Sendo.vn (22)

Sản phẩm 301-500
29 Đường Tân Thuận (Tòa nhà FPT Tân Thuận) District 7 Ho Chi Minh

Nam (Giám đốc)  

Ae đọc nhé, giám đốc vầy, không biết môi trường đó còn kinh khủng như thế nào nữa.


https://www.facebook.com/groups/miennamgroup/permalink/2135395483435357/


Đọc lẹ coi chừng bị sendo bỏ tiền ra xóa.

Ẩn danh đã   9 ngày trước

giám đốc DC nào đây, mình k biết ông này nhể

Ngọc linh (Dev quèn)  

Sendo là niềm mơ ước của emmm 🤧

Hiên (Dev iOS)  

Mình thấy khá nhiều review chê bai này nọ, nhưng hình như không đúng lắm. Mình mới pass pv hôm qua. Văn phòng thì của fpt, tít quận 7, hơi xa thật. Mình đến có trễ 1 chút nên có gọi điện với hr trước. Chị hr khá dễ thương, nói chuyện cũng vui vẻ, pv với anh lead team ios cũng khá oke, khá thân thiện. Mình deal lương thì cũng khá so với mặt bằng chung. Mọi thứ thấy happy, hơi khó hiểu khi thấy quá nhiều feedback tệ như này. Mình chưa làm việc nhưng trước hết cũng chấm được 4*

Cũng Lợi (Senior)  

Vào phỏng vấn bắt đợi 30p dù tới đúng giờ, gặp thằng director DC 3 thì phải làm về payment, vô gặp ông lead mình nói làm cty product thì ổng phán 1 câu công ty đó outsource mà =)) hiểu luôn thì ra ổng chưa biết thế nào là product , outsource do trước giờ chỉ toàn làm outsource. Sau vòng đó gặp thằng Long liết gì đó vô nhìn mặt là thấy ghét rồi, nên cũng không có ý định làm, vô không thèm hỏi han gì ra cái đề java dù mình phỏng vấn iOS :)). Mình cũng kiên nhẫn trả lời giải thích các kiểu, xong ổng nói sai rồi mình hỏi dạ sai chỗ nào a cho e xin ý kiến đc không, thì cha đó phán cái đó a phải tự biết, nói chuyện kiểu cực thấy ghét không biết nói sao. Xong hỏi e có gì hỏi anh không thì mình trả lời dạ em không có ạ. Xong hỏi em có mong đợi gì ở quản lý thì mình phát bực trả lời là "đừng có ngu là được ". Xong mình chào ra về và nói vs bạn nhân sự là không làm chỗ đó. Hết.

Đừng ngu là được :)) đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   23 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   18 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Dev cùi (Dev quèn)  

Công ty BE Group

joker (culi)  

Mình thấy đây là kiểu công ty chính trị điển hình.
- Môi trường: nhiều trung tâm. Một số team siêu ẹ, nên tham khảo thông tin trước khi apply. Hoặc đơn giản xem người phỏng vấn trao đổi với mình thái độ như lào.
- Sếp: chém mát, làm việc thì tuỳ ông, có ông không biết gì, có ông có kiến thức nhưng giao tiếp hoặc thái độ làm việc méo ra gì :))). Mà thôi ở đâu cũng có kẻ này kẻ khác. Cũng không phải không có sếp có tâm, tâm lí, theo sát nhân viên, nhưng hàng hiếm.
- Lương lậu: khá bèo, thấy ông dưới rờ nhưng thông tin không biết đúng sai. Nghe DC1 lương ngon hơn các ông DC khác ( tất nhiên so cùng vị trí )
- Công nghệ: làm product, quy hoạch hàng năm, lỗi cùng vì vậy triền miên không dứt. Nhìn lại thì hệ thống cũng lớn, đáng cân nhắc.
Đánh giá chung: thích hợp các chú trẻ khoẻ vào học hỏi kinh nghiệm, chưa quan trọng về lương lậu.
Kinh nghiệm: phỏng vấn hỏi luôn nhân sự làm vị trí nào hoặc team nào luôn. DC1 lương ổn hơn nhưng nếu làm lâu dài và muốn môi trường tốt thì qua DC2.

Ẩn danh  

cty hàng đầu VN về thương mại điện tử
sẽ nhanh chóng đánh bật lazada với tiki
tầm nhìn tuyệt vời, tiền không phải nghĩ, sếp tài năng tâm lý, thức khuya dậy sớm vì nhân viên

Lan đã   2 tháng trước

bị hoang tưởng hả bạn =)))

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Cha này chắc hoang tưởng.

Dev (Chưa vô Sendo :D)  

Job chưa biết ngon không vì chưa vô mà có em hr xinh v~. Nói chuyện ngọt vs dễ thương nhé anh em =))))

Chim cò (đứng đường)  

Cty mời pv chỉ để thám thính là chính, hỏi lòng vòng văn vẻ không vô chủ đề, đừng mất thời gian apply làm gì

Thor ẩn danh  

lần apply vào vi trí BD ở đây. Thôi thì cũng ráng quên.
- pv tại canteen của fpt tân thuận, thấy sai quá sai, các bạn nói là do phòng họp kín lịch (kín lịch thì dm mời pv làm gì nhỉ?), đang ngồi thì mùi đồ ăn xộc lên mũi. Kinh vl.
- pv mình là 2 bạn, chắc ra trường rồi làm sendo luôn - làm lâu nên lão làng, chứ còn mindset, chiến lược, plan thì chắc ko có gì.
- nội dung xoay quanh kinh nghiệm sale, bd, tiếp cận....phần này cá nhân mình chắc dư. cũng trả lời hết, có xoáy nhẹ vào các phần như insight khách này kia thì 2 bạn pv ngồi đực mặt :)))) chắc nghĩ ứng viên nói nhảm :))))
- tới phần benefit, lương gì nghe 2-3 chục củ, team buitding...v...v...mà mình thấy 2 bạn có vẻ gì là "thu nhập cao". biết là nhìn ngoại hình là hơi chưa đủ nhưng chém lương 2-3 chục củ mà cái phong thái và outfit như sinh viên ra trường.
- kết thúc do mình chủ động vì mùi thức ăn xộc mũi quá + phần nóng nực, cũng ko hứng thú lắm vs 2 bạn pv. chào hỏi vài câu rồi thôi.
Ai muốn làm về e-commerse thì chắc những chỗ khác ok hơn.

lính mới  

Fresher Front-end (React) ở đây lương nhiêu vậy ae ? Có hỏi thuật toán đồ ko ?

Culi (Culi)  

Công ty mức lương tầm trung bình, chia bè phái. Nếu ai hên vào được DC2 mà biết nịnh bợ thì ngon, còn vào DC1 thì bèo bèo. Nhân viên cũ ở đây mức lương hiện tại cực kỳ thấp nên nghỉ hàng loạt, nộp đơn nghỉ xong kiếm đc offer ngon hơn công ty mới tăng lương nhưng đương nhiên éo bằng offer mới. Có một số lead đéo biết gì về kỹ thuật, chuyên tìm cách đẩy task và đẩy project khó cho các team khác. Review lương thì hên xui, ai thân sếp thì đc nên lương, ai không thân thì không được lên.
Công ty chấm công bằng wifi, bạn đi bất cứ giờ nào cũng đc miễn sao trc 9h, và về lúc đéo nào cũng đc vì chấm công không chấm theo giờ checkout.

Fake  

Hôm nay nạp tiền điện thoại thông qua sendo.vn, bị ngân hàng trừ tiền mà bên sendo không có nạp tiền, lịch sử giao dịch của nó cũng không ghi nhận nên mất tiền rồi, liên hệ không thấy trả lời. Sendo làm ăn mất dạy rồi.

Dat (Chưa Vào, Mới PV)  

Đúng như mọi người đã Rờ, PV ở cty nay rất khó chịu, chà đạp và coi thường ứng viên, deal lương rất thấp.

Chưa bao giờ đi PV mà thấy bực bội và mệt mỏi như ở nơi này.

Faker (Đứng ở lầu 2)  

Mình cũng đi phỏng vấn ở đây rồi, đúng là có vấn đề. Ko biết hay vô tình hay cố ý mà cứ hay hạ thấp ứng viên của mình xuống. Bắt bẻ từng câu, từng chữ còn hơn đi hầu tòa nữa, nói thật rất là áp lực sau mỗi câu nói ra. Mình là dân IT thuần văn vẻ không được hay, mà cứ bị chê hoài nên cũng tự ái… :(