Shinkawa Vietnam (28)

Sản phẩm 1-50
Shinkawa, Street 3, Quang Trung Software District 12 Ho Chi Minh

fake (xàm)  

Các thím rãnh nợ quá lượn đi cho nước nó trong, cty có các thím thì mới không phát triển được đó
Big Dog SKW

Faker (Vỉa hè)  

Thằng Hào còn ngu và ảo tưởng ko các bạn

haha đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

đang cứng (đéo mún làm nữa)  

Martin Luther King - nhà hoạt động nhân quyền Mĩ gốc Phi, từng đoạt giải Nobel Hòa Bình năm 1964, cho rằng: "Trong thế giới này, chúng ta không chỉ xót xa trước lời nói và hành động của kẻ xấu mà còn cả vì sự im lặng đến đáng sợ của người tốt"

cuu dev (dev)  

ô, đổi wa đây rồi ah, cty coi bộ tiền chăm sóc nhviên thì hổng có chứ tiền thuê viết bài bợ đít trên mấy trang tuyển dụng có vẻ nhiều hen. mua đồ ăn thì chỉ có đúng 1 món mì gói (1 loại duy nhất), đi chơi cty thì tính toán từng đồng. các bạn trẻ thật lòng nên tìm chỗ đối xử đàng hoàng sẽ học đc nhiều thứ hơn. mấy đứa nhỏ sau 1-2 năm bị hành can đảm đổi qua chỗ khác là cuộc đời thay đổi liền

Ẩn danh  

Thật thú vị

No (Mo)  

Trước mặt thì các leadder và phó manager xu nịnh bác Thiện lắm chứ thật ra ai cũng mong bác “đi” sớm. Mắc cái gì mà ngày nào cũng chửi đổng qua skype, chuyện bé cũng gửi cho toàn group, họp lôi ra đấu tố.

Ẩn danh  

Ae cho mình xin ý kiến về môi trường cty với. Thấy review trên voz và cty feedback ngược lại quá trời mà ko bik ntn?

Enokido (Giam doc)  

Sếp cũ còn tạm. Sếp Nhật mới méo care gì ngoài tiền, chào buổi sáng mở miệng là money money rich rich. Manager Thiện ngoài tiền méo care gì. Leader chỉ mong cty còn sống để ăn lương. Dev cực thấy mịa éo dám làm đơn xin tiền OT. Ai còn ở cty ngoài lũ hút máu thì team UI chỉ còn dạng ko dám ra ngoài vì làm MFC gần như ko còn cty nào nhận.

No (Via he)  

Tuấn Anh nghỉ chưa để t Hào ít ảo tưởng lại đi chứ. Gánh team mãi ko mệt hả

Faker (Via he)  

Đây là cty đứng đầu về tỉ lệ nhân viên và số comment chửi trên ***

Faker (Vỉa hè)  

Đầu năm chúc công ty mau phá sản để các dev co tương lai hơn. Còn manager và leader thì đi chổ khác để biết cảm giác bị hành ra sao.

Faker (Vỉa hè)  

Leader và manager thay vì dẫn dắt cty thì tập trung vào lỗi hằng ngày của dev để cuối năm đấu tố trừ lương.

fake (đầu đàng)  

Mới bị hù dọa cái là họa mi không còn hót nữa haha

Fake  

Thằng owner của site này comment nặc danh gạ gẫm thỏa thụân xóa comment, đây là hình thức tống tiền doanh nghiệp, tụi bây chuẩn bị tinh thần bóc lịch nha con.

 

Công ty đã thành lập gần 10 năm. Những người đi tiên phong hãy nhìn lại và tự hỏi bản thân: Tại sao sau ngần ấy năm công ty vẫn dậm chân tại chỗ?! Tại sao nhân viên lần lượt ra đi? Những người ở lại thực sự có muốn đồng hành thay đổi cùng công ty phát triển hay an phận sống qua ngày như vậy là quá đủ?
Công ty cần một một người đủ tầm và đủ tâm để thay đổi tư duy cổ hủ, lối làm việc lỗi thời như hiện tại.