SonKim Land (15)

Sản phẩm 51-150
Ho Chi Minh

Ẩn danh (Mật thám)  

Công ty như qq, drama ngập trời. Hứa lèo thưởng cao 5-6 tháng lương chỉ là giả dối. Đối xử với nhân viên không ra gì, tệ bạc và vô nhân đạo. Có rất nhiều chính sách nhảm. Luôn tỏ ra chuyên nghiệp nhưng lại rất lủng bại bên trong.

Phòng Accounting là cha mẹ, là nắm quyền cả công ty, ai cũng phải bưng bê, nịn bợ thì mới được giải quyết tiền ứng. Và cả đám accounting là hèn hạ và rất nhiều chuyện.

Phòng HR rất là hãm, tệ nhất công ty và vô cùng lụi bại. Hài hước nhất là HR under CFO :))) Chả giải quyết yêu cầu hay thắc mắc cho nhân viên cả, toàn hứa suôn và lấp liếm.

CEO không có quyền hạn mặc dù rất giỏi và hiểu chuyện. Công ty thuần tuý gia đình trị

Đừng để cái mác bên ngoài đánh lừa nhé mọi người !

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Cám ơn bác đã nói lên hộ nỗi lòng, quá ghê

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bạn muốn nói đến ai trong team Accounting thì cụ thể nha, bạn vơ đũa cả nắm Accounting vậy là ko có được nhé, Accounting toàn bị nghe chửi từ các phòng khác, các phòng khác cái gì cũng đòi thanh toán gấp rồi nói cái này là ceo yêu cầu rồi chairman yêu cầu bắt đi gấp bất chấp quy trình, có ông ceo cũ còn nói thẳng Accounting chỉ là người giúp việc của công ty, nên Accounting ko có cái quyền hạch sách người khác như bạn nói đâu (còn cá nhân Accounting nào đó thì hên xui)

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Gì chứ phòng accounting mất dạy vô đối, phải công nhận, hèn hạ và nhiều chuyện, người đàng hoàng bên phòng kế toán chỉ có 1,2 người thôi

Nhân viên quèn đã   Một tháng trước

Lại 1 đứa Accounting lên bênh vực, lấp liếm cho những điều ghê tởm mà phòng ban nó làm.
Có câu: “Không có lửa thì làm sao có khói”
Ngoài chuyên môn dở tệ thì ăn ở gớm ghiếc cũng là điểm mạnh của Accounting.

Ẩn danh đã   19 ngày trước

Mấy người phòng Accounting đi qua toàn thấy ngồi chơi, ăn uống đề huề, nhiều chuyện nhất công ty. Mà mỗi lần yêu cầu thanh toán phải đi lạy lục năn nỉ tụi chó này nó cứ nhây ra. Đi qua tận nơi thì thấy đang lướt báo, facebook, tán dóc, soi mói nói xấu chửi bới người khác mà suốt ngày kêu bận, trì hoãn công việc của các phòng ban khác. Bọn láo và khốn nạn nhất công ty.

Ẩn danh đã   18 ngày trước

Tụi này ỷ có bảo kê nên mới sống chó vậy đó.

Ẩn danh đã   7 ngày trước

Phòng kế toán như qq, bố đời thiên hạ. Cái quy trình thanh toán bằng Phoebus ngu ngục chưa từng thấy.

Ẩn danh đã   7 ngày trước

Phoebus ngu ngục mà thằng phạm văn dũng nó tự hào khi đem phoebus về đó bác. Vì phoebus là công cụ để tụi nó nhũng nhiễu và làm khó dễ phòng ban khác.

Ẩn danh đã   2 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like