Tek Experts (501)

Dịch vụ 501-1000
Lieu Giai Ba Dinh Ha Noi

Nhân viên trung thực (MS support)  

Khi làm ở đây ngay từ lúc bước chân vào cty, TM sẽ truyền vào đầu bạn là hãy cố gắng kiếm thật nhiều sao nhiều số nó sẽ là thước đo cho KPI của em để cuối năm tăng lương

Nhưng sự thật thì KPI đạt chỉ tiêu thì đc tăng 1-5% méo đủ bù lạm phát còn xuất sắc 4.0 12 tháng ( gần như ko thể ) thì đc 7-10% lằng nhằng thôi.

Nói chung là KPI đấy chỉ ấm cho TM, SME các kiểu thôi cho nên cũng đừng nên sống chết vs các con số đấy quá nhé :D

Ẩn danh (người vô danh)  

1. Thay máu đồng loạt
2. ko có cơ hội phát triển mấy
3. nghỉ việc xong CV mang đi ra ngoài xin việc cũng chỉ được coi như 1 cái call center thôi.
4. ko có chính sách giữ người, nghỉ lại tuyển

Phạm Gia Mụn (Lavabo cleaner)  

Sao lần nào townhall hay họp hành cũng thông báo hoành tráng lắm mà ? Công ty đang trên đà phát triển mở rộng ? Doanh thu đạt chỉ tiêu ? Việt Nam là một trong những site tốt nhất trên toàn cầu ? Chúng ta đã đạt được những thành tựu đáng tự hào ? Rồi giờ cắt headcount ?

Bao nhiêu công sức tiền bạc thuê agency, quảng cáo, damtri, 24h, spiderum, chạy ads facebook,... thành trò hề hết à ? Hoá ra, toàn là xạo chó làm màu hết à ? Sao không mời mấy thằng thiếu muối Virus hay Nhật Anh về mà quảng cáo nữa đi ? Cục cứt giấu trong ruột thì lâu ngày cũng lòi ra mà thôi. Hoạt động gì cũng chỉ chăm chăm làm màu để tìm người bù đắp vào dòng máu nhân sự đang chảy ồ ạt, chú trọng vào số, vào màu mè mà xoã luôn thực tế rằng đội ngũ nhân viên mới là những người mang lại lợi ích thực sự thay vì mấy trò
... Xem thêm hoa lá cành.

TM không có lỗi, Tô Liên Hương không có lỗi. Nếu có trách, hãy trách Tường, trách Hiệp, trách Ji, trách Oanh Lùn vô trách nhiệm không đấu tranh, không bảo vệ được nhân viên mà chỉ xạo chó, giấu diếm, không minh bạch, ăn dầy ăn cả tất ăn cả đất xung quanh. Giờ các bạn fresher hiểu tại sao khi các bạn mới vào đã phải gánh những thứ trời ơi đất hỡi mà không có mentor, không có ai chỉ việc chưa ? Họ chỉ là ngửi thấy mùi cứt khi thức ăn vẫn còn đang được tiêu hoá nên họ không muốn dây vào cứt mà thôi.

Thân !
À, không thân lắm !

Agent đã   Một tháng trước

Chuẩn ông ơi, bắt làm cuối tuần lễ tết mà không có benefits cái củ l gì xong kêu agent site khác làm 24/7 sao chơi.
Site nó cứ cứt là chuyển cho mình ngửi xong ăn sao xấu sao chơi, client có nhìn kĩ được đến chỗ đó đâu, nó chỉ thấy điểm thôi.

Ơ hay đã   Một tháng trước

Chi phí truyền thông quảng cáo được duyệt ròi, đéo giải ngân hết thì bị cắt ah ? Mà phải làm màu mè, chạy ads... thì mới có lý do chính đáng mà ăn tiền vào mồm chứ bạn =))))))))

Vãi xít (HR)  

Thật không biết nói gì với các review tại website này nữa!

Dev quèn  

Đợt làm ở TNR thấy cty này có vẻ xin. Sau qua Sing làm được 1 năm chán, giờ về VN định apply mà đọc cmt chán luôn :<

Ẩn danh  

Office sắp nát

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Sao lại thế hả bác?

zzz (manager)  

nhiều em ngọt nước , em Mina ngon

Ẩn danh đã   3 tháng trước

xin it info bac oi

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Đứa nào gạ bồ tao đó >"<

Xbox team (test tay cầm sony cho j)  

Tình hình là sắp sang windows, không biết là đc theo team làm wave mới hay phải chia ra. anh em cho xin ít review về mấy wave bên Windows cái nào

Cục súc đã   4 tháng trước

XBox cục súc như chó, bọn Ranger thì tự cao tự đại, biến mẹ khỏi Tek đi.

hana óc chó ngu l đã   3 tháng trước

đm thằng l nào chửi Xbox đấy, bọn m cứ liệu hồn đừng để bố m bắt đc.

Người ngoài ở xa ko liên quan đã   3 tháng trước

VL thớt này tính giải trí cao vãi
Chúc các bác sức khỏe =))

Hỏi chấm (Office)  

Cho e xin Facebook bạn Vic cái các bác ơi

Người không quên biết (Dev không pro)  

Hmm em đọc cmt bác bác mà hài vl :))

Một người bình thường (Repost)  

Bài đăng từ nửa năm trước rồi nhưng xin được repost lại, không mọi người cứ tập trung vào trò đánh lạc hướng dư luận Vic, Store rồi bồ bịch, quấy rối (toàn chuyện gossip) mà quên đi cái chính yếu.

Cái dự án MS nát như tươm này tai tiếng trên toàn thế giới, cả thế giới đã biết nó dở từ tháng 1/2018 chỉ nửa năm sau dự án vận hành mà thiên hạ vẫn bàn về nó à, mọi người vẫn còn care ah.

Là trong dự án này, không ai nói với tôi là phải làm cả thứ 7, chủ nhật, không ai nói với chúng tôi là phải làm cả ca kíp đêm hôm trong điều kiện làm việc khá tồi tề. Vì vậy chúng tôi thấy mức lương 12-14 triệu/tháng là quá rẻ mạt. Các anh em đã đình công đòi tăng lương và người cầm đầu cuộc đình công bị sa thải ngay sau đó. Các anh em còn lại đã đồng loạt selfie tại CCA để bị đuổi việc
... Xem thêm (Vì có luật bỏ việc mất 20 triệu bồi thường). Sau đó người viết đã mừng vui xin được công việc lương 10 triệu/tháng làm giờ hành chính.

Những cái này người ta nói nát trên glassdoor từ tháng 1/2018 rồi bạn. Phó Tổng giám đốc dự án MS bị sa thải vào tháng 3/2018 vì khiến dự án làm việc không hiệu quả, dẫn đến việc chi nhánh Việt Nam của Tek Experts bị cắt một phần dự án và outsource cho chi nhánh Costa Rica (Ở Costa Rica dự án này cũng có vấn đề. Mời bạn kiên nhẫn đọc Glassdoor vì ban quản trị của Tek Experts Global có mua trang Glassdoor để dìm comment trung thực).

Đó mới là những vấn đề chính của dự án này. Còn Ms. Trâm chỉ là người bị đánh lạc hướng dư luận mà thôi. Trong năm 2019, cô sống chủ yếu ở Australia nên cô hoàn toàn không biết gì về những thông tin bịa đặt trên mạng. Các bạn có thể thấy các comment nói xấu cô là từ 6,7 tháng trước rồi. Còn ngót 4 tháng nay (Từ đầu 2020, trùng thời kỳ cô về nước), đâu còn comment nào nói xấu cô nữa đâu, vì cô cũng đã có động thái cảnh cáo những kẻ vu khống sẽ bị kiện ra toà theo Luật An ninh mạng của Chính phủ Việt Nam.

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Lại Trâm :)) kệ cô, cô đi ra đi, ngày đ nào cũng đi spam k biết mệt à

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Harry Đặng Minh Hoàng ngày nào cũng vào chửi bới người khác đấy thôi.

Xpat (Săn đầu người)  

[Hanoi] Tek Experts tuyển gấp Customer Support vì công ty hamlon quá ace nghỉ hết

Lương khởi điểm 10tr

Cmt lấy JD

Culi (Quèn)  

Nhìn cái page tuyển dụng chạy tụt quần mà 1k lượt views được có 3 lượt likes thì hiểu chưa các bro ?
Linkedin mấy chục ngàn followers mà 1 post được 55 likes.

Con số nói lên tất cả hihi

Ẩn danh  

Văn hoá Việt Nam là đổ lỗi cho nạn nhân. Và nhân quả ở đội Store là mấy người vào hùa bắt nạt chửi bới người khác thì về sau bị sa thải trong một nốt nhạc, đi xin đâu cũng không ai nhận hoặc do quen biết xin được vào làm các công việc chân tay mạt hạng vì đi đâu họ cũng bị ánh nhìn kỳ thị như kiểu Nó phải có vấn đề mới bị người ta đuổi việc.
Còn em gì kia bị bảo là có vấn đề nên mới không được ưa, em đường đường đi công tác tận Melbourne dưới danh nghĩa đại biểu Việt Nam, dù chắc em ấy cũng phải dùng đủ mọi cách chứ cỡ tuổi em ấy thì điều đấy khó

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Cách gì, người ta học ở đấy rồi đi làm cho nơi người ta học mà. Trẻ tuổi thiếu gì người giỏi.

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Văn hoá Việt Nam là chửi bới Ai bảo nó ngu thì chết.

Ẩn danh  

Hồi em vào đây, thấy lạ là sao mang tiếng là môi trường nói 100% tiếng Anh (vậy chắc Tiếng Anh mấy người đó phải tốt ngang người bản xứ) mà các nhân viên cùng đội với em tiếng Anh rất kém, bập bà bập bẹ, nói mà Microsoft sang không hiểu gì cả. Uhm, không phải Việt Nam là vớ vẩn. Trước em từng đi thực tập ở ngân hàng nước ngoài, và nói thật tiếng Anh mấy người đó tuy không tốt bằng em nhưng phát âm chuẩn và hay. Mà chỉ là tuyển thực tập thôi nhé, mà tiếng ANh của các bạn rất tốt.

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Thế bạn nghĩ tiếng Anh tốt, mặt mũi sáng láng, chúng nó chấp nhận làm đêm???