SmartOSC (142)

Dịch vụ 301-500
Pham Hung Nam Tu Liem Ha Noi

Người cũ từng yêu  

Lại đây nghe tui review chi nhánh đà nẵng nè. Trước khi thay head of deivision thì ko có gì để nói, sau thì thay bằng bà C thì mọi thứ đảo lộn. Kết thúc HĐ của 1 nhân viên mà leader là người biết cuối cùng, không hề hỏi leader để đánh giá nhân viên đó như thế nào mà cho nghỉ với đủ thứ lí do. Trong khi leader đứng ra bảo vệ member và có những nhận xét tốt về họ thì vẫn cho người ta nghỉ, rồi tuyển 1 đám fresher đòi ielts 6.5 trở lên. Dự án thì không có mà tuyển tester miết. Team building văn phòng ĐN chốt ngày, đặt cọc hết rồi, xong bà C ngày đó không đi được bắt dời ngày và hủy sang ngày bả bay vào ĐN, éo hiểu kiểu gì. Được giao làm head of division ở ĐN xong kéo đám lâu la ngoài HN vào, có ông automation test lead ngoài HN có vợ con rồi còn này nọ với bé fresher tester mới vào, bé... Xem thêm đó vào cùng lần với 1 bé khác mà su 2 tháng đã lên junior (hiểu rồi ha), còn bé kia thì vẫn tiếp tục fresher (ở đây fresher là phải làm 3 tháng). Company trip mà chưa đủ thâm niên là phải đóng thêm tiền mới được đi nha, cho dù đi máy bay cái vèo tới, hay đi xe 5,6 tiếng tới thì chi nhánh nào cũng đóng như nhau. Thà là ko đủ thâm niên ko đc đi thì oke, đi mà đóng thêm tiền tụ nhiên mất vui. Công ty người ta mới vào có mấy ngày còn được đi trip chẳng mất tiền còn đc dắt người thân theo. Nói chung nhiều cái lắm, thôi ngang đây được rồi :)))
Ưu điểm: nói chung thì giờ làm việc linh hoạt, miễn 1 ngày làm >6 tiếng là được, admin ở văn phòng ĐN thì dễ thương, support nhiệt tình, lương trả đúng hạn, process cũng oke. Công ty đóng BH theo lương cơ bản

Ẩn danh đã   2 tháng trước

tặng 1 like vì nói đúng!!!

Autoation Tester đã   2 tháng trước

Ông này tên T à bạn? Trước ở HN cũng hú hí với chị T rồi :)) Đội của bà C được gọi là động bàn tơ mà b. Môi trường toàn mùi tình dục. Ngoài HN còn có ông H có vợ sắp cưới nhưng chuyên đi vỗ mông các e (đặc biệt các e fresher). Bà Ch biết hết mà vì cứng nên bà ấy ko bảo vệ các bạn nữ đâu.

Ny cũ đã   2 tháng trước

Bà C khi mới vào bị cả team ko ưng rồi mn rủ nhau nghỉ, xong lôi 1 nv fpt cũ với tuyển toàn fresher

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Mấy leader nịnh sếp thấy ớn, sếp bị ngáo quyền lực nên bên dưới phải chiều sếp ha :D

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Công ty gì toàn mùi tình dục thế nhỉ

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Cẩn thận với các thành phần thân với sếp, toàn đi hóng chuyện mách lẻo với sếp

Ẩn danh đã   16 ngày trước

Việc thì ít, bợ đít thì nhiều :D, nhiều e đi làm như show hàng, các a zai có vợ rồi vẫn cứ san sát vào các e gái 😂