Sota Tek (13)

Dịch vụ 51-150
Nguyễn Cơ Thạch Nam Tu Liem Ha Noi

Dev gà (dev)  

Công ty gì nhân sự kết bạn skype nhắn tin cho mình nói ngon nói ngọt mời đi phỏng vấn. Lúc rep mail và đến phòng vấn mình trả lời rất lịch sự, chuyên nghiệp. Quá trình phỏng vấn mình cũng trả lời khá ok, ít cũng được 90% (mình đã pv nhiều công ty nên pv có đủ để pass hay không thì kết thúc buổi pv là mình đoán được rồi chứ không cần chờ kết quả). Thế mà khi về nhà mình chờ mãi không thấy email phản hồi, được hơn 1 tuần đã phải nhắn tin cho nhân sự hỏi khéo rồi, thế mà ợm ờ xong rồi cũng không thấy có phản hồi gì. Có thể mình fail do offer mức cao hơn range lương của công ty. Nhưng pass hay fail thì cũng nên gửi cho người ta cái email thông báo cho nó có trước có sau, chứ mời gọi người ta đi phỏng vấn xong rồi đến lúc không cần nữa lại im im vậy chán lắm.

Like đã   16 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

một ứng viên trượt pvan (Dev quèn)  

Phỏng vấn xong báo hẹn có phản hồi sau nhưng đợi mãi không thấy liên hệ lại

SotaTek-er đã   Một tháng trước

Nếu đúng thì đây là lỗi của công ty do thiếu sót của HR. SotaTek là công ty mới nên quy trình tuyển dụng vẫn còn nhiều sai sót. Tuy nhiên ở SotaTek bên mình vẫn đang cố gắng để làm tốt dần lên.

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh (D)  

Công ty có anh Lộc đẹp trai, khoai to.

Ẩn danh đã   Một tháng trước

*** chưa mà biết

Ẩn danh  

Công ty hàng đầu về blockchain tại Việt Nam và Đông Nam Á, khách hàng nhiều, văn phòng đẹp, máy lạnh xịn. Đồ ăn thức uống thoải mái, không sợ đói.
Anh Hưng là chuyên gia xịn, rất giỏi về tech.

Anh Chuyên, Anh Hưng (DEV tại Sotatek)  

Mấy ông review về công ty hay ức chế cái gì thì đừng lôi mấy chuyện người khác ăn mì ra để chửi nhé, cũng đừng nấy nick name kiểu tung hỏa mù để gây mất đoàn kết, khốn nạn nó vừa thôi. Đạp người khác để leo lên cũng không bền đâu !

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Khủng Long Vàng đã   Một tháng trước

Đợt nọ e định join vào đây để thực tập font web mà lại bận lịch học nên ko có thời gian đi phỏng vấn..giờ e ra trg rồi.nên e muốn xin vô liệu được ko ạ...em muốn thực tập về mảng font web và web sàn trao đổi tiền ảo ạ

Thánh SP (Freelancer)  

Câu review về website, lởm v l

mr tale (dev)  

cty outsource chả có sản phẩm gì, toàn làm thuê cho tư bản, dev lởm, test lởm, dc cái gái hay mặc váy ngắn, ngắm đỡ buồn
nói chung lởm
ah có thằng dở suốt ngày ăn mì tôm, mùi sực nức buồn nôn, wc bẩn, nói chung nên tránh

SotaTek-er đã   Một tháng trước

Không rõ bạn là người ở trong hay ngoài công ty. Ở SotaTek từng cá nhân đều được tôn trọng (thói quen, sở thích...) tất nhiên nếu cần cá nhân sẽ điều chỉnh để phù hợp với tập thể. Không rõ bạn comment này là ngoài hay trong SotaTek, nếu bạn là người ngoài SotaTek thì cũng không muốn bàn vì chắc bạn không hiểu gì về SotaTek. Còn nếu bạn ở trong thì mình nghĩ bạn cần xem lại cách hành xử, việc viết những comment không mang tính xây dựng như thế này thì chắc bạn sẽ không thể phù hợp với văn hóa SotaTek...

dev (senior)  

anh em nào cho cái rờ víu đi nó bắt đủ từ mới được đăng này

dev ngon  

Anh chị em dev react cho xin ít review môi trường công ty với

fake (Dev)  

Công ty này là công ty VN nhé mọi người, bảo hiểm đóng theo nhà nước, vào chủ yếu đợi pv với vendor (FPT,...), pv rớt thì xác định, một là tìm cách đuổi, còn không thì ở lại công ty làm không khác gì con chó nhé. Có ai mà dự định vào công ty này thì nên suy nghĩ lại. Cũng có rất nhiều người feedback công ty này chuyên xù lương nhân viên.

Phạm Huy Mạnh đã   Một tháng trước

Mình không biết bạn là ai hay có gì hiềm khích với cty mà lại nói như vậy, mình là một người đã từng làm ở cty này và mình dám khẳng định là những điều bạn nói hoàn toàn không đúng. Thời gian mình làm ở cty thì mình thấy đây là công cty có các chính sách đãi ngộ tốt, nhiều người giỏi và rất tâm huyết. Đặc biệt là dev đa phần là người trẻ nên cực kì vui luôn.

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

SotaTek-er đã   Một tháng trước

Đây chắc là của bạn HR nào đấy, vì có rất nhiều comment tương tự cho nhiều công ty. Cá nhân mình nghĩ PR cho công ty mình OK, tuy nhiên PR bằng cách nói xấu công ty khác kiểu đạp thằng khác xuống để mình lên thì không nên nhỉ! Bạn nên xem lại nhé!

Một Cựu Sotateker đã   Một tháng trước

Hi All ! Mình là một member cũ - đã từng là một Sotateker.
Đọc xong bình luận của bạn này thấy phá game quá chứ chẳng đúng gì. Đầu tiên nói về lương lậu, Sotatek chưa bao giờ chả chậm lương cho nhân viên chứ đừng nói xù lương của ai. Môi trường ở Sotatek khá ổn nếu không muốn nói là rất rất ok. Nếu bạn muốn có chỗ đứng ở Sotatek hay bất kỳ đâu, bạn cần nỗ lực để khẳng định mình. Còn nếu không thì out. Chứ đừng đi viết review xấu xí để bôi nhọ không đúng sự thật về Công ty ! Điều đấy chẳng hay ho gì.
Điều cuối cùng, mỗi người đến với Sotatek đều sẽ có cảm nhận riêng. Nhưng mình còn nhớ có một câu mà có một anh trong đội ngũ quản lý đã nói với mình. "Anh luôn muốn mọi người đến với Sotatek với tinh thần vui vẻ và kể cả khi ra đi cũng vậy !"

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   19 giờ trước

Review nhảm nhí, dislike.

hóng (thang máy)  

500 anh em cho xin 500 ý kiến về công ty với