Tekos Interactive (4)

Outsource 1-50
District 2, Ho Chi Minh

Ẩn danh (Dev)  

Vào công ty làm việc rồi mới biết, môi trường thân thiện, sếp rất tốt, chỉ dẫn cho bạn rất nhiều về nhiều Technical khác nhau. Công ty nhỏ nhưng học được nhiều. Làm việc 7h/ ngày với dự án khách hàng. Có hẳn 1h/ ngày để tự nâng cao năng lực bản thân, đọc thêm nhiều bài báo về Tech... Đặc biệt CTO, không phải toàn diện về mọi mặt, nhưng không nắm rõ tất cả Technical. Hỏi gì cũng hỗ trợ. Thấy mấy bác comment bảo không trả lương các kiểu, tôi vẫn nhận lương đều đều. Chắc vì bạn vào với vị trí Senior muốn trả lương như Senior nhưng lại muốn nhận công việc của Junior :DDDDD Có làm mới có ăn các bác ạ, chứ đòi ăn không thì chắc không có công ty nào chịu được các bác đâu.

Ẩn danh đã   4 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh (Dev quèn)  

Cty cò dev made in France.
Cty kok có quy trình hoặc set up được cái quy trình thì cũng rời rạc chấp vá. Làm tới đâu thay đổi và nghĩ quy trình tới đó. Khách là người quyết định chứ CTO PO PM coi như bỏ đi, khách nói gì nghe nấy, bảo làm sao làm vậy.
Giống nhóm freelance dev nhưng đầu tư hơn về cơ sở vật chất.

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   12 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Not culi (DEV)  

Công ty 15 người, 1 tháng 4 người nghỉ. Lúc phỏng vấn nói chỉ làm 7h/day.
Lúc vô thì ép làm sml nó. Không có thời gian đi vệ sinh. Cuối tháng phải đi report task, check từng dòng code, từng commit. Nếu code không đúng, không trả lương. Theo hiểu biết thì 2 người không được trả lương.
Trong hợp đồng thì không có điều khoản gì về benefit, mà chỉ toàn là Luật Pháp.
Tìm mọi cách đề không trả lương. Thua toàn tập.

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Thằng CEO Pháp nói chuyện mất dạy. Nói tiếng Anh giọng Pháp nghe chẳng ra gì, lại còn phải pv với đống KH Pháp của nó nữa nên mình phải hỏi lại khá nhiều lần suốt buổi pv. Xong interview nó bảo client feedback rằng UV k có tập trung =)) Mình táng thẳng mail kêu tụi bay nói TA như qq vậy :D Say goodbye and no see you again :)

DevOps (DevOps)  

Trả lương thấp, ép việc. Khách bắt update liên tục và trả lời từng phút. Cuối tháng khách review lại, okay thì mới trả đủ lương. Còn không thì giảm số giờ làm xuống tuỳ hứng, mặc dù đã có thoả thuận đồng ý rõ ràng trước khi bắt đầu làm :))

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like