Singalarity Pte Ltd (10)

Dịch vụ 51-150
119 Phan Xích Long Phu Nhuan Ho Chi Minh

Nate (Sales executive)  

Mình đã nghỉ việc ở đây lâu rồi nhưng lâu lâu nhớ lại vẫn rùng mình. Các bạn học kinh tế vô đây làm sales hoặc marketing nên cẩn thận. Cty rất tập quyền, sếp bảo thủ (ổng là tiến sĩ computer science, tuy nhiên ko có kiến thức và kinh nghiệm về mảng kinh tế, nói đến đâu cũng ko nghe). Cả cái cty tư duy 1 chiều theo bác sếp tiến sĩ, ko tôn trọng sự khác biệt, chán òm.

Ẩn danh đã   5 năm trước

Sếp người Việt hay nước ngoài vậy bạn? Theo bạn nghĩ tư duy một chiều thế thì họ có bị giảm độ sáng tạo không? Hay các sản phẩm làm ra vẫn tốt vì tư duy 1 chiều cùa sếp là chính xác?

Nate đã   5 năm trước

Sếp người Việt và làm ở Sing, communicate với team Vietnam qua video call và email. Lúc mình vào cho đến giờ thì sản phẩm vẫn trong quá trình xây dựng và hoàn thiện, chưa đưa ra thị trường nên khó mà có thể đánh giá là tốt hay không tốt. Nhưng lúc đó định hướng của sếp là lựa thằng nào to nhất mà đánh, định giá vì vậy cũng khá cao, ko có lợi thế cạnh tranh rõ ràng mà chỉ bảo là sản phẩm này gì nó cũng tốt (sản phẩm là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh, sẽ cạnh tranh với haravan, sapo,...). Vì trước đó cty mà ổng làm (1 sản phẩm khác) thắng đc 1 deal với Shinhan bank nên giờ ổng nghĩ cái sp của team VN này chắc cũng easy win như thế. Sau một vài tiếng nói chuyện với ổng, mà kết quả cũng ko thay đổi đc gì và bị các bạn khác complain là mất thời gian quá, thì mình nghỉ luôn. Vài tháng sau quay lại thấy mọi thứ đã được điều chỉnh lại như lúc trước mình recommend: định giá thấp xuống, đánh vào small business, tuy nhiên, vẫn chưa rõ lợi thế cạnh tranh là gì. Các bạn vô đây thì tuần đầu tiên sẽ học cuốn sách "7 thói quen của người thành đạt" và có trả bài bằng tiết mục Q&A. Lương trả theo năng lực nên thường mới vô thì hem có lương, và cũng hem deal gì rõ ràng hết, như 1 công việc thực tập thôi. Nói chung thì cũng là 1 trải nghiệm hay ho vì mình chưa bao giờ thấy một nơi như thế :)) Sẽ update tiếp sau này về chuyện sản phẩm của họ có thành công hay ko.

Ẩn danh đã   4 năm trước

Em đang thấy mở job intern, thấy chiếc review này đâm rén

Ẩn danh đã   4 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   4 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   3 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   3 năm trước

Intern ở đây thì sao ạ

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   2 năm trước

Very accurate