Tek Experts (194)

Dịch vụ 501-1000
Lieu Giai Ba Dinh Ha Noi

Ẩn danh  

Rốt cuộc sự tranh chấp giữa những người phụ nữ trong đội Store là vô nghĩa. Những người phụ nữ đó rốt cuộc ai hạnh phúc đâu? Không được lên chức lên lương mà giết hại lẫn nhau như hoàng cũng vậy?
Tôi chưa bao giờ từ bỏ cuộc chiến đấu vì mệt mỏi hay khó khăn mà chỉ từ bỏ vì cuộc chiến đó vô nghĩa. Chiến đấu vì cái gì? Như Scarlett Hiền Bùi chiến đấu vì trái tim Anthony Tuấn Anh nhưng khi Anthony quyết định bỏ vợ sau 1 năm ly thân thì cô là người phải rời khỏi công ty vì Anthony muốn đắp mặt nạ là người đàn ông tử tế để lấy vợ mới. Ôi!
Còn lúc làm thì là môi trường làm ca, ma cà rồng với các ca tối, xuyên đêm xuyên lễ xuyên Tết?
Ôi! Nhân viên không rời bỏ công việc, họ chỉ rời bỏ những người quản lý tồi.

Ẩn danh  

Kể ra sống ở Tek đơn thuần chỉ là kiếm cơm thoai nhỉ? Hoặc kiếm người iu? Chứ việc thì nhàm, chả học được cái gì mấy. Lương hơi rẻ so với cường độ làm việc. Chả được thăng tiến gì luôn. Làm vài năm vẫn là thợ. TM thì cứ như bố ấy nhỉ, như vua và hậu cung? Mà con gái làm đêm thì...

Chán  

Em vừa nghe lead bên em bảo sẽ quit lúc sau tết các anh ạ. Vài người hay nhận case khó cũng đi rồi. Em thì nhận case dễ thôi nhưng sợ một ngày em sẽ phải nhận case khó. Em từng đọc case của bác sắp đi. Khó vcl, đọc issue ko hiểu gì, thế mà các bác cứ nối đuôi nhau đi hết, bác chưa đi thì tuyên bố sẽ đi. Em biết sống sao.

Giờ làm việc ko hợp lý đã   21 giờ trước

Bắt nhân viên làm ca 6h sáng mà cho thêm cái bánh mì nên nhân viên sắp nghỉ hết cả rồi. Sau Tết đảm bảo là có làn sóng nghỉ miệc mạnh.

con Vic thần kinh (MF)  

đang đọc review vui là thế, tư dưg gặp con Vic thần kinh, lảm nhảm . Trên này chắc đéo ai quan tâm con nàyđâu, biến đi cho bọn anh đọc review vcl

Ẩn danh đã   Một ngày trước

Đây có phải review công ty đâu. Rảnh thì anh trả lời bạn o dưới ấy.

Ẩn danh đã   Một ngày trước

Nó điên viết ngôn từ vô học vì nó mạo danh chị gì gì ấy sáng giá mà. Nên nó điên cũng phải thôi vì nó đổ tội cho người khác.

Ẩn danh  

Em hỏi làm Microsoft thì giờ giấc thế nào ah? Mà sao thấy thiên hạ bảo công ty này theo chế độ chủ nhân - nô lệ? Em thấy mấy chị gái làm ở đây sướng lắm mà, suốt ngày đi tập múa hát, đi du lịch nước ngoài.

Ẩn danh đã   2 ngày trước

Hu hu, sao không ai trả lời em hết vậy? Các anh chị giúp em với! Giúp thằng bé tội nghiệp về công việc với!

Cào phím đã   5 giờ trước

Ca kíp tháng 1 tháng 1, bạn ở team Consumer thì xác cmn định làm đêm 1 tháng từ 13pm-22pm vs switch sáng 6am-15pm đuê 🤣🤣🤣🤣🤪
Chả hiểu sướng ở cái chỗ nào chứ làm tụt quần đến đi đái ị cũng phải xin phép, ăn phải theo h, sớm muộn xin phép hết 🤣🤣🤣🤣🤣
Thử đi cho biết mùi

Nhân viên quèn  

Với đứa từ quê ra tỉnh như em, công ty OK. Đọc thấy đội Store bị giải tán nhiều chuyện hay ho ghê. Bạn Tú từ nhân viên thường thế mà thành IT Manager quyền lực. Còn mấy bạn gái đội Store nghỉ việc hơi nhiều. Rồi nghe cái bà gì gì đó mà em hỏi mọi người trong công ty thì làm cho đội Store đâu 1 tháng thoai, thế mà điều khiển từ xa được anh TM béo Anthony. Khổ nhất là bạn tiểu tam Scarlette hay còn gọi là Hiền, cặp thì phải cặp với Wally hoặc Mr. Mụn thì mới có chức tước, chứ anh TM béo Anthony cho được cái gì đâu. Muốn tăng lương xin hỏi phòng nhân sự.
Em là nhân viên thường, hết giờ là về thôi.

Long (Dev quèn)  

Chỗ vệ sinh của công ty hơi bất tiện tí, còn lại khá là Oke

Người tìm việc (Osin)  

Chào mọi người, tiếng anh của mình kém thì có vào được công ty không nhỉ.

Ẩn danh đã   4 ngày trước

Tự tin lên, giờ đang cần người, cứ bập bẹ là vào thôi

Trâm  

Hơi không liên quan nhưng nếu những gì mà đứa mạo danh tôi viết là thật thì kể ra TM Anthony Nguyễn Tuấn Anh đáng sợ nhỉ? May mà tôi bỏ sớm.

Trâm đã   5 ngày trước

Vắt chanh bỏ vỏ là những gì phải nói về con người này. Haizz.

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   3 ngày trước

Mẹ cái con này, vẫn tiếp tục vào đây lảm nhảm à

Trâm  

Tham vọng của con người? O Tek có giỏi làm lẫn giỏi quan hệ cũng chỉ là thợ vì TM Anthony không bao giờ cất nhắc ai. Do tôi tham vọng nên quit Tek sớm và làm vị trí cao trong 1 công ty IT khác khá lớn. Rồi tham vọng lại khiến tôi sang Aus. Điều kỳ lạ là phó tổng giám đốc công ty ÍT kia gần đây xem FB của tôi (bác ấy đâu thừa thời gian đến thế). Còn đội Store thì khỏi nói từ Đặng Mình Hoàng đến cơ số thành viên đội Store tọc mạch FB tôi suốt 2 năm qua khiến tôi phải block họ. Người tham vọng thế thì tất nhiên chả phải đứa dở hơi viết tiểu thuyết diễn tình trên đây, càng không thừa hơi nhắn tin cho đội Store khi tôi mới là người block họ.

1 người bình thường đã   15 ngày trước

Bạn ơi bạn về uống thuốc đi. Mọi người ở đây ko ai ưa bạn đâu

Ẩn danh đã   15 ngày trước

Tôi có ưa công ty này đâu mà cần người ưa. Có mấy đứa làm o đây phải đi uống thuốc ấy vì lao động khổ sai.

Cựu NV đã đề nghị xóa ❌   15 ngày trước

Mình thấy bạn này càng ngày càng nhảm, ai đọc cũng thấy bạn đang tự đóng 2,3 vai diễn rồi vô đây review tự nâng bi bản thân r. Thật sự nên stop thôi bạn, mình thấy bạn đang tự nâng bản thân + hạ thấp ng khác như thế chả hay tý nào, vi vu các nc ptrien với lương ngàn đô mà sân si thế bạn?

Trâm đã   14 ngày trước

Vì Global có ý mời tôi về đội Dynamics nên nhiều kẻ xấu đã mạo danh bôi nhọ tôi trên diễn đàn. Trò rất trẻ con! Vì không ai hại người hay thanh toán kẻ thù lại nói toạc ra công khai cả face của mình. Tình thế đó bắt buộc tôi phải công khai danh tính trên này và nói rõ vấn đề. Chứ tôi đâu phải đứa hâm sáng tác tiểu thuyết ***ỄM tình ba xu.

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   14 ngày trước

Im mồm vào và cút khỏi đây đi. Vào đây để đọc review về công ty chứ đéo ai rảnh hơi ngồi quan tâm xem chị là ai. Nhổn làm vcđ.

Ẩn danh đã   14 ngày trước

Review công ty o comment dưới đó! Công ty đi đêm về hôm khổ hơn cả công nhân. Còn bạn chả là cái quái gì mà có quyền đuổi tôi ra khỏi đây nhé! 'Mạng là của chung mà!

Trâm đã   13 ngày trước

Hơi không liên quan nhưng thấy Tek lại tuyển tiếp Trưởng phòng nhân sự. Haizz. Vật đổi sao rời.

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   10 ngày trước

Cái loại mặt thớt, bn ng bảo im mồm đi vẫn cố sủa, để chứng minh cái j vậy? Chỉ làm mọi ng khẳng định thêm về sự điên và hãm lon của chị

Ẩn danh đã   10 ngày trước

Người ta vẫn còn virgin đấy, cái này bệnh viện có thể làm chứng. Muốn tôi kiện cậu tội bôi nhọ danh dự người khác không? Đoạn trên tôi chỉ cần chứng mình cho người tôi sẽ lấy làm chồng là đủ.

Ẩn danh đã   9 ngày trước

Kiện đi xem nào, nực cười LOL

Cựu nv đã đề nghị xóa ❌   4 ngày trước

Bà này ảo lòi, cái email marketing gửi đồng loạt cho hàng nghìn người hàng tháng xong rồi tự thẩm du tinh thần là Global "mời" đích danh.

Trâm  

Nhân việc có người mạo danh tôi trên trang này. Tôi nói thật không thể hiểu mấy bà phụ nữ sống o công ty Tek này để làm gì. Công việc thì không được thăng tiến, không được tăng lương,có nịnh Anthony kiểu gì cũng không được tăng lương vì anh ta làm gì có đủ quyền quyết, nịnh nọt thì anh ta cho nghỉ phép đi du lịch bằng tiền của mình (cái đó được coi là lợi ah). Ok, bảo phụ nữ không cần quá đặt nặng kiếm tiền, chỉ cần chăm sóc gia đình. Công việc o Tek mà giúp các chị chăm sóc được gia đình á? Đi làm 3 ca, tối thiểu 1 ca tối 1 tuần. Không, tôi là phụ nữ không phải làm ca đêm, chỉ đàn ông phải làm thôi. Nhìn đội đấy được mấy bạn con trai nên yên tâm đi là trai gái gì làm ca đêm cả hết. Rồi còn cảnh đi làm xuyên Tết xuyên lễ nữa? Khác gì lao động khổ sai.
Hài hước là hôm tôi có việc gặp đối tác o toà TNR Nguyễn Chí Thanh, bà Trang Bùi (Remie) hôm đó được làm ca sáng nên về sớm còn vênh mặt nói với tôi chị về nhà làm bánh đây. Haizz, tôi không thích cãi các chứ chả lẽ nói thẳng Chị ơi em làm cho Úc, nhận lương AUD nhưng home based sếp khoán cho việc nên thích làm lúc nào thì làm, đi nghỉ dưỡng thoải mái, thỉnh thoảng gặp đối tác, nhàn vậy nhưng lương nghìn đô một tháng chị ah. Đi công tác nhiều nhưng toàn ăn ngon, o sướng. Đúng là toàn ăn cá hồi sườn cừu nướng thật vì allowance cho tiền công tác phí một ngày rất cao. Xong còn được đi du lịch nước ngoài miễn phí (Úc).
Nói thật làm o Tek mất nhiều hơn được. Mới ra trường không cần lương đến chục triệu đâu, lương 8tr cũng Ok nhưng việc nhàn, làm giờ hành chính. Tek khác gì công nhân mà công nhân họ còn được về nhà ăn Tết và có thưởng Tết.

Ẩn danh đã   16 ngày trước

Ra vẻ bị ng khác mạo danh viết review mà sao lời văn vẫn y hệt mà tính khoe mẽ vẫn y hệt vậy :)))))))))

Ẩn danh đã   16 ngày trước

Bố của hãm chứ chả đùa =)))

Trâm đã   16 ngày trước

Đứa mạo danh tôi sáng tác chuyện tình ái ba xu không có thật. Tôi chỉ là con người của công việc,đứng đắn, tất nhiên đã yêu vài bận nhưng không ai hâm đi khoe trên forum.

Ẩn danh đã   16 ngày trước

Thôi bà trật tự dùm cái. Càng nói càng thấy rõ bà đóng mấy vai liền, tự bôi nhọ mình rồi tự thanh minh. Giọng văn thì y hệt, đến đoạn phải khoe mình thế này mình thế nọ vẫn y như thế, bài bản vô cùng. Bà giỏi cái gì tôi ko biết chứ riêng cái khoản giả bị mạo danh tôi thấy kém lắm.

Trâm đã   16 ngày trước

Giỏi đi công tác nước phát triển Áutralia điều mà tôi tin toàn bộ trang này không ai có được. Lương nghìn đô không phải ai cũng có.

Vãi cả l*n (Culi quèn)  

Ôi đm. Né gấp, cty IT mà nó ghi học gì ra cũng nhận, english là vào. Bố mày lại sợ quá cơ, thế bọn nào làm thầy dạy đấy? Húp được l*n gì rồi

Ẩn danh đã   17 ngày trước

Công việc o đây không cần dùng một tí kiến thức gì về Ít, không cần dùng chút kiến thức gì về Sales, english chỉ cần giao tiếp cơ bản vì vào sẽ được học Tiếng Anh. Vì họ tuyển các bạn là thợ, làm 3 ca, mang danh MS hay HP để loè người thôi. Biết vậy nên tôi sang cty IT khác vì tôi có kinh nghiệm rồi.

Nhân viên cũ (Nhân viên)  

Đã từng làm ở Tek và thấy rất hài lòng

Ồ hố đã   17 ngày trước

Xạo ngoe nào

Ẩn danh đã   4 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh (Advo)  

Ôi má ơi, Tek giờ cũng đăng tin tuyển dụng mà méo dám đăng hẳn tên như Topica rồi nè các bạn, khổ thân ae ta phải nhiệt liệt seeding mới được =)))) post của Phương HR :)))
https://www.facebook.com/groups/internships.vietnam/permalink/2527342417353599/

Ẩn danh đã   17 ngày trước

Nói tên Tek thì ai dám vào, trừ thất nghiệp cố cùng liều thân.

Ẩn danh đã   17 ngày trước

Không xem dc bác ơi, copy paste vào đây đi bác

Ồ hố đã   17 ngày trước

Ko phải Phương HR đâu nhá, con mẹ này cũng là agent quèn thoai, có 1 đời chồng vs đang làm mẹ đơn thân mong kiếm thêm ít reference từ Nát thoai, ahihih.
Vs lại bh có suggest thì cũng chả có thêm đc đồng nào đâu, còn gà bông nào dính thính độc thì tự chịu hehe

Ẩn danh đã   15 ngày trước

thông cảm thím Đỗ Minh Phượng trc làm head hunter cho Adeco chuyên tuyển nv cho các cty khác nên vẫn quen kiểu đăng post ko đề tên cty kiểu đấy, mà chả hiểu giấu tên cty để làm j. Lâu lâu vào fb thím đã thấy làm cho Tek rồi, up ảnh tóe loe nghe vẻ tự hào về nơi làm việc lắm mà

L1 quèn  

Ôi buồn quá các bác ạ, em mới vào được không lâu bên MF. Hôm nay nghe tin một L3 đệ đơn xin nghỉ việc, em thấy chả còn tâm trí nào nữa, khi mà L3 là mốc để phấn đấu mà L3 cũng bỏ thì có gì thơm tho ở đây không.
Em thực sự lo lắng vì em thì chưa học được gì mấy, đến mấy đứa L2 cũng đang thấp tha thấp thỏm, chả hiểu tương lai mình đi về đâu, công ty về đâu.

Ẩn danh đã   18 ngày trước

Thôi RIP, đỉnh cao sụp đổ. L3 còn té thì chắc là có gì đó ẩn ức khó nói lắm rồi.
1 là sếp hamlone
2 là benefit như cằc
3 là môi trường toxic

Loanh quanh chỉ 3 lí do đó.

L2.5 đã   17 ngày trước

Nếu đã là L1 quèn thì hãy xác định làm ở Tek độ 1-2 năm để học hỏi và tích lũy kinh nghiệm đi đã, tầm đó thời gian cũng đủ để bạn gain dc kha khá knowledge đó. Sau đó xin nghỉ thì ko lo tìm dc chỗ ngon. Chỉ có điều bạn có thực sự cố gắng và ham học hỏi hay ko thôi.