Tek Experts (501)

Dịch vụ 501-1000
Lieu Giai Ba Dinh Ha Noi

Phụ huynh của nhân viên cũ (Người ngoài)  

Trò chuyện với con gái - Vic, tôi thấy công ty này mà không có vốn nước ngoài rót vào, không có bên phía nước ngoài rót việc cho làm, để tự ăn tự tiêu thì chắc sập tiệm từ lâu với kiểu làm ăn bố láo của mấy cha ở đây. Từ quân đến tướng đều không có não khiến tôi không thể hiểu sao Microsoft lại chọn nhầm đối tác yếu kém này. Sếp Việt làm gì có thực quyền, gọi đúng là lương thưởng thì nước ngoài nó ấn sẵn, sếp Việt chỉ sử dụng và quản lý lao động mà thôi. Vì chúng tôi thấy ở công ty này không có tương lai nên bảo cháu nghỉ từ sớm và chuyển sang cơ quan khác lương tương đương mà có cơ hội thăng tiến hơn. Còn ai mà tiếp tục xúc phạm con gái chúng tôi, chúng tôi sẽ nhờ công an công nghệ cao tìm ra và xử phạt theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Anthony Toku đã   Một năm trước

Hộ bố cái!

Ẩn danh đã   Một năm trước

Anthony độ này cục phết nhờ.

An Thô Ly đã   Một năm trước

Cục gì, đấy là thách cmn thức luôn. Xem làm gì dc? Lải nhải hoài, ngứa cả arse

Ẩn danh đã   Một năm trước

Anthony cục súc, du côn thế, có lấy vợ mới thì cũng vớ phải hàng cave thôi. Ant và cái bạn gì kia, cực hợp nhau luôn, đều thuộc dạng mất dậy, 1 đứa thì bỏ bê vợ con, 1 đứa thì biết đàn ông có vợ vẫn lao vào, chả hiểu sao đang đẹp đôi thế lại chia tay vào đầu năm nay nhỉ? Lạ quá cơ! Vic có làm gì, ngăn cản gì đâu? Chính ra hồi ở Tek Vic rất tác hợp bạn kia đến với Anthony vì thấy cặp đôi quá hợp nhau lun! Hồi ở Tek, Vic cực lạ là sao vợ Ant có thể chấp nhận kiểu nói chuyện cục súc của Ant kiểu "Cô nói gì mà nói lắm thế? Có để người ta yên không hả?". Hoá ra giờ chị ấy cũng đủ khả năng sút Ant ra khỏi nhà. Thế Ant có bao giờ tự hỏi sao Ant doạ dẫm nhiều thế, tán tỉnh ba loăng quăng mà chưa chạm được vào một ngón tay của Vic; mà ông Phó Tgđ kia ôm được Vic không? Vì bác kia nho nhã hơn Ant, nhiều tiền và quyền hơn Ant, bác ấy là người đã nhận Vic vào. Chúc Ant ở lại Tek tiếp tục công cuộc đào hoa với toàn gái xấu! Vic xinh nhất trong hội thì té từ lúc nào rùi. Có thế mới có việc lương vài nghìn đô, đi nước ngoài như đi chợ.

Ant man đã   Một năm trước

Vkl Vic xinh nhất! Lương nghìn đô vkl! Lại chả có lần năn nỉ bố xin bố đừng ruồng bỏ. Nhà tao cũng phúc 70 đời đéo vớ phải cái loại như mày. Lại còn lôi cả nhà vào đây cơ ah? Sao ko gọi cả họ cả hàng cả hang cả hốc cả tông ti tằng tổ mày từ bên Úc Đại Lợn vô đây?

Đéo liên quan nhưng cá nhân tao thấy em Lý Mạc Sầu ở cty này nhìn kháu vl.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Anthony có bị điên không? Tao nhớ hôm tao chửi mày trên facebook, chính mày nghe con Scarlett báo tin, vội chạy đến chỗ tao van xin, năn nỉ tao đừng bỏ mày đi.
Nguyên văn:
- Em tin lời chúng nó nói à? Anh cho thằng bạn thân nhất của anh đi theo bảo vệ em rồi, em còn muốn gì nữa? Biết người ta đối với mình thế nào, em phải xem action của người ta chứ. (Có thế tao mới biết Harry là bạn thân nhất của mày, chứ không tao tưởng hai thằng có quan hệ chủ tớ).
Chính mày van tao ở lại với mày, sau mày gọi hai con Lim và Thuỷ vào, để cho chúng nó cãi, cốt để nói với tao là mày không có ý định làm gì tao cả.
Cuối cùng, tao phải nói với mày là Tao sẽ kiện mày ra phòng nhân sự công ty vì tội quấy rối tình dục thì mày mới để tao đi. Is it right? Nếu không, trí nhớ mày có vấn đề đó. Đúng hơn là cha phó tổng giám đốc cũng giữ tao ở lại, nhưng tao không thích ở nên tao quit.
Sau đó, tao rất happy làm cho 1 sếp khác với chức cao hơn. Lằng nhằng một hồi thì tao được lương nghìn đô. Còn mấy con bồ của mày thì bị đuổi hết. Tao còn nhớ hồi đi ăn party, mày còn suốt ngày lượn qua bàn của tao, lấy nước cho tao uống, đúng nghĩa van xin tình cảm của tao luôn.
Có mấy đứa con gái trong đội Store là ngu. Mày đang van xin tình cảm của tao, tao ghét mày tao đi thì có mấy con ngu cứ bắt nạt tao hoài, để rồi mày đổ tội là tại chúng nó mà tao bỏ đi nên sa thải chúng nó.
Tao mà là Lý Mạc Sầu á? Mày ảo tưởng là tao thích mày á? Điên! Vì nếu tao thích mày thì tao không bao giờ tạo mọi cơ hội cho 1 loạt Scarlett, Tracy cặp với mày, nhảy múa cho mày. Tao ghét mày và muốn làm mày bị suy yếu vì đam mê tửu sắc. Vì tao không có tình cảm chút nào với mày hết. Mục đích cao nhất của tao là phá đội Store bằng các bài showbiz như vậy. Giờ đội Store đó còn được mấy người đúng như lúc ban đầu? Cái này người trong công ty phán quyết nhé!

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Kiện đi phụ huynh ơi đã   Một năm trước

Vote 1 phiếu cho phụ huynh của Vic kiện nào. Cả đội Store vẫn lưu giữ những tin nhắn mà Vic đã gửi đến các đồng nghiệp cũ để cà khịa và bôi nhọ danh dự người khác nhé. Nhiều vô kể luôn. Thế nên là phụ huynh kiện đi để bọn này được xem hài kịch cái nào.
Nếu có thể, phụ huynh vui lòng cho xin link fb để tụi này gửi tin nhắn của Vic cho xem trước nhé

Ẩn danh đã   Một năm trước

Và đội Store đó đã bị đuổi việc gần hết. Cheers! Bôi nhọ và cà khịa ai nào? Vic chả bôi nhọ ai hết! Nếu không, sao mấy người đó phải rời khỏi công ty trong nhục nhã, sau đó chả xin được việc ở đâu? Còn Vic thì còn được đi hội thảo nước ngoài, lương nghìn đô. Đội Store ngu nó vừa vừa thôi! Khai sáng mãi rồi mà vẫn không khôn ra được. Ngữ đấy đúng là chỉ thức đêm làm ca là chính. Ha ha!

Kiện đi phụ huynh ơi đã   Một năm trước

Bạn hóng tin tức lệch pha nhiều quá Vic ạ.

Ẩn danh đã   Một năm trước

Có tin nội bộ! Không chệch được. Nếu không, sao hội sở lại mời tôi về?

Ẩn danh đã   Một năm trước

Thế bạn xem xét lại “nội bộ” của bạn đi Vic. Đi cà khịa mà lại lệch pha thế thiên hạ nó cười vào mặt cho là phải rồi

Ẩn danh đã   7 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like. After leaving Tek Experts on Septeber 2017, Victoria (Tram) joined another IT company before working in Australia for one of largest university. She never gets scandal in Tek Experts. That is the reason why global headquarter invites her to come back but she refuses.

Công ạn đã   7 tháng trước

Chúng tôi cũng bó tay với trường hợp này, chị đưa con gái chị ra Trâu Quỳ ngay bây giờ thì còn kịp, để lâu khó chữa....

Staminira Kovacheva đã   7 tháng trước

Chào Tram,


Là công ty hàng đầu thế giới cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ kinh doanh và IT, Tek Experts đồng thời cũng là một nhà phát triển các công nghệ hỗ trợ khách hàng với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi có mặt tại 7 quốc gia trên thế giới: Mỹ, Bulgaria, Costa Rica, Malta, Trung Quốc và Việt Nam.

Tại Tek Experts, bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và tràn đầy nhiệt huyết. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi tại Việt Nam không ngừng nỗ lực phát triển trên cơ sở phát huy những thành tựu đã đạt được, tận dụng tối đa cơ hội từ những thành công đã có.

Ngoài không gian làm việc chuyên nghiệp, công ty cũng có những khoảng không gian thư giãn và giải trí như khu Sky Garden, Xbox game,… cùng các câu lạc bộ thể thao sau giờ làm việc và rất nhiều các hoạt động vui chơi, teambuilding để gắn kết tinh thần đồng đội.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về cơ hội việc làm mới, chúng tôi luôn sẵn sàng trao đổi với bạn về vị trí mà bạn quan tâm.

Hãy tìm hiểu các vị trí đang tuyển dưới đây nếu bạn muốn trở thành một thanh viên của TEK nhé!

Customer Support

Microsoft

Xbox

ỨNG TUYỂN


Software Support

Engineer Microfocus

ỨNG TUYỂN


Technical Support

Engineer Microfocus

ỨNG TUYỂN


Technical Support

Engineer

Dynamics

Staminira Kovacheva đã   7 tháng trước

Dear Tram,

Do you want to join a growing Global IT company here in Hanoi? At Tek Experts are team in Lotte is expanding and fast!

We are looking for ambitious and passionate software engineers to join our technical team. We have a number of positions open currently within our Dynamics team and if you have the skills and experience we would love to see you at our offices for an interview.


APPLY NOW
Dynamics

Software

Support

APPLY HERE


Dynamics

Software

Engineer

APPLY HERE


CHECK OUT ALL JOBS

CONNECT WITH US NOW

Stay connected with everything happening at Tek Experts, meet our people and take advantage of our career advice by following us.


Ẩn danh đã   7 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

CHO đã   7 tháng trước

sâcscấccasasfewf***vqwvqw

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Nghị định 28/2020/ND-CP về chống tin giả tràn Lan trên mạng. Theo đó, việc đăng tải và chia sẻ thông tin sai sự thật sẽ bị phạt tới 20 triệu VND. Đâu ra thể loại lan truyền thông tin sai sự thật về người khác như vậy??? Bạn thử nghĩ vào một ngày xấu trời, trên cái diễn đàn ất là nào đó bịa đặt về bạn và quẳng link Facebook thì bạn sẽ làm gì??? Người ta đường đường là đại biểu Việt Nam dự hội nghị quốc tế ở Melbourne vào tháng 04/2019 và có hai thư mời từ chính Head of Global Recruitment Marketing ở Tek Experts mà dựng chuyện về người ta thật là... Còn ai tiếp tục chia sẻ thông tin sai sự thật này là tiếp tay cho kẻ xấu thì sẽ bị xử trí theo nghị định 28/2020/ND-CP và có thể bị phạt tới 20 triệu VND

dev quèn thừa time đã   5 tháng trước

Phụ huynh mà dùng từ khá hay ho, không biết bố trẻ hay mẹ trẻ của 'cháu' Vic đó à

Người trong cuộc đã   4 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike