Tập Đoàn Đại Trường Phát (60)

Sản phẩm 51-150
148 Nguyễn Đình Chính Phu Nhuan Ho Chi Minh

Review nổi bật

Culi (Staff quèn)  

Chị gái MKT manager hãm, không có chuyên môn trình độ, đã vậy còn không biết sắp xếp xử lý công việc. Làm việc thì bát nháo, tào lao, nói thì không nghe nhưng kêu giải thích thì lại không biết. Những nguyên tắc MKT cơ bản còn ko biết rồi cứ đi làm ba cái gì đâu, làm phòng ban khác nhìn vô hỏi MKT làm hả với ánh mắt khinh thường chỉ muốn độn thổ. Chuyện giỏi nhất của chị chắc chỉ có ăn, đi đâu cũng lo việc ăn trước tiên. Bạn nào có ý định vô đây làm MKT thì ko nên, thui chột hết kĩ năng đã vậy dễ nổi điên. Được cái nhân viên dễ thương hoà đồng. Lương trả đúng ngày.

VTL đã   3 tháng trước

ủa, thiệt, bà mkt manager Nhi biết có ăn không à bây. đồ không mời cũng ăn tỉnh như ruồi, còn đồ ăn bả mang vào cả bao luôn mà không thèm lời lơ dc 1 tiếng , còn khoe là mua rẻ lắm mấy em ơi, bó tay thiệt .

Biệt đội phản động đã   3 tháng trước

Ai còn làm ở đó xin hãy nhắn chị lo đi học nâng cao kiến thức chuyên môn đi. Không phải chỉ cần học khoá về MKT online miễn phí là đủ đâu. Làm không lo làm suốt ngày chỉ lo ăn vs ăn. Làm plan mkt thì copy năm này qua năm khác. Copy mà ko thèm chỉnh sửa nữa. Mà plan năm ngoái tiếng Anh nữa, năm nay mục nào chị thêm vô ko ghi đươc tiếng Anh chị để tiếng Việt 😂 Cái plan vcl :)))))

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Lãng khách qua đường ghé like ké đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   14 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   10 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   10 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

My My (marketing khổ)  

chưa bao giờ làm ở cái phòng ban marketing nào mà lạ đời lộn lộn như cái phòng ban marketing bên công ty này. công việc thì giao loạn cả lên, 1 việc giao 2-3 người 1 lúc rồi người này giẫm lên chân người kia mà làm. Phòng marketing gì mà suốt ngày làm toàn những chuyện vặt như đứa sinh viên làm đồ án môn học, còn dự án bự dự án to ở trên giao xuống thì thoái thác không làm. Riết rồi cảm thấy năng lực mình ngày càng đi xuống khi lỡ xin vào vị trí trong phòng ban marketing của coty này, đang dịch bệnh chứ không là nghỉ ngay và liền luôn chứ. haizzzz

Ẩn danh đã   4 ngày trước

Vậy tát vỡ mồm con Nhi đi bạn

Khách qua đường đã   4 ngày trước

Chào MyMy, cũng đồng cảm với bạn nhưng nếu mình là bạn thì sẽ không dại viết review như thế nhỉ, như thể tự làm đổ chén cơm của mình nhỉ và chắc các bạn khác đang còn làm trong phòng ban này cũng sẽ không dại như thế, trừ phi bạn là nv cũ hoặc anti fan của người này.

A Quèn đã   4 ngày trước

Bạn Khách Qua Đường ơi Review ở trên chắc là chị Nhi ạ? Nếu không phải thì sorry, nhưng bạn nói vậy tội nhân viên cũ người ta. Chắc bạn My My xác định nghỉ vì cô gái mkt manager đó rồi nên mới dám ghi review như vậy. Bạn nói chuyện cứ như mấy đứa thảo mai đang làm việc và yêu quý cô gái vàng đó lắm vậy 😏 ngồi lầu 6 mà còn không ưa cô gái đó nè :))

Ahihi đồ ngốc đã   4 ngày trước

Ủa bạn khách qua đường ơi, đang thấy review phòng mkt sao tự nhiên bạn tự mặc định cmt của chủ thớt là "người này" vậy, rồi bạn lại đổ cho người cũ hãm hại người ta. Tự nhiên đọc cmt của bạn mà mình cứ tưởng "người này" đang nhột mà cmt luôn á . Chắc nhân viên đang làm không được review? Khi một người quá mệt mỏi và chán nản thì không gì là không thể đâu bạn. Nên bạn bớt gắp lửa bỏ tay người nhé!

Từ người cũ đang viết review khen sếp mới của mình bỗng thấy cmt của người qua đường hiện lên trang chủ và thấy nực cười :)

Ẩn danh đã   4 ngày trước

Con nào Khách qua đường chắc là con Nái Nhi hoặc con Phương rồi. Nhi ơi mày nên ghi Gái đ... đường thì đúng hơn với thể loại mày nhé con! Con ngu còn khoái phát biểu! Câm mồm con Nái ạ, thứ ngu dốt bày đặt ăn hại

Ẩn danh đã   4 ngày trước

Trời má ơi nghĩ sao con Nhi có antifan!!! Má làm như má VIP hay người nổi tiếng mà có Fan với Antifan' nực cười! Tao cười ỉa vô mặt! Nếu có chắc ai cũng ghét mày chứ ở đó mà anti với fan! Đồ con khùng

PK2020 đã   3 ngày trước

Ban lam o phong marketing a?

Admin đã   3 ngày trước

Chào bạn, bạn chắc là nhân viên phòng Marketing rồi.
Để thông tin có tính chính xác: bạn vui lòng để lại một số thông tin như họ tên, vị trí công tác.
Ad đưa ra một số gợi ý cho bạn:
1. Nếu bạn không thích làm việc tại đó --> bạn có thể nghỉ (chuyển công việc...)
2. Nếu tiếp tục, bạn nên xây dựng góp ý chân thành trong các cuộc họp (tránh hổ báo)
3. Bạn có thể gửi phản ánh lên phòng Nhân sự, cũng có thể gửi trực tiếp cho Sếp Tổng.
* Đó là 3 gợi ý, theo ý kiến cá nhân của Ad, bạn nên nghỉ, tìm bến đỗ mới, happy hơn.
"Sự lựa chọn ở mỗi chúng ta"

Ẩn danh đã   3 ngày trước

@Admin là HR của cty hay là admin của reviewcongty ?
Đây là diễn đàn thể hiện quan điểm của nhân viên đã, đang làm việc ở công ty. Mọi người nêu lên quan điểm và nếu bạn thấy không đúng thì phản biện lại, và có thể các bạn còn làm ở công ty nên không tiện nói tên ra. Theo điều 1 thì để giải quyết vấn đề HR chỉ cần cho nghỉ việc thì ai còn công khai tên tuổi.
Một lần nữa đây là diễn đàn nói lên quan điểm, nhận xét cá nhân. Nếu HR thấy sai thì nên đưa ra phản biện, còn thấy đúng thì tiếp thu góp ý và sửa đổi
Xin cám ơn

My My đã   3 ngày trước

Em chỉ nêu lên quan điểm của mình thôi mà chị Phương, e khai ra tên tuổi của mình rồi chị đuổi e rồi ai nuôi e? Em chưa có người yêu nên ko ai nuôi em hết á chị.
Mà em nghĩ giờ happy nhất cho tất cả là sao chị Phương không nghỉ đi, mình chị nghỉ vẫn hơn chục người nghỉ á chị.
Chứ địa chỉ mail phòng nhân sự ai cũng biết hết à nhưng gửi cũng như không thì gửi làm chi?

Bina (Designer)  

Sắp hết hợp đồng nhưng cũng không muốn kí tiếp, luơng bổng cũng khá ổn, phúc lợi rõ ràng đầy đủ. Chỉ duy 1 điểm trừ là nhiều cấp trên không xem cấp dưới ra gì, luôn tỏ vẻ coi thường người khác. viết e-mail gửi cho người khác mà đọc như muốn người ta nghỉ việc đi vậy, 1 lời giao tiếp lịch sự đáng có cũng không nói được thì không hiểu nỗi. Hi vọng sẽ sớm cải thiện.

Xuân Mai đã   3 ngày trước

Mình cũng định vậy nè

Ung vien đã   3 ngày trước

Ban lam phong nao vay, de minh biet, ahihi

BC Mr. đã   3 ngày trước

Chào bạn, bạn có thể để lại thông tin, hoặc gửi email phản ánh về phòng nhân sự. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, và cố gắng cải thiện trong thời gian tới.

Admin đã   3 ngày trước

Chào bạn!
Chúng tôi đã nhận được thông tin từ bạn. Chúng tôi đưa ra một vài phương án gợi ý cho bạn:
1. Nếu bạn đang gặp vướng mắc, không thích,... bạn có thể nghỉ hoặc xin chuyển bộ phận (tùy thuộc vào bộ phận nào đó có tuyển bạn không).
2. Gửi thông tin phản ánh tới bộ phận liên quan (có thể là HR, tốt nhất bạn gửi, gặp trực tiếp CEO để trao đổi)

Lưu ý: để tăng tính minh bạch, bạn nên để rõ họ tên, phòng ban công tác (Nếu bạn sợ, bạn có thể ẩn danh)

Chúng tôi khuyến cáo, nên công khai một số thông tin cơ bản để tiện làm việc.

Xin cảm ơn!

Ẩn danh đã   3 ngày trước

Bạn admin không biết là HR của công ty hay admin của trang nhỉ? Đây là diễn đàn chung nhé, nếu bạn là admin của trang thì việc để ẩn danh thông tin người đăng review thì hơi thừa thải rồi. Còn là HR công ty thì ngưng đi làm chuyện tào lao mà đi học lại mấy khoá về nhân phẩm đi ạ.


Jenny (Ứng viên )  

Anh chị nào từng phỏng vấn ở đây cho em tí review ạ. Mai em có buổi phỏng vấn mà lo quá. Muốn xin tí review để chuẩn bị tốt hơn ạ.

Bé Tý đã   7 giờ trước

Bạn phỏng vấn vị trí công việc nào vậy bạn?

Jenny đã   6 giờ trước

Editor bạn ạ. Mà mình hơi lo không biết cbi ntn cho tốt

Hang (Project manager)  

Đọc 1 hơi hết review thấy chỉ có mỗi phòng nhân sự và marketing bị triệu hồi nhiều nhất nhỉ. Mà nghĩ lại thấy cũng đúng. Trong 1 khoảng thời gian mà phòng marketing nhân viên cũ lũ lượt nghỉ hết rồi nhân viên mới vào làm 1 vài tháng rồi cũng ra đi mà mấy sếp trên không ai thấy nhột hay sao ấy nhất là bên nhân sự, rồi giờ cái phòng marketing như bị thất nghiệp chả có gì làm vì bên mấy phòng ban khác thậm chí phòng mình cũng tự làm luôn cả phần của marketing vì sếp mình nói là không dám giao gì cho bên ấy làm, nghe thì cũng đoán lờ mờ nhỉ. Thật sự là nên xem lại cách làm việc của 2 phòng ban này, chứ thấy không ổn chút nào khi mà 2 vị trí này 1 cái thì xài tiền nhiều nhất công ty , 1 cái thì lo việc tìm kiếm nhân tài nhân lực về cho công ty mà để lùm xùm bê bối như vầy... Xem thêm thấy không ổn chút nào.
Vì đồng nghiệp và công ty nên cho 5 sao nhé

Long (Designer)  

Đi làm cũng vui, đồng nghiệp thân thiện, vui vẻ, lương bổng ổn được cái đúng ngày đúng tháng. Những chuyện linh tinh như hợp đồng, phúc lợi thì không phải lo nên có thể chuyên tâm tập trung chuyên môn.

Mr. BC (BC-C)  

Dear all,
Sau khi đọc review của nhiều anh chị, tôi có suy nghĩ sau:
1. Khi anh chị bức xúc, nên thẳng thắn góp ý, trao đổi (không hổ báo).
2. Nếu 1 không được, anh chị gửi phản ánh, thông tin về phòng HR hoặc gửi tới người bạn tin tưởng nhất (CEO).
3. Nếu 1&2 không được nữa thì tôi khuyên anh chị nên viết đơn nghỉ, tìm bến đỗ mới happy hơn.

Riêng cá nhân tôi có nhận xét về website này:
1. Không công khai danh tính --> không minh bạch thông tin (thích viết gì thì viết)@@@
2. 1 người có thể comment được nhiều lần, nhiều danh tính khác nhau.

Tất cả thông tin vui lòng gửi tới email: [email protected]
Tôi sẽ trực tiếp tiếp nhận thông tin và đưa ra phương án xử lý.
Xin cảm ơn!

Ẩn danh đã   3 ngày trước

Mr BC ? BC C? Nếu vậy nhớ ghi rõ Mrs Minh Phương, Mrs Nhi Trần hay j j đó nha

Ẩn danh đã   3 ngày trước

Nếu 1 2 và 3 đều không được thì cũng không nghỉ làm mà phải cho người tạo ra nghiệp nghỉ. Ví dụ: trưởng phòng nhân sự và trưởng phòng MKT nghỉ! Thiết nghĩ trưởng phòng nhân sự nói chung và từng cá nhân không có chuyên môn lẫn đạo đức nói riêng nên tự xem lại bản thân mình xem mình đã và đang làm gì? Hoặc dành thời gian để chiêm nghiệm xem xét lại bản thân tích đức sau này, anh/chị không thể làm tàng làm sai rồi lấy cái power của mình đi ép người khác không vui thì nghỉ? Chắc chắn có thể người ta thấp cổ bé họng đành phải nghỉ, nhưng xin nhấn mạnh: đời có nhân quả nhé!

Haha đã   2 ngày trước

Chị Phương hay bé Nhi đây 😂. Tự nhiên tỏ vẻ đạo mạo rồi giới thịu mail chi vậy má. Tại sao rv công ty dtp mà dân tình vào review mỗi phòng mkt và hr là má tự hiểu ha. Người hay nói đạo lý thường sống như lồ ne. Giọng văn này là của Mrs Phương chứ ko ai dô đây 🙂. Bớt bớt giùm má ôi

My My đã   Một ngày trước

E nghĩ thứ đầu tiên BC cần giải quyết là cách sống của mình thì hơn

Bina (Designer)  

Sắp hết hợp đồng nhưng cũng không muốn kí tiếp, luơng bổng cũng khá ổn, phúc lợi rõ ràng đầy đủ. Chỉ duy 1 điểm trừ là nhiều cấp trên không xem cấp dưới ra gì, luôn tỏ vẻ coi thường người khác. viết e-mail gửi cho người khác mà đọc như muốn người ta nghỉ việc đi vậy, 1 lời giao tiếp lịch sự đáng có cũng không nói được thì không hiểu nỗi. Hi vọng sẽ sớm cải thiện.

Xuân Mai đã   3 ngày trước

Mình cũng định vậy nè

Ung vien đã   3 ngày trước

Ban lam phong nao vay, de minh biet, ahihi

BC Mr. đã   3 ngày trước

Chào bạn, bạn có thể để lại thông tin, hoặc gửi email phản ánh về phòng nhân sự. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, và cố gắng cải thiện trong thời gian tới.

Admin đã   3 ngày trước

Chào bạn!
Chúng tôi đã nhận được thông tin từ bạn. Chúng tôi đưa ra một vài phương án gợi ý cho bạn:
1. Nếu bạn đang gặp vướng mắc, không thích,... bạn có thể nghỉ hoặc xin chuyển bộ phận (tùy thuộc vào bộ phận nào đó có tuyển bạn không).
2. Gửi thông tin phản ánh tới bộ phận liên quan (có thể là HR, tốt nhất bạn gửi, gặp trực tiếp CEO để trao đổi)

Lưu ý: để tăng tính minh bạch, bạn nên để rõ họ tên, phòng ban công tác (Nếu bạn sợ, bạn có thể ẩn danh)

Chúng tôi khuyến cáo, nên công khai một số thông tin cơ bản để tiện làm việc.

Xin cảm ơn!

Ẩn danh đã   3 ngày trước

Bạn admin không biết là HR của công ty hay admin của trang nhỉ? Đây là diễn đàn chung nhé, nếu bạn là admin của trang thì việc để ẩn danh thông tin người đăng review thì hơi thừa thải rồi. Còn là HR công ty thì ngưng đi làm chuyện tào lao mà đi học lại mấy khoá về nhân phẩm đi ạ.

Người muốn được yên ổn (Nv quèn)  

Ai làm gì tự khắc có nhân quả. Nếu mọi người đã nghỉ rồi thì đừng giữ sự thù hằn trong lòng nữa, cứ chửi hoài không thấy mệt sao? Làm gì cũng nên nghĩ đến những ng còn đi làm, mong mọi người đừng làm xào xáo nội bộ nữa.

Ẩn danh đã   3 ngày trước

Ủa muốn được yên ổn thì cứ làm việc của bạn mỗi ngày đi, lên đọc review làm gì cho nl rồi bảo muốn được yên? Mà có chắc do nhân viên cũ ghi ko mà sồn nói vậy? Cái gì cũng nên tìm hiểu trước rồi hãy nl nha bạn. Thân.

Ẩn danh đã   3 ngày trước

Xin thưa mạng xã hội là nơi thị phi nhé bạn, sống được thì sống còn không đừng lên trang này đọc cho đã con mắt rồi mở mồm ra kêu muốn được yên ổn. Người khôn là người biết chọn lọc thông tin đúng mà đọc, còn người ngu là người bị chửi bị phê phán thì không biết sửa và có bạn trong đó nữa ạ 🙂

Má Nội Nhi  

Trời má Nhi phòng MKT bù lu loa mình có Antifan! Lạy hồn lạy mẹ lạy heo nái nọc! Má làm như má là thánh là thần tiên giáng trần hay người nổi tiếng mà má kêu má bị antifan! Bớt bớt dùm con má ơi! Nếu có chắc ai cũng ghét mày chứ ko ai ưa mặt lợn mày đâu nhé! Đã vác mặt lợn thì cũng bớt ngu dùm tao! Đằng này mày ngu mà ko ai lại đó, mày ngu nhất ko ai dám dành ngu nhì với mày! Cứt chó cứt bò mà tưởng bơ sữa hả con kia???? Mày ráng đi bợ đít kể khổ khóc lóc đi nhé, than vãn mày oan mày vô tội , chắc xài vốn tự có ko ai dám lấy hahhahhaha! Con điên! Bớt ảo tưởng! Ngu hơn bò!

Ẩn danh đã   3 ngày trước

Ban gi oi, ban viet cho suong a? Ngon thi de lai ho ten, phong ban. Cho moi nguoi tien lien he.

Chinh đã   2 ngày trước

Bạn nào đó Ẩn danh nói người ta sao không xem lại bản thân mình đã để lại họ tên, phòng ban của mình chưa? với bạn nên lịch sự viết tiếng Việt có dấu giùm, thân

Hoa Hoa  

Cái công ty gì ngộ, từ “chị gái” Phương đến nhân viên HR đều đi bợ chị gái Nhi MKT. Ăn ở sao mà nguyên cái toà nhà ai cũng ngán rồi khinh sau lưng, khinh từ chị Minh Phương đến chị Nhi.

Ẩn danh đã   4 ngày trước

Khinh như cứt chó

Ẩn danh  

Ai gặp con Nhi trưởng phòng MKT ở đâu tát thẳng mặt nó dùm nha mọi người! Cứ xem mặt nó là bồn cầu mà phang nha

Minh Phương  

Con Nhi phòng MKT mất dạy lắm các bạn ơi, nó còn ghê gớm hơn Cô Vy, nói cô Nhi ai cũng ớn nha. Tẩy chay con mặt heo người hà mã đó đi

My My (marketing khổ)  

chưa bao giờ làm ở cái phòng ban marketing nào mà lạ đời lộn lộn như cái phòng ban marketing bên công ty này. công việc thì giao loạn cả lên, 1 việc giao 2-3 người 1 lúc rồi người này giẫm lên chân người kia mà làm. Phòng marketing gì mà suốt ngày làm toàn những chuyện vặt như đứa sinh viên làm đồ án môn học, còn dự án bự dự án to ở trên giao xuống thì thoái thác không làm. Riết rồi cảm thấy năng lực mình ngày càng đi xuống khi lỡ xin vào vị trí trong phòng ban marketing của coty này, đang dịch bệnh chứ không là nghỉ ngay và liền luôn chứ. haizzzz

Ẩn danh đã   4 ngày trước

Vậy tát vỡ mồm con Nhi đi bạn

Khách qua đường đã   4 ngày trước

Chào MyMy, cũng đồng cảm với bạn nhưng nếu mình là bạn thì sẽ không dại viết review như thế nhỉ, như thể tự làm đổ chén cơm của mình nhỉ và chắc các bạn khác đang còn làm trong phòng ban này cũng sẽ không dại như thế, trừ phi bạn là nv cũ hoặc anti fan của người này.

A Quèn đã   4 ngày trước

Bạn Khách Qua Đường ơi Review ở trên chắc là chị Nhi ạ? Nếu không phải thì sorry, nhưng bạn nói vậy tội nhân viên cũ người ta. Chắc bạn My My xác định nghỉ vì cô gái mkt manager đó rồi nên mới dám ghi review như vậy. Bạn nói chuyện cứ như mấy đứa thảo mai đang làm việc và yêu quý cô gái vàng đó lắm vậy 😏 ngồi lầu 6 mà còn không ưa cô gái đó nè :))

Ahihi đồ ngốc đã   4 ngày trước

Ủa bạn khách qua đường ơi, đang thấy review phòng mkt sao tự nhiên bạn tự mặc định cmt của chủ thớt là "người này" vậy, rồi bạn lại đổ cho người cũ hãm hại người ta. Tự nhiên đọc cmt của bạn mà mình cứ tưởng "người này" đang nhột mà cmt luôn á . Chắc nhân viên đang làm không được review? Khi một người quá mệt mỏi và chán nản thì không gì là không thể đâu bạn. Nên bạn bớt gắp lửa bỏ tay người nhé!

Từ người cũ đang viết review khen sếp mới của mình bỗng thấy cmt của người qua đường hiện lên trang chủ và thấy nực cười :)

Ẩn danh đã   4 ngày trước

Con nào Khách qua đường chắc là con Nái Nhi hoặc con Phương rồi. Nhi ơi mày nên ghi Gái đ... đường thì đúng hơn với thể loại mày nhé con! Con ngu còn khoái phát biểu! Câm mồm con Nái ạ, thứ ngu dốt bày đặt ăn hại

Ẩn danh đã   4 ngày trước

Trời má ơi nghĩ sao con Nhi có antifan!!! Má làm như má VIP hay người nổi tiếng mà có Fan với Antifan' nực cười! Tao cười ỉa vô mặt! Nếu có chắc ai cũng ghét mày chứ ở đó mà anti với fan! Đồ con khùng

PK2020 đã   3 ngày trước

Ban lam o phong marketing a?

Admin đã   3 ngày trước

Chào bạn, bạn chắc là nhân viên phòng Marketing rồi.
Để thông tin có tính chính xác: bạn vui lòng để lại một số thông tin như họ tên, vị trí công tác.
Ad đưa ra một số gợi ý cho bạn:
1. Nếu bạn không thích làm việc tại đó --> bạn có thể nghỉ (chuyển công việc...)
2. Nếu tiếp tục, bạn nên xây dựng góp ý chân thành trong các cuộc họp (tránh hổ báo)
3. Bạn có thể gửi phản ánh lên phòng Nhân sự, cũng có thể gửi trực tiếp cho Sếp Tổng.
* Đó là 3 gợi ý, theo ý kiến cá nhân của Ad, bạn nên nghỉ, tìm bến đỗ mới, happy hơn.
"Sự lựa chọn ở mỗi chúng ta"

Ẩn danh đã   3 ngày trước

@Admin là HR của cty hay là admin của reviewcongty ?
Đây là diễn đàn thể hiện quan điểm của nhân viên đã, đang làm việc ở công ty. Mọi người nêu lên quan điểm và nếu bạn thấy không đúng thì phản biện lại, và có thể các bạn còn làm ở công ty nên không tiện nói tên ra. Theo điều 1 thì để giải quyết vấn đề HR chỉ cần cho nghỉ việc thì ai còn công khai tên tuổi.
Một lần nữa đây là diễn đàn nói lên quan điểm, nhận xét cá nhân. Nếu HR thấy sai thì nên đưa ra phản biện, còn thấy đúng thì tiếp thu góp ý và sửa đổi
Xin cám ơn

My My đã   3 ngày trước

Em chỉ nêu lên quan điểm của mình thôi mà chị Phương, e khai ra tên tuổi của mình rồi chị đuổi e rồi ai nuôi e? Em chưa có người yêu nên ko ai nuôi em hết á chị.
Mà em nghĩ giờ happy nhất cho tất cả là sao chị Phương không nghỉ đi, mình chị nghỉ vẫn hơn chục người nghỉ á chị.
Chứ địa chỉ mail phòng nhân sự ai cũng biết hết à nhưng gửi cũng như không thì gửi làm chi?

Someone (Ứng viên )  

Em đang định apply vào vị trí Editor bên công ty. Mọi người có thể cho em xin tí review về vị trí này không ạ. Về chế độ lương thì có ổn k ạ ?

Ánh Ngọc đã   5 ngày trước

ok nha bạn, lương ổn luôn đúng ngày.

Gunnie đã   4 ngày trước

Team editor hình như team của chị Thanh thì phải. Nếu bạn apply vào team này thì hãy mạnh dạn đi nhé. Mình rất ngưỡng mộ chị Thanh ở team này vì chị ấy rất giỏi, nói tiếng Anh mà nghe sướng tai và chị cũng thân thiện nữa. Mình nghĩ nếu bạn vô team chị Thanh sẽ OK lắm đó

Nv cũ  

Đi làm chẳng qua cũng vì miếng cơm manh áo thôi àh, đâu phải chỉ đụng nhau ở công ty, sau này nhiều khi ở nơi khác, công ty khác có thể gặp nhau,,,, rồi sao nhìn mặt ta??? Ăn ở có đức chút xíu còn để lại cho con cho cháu, chị Minh Phương đây không lẽ ko có con? Hay con chị sau này đi làm gặp ngay nhân sự như chị chắc chị an lòng??? Người ta có câu đàn ông cho đáng mặt đàn ông , mà chị thì còn thua con đàn bà, chị nhé!

Chíp chíp (Học sinh gương mẫu)  

Môi trường bình bình, nhân viên thân thiện dễ gần, ko quá phức tạp. Mới đầu vô công ty thì nhìn Team IT hơi sợ do mặt ai cũng ngầu vs im lặng, tiếp xúc lâu ngày thấy cũng không đến nỗi, cũng vui vẻ, có máu cà khịa từ sếp đến nhân viên. Có bạn nam to con nhìn dễ gần nhất, hay đi hỗ trợ sửa máy cho mọi người nhiệt tình. Mấy phòng ban khác như vận hành, sales, kế toán, hành chính, marketing... cũng hoà đồng và vui vẻ. Hơi e dè HR ở đây 1 chút. Không hiểu sao lúc nào cũng thấy đi lòng vòng quan sát như giám thị sao đỏ hồi đi học :))))

Phụng (Graphic designer)  

Mình đang định xin vào coty vị trí nhân viên thiết kế. Ai cho xin thông tin về công việc môi trường ở đây với

Ẩn danh đã   8 ngày trước

Vô phòng nào cũng được đừng vào phòng MKT là chết đến chết nha, có con trưởng phòng ngu và hay đòi hỏi mấy cái ngu ngục lắm