Sonatgame Studio (22)

Sản phẩm 1-50
82 Duy Tân Cau Giay Ha Noi

Ẩn danh (họa nô nghe flexin')  

art director SG đi phỏng vấn thì hỏi tào lao =)) kinh nghiệm làm game không biết được bao nhiêu. ngồi phỏng vấn nghe chỉ flexing không ah, lôi chỉ số người chơi game ra khè, nhân đây cũng mún nói chỉ là nếu chỉ không biết thì để e nói cho là game casual thằng nào bơm nhiều tiền, có kinh nghiệm đẩy game hơn thì thằng đó ăn. mấy cái art quần què của chị thì làm cái gì mà mang chỉ số ra khè ghê v tròi.=))) Flex về chỉ số chưa đủ chỉ còn phải flex về việc chỉ đã hành nvien của chỉ nnao. =)) LowG flexin' trên circle K 24/7 còn chỉ Flexin' với ứng viên 24/7? xong mới biết phỏng vấn gặp ai cũng ép xuống fresher =))) phúc 10 đời nhà t khi ko phải làm việc với mụ đó.

Bộ phận Nhân Sự Sonat Game đã   9 tháng trước

Chào bạn, rất cảm ơn bạn khi đã gửi feedback về trải nghiệm phỏng vấn tại công ty. Thời điểm hơn 1 tháng gần đây, vị trí Artist đang pending và chưa tiến hành đến phỏng vấn, nên chúng mình hi vọng nhận được thông tin chi tiết hơn về thời gian bạn tham gia phỏng vấn tại HCM vị trí này. Bạn vui lòng gửi giúp mình thông tin chi tiết hơn về buổi phỏng vấn qua email [email protected] hoặc SĐT: 037 442 7589. Sonat rất mong có thể nhận được thông tin từ bạn sớm để xác nhận vấn đề và tối ưu trải nghiệm ứng viên hơn trong tương lai. Cảm ơn bạn !

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Cảm thấy thật may mắn khi chị leader làm gắt để thử lòng lòi ra mấy người như bạn để loại mà không cho vào team.

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Không đậu phỏng vấn cái quay ra ăn vạ xấu tính thế.

ẩn danh đã   9 tháng trước

Bro nắm được bí quyết rồi còn đi việc dăm ba cái công ty làm gì phí hoài tài năng. Nổ info nào, tôi với bác lập team mở công ty. Với kinh nghiệm và tầm nhìn của bác thế kia bảo đảm về làm con game nào ăn con game đấy luôn không phải nghĩ. Người hiểu biết rộng thế này mà phải đi xin việc, nghịch lí thật không chấp nhận nổi

Họa nô nghe flexing đã   9 tháng trước

Ê mình chả cay cú gì việc không zô được cái cty này đâu. K vô được đây t vẫn có việc làm thu nhập gấp mấy lần quả lương fresher chỉ ép t xuống =)))) review lại cho mọi người biết mà né. mà nay mới vô lại coi thì thấy nhiều người nghĩ giống mình ghê. 1 2 người nói ksao nhưng nhiều người nói thì nên coi lại nha. :)))

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Còn nữa đừng nói mình ăn vạ, người ta ăn vạ nhằm mục đích được cái gì đó từ người bị ăn vạ. Ăn vạ xong mình được cái gì từ công ty à? :))) ăn vạ xong công ty tính tuyển mình trả lương vài ngàn đô không làm mà có ăn hay sao?? hay mình sẽ được trả tiền để bịt miệng về cái buổi phỏng vấn với chỉ :D ???? nếu có thì nhá mình kín kín để mình pm nha. haha =))) mình chỉ kể ra thôi :))) những cái đó mình đâu có bịa ra mà trong buổi pvan như nào thì mình kể z đó. hờ hờ. Nên học cách tôn trọng ứng viên đi nha bà chị ArTdIrEcTỏ :))) mình đi pvan vài chỗ r cũng k có làm với họ nhưng họ biết cách tôn trọng ứng viên, gặp cái bà ta nói phải lên review cho mng né chớ, hoặc ít nhất thì cũng cho chỉ nhìn lại bản thân 1 miếng :))

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Phước đức cty nào tuyển được người hiểu biết nhiều thứ như bạn luôn thật ganh tị ghê

Ẩn danh đã   9 tháng trước

Thích phản ánh thì lên mà phản ánh trực tiếp hèn hạ đi phá từng review khác thỉìchẳng khác nào chứng tỏ bạn bị nói trúng tim đen tức điên lên phải đi chữa lành tâm hồn vậy. Peach

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like