì chắc mình fail, nhưng công ty không hề gởi mail báo fail phỏng vấn cho ứng viên biết. Mình đánh giá công ty tuyển dụng không chuyên nghiệp, nếu có vào cty làm chắc cũng không phải là môi trường tốt

Bá đạo đã   4 tháng trước

mày qua ben công ty khác mày review y chang như vầy ! sao mày copy rồi dán review tùm lum vậy thằng kia !

Dai gia (Địa gia)  

Lý Mạc Xầu Trâm Anh Hr Manager thật là quyền lực, ngay cả sếp người vợ chồng người Nhật TaRaHuChi còn đấu không lại chị nữa.

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Đại (Dev Mobile)  

Tầm đầu năm 2017 có pv công ty vào làm thử việc đc 2 tháng thì nghỉ luôn ko ký hợp đồng. Công ty thì cũng tạm được, mà môi trường làm việc căng thẳng quá, đúng kiểu Nhật, tù túng, mà lạ cái tuyển vào không có việc cho làm, cho ngồi nghiên cứu gì gì đó không, chán vật vã. Sáng nào cũng stand up meeting rất nghiêm túc để báo cáo. Nói chung là chán chết, chạy cho lành

Cô bé bán tâm xỉa răng (Ngoài nhìn vô)  

Em định vào PV bên này, vị trí webdesigner mà không biết deal lương ntn vì lần đầu vào công ty Nhật. Em thì kinh nghiệm hơn 2,5 năm về graphic và UI/Ux hơn junior nhưng chưa rớ tới Senior. Huynh đài hảo tâm cho em cái rờ lại
Ps: Cô gái dùng sketch mà bên này bắt dùng PSD làm layout. Bài test không ngân chỉ ngán vụ chuyển đổi phần mềm ahuhu ._.

Mạo danh (Khách)  

Chi nhánh Tam Trinh Hà Nội thì thế nào mọi người ?
Môi trường làm việc, lương thưởng ?

Fake (CEO)  

Dear CEO mr Onishi, HR Mânger Ms Trạm Anh,

Người trong cuộc tôi xin đề nghị nếu muốn công ty phát triển và bền vững thì phải chuyển công tác 2 ông Manager là Nguyen The Phong(PMO), Nguyen Van Quang (QA Manager). Vì 2 người này thường xuyên lạm dùng quyền lực ép các Line Manager, Leader . Mình ko biết trình bày như thế nào, và cho ai hiểu chỉ mượn kênh nêu lên yếu kiến. Nếu 2 ông này mà còn tiếp tục, công ty sẽ có nhiều người nghỉ việc. Mà trách nhiệm của 2 ông này, duong như ko giúp ích gì cho việc kinh doanh của công ty cả.

Tôi Yeu Transcosmos

Sáng Nắng Chiều Mưa đã   5 tháng trước

Bac đang nói ở chi nhánh quận 1 hả ?

CEO đã   7 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like