Starberry (4)

Sản phẩm 1-50
Ho Chi Minh

đì dai (chạy ngay đi)  

công ty lừa đảo, ăn quịt tiền.

bạn mới (bộn cái làn)  

công ty hl số 2 thì đ công ty nào số 1, đcm :)
cty có 6,7 nhân viên thì hết cđm 3 đứa sếp????? 1 sếp thì chỉ tay 1000 ngón từ bên sing, việt kiều gì đấy nhưng chưa bao giờ thấy ở vn, còn lại 1 sếp ko biết mình là ai, rồi 1 sếp là ca sĩ ạ, không biết làm cđm gì luôn, nghĩ lại đhs có cái cty như này ạ, đến chịu, không khác gì cty ma, thậm chí ko có văn phòng tử tế, chạy ngay đi mấy cđ ơi.

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

vẫn là nhân viên quèn (nhân viên quèn)  

nói luôn là ở đây không có định nghĩa OT nhé, nghĩa là sếp yêu cầu thì sẽ phải làm OT, và không được trả 1 đồng cắc OT nào

nhân viên quèn (nhân viên quèn)  

Công ty này làm việc theo tiêu chí #996 của Jack Ma nha, là làm từ 9h sáng tới 9h tối, 6 ngày 1 tuần, mà cuối tuần có việc thì cũng làm luôn chứ không được nghỉ đâu. Lương thưởng bình thường, đãi ngộ = 0, nhưng hành xác = 10. Trong 1 năm công ty có thể đổi đến 4 cái văn phòng luôn, từ quận 10 qua quận 8 qua bình thạnh.
Vô đây thì cái gì cũng được làm, bạn sẽ trở thành những siêu sao trong những ngành không ngờ tới, làm props artist có khi được hướng dẫn làm content với làm social media luôn nè, làm editor thì được hướng dẫn làm cameraman rồi lên director luôn, quá xịn. HR thì xuất thân từ designer, hay chưa, kiểu như mọi giấc mơ đều có thể thành hiện thực với starberry ấy nhỉ. Nhiều góc khuất lắm mà nghĩ nói đến đây thôi, nói nhiều quá cũng không nên.

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like