Nhân viên công ty (Dev)
ShareẨn danh (Cựu dev ở TVO)
ShareDEV mới đã 4 năm trước
lật mặt như nyc
Ẩn danh đã 4 năm trước
À Mụ Phượng hả, ngày trước mình làm dev ở đây, nhìn mụ chửi các HR dưới cấp như hát hay, chửi to, dõng dạc trước mặt bn người. Tôi bảo, cũng may, tôi ko dưới cấp bà này, chứ dưới cấp bà này chắc tôi cầm cái dép nhét mồm bả rồi xin nghỉ việc. nhìn mặt ghét!
dev quèn đã đi đã 3 năm trước
*** này giùm
Dev Cũ TVO đã 3 năm trước
Anh nói như cut, làm k được thì chả bị chửi, tự đặt địa vị của anh vào người ta xem, k có kn, lại lười, cẩu thả thì k chửi mà xong việc được à. tôi làm dev 4 năm ở đây thấy chị Phượng rất thương anh em dev, thân thiện, dễ gần, tôi được chị ấy đề xuất với QL tăng lương thêm cho 2 lần đây. HR nào làm với chị ấy đều được chị ấy rèn cho trưởng thành cả, ai đi cũng cảm ơn rối rít. bạn nhìn lại mình đi rồi hãy phán xét người khác thế
tester đã làm ở đây đã 3 năm trước
nếu HR mà tính lương và công cho bạn sai 2 tháng liên tiếp thì có khi bạn cũng tự ra mà chửi chứ k cần đến chị HRM chửi nhỉ.
Mình chỉ thấy chị ấy mắng nhân viên khi làm sai thôi, chuyện đó thì quá bt, sai thì bị nhắc, nhắc vẫn làm sai thì ăn mắng thôi. Dev với Test cũng nhiều trận ầm ĩ hết cả lên, chứ đâu chỉ team hr.
dev cũ đã 3 năm trước
comment hr cty như này chắc chắn là thành phần bị cty sa thải rồi, nên mới bức xúc với hr như thế, chứ anh mày đây chinh chiến 5 cty sau đó mới đầu quân cho tvo thấy các em hr xinh tươi, thân thiện lắm hơn các cty kia nhiều.
còn c phượng thì k tiếp xúc nhiều nhưng lần nào gặp chị cũng tươi cười chào trước.
anh cũng rời đây rồi nhưng ấn tượng về cty vẫn rất ổn.
dev đã 3 năm trước
like cho anh này nói chuẩn vãi
chắc thằng này bị hr nói chuyện sa thải rồi
xam xi đã 3 năm trước
Review nhảm nhí, dislike
người đã ra đi đã 3 năm trước
Bà Ph này à, bà này là công thần ở đây đấy, nghe nói từ khi có TVO là bà này làm rồi, làm mama tổng quản và nắm mọi thứ. Nghe nói có nhiêu việc LĐ chốt rồi mà chưa thông qua bà này là có thể bị thay đổi ngay và luôn vì bà ấy nắm chắc luật, quyền lực lắm.
1 con người smart đấy, gì cũng làm được, và hiểu luật, khôn khéo lắm. nói chung là k đến nỗi tệ, bạn này nói hơi quá, đoán là k phải Dev mà là bạn HR bị bà này cho nghỉ vì k làm được việc, thời mình làm có 1 em bị cho nghỉ:)
Ẩn danh đã 3 năm trước
Ban đầu em đọc review mấy bác ở trên tưởng bà Phượng bị oan. Nhưng khi vào mới thấy. Không oan mẹ gì. Ngày đéo nào cũng chửi mấy bà HR chửi lại còn to, cả công ty nghe thấy. Mà công ty éo gì HR với dev ngồi chung, em ngồi ngay chỗ HR ngày đéo nào cũng nghe chửi ké, bực không chịu được, Và cũng thấy thương mấy chị HR ghê.
Nhân Viên Cũ đã 3 năm trước
Ngồi code mà suốt ngày nghe chửi HR như hát hay. Tội mấy bạn Hr xinh gái ghê, không biết các em còn ở lại hay đã rời bỏ cty?
HR CŨ đã 3 năm trước
Em rời rồi anh ơi :)))
mmm đã 3 năm trước
Nhân viên cũ đã 2 năm trước
con mụ này đến giờ vẫn còn làm à
Ẩn danh đã Một năm trước
Nhân Viên Cũ (Dev)
ShareẨn danh đã 4 năm trước
Ẩn danh nè đã 4 năm trước
Lân lân đã 4 năm trước
Định apply. Thanks các chú =))
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Đang hiển thị toàn bộ review
Ẩn danh
ShareCúc Tester
ShareTester Lợn Cúc
ShareTSO (Tester đã từng làm)
ShareBùi Thanh Tùng (DEV)
ShareCông ty top1 số 1 trong ngành IT
ShareTVS
ShareNói thật (Tester)
ShareThích nói thật Tester đã Một năm trước
Lương (hr)
ShareTùng (Giám đốc)
ShareẨn danh (Dev quèn)
ShareHR chuẩn bị đi PV (HR)
ShareẨn danh (Dev quèn)
ShareẨn danh (Dev)
ShareDev cũ (Dev quèn)
ShareẨn danh đã 2 năm trước
Học việc 2 tháng, hỗ trợ 1tr5 1 tháng, mới vào làm fresher 5tr8-6tr8, hơi thấp
dev đã 4 năm trước
Dev quèn đã 4 năm trước
dev quèn đã 4 năm trước
Anh em ta cùng dự án rồi. Chuẩn vãi lều :D
ẩn danh đã 4 năm trước
Hay lắm người anh em
tester đã 4 năm trước
nói đúng vãi. làm dự án nào zợ có khi lại cùng team
dev dạo đã 4 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 triệu like, còn thiếu dụ lương tháng 13 chia 2 nữa nha :D
tàu ngầm apple đã 4 năm trước
Brothers đã đề nghị xóa ❌ 4 năm trước
*** này giùm!
Tôi nghỉ BU2 rồi nhưng thấy bác tiêu cực quá, team tôi cũng OT nhiều nhưng anh em đều động viên vì trách nhiệm dự án cả chứ chính sách công ty không khuyến khích OT. Các bác chắc sắp nghỉ rồi nên cứ lên đây chửi đổng công ty cho sướng miệng mà cũng éo biết nghĩ ngược lại gì cả, các bác lớn rồi đi làm cũng biết lịch sự và chuyên nghiệp một tí.
dev cũ đã 4 năm trước
dev cũ đã 4 năm trước
nguoi quen đã 3 năm trước
Review nhảm nhí, dislike
thánh chém
vào thì đòi lương cao, làm thì ngư mèo mửa, nên bị bắt ot chứ sao, team anh 1 năm ot 2-3 lần gì đó,dự án nào cũng đc thưởng ngon
tester đầu gấu đã 3 năm trước
Bác nói đúng vãi, tặng 1 like, rồi tiễn đi onsite còn hơn là làm tại cty, các sếp cứ báo lỗ, tiền thì cắt, và en nờ thứ, và méo thể dui được khi có HRM như nhân tố 3.14 :))
HD SAISON đã 3 năm trước
Đích thị là dự án này rồi ;)))
DEV đã lên tàu đã 3 năm trước
Nghỉ rồi mà em chưa biết 3.14 là ai luôn @@.
review có tâm đã 3 năm trước
Ẩn danh đã Một năm trước