Success Software Services (26)

Dịch vụ 1-50
4 Phan Thuc Duyen Tan Binh Ho Chi Minh

Please don't (Everywhere)  

Kính thưa HĐQT, Ban GĐ, Cũng toàn thể quý vị đọc giả. Tôi xin chân thành cảm ơn những người lao động đã và đang trực tiếp làm việc không kể nắng mưa, gian nan, vất vả, thậm chí những nguy hiểm tiềm tàng, vẫn làm việc không biết mệt mỏi, cùng sát cánh bên nhau.

Lời đầu tiên, cho phép tôi xin được thay mặt HĐQT, Ban Lãnh đạo Công Ty, xin được nhiệt liệt chào mừng, trân trọng cảm ơn và gửi lời kính chúc sức khỏe tới các đồng chí Lãnh đạo, các quý vị đại biểu, quý vị khách quý và đặc biệt những quý vị ơ không, rãnh rổi đã dành thời gian quý báu để đọc nội dung bài viết này.

Kính thưa quý vị và các bạn!
Chặng đường 08 năm hình thành và phát triển chưa phải là một chặng đường dài và cũng chưa thể đòi hỏi sự thành công vang dội ngay lập tức được. Tôi xin nói rằng những thánh thưc mà Success Software Services, 08
... Xem thêm phải đối mặt là hoàn toàn có thực, chúng ta không thể vượt qua một cách dễ dàng trong thời gian ngắn. Những khó khăn ban đầu là về cơ sở vật chất, quy mô về phương pháp kinh doanh và thậm chí là những khó khăn trong cách quản lý. Khó khăn, từ khi ban đầu Success Software Services từ một cái tên rất mới trong thị trường outsourcing. Nhưng chúng ta có niềm tin, kiên định với mục tiêu rõ ràng, những thành công bước đầu chúng ta có được trong sự nổ lực và cố gắng. Nhờ những nổ lực, phấn đấu không ngừng, làm việc không quản ngại khó khăn của toàn thể CBNV toàn công ty. Trong năm qua “2018”, Thị trường Success Software Services ngày càng được mở rộng. Rất nhiều thị trường mới được đước khám phá và rất nhiều hợp đồng được phê duyệt.

Kính thưa quý vị.
2019 là năm mà công ty đã vẽ ra rất nhiều chiến lược phát triển, vì vậy ở mỗi người phải có những hoài bão và khát vọng, để tiếp tục nhóm lên “ngọn lửa” trong mỗi chúng ta… để làm kim chỉ nam biến cái không thể thành có thể . Biến điều chưa làm được sẽ làm được. Vậy chúng ta suy ngẫm sẽ làm gì cho năm 2019, cũng là năm được dự báo sẽ là năm khởi sắc hơn về nhiều mặt, nhất là về mặt kinh tế. Tôi tin rằng với phương châm “ Đoàn kết, hợp tác cùng phát triển” Tôi, các bạn và tất cả chúng ta sẽ làm được, phải làm được những gì chúng ta mong muốn để xây dựng công ty Success Software Services ngày càng vững mạnh hơn.

Và những mục tiêu kiên định rõ ràng cho năm 2019 : 
1.      Nâng cao năng lực quản trị nhân sự, đào tạo nâng cao lực lượng lao động hiện có. Phân công công việc, nhiệm vụ cụ thể tới từng bộ phận và cá nhân.
2.      Luôn mở rộng thị trường kinh doanh dưới mọi hình thức. Phấn đấu bình quân 10 khách hàng mới/tháng và ít nhất có 3 hợp đồng được ký kết.
3.      Đổi mới các phương pháp tuyển dụng nhân sự, đặt mục tiêu tuyển dụng nhân sự quản lý, Depveloper có năng lực lên hàng đầu.
4.      Quảng cáo, phát triển thương hiệu Success Software Services lớn mạnh hơn nữa.
5.      Các phòng ban thi đua phát huy sức sáng tạo, tinh thần nhiệt huyết  để không chỉ đạt mà còn vượt chỉ tiêu đề ra cho năm 2019.
6.      BLĐ sẽ cùng toàn thể CBCNV trong công ty phấn đấu tăng thu giảm chi để nâng cao hơn nữa thu nhập cho tất cả mọi người tham gia vào hoạt động sx-kd trong công ty.

Kính thưa quý vị!

Vâng, nói nhiều mất hay với đôi dòng tâm sự ở trên chắc hẳn quý vị đã thấy được tầm nhìn và sứ mạng của công ty. Hy vọng năm 2019 là năm đại thành công của công ty Success. Cuối cùng xin chân thành cảm ơn quý vị đã rãnh rổi theo dõi.

ahihi đã   3 năm trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   2 năm trước

Review nhảm nhí, dislike