Tổng công ty Công nghệ và Giải pháp CMC TS (19)

Sản phẩm 151-500
11 Duy Tân

Review nổi bật

Hương (Sale)

Bà cô Thều Hoa nhân sự năng lực thì không có, cậy có quan hệ nên thái độ rất ra vẻ. Suốt ngày lê la trà đá trong giờ làm việc nhưng hay lên fb nói đạo lý, tỏ vẻ bận bịu công việc nhất là lúc sắp tính KPI để tỏ vẻ quan trọng. KPI tính thì toàn sai, ace nhớ check lại cẩn thận. Ông anh mình kể tính sai xong ông ấy phát hiện ra thì năn nỉ đừng nói ra vì sai rất nhiều người, xin bù tiền riêng cho ông anh mình. ….

Huan đã   9 tháng trước

Van đã   9 tháng trước

Bà này thì thảo mai có tiếng rồi

Thiêm đã   9 tháng trước

Em này trước bẫy mình vụ nghỉ việc ký biên bản gài mình không được nhận KPI dù làm hết năm tài chính mới nghỉ. Làm thì như hạch chỉ giỏi nịch, trong giờ thì đi uống trà đá, tối thì chờ đón con nhưng post fb như là bận việc lắm phải làm tối :)

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Mụ này lúc đưa con vô thực tập team Marketing. Vô toàn mở laptop đánh game suốt ngày! Vậy mà vẫn cho tồn tại rồi có tiệc chia tay nữa! Phát ói!

Hương

Nhân sự còn có bà cô Thều Hoa suốt ngày lê la trà đá trong giờ làm việc nhưng lại đi phạt người khác. Năng lực thì không có nhưng hay lên fb nói đạo lý tỏ vẻ rất bận bịu việc cty

Thao đã   9 tháng trước

Mai đã   9 tháng trước

Linh đã   8 tháng trước

Ngừoi ta gọi là Hoa của mùa chuyển nhượng, cứ đến dịp tính kpi là lại thể hiện để lấy lòng sếp

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Tổng Review (19)

Đang hiển thị toàn bộ review

Ẩn danh

OT, Onsite khách hàng, thức đêm thức hôm ... chả được đồng bạc nào! Cuối năm thưởng bằng tiền mặt để trốn thuế! Thuê bằng, mua dump ... để "đánh bóng" profile mời thầu!

Ẩn danh

Được cái building đẹp thoai! Tui đi làm vì đam mê ... tiền! Building đẹp nhưng không khiến tiền trong tài khoản tui tăng là tui dẹp nha! Né đi mấy má, chỗ này được cái zui, lầy, trẻ trung, ... , chạy KPI thoai! Làm ngoài giờ chả được đồng bạc nào đâu! Đóng bảo hiểm chỉ 50% lương là biết nó ... thế nào zồi hen!

Ẩn danh

OT trào máu nhưng chả có đồng bạc nào! 😅

Ẩn danh

Chào quí đồng nghiệp. Bạn có biết Bosch BGSV ở etown là 1 công ty vô cùng xấu xa và kinh tỏm
Bosch BGSV chà đạp nhân viên

Hương (Sale)

Mai đã   9 tháng trước

Linh đã   8 tháng trước

Ẩn danh đã   5 tháng trước

HT (Dev)

Bà Minh nhân sự ở đây nhìn chán thật, tư tưởng còn chán hơn

Hương đã   9 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Sắp PV (Chuyên viên bảo mật)

cho hỏi team soc này ổn không? Em sắp ra trường tính nộp cv vô đây

soc con (soc quèn)

KPI chỉ là trò hề, tuning rule mới và vua của mọi nghề

Soc con 1 đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi.

DHH đã   Một năm trước

Đã xem rồi nhé

SOC LỌ 2 đã   Một năm trước

Chuẩn cmnr bác ạ, làm quần quật có thấy đâu, đến lúc review thì ất ơ vãi, trên tự review, ko xem nhân viên mình năm qua làm những gì, đóng góp gì, cứ đập vào cái trước mặt thế thì toang. Hèn gì nghỉ hết là phải rồi!

Ẩn danh (Culi cao cấp)

Công ty thật sự đáng để ở lâu dài, một nơi tốt đẹp phù hợp cho các bạn mới ra trường. Có nhiều chuyên gia công nghệ trình độ cao.
From CMC creative space with luv

Ẩn danh đã   Một năm trước

Review nhảm nhí, làm éo gì có

SOC LỌ 2 đã   Một năm trước

Ẩn danh đã   10 tháng trước

Còn làm (Culi)

Sếp dễ thương yêu chiều nhân viên. Sếp được nghỉ còn lính phải đi làm.
Trung cấp cao đẳng thì vô chứ đại học thì miễn tiếp vì ao chình

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh (Công nhân pentest)

Học UIT thì vô, còn trường khác thì né vội. Vì vô cũng làm éo được lương cao đâu, thua cả mấy đứa sinh viên năm 3 UIT.

đã nghỉ (công nhân bảo vệ)

Công ty ở chỗ Q7, lương thì thấp, đánh giá nhân viên không rõ ràng, thằng làm nhiều lương thua thằng chỉ biết học chứng chỉ. Có mấy đứa mới vô chưa được năm thì được đề bạt dù thi chứng chỉ cũng rớt, bằng đại học cũng không có.
Tao làm ở phòng bảo mật, không tin cứ hỏi mấy đứa còn làm ở đó

Leader nè đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, nghỉ hết mẹ rồi vẫn không thấy gì mới

Head of công nhân đã   Một năm trước

Chuẩn bác, nghỉ hết rồi, trên vẫn ko hiểu lý do nv nghỉ là gì, chính sách thì ko cải thiện đc mấy :)) phải sao sao đó nhân viên nó mới nghỉ, chứ ngon lành thì ai nói làm gì :)) căng căng quá là căng

LISA đã   2 tháng trước

Lương ở đây bao nhiêu vậy ạ

Thử việc (Thử việc)

Phù hợp với người già và fresher , còn muốn tiền hay phát triển không có công ty dình trừ tiền và lừa KPI thưởng mấy tháng và không có tháng 13

Culi (Culi)

Né gấp m.n kẻo hối hận