TIKI CORPORATION (132)

Sản phẩm 1000+
52 Út Tịch, Tan Binh Ho Chi Minh

Homedev (Dev quèn)  

Nói chung để vô đây là phải làm 1 bài hometest khá là dài, xét về độ khó thì không cao nhưng nếu bạn ko có sẵn template để copy thì sẽ tốn khá nhiều thời gian, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi làm kẻo tốn thời gian vô ích vì mình tốn cả ngày để fail (họ chấm hometest khá gắt cho dù bạn hoàn thành).

Mình từng apply vị trí fullstack và họ yêu cầu build thử 1 web đơn giản trên cloud, nhưng do ko có chuẩn bị trước nên giao diện xấu & fail.

Nói chung hometest thì chỉ nên làm dưới 2 tiếng, cái gì trên 2 tiếng thì bạn nên bỏ hoặc yêu cầu họ trả tiền :D

Tikier đã   Một năm trước

Bạn code FE hay Mobile mà đòi 2 -3 tiếng như test thuật toán?
Muốn lương cao + thời gian linh hoạt + bla bla mà k bỏ công sức rồi đánh giá bằng gì.
Ngay từ đầu Tiki họ cũng vào support bạn mà. Nếu fail thì hãy thể hiện 1 thái độ chuyên nghiệp hơn bạn ơi.

@Tikier đã   Một năm trước

Mình ko chuyên nghiệp chỗ nào bạn?
Mình code từ đầu đến đuôi bạn ạ, và ý bạn nói là Tiki vào support như thế nào không hiểu, và mình cũng chả biết lương Tiki như thế nào hay thời gian linh hoạt ra sao mà muốn với chả muốn
Đây là lời khuyên của mình dành ra cho những người khác thôi, những người khác cũng kiếm việc nếu cty nào cũng bắt dành cả ngày ra (có thể là phải mất phép công ty hiện tại) làm bài test có tỉ lệ đậu thấp như thế này (mình xem review của những bạn khác) thì chắc đi luyện thi thạc sĩ luôn cho bớt áp lực

User đã   Một năm trước

Mình mất tầm 6 tiếng để làm bài test về FE. Với 4 năm làm ReactJS lẫn x2 years với javascript thì mình có đủ các thể loại template nhưng mình vẫn setup từ đầu đến cuối vì trong đó có yêu cầu tự làm mọi thứ. Vậy là vẫn tạch. Bai bai tiki nhé, ko bao giờ có chuyện 1 cái CV của mình gửi tới TIKI nữa :)

Deve đã   Một năm trước

@Tikier Nta đang muốn nói đến bài test bạn ơi. Bạn có thể test thuật toán, test IQ... chia ra để test mà? Nhưng tiki lại dành cho bạn 1 ngày để test làm 1 demo nhỏ. Và có người làm ok hết nhưng vì UI xấu cẩu thả hay sao đó rồi bị fail thì có bực ko? Trong khi đó ko phải là điều cần thiết, UI xấu hay chổ này chổ nọ performance chưa tốt thì có thể improve. Nhưng khi đã bị cho là tạch thì người pv còn gì để chứng minh nữa? Nói chung là bài đánh giá của Tiki ko khả quan

iOS Dev đã   Một năm trước

Bữa có apply thử thì đc gửi bài test iOS Dev y chang bài test gì đó ở bên Misfit :)) chán chả buồn làm

Tikier đã   Một năm trước

Củ chuối lắm bạn ơi. Bài hometest sẽ có những case ẩn. Nếu bạn code dính những case này thì bạn auto fail. Mình thấy khá chuối. Đôi khi những case này nằm ở nghiệp vụ, nhưng dev chưa bao giờ làm những lĩnh vực này thì sao đúng nghiệp vụ được. Nên bài test chỉ nên chấm test case, sự cẩn thận và cách thiết kế code. Tuy nhiên cty thiếu chuyên nghiệp ở chỗ là coi thường ứng viên, fail hầu như ko gửi mail thông báo, không nhận xét bài hometest hoặc nhận xét rất hời hợt.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Công ty này tụi dev bên trong cứ nghĩ là tụi nó giỏi =))) nhưng mà nếu giỏi thì đã tự mở startup riêng rồi chứ ko chui rúc trong đó. Cũng là người đi làm thuê với nhau mà thể hiện làm cc gì nhỉ.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   Một năm trước

*** này giùm!

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Dev xịn đã   Một năm trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một năm trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   10 tháng trước

Review nhảm, xoá giùm!

Chuẩn bị làm hometest đã   10 tháng trước

Mình đang có kèo làm hometest, nghe nói deadline 2 ngày.

Thấy review của bác như này thì em cũng hơi oải.

Ẩn danh đã   8 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

người cũ đã   2 tháng trước

ủa, đi xin việc, không chuẩn bị kĩ, fail, rồi lên đây nói xấu doanh nghiệp, công ty nào thuê trúng cũng xu lắm, nên ở nhà ba má nuôi đi nha

3k dev đã   16 ngày trước

Lâu rồi mình có apply Tiki vị trí dev, hồi đó là 4 round (nhưng mình deal rút xuống còn 3 round vì đang gấp). Nói chung là quy trình dài dòng, chưa xếp đc lịch cũng ko nói gì mà cứ để ứng viên chờ lâu. So với độ khó của pv thì lương dev ở đây cũng bình thường thôi.
Ae nào apply thì nên pv thêm 1-2 chỗ nữa cho đỡ phải dài cổ