Ẩn danh (dạ e là dev ạ)
lương deal nhiêu vậy b
dev FE đã Một năm trước
Dạ công ty cho nhiêu thì e lấy nhiêu thôi ạ, e sv mới ra trường học hỏi kinh nghiệm là chính ạ
N (Dev cũ)
Bạn T đã Một năm trước
Đã đọc. Và cũng không mong gặp lại bạn lần nào nữa. Thanks
Hóng drama đã Một năm trước
Là bạn tên T leave TMA hay bác leave?
dev lầu 5 lab 6 đã Một năm trước
"T" là Trung hả bro
dev lab 6 lầu 5 phòng A5 chuyên gia hóng biến TMA đã Một năm trước
Này là con gái bác ơi, giọng văn ám chỉ người đang được nói đến là nhân vật nữ. Lầu 5 cả đống phòng, bác nên nói rõ phòng nào
Hóng đã Một năm trước
Sau bác trên đọc ra là nói con gái thế bác
Ẩn danh (tôi chỉ là 1 thằng dev bị miệt thị)
Hữu Danh đã Một năm trước
Tại sao bạn lại cảm thấy nhục với quyết định của mình, mỗi người có lựa chọn riêng phù hợp cho mình, đừng tự cố so sánh rồi sanh buồn tũi, bạn của bạn có thể hơn bạn ở phần này khi làm công ty khác nhưng còn bạn có thể có những phần hơn bạn đó khi ở đây
Ẩn danh đã Một năm trước
cấp trên ăn hiếp thì trình bày lại, hết nhục thôi. Mà có đám bạn nào cứ đè chỗ nhục ng ta ra nói hoài vậy, phải bn thiệt k :v
Ẩn danh đã Một năm trước
Đi làm công thôi mà, bạn đừng so sánh vậy. Bạn của bạn tìm được công ty ngon hơn bạn thì bạn cũng có cái hơn bạn đó mà. Thí dụ như là bạn chịu nhục nhiều hơn, bị sếp ức hiếp nhiều hơn =)))
Sharedev 2 năm bị PM ăn hiếp đã Một năm trước
Hại gì vậy bác. Thấy bác bức xúc dữ lắm
H (Interview Fresher Manual Tester)
Sharedev 2 năm bị PM ăn hiếp đã Một năm trước
Mình cảm thấy gen tị với bạn bởi vì thật sự bạn rất may mắn khi rớt công ty này đó. Công ty ngày xưa nổi tiếng bao nhiêu thì bây giờ ...đừng tốn thời gian vào đây.
Ẩn danh đã Một năm trước
Công ty rất xàm lông. Em đừng vào em ơi
dev bị PM ăn hiếp đã Một năm trước
Chuẩn cmnr, dô xong đéo ra được. Mà ra được chỉ có nước đi làm lại cuộc đời thôi chứ cùi vl ai đâu mà nhận. Thiếu gì thằng giống vậy đang ngồi đếm ngày nhận lương ở TMA kìa. Cùi bắp quá đéo dám nhảy nên ở lại TMA ăn bám.
Hữu Danh đã Một năm trước
Vô xong không dám nghĩ là do chính bạn chứ nào phải do công ty, kỹ năng là do bạn tự tích lũy qua công việc, nếu một nhân vẫn mang lại lợi ít cho công ty với những kỹ năng hiện có của mình thì sao gọi là ăn bám? nếu bạn chậm lụt về kỹ năng thì là do bạn không tự rèn dũa cho mình rồi, mình thấy không nên đỗ thừa tại công việc, đổ lỗi cho một cái gì khác ngoài mình chỉ khiến mình không tìm được hứng đi mà thôi
Ẩn danh đã 9 tháng trước
Hoàng Thị Phương Trâm phải ko nhỉ
Dev sắp nghỉ đã Một năm trước
Ông này làm gì mà chửi dữ z a, em làm 2 năm mà éo biết ông này là ai.
< 1 (year exp )
ShareHữu Danh đã Một năm trước
có bạn nhé
Ẩn danh (thực tập)
ShareSaigonese đã Một năm trước
Vô cho ngồi tự học, cuối tháng có giao cho cái bài AI nhỏ cho làm, k thấy ai chuyên AI để chỉ dạy cho mình, chắc bên bình định mới có. Hơi chê.
Ẩn danh đã Một năm trước
Nay intern có trợ cấp không bác nhỉ? Với cả phỏng vấn intern ở đây có khó lắm không?
Saigonese đã Một năm trước
Phỏng vấn intern k khó, intern vô học 3 tháng k lương, chủ yếu ngồi tự học.
dev 2 năm bị PM ăn hiếp đã Một năm trước
Dô đây làm gì vậy cậu. Đầy công ty ngon ngoài kia. Dô đây để bị PM đè đầu cưỡi cổ giống tớ rồi bị tự kỉ bị uất ức lên reviewcong đọc cmt dạo hả :))
ShareẨn danh (Dev)
ShareẨn danh đã Một năm trước
Thất nghiệp hay ko thì còn tùy bạn có đi xin việc hay ko
nếu sợ thất nghiệp thì nên làm cv xin việc rồi đi phỏng vấn xem sao, khi nào có nơi làm mới thì nghỉ
Ẩn danh đã Một năm trước
k hề nha, mấy cty nhỏ thấy cv có ghi làm ở tma là nhận vào phỏng vấn liền chả cần soi cv này kia đâu, 1 lợi thế k nhỏ đó, vì tma đào tạo fresher cực tốt luôn, t đã nghỉ và nhân dc việc ngay sau đó luôn, lương ngang nhưng dc phúc lợi này nọ tốt hơn
Người thất bại đã Một năm trước
Sao ko deal lương cao hơn bác. Ở TMA lương bác cao sẵn hả
Ẩn danh đã Một năm trước
fresher 2 tháng ở tma r nhảy việc thì lấy đâu kinh nghiệm deal lương cao bác, thấy mức lương đó ổn r do k hợp tma nên nhảy thôi
Dev mãi mãi gắn bó với TMA đã Một năm trước
Giờ đi xin việc chỉ có đi làm fresher thui mấy bác à. Công ty hài vãi dô 2 toàn tự bơi, bơi vô phương vô hướng, không 1 ai dìu dắt chỉ bảo. Task nào cũng tự làm 1 mình mà éo biết cách này đúng hay sai, chỉ biết nó chạy được. Người review code cũng không có. Thật buồn vì lãng phí mấy năm cuộc đời ở đây để rồi ra ngoài kia bị dội gáo nước lạnh vào mặt. Ai làm TMA chỉ có gắn bó suốt cuộc đời là thật.
Ẩn danh (Dev.)
mỗi năm tăng 500k - 1tr
Dev quèn đã Một năm trước
Tùy vào năng lực của bác. Như mình thì từ lúc vô cty đến giờ là 2 năm. Và đã tăng được hơn 100%
Dev quèn 2 đã Một năm trước
rồi tăng 100% vậy là tầm 20 củ rồi hay hơn vậy bác?
Dev đã Một năm trước
15-16 chứ mấy, TMA mà trả 20 củ :))
Lúc mình join công ty luong 15tr
Năm sau lương 24tr
Dev đã Một năm trước
Cho hỏi 15 củ là level nào z b, và để lên 24 củ thì 1 năm PA b tăng mấy level.
Ẩn danh
ShareBảo vệ đã Một năm trước
Cái đó của cty bảo vệ đó pa ơi, làm nhân viên tập đoàn công nghệ gì mà thiếu kiến thức vậy =]]
tập đoàn cơm nghệ đã Một năm trước
tập đoàn cơm nghệ mà không dám đầu tư hẳn cái check in check out gửi xe cho đàng hoàng, nói ra mà không biết nhục, năm nào cũng thấy tổ chức cuộc thi này cuộc thi nọ giải pháp lọ chai đâu hết rồi, hay lòe gà là chính vậy bạn ở trên.
Chứ sao bác. Không có lí do gì 1 công ty lại có 1 lượng lớn fresher vào đến vậy
xl ít thôi
Dev 2 years đã Một năm trước
Sao xl, cho cái lí do đi mấy đồng chí ở trên
TMA đã Một năm trước
Anh T đã đề nghị xóa ❌ Một năm trước