Singalarity Pte Ltd (7)

Dịch vụ 51-150
119 Phan Xích Long Phu Nhuan Ho Chi Minh

Review nổi bật

Nate (Sales executive)

Mình đã nghỉ việc ở đây lâu rồi nhưng lâu lâu nhớ lại vẫn rùng mình. Các bạn học kinh tế vô đây làm sales hoặc marketing nên cẩn thận. Cty rất tập quyền, sếp bảo thủ (ổng là tiến sĩ computer science, tuy nhiên ko có kiến thức và kinh nghiệm về mảng kinh tế, nói đến đâu cũng ko nghe). Cả cái cty tư duy 1 chiều theo bác sếp tiến sĩ, ko tôn trọng sự khác biệt, chán òm.

Ẩn danh đã   4 năm trước

Sếp người Việt hay nước ngoài vậy bạn? Theo bạn nghĩ tư duy một chiều thế thì họ có bị giảm độ sáng tạo không? Hay các sản phẩm làm ra vẫn tốt vì tư duy 1 chiều cùa sếp là chính xác?

Nate đã   4 năm trước

Sếp người Việt và làm ở Sing, communicate với team Vietnam qua video call và email. Lúc mình vào cho đến giờ thì sản phẩm vẫn trong quá trình xây dựng và hoàn thiện, chưa đưa ra thị trường nên khó mà có thể đánh giá là tốt hay không tốt. Nhưng lúc đó định hướng của sếp là lựa thằng nào to nhất mà đánh, định giá vì vậy cũng khá cao, ko có lợi thế cạnh tranh rõ ràng mà chỉ bảo là sản phẩm này gì nó cũng tốt (sản phẩm là phần mềm quản lý bán hàng đa kênh, sẽ cạnh tranh với haravan, sapo,...). Vì trước đó cty mà ổng làm (1 sản phẩm khác) thắng đc 1 deal với Shinhan bank nên giờ ổng nghĩ cái sp của team VN này chắc cũng easy win như thế. Sau một vài tiếng nói chuyện với ổng, mà kết quả cũng ko thay đổi đc gì và bị các bạn khác complain là mất thời gian quá, thì mình nghỉ luôn. Vài tháng sau quay lại thấy mọi thứ đã được điều chỉnh lại như lúc trước mình recommend: định giá thấp xuống, đánh vào small business, tuy nhiên, vẫn chưa rõ lợi thế cạnh tranh là gì. Các bạn vô đây thì tuần đầu tiên sẽ học cuốn sách "7 thói quen của người thành đạt" và có trả bài bằng tiết mục Q&A. Lương trả theo năng lực nên thường mới vô thì hem có lương, và cũng hem deal gì rõ ràng hết, như 1 công việc thực tập thôi. Nói chung thì cũng là 1 trải nghiệm hay ho vì mình chưa bao giờ thấy một nơi như thế :)) Sẽ update tiếp sau này về chuyện sản phẩm của họ có thành công hay ko.

Em đang thấy mở job intern, thấy chiếc review này đâm rén

Intern ở đây thì sao ạ

Very accurate

Tổng Review (7)

Đang hiển thị toàn bộ review

coder gà

công ty kiểu gia đình đa cấp, lừa đảo

Ẩn danh đã   Một ngày trước

Dev

Công ty kiểu tẩy não suốt ngày bảo ở nhà công vụ

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Dev (Dev cùi )

công ty kiểu công ty gia đình, tập quyền. interview thôi đã gạ và bảo ở nhà công vụ chung vớ ivăn phòng vậy chả khác gì làm việc 24/7. Còn interview thì chả thấy hỏi gì về tech mà như điều tra hình sự nào có bị bệnh truyền nhiễm gì không, có đánh nhau , hút thuốc, ma túy , cờ bạc , cá độ , bar pub, có chơi lô đề không, sao chưa có ngy ... những câu hỏi khá xàm và nhiều câu chạm đến sự tế nhị riêng tư người khác . Không lẻ kể luôn tuần tắm đi vệ sinh mấy lần :v

Ẩn danh

Sếp bảo thủ, tập quyền. Văn hóa cứng nhắc, làm ngoài giờ thứ Bảy, Chủ Nhật + ngủ lại công ty. Không ở lại ngoài giờ thì tính là không "hát cùng một bài hát trên cùng một con thuyền". Intern được phụ cấp 3tr/tháng, kéo dài 3-6 tháng, cuối kỳ thực tập mới trả 1 lần. Cu nào muốn vào thì cân nhắc

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Ẩn danh

Nghỉ được 1 tgian rồi mới lên viết review. Sản phẩm của cty khá ổn nhé, hàng top luôn. Nên có vẻ vị thế của dev trong cty cao hơn các vị trí khc. Còn văn hoá cty thì giống kiểu tẩy não, liên tục bảo nvien vào ở nhà công vụ túm tụm mấy chục con ng cả nam cả nữ với nhau, nếu ko vào ở thì hay bị giao việc lặt vặt chứ k dc làm đúng JD ban đầu nhé. Môi trường tập quyền vào sếp. Được cái lương trả đúng hạn, dù thấp, nhưng ko bao giờ có thưởng ngày lễ, sinh nhật vân vân mây mây

Ẩn danh đã   Một năm trước

Không biết bây giờ còn như thế không nhỉ, bác nào review hộ em với

Ẩn danh đã   Một năm trước

Bây giờ vẫn bắt kí đủ thể loại cam kết bảo mật, cài 1001 phần mềm chống gian lận gây phiền hà cho nv nhưng vô tư xài adobe crack nhé =)))))))))))))) nghe khó tin nhg có thật

Ẩn danh đã   10 tháng trước

Thế lương thưởng thì sao ạ, so với mặt bằng chung

Ẩn danh đã   7 tháng trước

Đúng nhé. Giờ vẫn ám ảnh

Ẩn danh

Phỏng vấn xong cũng ko thèm gửi kết quả, có vẻ xem thường ứng viên.

me too :((( . Phong van xong cha~ tbao ket qua luon

Nate (Sales executive)