Synova Solutions (83)

Dịch vụ 51-150
5 Nguyen Gia Thieu District 3 Ho Chi Minh

(Ngồi trước cái camera)  

Trải nghiệm tệ hại khi làm việc tại đây.
.
Một công ty đúng nghĩa hút máu hơn cả kotex xì tin. Bang bệ cổ đông trên website ai nhìn vào tưởng hoành tráng lắm nhưng "nhờ" vậy mà tiền khách tới nhân viên chẳng còn bao nhiêu.
.
Review probation chỉ mang tính chất tượng trưng, đánh giá theo cảm tính. Cho dù bạn có cố gắng cũng sẽ chỉ đánh giá tương đối, mục đích là ép lương. Lương kí trong hợp đồng auto thấp, mục đích để lách thuế, giảm phí bảo hiểm xã hội cty phải đóng. Tiền đóng BHXH ko có bao nhiêu nhưng nợ nhân viên BHXH cả năm thì năm nào cũng có.
.
Công ty ăn chặn tiền bonus của nhân viên, tiền hoàn thuế.v.v... Nhìn chung là tiền vào tay quan là của quan, các con chiên hãy ngoan ngoãn làm việc, quan muốn ban phát như thế nào là chuyện của quan.
.
Boss luôn miệng bảo có vấn đề gì gì báo cáo, góp ý, Nhân viên góp ý
... Xem thêm xong rồi boss để đó, kệ các em nha. Vấn đề của các em chứ ko phải vấn đề của boss. Ahihi.
.
HR manager thì xác định là không có thái độ lẫn trình độ. Bạn có giá trị xài được thì chị chơi, em ko có giá trị với chị thì chị éo cần biết em là ai. Làm manager chứ tiếng anh còn dở hơn 1 đứa nhân viên quèn.
.
Bản thân người quản lý làm sai nhưng lúc nào cũng tự nhận là mình đúng để đổ lỗi lên đầu nhân viên. Lúc khách khen thì bay vào nhận công, lúc khách complain thì họp chạy đi đâu mất.
.
Còn nhiều cái linh tinh ko muốn nói, nên thôi nghỉ khỏe. Ngoài kia bao la thế giới, đâu chỉ có mình Synova.