Tổng Công Ty Bảo Hiểm Quân Đội MIC (8)

Dịch vụ 1000+
Hội sở Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội, Tầng 15, Tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Review nổi bật

SA  

Anh em IT cẩn thận với thằng Phạm An Nam sn 1994 từ bên công ty Unikom mới sang nhé (tham khảo review công ty Unikom JSC)

Ẩn danh đã   22 ngày trước

Thằng Phạm An Nam sang đến đây rồi à

Ẩn danh đã   22 ngày trước

Thằng Nam sang đây thì lại nát công ty người ta rồi =)))

Tổng Review (8)

Đang hiển thị toàn bộ review


tét (quèn)  

mọi người cho em xin review vị trí tester bên này với ạ, chế độ phúc lợi cty với lương lậu thế nào và có yêu cầu cao về vị trí này không ạ. cty làm product hay outsource ạ?

SA  

Anh em IT cẩn thận với thằng Phạm An Nam sn 1994 từ bên công ty Unikom mới sang nhé (tham khảo review công ty Unikom JSC)

Ẩn danh đã   22 ngày trước

Thằng Phạm An Nam sang đến đây rồi à

Ẩn danh đã   22 ngày trước

Thằng Nam sang đây thì lại nát công ty người ta rồi =)))

Ẩn danh  

Làm việc không có quy trình, tìm cách đổ lỗi . dự án thiếu nhiều người làm.

nhân viên  

Anh em IT vào đây thì ổn đấy, 1 năm 12 tháng lương + 5-6 tháng thưởng, không phải OT, 5 rưỡi nhấc đít đi về, việc đều đều thôi không chạy deadline nhiều.
Các phòng khác thì thấy kêu nhiều vì lắm cocc mà lương bất công, anh em thân cô thế cô lương bằng cocc mà cocc toàn việc vớ vẩn ngồi chơi.

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

ngó đã   3 ngày trước

chủ thớt cho em hỏi bộ phận IT có cocc không ạ

Một ai đó (Nhân viên)  

Về dev thì lương cạnh tranh hơn một chút nhưng năm ngoái thưởng 7 tháng lương thực nhận nên tổng thu nhập tương đối cao. Môi trường lành mạnh, sếp hiền, công việc không áp lực lắm, giờ giấc thì nên tuân thủ nội quy. Nói chung anh em công nghệ vào đây thì cực ổn, thu nhập ok mà không phải OT nhiều.
Với các vị trí khác thì lương hơi chán, người làm mấy năm chả thấy review lương nên nghỉ cũng nhiều. Công ty nên có chính sách review lương chứ ở ngoài người ta trả lương có thấp đâu mà 3 năm chả được tăng lương.
Mình làm ở cát linh, không rõ công ty con thế nào.

Ẩn danh (Dev)  

Môi trường chung của tổng công ty tốt.
Về đãi ngộ thì cực tốt. Thường có các khoản chi thưởng lặt vặt
Về công việc:
- Mình không muốn nói sâu về tình hình công việc ở đây, tuy nhiên có thể tóm tắt bằng mấy từ là Không có áp lực. Thật vậy. Vì thế nên thích hợp cho bạn nào muốn một chế độ ưu đãi tốt, ổn định cuộc sống. Tuy nhiên thi thoảng đơn vị nhiều việc bạn phải maintain dự án cũ thì cũng hơi mệt một chút. Thêm nữa, MIC là công ty bảo hiểm, không phải công ty chuyên về công nghệ như các đơn vị khác.
- Văn hóa hòa đồng, vui vẻ, mọi người tôn trọng nhau. Thường xuyên được liên hoan nhẹ. Lối sống trừ một hai cá nhân sân si ra thì không có gì để chê. Các anh chị cũ tuy cùng một đội từ lâu đời nhưng họ toàn người lớn, cũng rất chào đón bạn. Sếp bao dung, biết nghĩ cho team nhiều hơn bản
... Xem thêm thân(chính điều này khi mới vào mình cũng không nghĩ thế, nhưng sau một thời gian thì thấy ổng cũng tốt)
- Giờ giấc đi làm không khắt khe, văn phòng sạch đẹp gái xinh nhiều. Nói chung làm ở đây sướng. Mình nghỉ vì định hướng công việc của mình khác thôi chứ nếu cùng phương hướng thì cứ ngồi đây làm là cũng oke.

Ẩn danh  

Pv pass hay k thì cũng nên thông báo cho nhau 1 câu. Làm ăn chán quá các bác HR ạ

pv  

phỏng vấn hỏi rất nhiều, ko thông báo kết quả sau khi pv, đội dev đc mấy người ngồi vs nhau