Tinh Van Outsourcing (40)

Dịch vụ 51-150
Hacinco Student village Thanh Xuan Ha Noi

Review nổi bật

Nhân viên công ty (Dev)

Để mình viết chút review về công ty mình. Công ty mình tốt lắm
1. Về điểm mạnh:
- Công ty cũng không quá áp lực lắm :)).
2. Về điểm yếu nè:
- Công ty đéo trả tiền OT cho nhân viên. :)). OT thì vãi cả lon luôn nhưng éo trả, tết tới nơi rồi. Em lấy gì sống các anh ơi. Sếp thì viết mail gửi toàn thể nhân viên nào là "tôi biết đang bò ra để OT cho dự án hoàn thành" nhưng mà anh ý đéo duyệt OT để trả tiền. Sống gì 2 mặt quá anh sếp ơi :)) . Đến lúc bảo OT thì ngon ngọt. lúc duyệt OT thì bảo "ủa công ty đâu có chính sách OT, trả 100% lương OT thôi nghen". Vậy mà bắt làm cả thứ 7 chủ nhật. Cay

- Công ty luôn kì kèo từng đồng của nhân viên. Chỗ này nhiều lắm, nhiều vai lon đéo kể đc hết. Nói chung mấy bác có pv vào đây thì deal
... Xem thêm lương cao lên. chứ deal thấp kiểu gì cũng bị kì kèo xuống thì đéo còn gì nữa đâu. Thế nha.

- Công ty gì mà không có quy trình gì hết á. Cứ ném cho project thích làm gì thì làm, đến cuối lúc khách hàng hỏi mới cong đít lên làm, thế nên mới có cái vụ OT đấy đó :)) .

- Công ty hết dự án xong tìm cách đưa nhân viên qua công ty khác onsite. Nhưng mà cũng có khi không có dự án nhân viên rảnh queo nè. Ủa rồi cái này đưa vào điểm mạnh chứ nhỉ. mà thôi kệ đi :))

- 23 tết rồi nhưng mà đéo thấy thông báo gì về tiền lương thưởng cả. mà nghĩ lại tiền OT đéo có vẫn cay. Tháng thì trả 100%, tháng gần tết OT vai ca lon ra mà nó đéo trả cho.

- Review tăng lương nhưng để con mẹ éo biết gì review, xong tìm mọi cách hạ mức tăng xuống.

Nói chung bác nào làm cho vui thì vào, không thì thôi :))

dev đã   4 năm trước

Dev quèn đã   4 năm trước

dev quèn đã   4 năm trước

Anh em ta cùng dự án rồi. Chuẩn vãi lều :D

ẩn danh đã   4 năm trước

Hay lắm người anh em

tester đã   4 năm trước

nói đúng vãi. làm dự án nào zợ có khi lại cùng team

dev dạo đã   4 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 triệu like, còn thiếu dụ lương tháng 13 chia 2 nữa nha :D

tàu ngầm apple đã   4 năm trước

Brothers đã đề nghị xóa ❌   4 năm trước

*** này giùm!
Tôi nghỉ BU2 rồi nhưng thấy bác tiêu cực quá, team tôi cũng OT nhiều nhưng anh em đều động viên vì trách nhiệm dự án cả chứ chính sách công ty không khuyến khích OT. Các bác chắc sắp nghỉ rồi nên cứ lên đây chửi đổng công ty cho sướng miệng mà cũng éo biết nghĩ ngược lại gì cả, các bác lớn rồi đi làm cũng biết lịch sự và chuyên nghiệp một tí.

dev cũ đã   4 năm trước

dev cũ đã   4 năm trước

nguoi quen đã   3 năm trước

Review nhảm nhí, dislike
thánh chém
vào thì đòi lương cao, làm thì ngư mèo mửa, nên bị bắt ot chứ sao, team anh 1 năm ot 2-3 lần gì đó,dự án nào cũng đc thưởng ngon

tester đầu gấu đã   3 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, rồi tiễn đi onsite còn hơn là làm tại cty, các sếp cứ báo lỗ, tiền thì cắt, và en nờ thứ, và méo thể dui được khi có HRM như nhân tố 3.14 :))

HD SAISON đã   3 năm trước

Đích thị là dự án này rồi ;)))

DEV đã lên tàu đã   3 năm trước

Nghỉ rồi mà em chưa biết 3.14 là ai luôn @@.

review có tâm đã   3 năm trước

Ẩn danh đã   Một năm trước

Ẩn danh (Cựu dev ở TVO)

Định viết vài lời review cty cũ - Tinh Vân Outsourcing, mà mấy anh em bên dưới viết đúng quá rồi.
Thôi mình viết về HR của TVO nhé!
Đứng đầu HR ở đây là mụ Phượng ([email protected]) - mặt mũi cực hiền, nói năng nhỏ nhẹ dễ nghe.
Nhưng ae có việc gì cần làm việc với mụ thì hết sức cẩn thận nhé.
Dân kỹ thuật hiền lành thật thà, nghĩ gì nói nấy là chết với mụ
Vốn gốc dân luật, mụ đương nhiên thạo cách "xử lý" nhân sự, sử dụng đầu óc mưu mô đen tối để bày mưu hèn kế bẩn cho sếp.

DEV mới đã   4 năm trước

lật mặt như nyc

Ẩn danh đã   4 năm trước

À Mụ Phượng hả, ngày trước mình làm dev ở đây, nhìn mụ chửi các HR dưới cấp như hát hay, chửi to, dõng dạc trước mặt bn người. Tôi bảo, cũng may, tôi ko dưới cấp bà này, chứ dưới cấp bà này chắc tôi cầm cái dép nhét mồm bả rồi xin nghỉ việc. nhìn mặt ghét!

dev quèn đã đi đã   3 năm trước

*** này giùm

Dev Cũ TVO đã   3 năm trước

Anh nói như cut, làm k được thì chả bị chửi, tự đặt địa vị của anh vào người ta xem, k có kn, lại lười, cẩu thả thì k chửi mà xong việc được à. tôi làm dev 4 năm ở đây thấy chị Phượng rất thương anh em dev, thân thiện, dễ gần, tôi được chị ấy đề xuất với QL tăng lương thêm cho 2 lần đây. HR nào làm với chị ấy đều được chị ấy rèn cho trưởng thành cả, ai đi cũng cảm ơn rối rít. bạn nhìn lại mình đi rồi hãy phán xét người khác thế

tester đã làm ở đây đã   3 năm trước

nếu HR mà tính lương và công cho bạn sai 2 tháng liên tiếp thì có khi bạn cũng tự ra mà chửi chứ k cần đến chị HRM chửi nhỉ.
Mình chỉ thấy chị ấy mắng nhân viên khi làm sai thôi, chuyện đó thì quá bt, sai thì bị nhắc, nhắc vẫn làm sai thì ăn mắng thôi. Dev với Test cũng nhiều trận ầm ĩ hết cả lên, chứ đâu chỉ team hr.

dev cũ đã   3 năm trước

comment hr cty như này chắc chắn là thành phần bị cty sa thải rồi, nên mới bức xúc với hr như thế, chứ anh mày đây chinh chiến 5 cty sau đó mới đầu quân cho tvo thấy các em hr xinh tươi, thân thiện lắm hơn các cty kia nhiều.
còn c phượng thì k tiếp xúc nhiều nhưng lần nào gặp chị cũng tươi cười chào trước.
anh cũng rời đây rồi nhưng ấn tượng về cty vẫn rất ổn.

dev đã   3 năm trước

like cho anh này nói chuẩn vãi
chắc thằng này bị hr nói chuyện sa thải rồi

xam xi đã   3 năm trước

Review nhảm nhí, dislike

người đã ra đi đã   3 năm trước

Bà Ph này à, bà này là công thần ở đây đấy, nghe nói từ khi có TVO là bà này làm rồi, làm mama tổng quản và nắm mọi thứ. Nghe nói có nhiêu việc LĐ chốt rồi mà chưa thông qua bà này là có thể bị thay đổi ngay và luôn vì bà ấy nắm chắc luật, quyền lực lắm.
1 con người smart đấy, gì cũng làm được, và hiểu luật, khôn khéo lắm. nói chung là k đến nỗi tệ, bạn này nói hơi quá, đoán là k phải Dev mà là bạn HR bị bà này cho nghỉ vì k làm được việc, thời mình làm có 1 em bị cho nghỉ:)

Ẩn danh đã   3 năm trước

Ban đầu em đọc review mấy bác ở trên tưởng bà Phượng bị oan. Nhưng khi vào mới thấy. Không oan mẹ gì. Ngày đéo nào cũng chửi mấy bà HR chửi lại còn to, cả công ty nghe thấy. Mà công ty éo gì HR với dev ngồi chung, em ngồi ngay chỗ HR ngày đéo nào cũng nghe chửi ké, bực không chịu được, Và cũng thấy thương mấy chị HR ghê.

Nhân Viên Cũ đã   3 năm trước

Ngồi code mà suốt ngày nghe chửi HR như hát hay. Tội mấy bạn Hr xinh gái ghê, không biết các em còn ở lại hay đã rời bỏ cty?

HR CŨ đã   3 năm trước

Em rời rồi anh ơi :)))

mmm đã   3 năm trước

Nhân viên cũ đã   2 năm trước

con mụ này đến giờ vẫn còn làm à

Ẩn danh đã   Một năm trước

Nhân Viên Cũ (Dev)

Anh em dev không nên vào làm việc ở đây, mọi thứ đều tồi tệ từ quản lý, chất lượng, đãi ngộ, chế độ, nhân sự

Ẩn danh nè đã   4 năm trước

Lân lân đã   4 năm trước

Định apply. Thanks các chú =))

Ẩn danh

Công ty có từ lâu cùng thời fsoft mà không thấy phát triển tí gì cả

Cúc Tester

Trước nó lm dự án VS thì phải, chỉ lăm le bắt bug giao diện. Còn luồng thì đúng đầu đất mẹ luôn =))) lúc nào cũng giọng hạnh họe DEV, ăn nói bố láo lôm côm. Phế vch =)))))))))

Tester Lợn Cúc

Có con Cúc tester ngu, Làm hơn 2 năm mà đéo hiểu nghiệp vụ luồng, biết test mỗi giao diện. Người thì béo, xấu người xấu nết. Luôn làm cho anh em DEV khó chịu vì tỏ vẻ ra hạch họe mình là nhất

TSO (Tester đã từng làm)

Công ty này ngoài chính sách chặn tiền OT còn chậm lương =)))) bảo m5 có lương nhưng toàn delay cuối tháng mới có, nghe bảo còn có vụ bùng lương khi nhân viên nghỉ việc

Bùi Thanh Tùng (DEV)

Công ty có thằng Tùng TSO rẻ rách chuyên ăn chặn tiền OT

Công ty top1 số 1 trong ngành IT

Vào là phí thanh xuân, mình chỉ nói đơn giản thế thôi. Nhiều drama lắm

TVS

Làm việc đồng nhiệp gnah tị nhau nịnh nọt. Không đáng mọi người vào. dí thực tập sinh thì xác định, lương thì thấp

Nói thật (Tester)

Công ty hợp đồng ký thì bảo có thưởng tết =))) nhưng đéo có thưởng tết gì cả, Noel không có quà hay trò chơi và tiền gì =))) nể ông nào vào. Nhất những bạn có kinh nghiệm. việc làm không có quy trình gì cả

Thích nói thật Tester đã   Một năm trước

Lương (hr)

Công ty chế độ bình thường. Mỗi tội không có nổi chai xà phòng rửa tay, ăn uống cũng hạn chế, kiểu hoa quả cũng chỉ sinh nhât. Nói chung là chế độ kém. Không nên vào.

Tùng (Giám đốc)

Đi làm đì cho bọn đàn em chán thì thôi, băst chúng nó làm đến muộn hết việc mới được về kể cả đến 7-8h tối cũng ko đươcj tính OT. Xong thi thoảng trừ tiền OT của bọn nó đi thế là đỡ tốn kém.

Ẩn danh (Dev quèn)

Mọi người trong công ty vui vẻ, hòa đồng, dự án thì không nhiều.
Anh giám đốc thì nói chuyện chán không thể tả, dùng quyền ép bạn đi onsite nếu như bạn từ chối, dù trước đó đã thương lượng rồi cũng vô dụng :)) Em còn nhớ câu nói của anh "Tuổi trẻ phải cống hiến"??? xin lỗi anh, đã tìm được 1 môi trường rất là tốt và đang cày cuốc đây ạ, cống hiến cho điều tốt chứ anh thì em xin :))
À mà ấn tượng nhất là team building đi ăn buffet Hoàng Yến(Vì toàn onsite nên cũng có thể thông cảm)

HR chuẩn bị đi PV (HR)

anh chị nào từng làm qua chi nhánh ở HCM rồi có thể cho em xin ít review về phòng nhân sự của cty được không ạ? đọc review mà em hoang mang quá!

Ẩn danh (Dev quèn)

Tôi cũng mới vào TV được 4 tháng nhưng thấy ở đây thân thiện mà. từ Hr hay PM đều thoải mái. thi thoảng còn đi uống bia với PM các thứ. thưởng thì cứ đến ngày là nhận thôi. nói chung chưa có gì chê ở đây cả. à tôi đi onsite nhé các bác =)))

Ẩn danh (Dev)

Một công ty kinh doanh người , chuyên làm công tác tuyển dụng nhân viên thời vụ cho ntt data

Dev cũ (Dev quèn)

Thấy ae chửi công ty quá mà có vẻ k đúng lắm nên mình cũng xin phép đongs góp review:
- Về lương thì thấp hơn mặt bằng chung thật do cty k có nhiều dự án, chủ yếu đẩy người đi onsite. Lương review năm 2 lần, mỗi lần tăng tầm 10% tuỳ năng lực. Mình làm 1,5 năm thì được tăng 2 lần
- Cty có thưởng quý và thưởng cuối năm, tổng thu nhập 14 tháng
- Ae thì chơi thoải mái nhưng cty k có người mạnh về kĩ thuật vì đa phần đi onsite kh thôi, phụ cấp onsite là 2m/tháng.

Ẩn danh đã   2 năm trước

Học việc 2 tháng, hỗ trợ 1tr5 1 tháng, mới vào làm fresher 5tr8-6tr8, hơi thấp