Tek Experts (501)

Dịch vụ 501-1000
Lieu Giai Ba Dinh Ha Noi

Phạm Gia Mụn (Lavabo cleaner)  

Sao lần nào townhall hay họp hành cũng thông báo hoành tráng lắm mà ? Công ty đang trên đà phát triển mở rộng ? Doanh thu đạt chỉ tiêu ? Việt Nam là một trong những site tốt nhất trên toàn cầu ? Chúng ta đã đạt được những thành tựu đáng tự hào ? Rồi giờ cắt headcount ?

Bao nhiêu công sức tiền bạc thuê agency, quảng cáo, damtri, 24h, spiderum, chạy ads facebook,... thành trò hề hết à ? Hoá ra, toàn là xạo chó làm màu hết à ? Sao không mời mấy thằng thiếu muối Virus hay Nhật Anh về mà quảng cáo nữa đi ? Cục cứt giấu trong ruột thì lâu ngày cũng lòi ra mà thôi. Hoạt động gì cũng chỉ chăm chăm làm màu để tìm người bù đắp vào dòng máu nhân sự đang chảy ồ ạt, chú trọng vào số, vào màu mè mà xoã luôn thực tế rằng đội ngũ nhân viên mới là những người mang lại lợi ích thực sự thay vì mấy trò
... Xem thêm hoa lá cành.

TM không có lỗi, Tô Liên Hương không có lỗi. Nếu có trách, hãy trách Tường, trách Hiệp, trách Ji, trách Oanh Lùn vô trách nhiệm không đấu tranh, không bảo vệ được nhân viên mà chỉ xạo chó, giấu diếm, không minh bạch, ăn dầy ăn cả tất ăn cả đất xung quanh. Giờ các bạn fresher hiểu tại sao khi các bạn mới vào đã phải gánh những thứ trời ơi đất hỡi mà không có mentor, không có ai chỉ việc chưa ? Họ chỉ là ngửi thấy mùi cứt khi thức ăn vẫn còn đang được tiêu hoá nên họ không muốn dây vào cứt mà thôi.

Thân !
À, không thân lắm !

Agent đã   Một tháng trước

Chuẩn ông ơi, bắt làm cuối tuần lễ tết mà không có benefits cái củ l gì xong kêu agent site khác làm 24/7 sao chơi.
Site nó cứ cứt là chuyển cho mình ngửi xong ăn sao xấu sao chơi, client có nhìn kĩ được đến chỗ đó đâu, nó chỉ thấy điểm thôi.

Ơ hay đã   Một tháng trước

Chi phí truyền thông quảng cáo được duyệt ròi, đéo giải ngân hết thì bị cắt ah ? Mà phải làm màu mè, chạy ads... thì mới có lý do chính đáng mà ăn tiền vào mồm chứ bạn =))))))))