TicketBox.vn (22)

Sản phẩm 1-50
384 Hoang Dieu District 4 Ho Chi Minh

Mới nghỉ việc (Nhân Viên )  

Công ty bên ngoài bán vé mà nhân viên tới sếp thì bán mai bán đào cho nhau. Sau lưng thì rải drama lia lịa không chừa một ai. Chị Nhi Product Manager là đại lý vựa mai, các bạn có đi phỏng vấn cẩn trọng đừng bị vẻ mặt thánh thiện của chị làm lu mờ.

Ẩn danh  

Vẫn là ko nên vô chúng mày ạ :)

alphabet đã   2 tháng trước

trời ụ cty gì kế toán làm ba làm má :))) ám ảnh kinh vồn >"<
cty ko có người lead thật sự thì 5 năm hay 10 năm nữa cũng thế thôi, thật sự cũng không có gì để học hỏi ngoài daily task.

Ai biết đâu nà (Quèn)  

Tính apply vô mà nghe j ghê quá dậy. Ai cho em xin cái rờ viu chân thực hơn chút xíu đi ạ

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Tất cả sự chân thực đã được nói ra hết rồi đó bro, mách nhẹ nè, bỏ ý định vô đây đi

Người cũ đã từng quen đã   2 tháng trước

cho người ta thử đi bạn ấy

Bran Stak (Què)  

Tổng quan tình hình hiện tại ở TicketBox và GiiG:
- Về TKB: Team dev đã nghỉ hết từ lâu ơi là lâu rồi, mấy cái landing page hiện tại toàn là outsource, trước có thằng ku tester vô thực tập đc 1 ngày rồi vát dò lên cổ chạy mất.

- Về GiiG: GiiG đc đại diện bởi Ticketsoft, cty con của TKB, (danh nghĩa cho vui vậy thôi). Team dev bên GiiG còn sót lại được vài mạng, mấy ku mới vô thôi chứ dẹp mấy lần rồi tuyển mới lại đó. Project GiiG trước đây là thuê bên outsource làm, giờ chuyển cái đống shit đó về làm in-house rồi bắt tụi dev mới vô phải tự mò, mà đéo có ai bàn giao cũng đéo có document đàng quàng đâu. Tự mà mò để làm, mà vừa làm vừa mò thì hiểu rồi đó, sẽ rất tốn time, cơ mà làm lâu quá thì bị thái độ liền. Bà Product manager gì đó thì méo có kiến thức gì đâu, toàn chém gió thôi. Còn 1 ông "leader" thì chỉ là làm dạng partime, chả có leader con mọe gì đâu.

- Về lương: Toàn xạo lờ, đừng có tin những gì bọn HR nói. Lương chính thức được chia làm 2, lương cơ bản và "thưởng", cái thưởng chiếm gần hết lương rồi . Thưởng để làm gì? Cty có chấm công và tính KPI, nếu KPI thấp sẽ bị trừ vô thưởng đó (hỏi trừ lương ko thì nói "ko", uh đúng rồi, chụy chỉ trừ vô thưởng thôi, trừ 1 nhát 10% thưởng là thấy thốn tới rốn rồi hen).
Lương thường xuyên trể, có khi ngày 15 mới có lương, còn lương tháng 13? mơ đi, lương tháng 13 bị chia ra làm 2 phần, 1 phần nói sẽ chi vào tết (tới giờ tháng 4 rồi tao vẫn chưa thấy), 1/2 còn lại nói sẽ chi vào giữa năm, nếu nghỉ trước đó sẽ auto mất. À quên, tất cả chỉ là hứa hẹn và giả dối thôi, nghe vui tay thôi.!

Dành cho mí bạn đang có ý định apply vô đây: NGU THÌ CỨ ĐÂM ĐẦU VÔ!

Anh hùng xà điêu đã   3 tháng trước

Đang hóng Drama tiếp nè.

wtf đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

MĐH (Ko bao giờ để tkb trong pro5 )  

Bạn muốn theo 1 CEO “chuẩn thân thiện” theo phong cách không biết lắng nghe, thích quát tháo vào mặt nhân viên, lật lọng như 1 thói quen==> apply ticketbox và giig ngay nào. Đừng ngần ngại!
Bạn muốn được quản lý và giám sát bởi 1 chị gái[title là product general manager =))))) ] kiến thức trải rộng khắp các ngành từ mkt, dev, bd đến cả hr nhưng cái nào cũng biết chút chút, ko 1 chút chuyên môn. Làm việc càng lâu càng lộ cái Ngu. Tuy nhiên, chị gái này rất giỏi diễn vai hoa hậu thân thiện, always be nice :) ==> bạn muốn kiến thức rộng khắp và trình độ giả tạo đỉnh cao ==> apply ngay nhé!
Ngoài ra, nếu bạn giàu từ trong trứng, làm việc vì đam mê ==> apply nào! Vì Tkb ko có tiền trả lương đúng hạn hay lương t13 cho bạn đâu! Chắc Anh CEO muốn tạo cơ hội cho bạn học kỷ năng deal vs chủ nhà trọ, kỷ năng ăn và sinh sống không cần tiền =))))
Lưu ý: tại tkb, email đã thông báo cho toàn thể nhân viên vẫn ko có giá trị gì đâu nhé! Email chơi chơi trêu các bạn thôi! Funny lắm =)))))

đã từng hy vọng từ tkb :)) đã   3 tháng trước

hình như bạn MĐH thiếu đi mất 1 chị senior marketing CINEMATIC , thành thạo cả mkt, design, và cực kì giỏi trong việc edit video. Chị ta có thể biến mọi thứ, mọi event thành phong cách cinematic. Trên Page công ty mà cứ như page cá nhân, chị thích gì chị post đó :)), clip tự dựng, hình ảnh tự làm không thông qua team design là chị post hết, và clip chị làm là cực kì " XẤU VÃI CỨT", một clip event mà chị có thể biến thành một clip hình sự điều tra vụ án nhờ nghệ thuật CINEMATIC của chị. Brand logo của ticketbox chị có thể xoay nó lung tung, gửi btc in ra đen xì :)). Và với các bạn thích thiết kế sự kiện cinematic thì nên vô trải nghiệm chơi, vì trong mắt chị senior MKT chỉ có event CINEMATIC mới là event nghệ thuật và đáng xem, còn lại là đồ bỏ. Còn nữa, chị cực kì giỏi trong việc lấy tiền chạy ads của công ty để đi công tác ( đi tham dự event chụp hình , quay clip về dung cái clip như cứt rồi tự hào ta đây giỏi ) và chị rất "CỨNG" tay trong ngành event nha . Tạm thời nhiều đây về chị, phần 2 mình kể tiếp về cách chị chơi với brand guideline của ticketbox nhé

Ẩn danh  

Please, do not apply for this company.

Nie (Nhân Viên)  

Nếu ai có ý định vào Ticketbox từ thời điểm 2019 thì hãy quay đầu trước khi quá muộn. Tất cả các team đều được lead từ một leader không hề có chuyên môn ở bất kì phòng ban nào nhưng khá thích làm theo ý mình và đánh giá năng lực theo cảm tính. Trả lương trễ cả tuần không thông báo, không xin lỗi. Lương tháng 13 hứa hẹ, gửi cả quyết định dấu đỏ ra cũng bị trì hoãn không lý do. Nói chung thì ở Ticketbox, chuyện gì cũng có thể lật kèo được, kể cả giấy trắng mực đen rõ ràng. :)

Một bạn nam đẹp trai giấu tên đã   3 tháng trước

Team Ticketbox thì những thành viên kì cựu luôn đem về doanh thu cao cho cty đã chán nản và nghỉ hết rồii. Team GiiG(Ticketsoft) cũng nghỉ gần hết, giờ chỉ toàn người mới(vô ăn hành). GiiG đang được lead bởi 1 chị k hề có chuyên môn về technical và 1 anh “leader” tên Hoà làm partime, 1 tháng vô cty được 1, 2 lần. So, bạn nào có ý định vô đây thì tự vả vô mặt cho tỉnh rồi bỏ ngay đi trc khi hối hận nhé! Chào thân ái.

Nhân viên cũ đã   3 tháng trước

Đó giờ chưa thấy cha sếp nào đối xử với nhân viên tệ như cha này. Nếu các bạn để ý thì ai vào công ty ra thì cũng turn off thông tin profile trên facebook là đã làm việc tại đây. Sợ lắm sợ lắm. Anh em thấy mà né ra giùm

Miu Đại Hiệp (Ngại ngùng gì mà không xưng tên) đã   3 tháng trước

Cũng xin like mạnh review của chuỵ =))) Tuy nhiên sao ko để các em có cơ hội trải nghiệm "môi trường làm việc chuyên nghiệp" tại tkb nhẩy :)

đã từng hy vọng từ tkb :)) đã   3 tháng trước

vào đây bạn được học hỏi thêm về kỹ năng hóng và chống drama :))

Nina đã   3 tháng trước

Còn cả khả năng sinh tồn sống sót khi trễn tiền lương mà không 1 lời xin lỗi hứa hẹn nữa :))

Ẩn danh  

sắp sụp rồi, vô uổng mạng. Mà mấy má biết khi sắp sụp thì sếp sẽ thế nào ? sẽ từ hứa hẹn có lương có bổng này nọ nhưng mà tiền đâu mà trả? Nên nếu ai có tính apply vô thì thực tế vào nhé. Công ty đã không có tiền thì sếp có ký dấu đóng mộc đàng hoàng vẫn chẳng có lương đâu

Admin (Admin)  

Nếu có ý định xin vào đây làm thì từ bỏ ý định đó ngay và luôn.
Công ty hứa hẹn trả lương tháng 13 mà giờ tới tháng 4 vẫn chưa có! Lương tháng nào cũng trả trễ. Sếp và quản lý thái độ trả lương cho nhân viên như ban ơn; đối xử với nhân viên không ra gì, quát tháo đỗ lỗi trở mặt.
Anh ceo là Mike Trần thông báo chỉ trả lương đúng hạn cho ai còn làm, ai nghỉ rồi thì cứ từ từ trả :)))
Công ty đã được bán cho Tiki nhưng chưa thấy Tiki nhảy vào.

Name (Mô)  

À hôm bữa đi event vô tình gặp lại cố nhân. Người tình của anh Technical Lead làm staff check in ở đó.

nhieu chuyen (khong co)  

"Theo thông tin mới thì 2 đứa dev của team Việt Nam maintaince site Việt Nam (1 đứa từ năm 2015, 1 đứa đầu năm 2017) đều đồng loạt xin nghỉ trong 1 tuần vào tháng 12 vừa rồi. Ngày xin nghỉ và ngày rời công ty cách nhau 2-3 ngày. Tất cả bọn dev làm ra cái site Việt Nam như cục c"t đều chạy hết rồi. " theo tin moi hong duoc thi hiện giờ công ty không còn dev nào còn làm hết. tuan vừa rồi CEO mới gọi 3 bạn dev cũ trước làm hệ thống VN cũ về làm tiếp, trong đó có bạn trên mới qua làm bên sendo hồi cuối năm ngoái, nhưng vẫn sẽ làm fulltime bên ticketbox để support.

member (nhân viên)  

giờ vào làm mẹ gì nữa. hồi trước có vào thì join vào team singapore vừa làm hệ thống mới vừa làm nhàn chứ vào làm hệ thống việt nam thì như cục shit (lead cũ và bọn dev cũ build việt nam nghỉ hết rồi).
giờ công ty thuê outsource project mới nên vào bây giờ là đi dọn đống rác của bọn team việt nam cũ. team singapore chắc cũng chán sắp nghỉ hết rồi.

cố nhân (cố nhân)  

Theo thông tin mới thì 2 đứa dev của team Việt Nam maintaince site Việt Nam (1 đứa từ năm 2015, 1 đứa đầu năm 2017) đều đồng loạt xin nghỉ trong 1 tuần vào tháng 12 vừa rồi. Ngày xin nghỉ và ngày rời công ty cách nhau 2-3 ngày.
Tất cả bọn dev làm ra cái site Việt Nam như cục c"t đều chạy hết rồi.

không nói (hỏi làm gì)  

Nếu được join team Singapore thì vào không thì thôi. Join vào team đấy được build hệ thống mới do anh Leader mới và team mới build (từ giữa tháng 08-2016).
Còn muốn nghe chửi từ khách hàng, từ team sales, nghe phàn nàn từ các team khác thì join dev team Việt Nam ngồi maintaince hệ thống Ticketbox Việt Nam do người Leader cũ (đã nghỉ sau khi Leader mới vào) và những người dev từ thời Leader cũ build.

fake (cong ty)  

Công ty được thành lập từ năm 2013-2014 rồi, lúc đó là Ticketbox Việt Nam. Năm 2016 được nhà đầu tư bên Singapore đầu tư, nên tuyển 1 team mới để phát triển Ticketbox Singapore. Lúc đó người nhiều kinh nghiệm nhất của dev team Ticketbox Việt Nam là 1 bạn 91 mới join công ty chưa được 1 năm và bạn đó trở thành key person/team lead của Ticketbox Việt Nam luôn.
Dev team build Ticketbox Singapore chỉ tập trung vào build thị trường Singapore, Tech Lead chỉ nắm thông tin chứ không can thiệp, Ticketbox Việt Nam là anh CTO và bạn key person kia đảm nhận. Giua năm 2017, anh Tech Lead của team Singapore mới chính thức quản lý dev team Việt Nam nhưng bên dev team Việt Nam theo mình thấy bằng mặt nhưng không bằng lòng, nghĩ mình hiểu hệ thống hơn nên vẫn làm theo ý mình mặc dù hệ thống suốt ngày bị lỗi. Đợt tháng 12 gần đây, toàn bộ dev team Việt Nam đã nghỉ hết, kể cả bạn key person xin nghỉ chưa đến 1 tuần đã nghỉ. Hiện giờ toàn bộ team Singapore chuyển qua support hệ thống Việt Nam.
Khuyên các bạn mới vào công ty nên vào các team khác, đừng vào team tech vì hiện giờ hệ thống Việt Nam không ai hiểu hết, nên các bạn dev vào thì ngồi đọc code và fix bug thôi.