TOMOSIA (39)

Dịch vụ 1-50
6 Trần Đăng Ninh kéo dài Cau Giay Ha Noi

Sen (VIP)  

Mình có 3 năm kinh nghiệm vào đây phỏng vấn. Mình có đưa ra offer 1500$, tưởng rằng công ty sẽ xuống còn 1200-1000$, ai ngờ nó lại đưa ra con số 18tr. Không thể tin là có công ty nó làm ăn kiểu này. Con số trên fb và ở ngoài đời thực nó quá khác. Mình khuyên mấy bạn nên né công ty này ra gấp

Ẩn danh đã   23 ngày trước

3 năm đòi 1500$ thì xứng đáng bị reject, người ta đưa ra con số cho bạn để bạn biết mình đang ở đâu thôi. 3 năm kn, không có gì quá nổi bật thì 18M là con số hợp lý rồi. Bớt phàn nàn lại và tự nỗ lực hơn là ngồi đây chê trách công ty ngta. Họ có thể trả đến 1k5 không sai, nhưng không dành cho level của bạn. Bớt ảo tưởng lại.

Note: thấy cmt ngứa mắt thì vào ý kiến chứ mình cũng chả liên quan cái mọe gì với công ty này cả :)

Hoang đã   23 ngày trước

1 đứa junior 2 năm kinh nghiệm còn được offer 800-1000. Ôg này 3 năm kinh nghiệm đề nghị 20tr-1000$ là quá hợp lý còn gì. Cty kiểu gì mà lèo nhèo 2tr nữa, lại còn đưa bầy sói ra cắn( lại kêu khphai nvien cty) hài

Anonymous đã   23 ngày trước

Bác apply gì cái công ty khốn nạn này

Sen VIP đã   23 ngày trước

Mình nghỉ ở cty IWA(cty Phần Lan), ngoại ngữ kh bao nhiêu chỉ có ielts 7.5(4 kỹ năng) thôi à.
Ngoài ROR ra thì kh biết gì nhiều chỉ có VueJS 2,5 năm kinh nghiệm.
Sau khi tạch ở cty khốn nạn này thì mình mới được cty trả mức lương 1200 rồi ạ. Nhưng mà mình ghét cái thái độ cty, nó quá kinh tởm.

Whoa Bác đã   23 ngày trước

Skill khủng v mà còn kì kèo từng xu nữa à. Mà sao bác kh tìm cty nước ngoài mà làm. Nimble tuyển ấy. Chứ cty này nó nhỏ với mất dạy lắm.

Ẩn danh đã   22 ngày trước

Gửi bạn Hoàng ở trên. Thời buổi nào còn tính 1k$=20M nữa bạn =)) nực cười

Hoang đã   22 ngày trước

20tr đến 1000 lại chứ có phải 20tr=1000 đâu ta

gửi thằng ẩn danh dislike (dev dạo) đã   22 ngày trước

Thôi mày im mịa mài đê chó trong cty

Dev quèn đã   22 ngày trước

Cty cũng tốt mà b. Nếu cảm thấy kh hợp thì thôi chứ tìm cty khác là được rồi. Rikker, nimble,.... nhiều lắm mà. Trình cao, ngoại ngữ cao mà xử lý kém v.

Westlander đã   20 ngày trước

Xử lý đúng rồi mà. Bạn này đem lên đây cho mn biết được cty này ntn để mà có suy nghĩ về việc apply. Mà theo ý kiến mình công ty trả lương thấp quá.

Lotus Tris đã   17 ngày trước

Ban đầu bạn này nghĩ là cty này chắc tốt lắm nên mới apply vào. Ai dè nó đã trả lương bèo rồi còn thái độ này kia nên ghét quá report thôi.
Rút kinh nghiệm lần sau nhé.

Từng pv đã   17 ngày trước

Được mua vừa bán, đi phỏng vấn xin việc cũng như đi chợ bán hàng, gặp thằng nhà nghèo nó chỉ mua được giá thế thôi thì đi bán cho thằng khác, đơn giản thế thôi mà sao dân IT có học sao vẫn lắm thằng ngu thế nhỉ.

Con lạy bố Sen đã   9 ngày trước

Con lạy bố Sen !
3 năm kinh nghiệm của bố vãi nồi nhỉ :))))
Làm 5-6 năm chắc bố đòi lương 4000$ nhỉ :))))

Gửi thằng bên trên đã   9 ngày trước

Bản thân mình kém thì đừng nghĩ ai cũng kém như mình. Mình dốt đặc ngoại ngữ thì cứ ở cái giếng của các cty VN bèo nhèo thôi và phải 8-10 năm exp mới được 1k2-1k5$. Chỉ cần 3 năm exp cứng + IELTS 7.5 làm remote cho Tây thì 2k$ cũng là bình thường.

Gửi thằng bên trên đã   8 ngày trước

Đừng nói dev 3 năm cứng hay mềm hay 7.5 các kiểu. Mày giỏi thế sao m đéo ứng tuyển fb, gg luôn đi.
Sợ nhất mấy ông IT giấy. Thực lực thì đéo có, suốt ngày bô bô làm đc cái này cái nọ. 3 năm chưa chắc mày đã lên đc senior chứ đừng có ngồi đó mà khoe :)) Lập trình viên VN đa phần ảo tưởng và văn hóa kém !