Seldat Inc (33)

Sản phẩm 51-150
72 Phan Đăng Lưu Phu Nhuan Ho Chi Minh

Khiết Anti (Đứng chỗ khác)  

Nay xin chia sẻ với ae về thái độ và cách làm việc của thằng Khiết Phạm. Mình đã từng làm việc với nó, và hiện giờ cũng đang dõi theo koi nó sẽ như thế nào.
Thằng Khiết này nó cực kì nham hiểm, nó sống đúng nghĩa trên nịnh, dưới đạp, bốn bề kích động. Ai đã từng làm việc với thằng này sẽ hiểu tư cách của nó, nói xấu khắp nơi, ko 1 ai mà nó tha cả, thuận nó thì nó chơi, ko là nó đạp.
Nó nói chiện rất lẽo miệng, nhưng bạn sẽ bị nó nói xấu sau lưng với kẻ khác, nếu nó cần bạn nó sẽ giả nhân giả nghĩa để nói ngon ngọt với bạn, tới khi nó đã nắm được rồi thì nó sẽ tìm cách điều khiển bạn hoặc có thể là thay thế. Team sel2b là team của nó mà nó còn nói xấu, với nó thì nghe lời nó như con thì dc, ko là nó kiếm người thay thế, cực kì thâm độc.
Nó đi từ thằng BA bình thường leo lên tận PM, và nó từng lật đổ cả sếp nó để leo lên vị trí đó. Bạn cứ nghĩ đi tư cách của 1 kẻ có thể chống đối cả sếp mình thì bạn là gì mà nó ngán bạn.
Bạn biết nó đang muốn làm gì ko, nó sẽ dùng tất cả mn để nó ra 1 sp hoàn thiện theo logic phân tích nó, nếu fail với kh thì nó cũng nắm tài liệu đó apply cty khác, hiển nhiên trước khi đi cty khác nó sẽ đá đạp hết.
Về thủ đoạn nó rất nhiều, nguyên nhân mà nó vẫn làm cty là nó thân ông chacko và ông chris. Nó luôn report mấy ổng tình hình bên này cứ như 1 vệ tinh vậy.
Người ta nói khi đánh giá 1 con người thì hãy nhìn những người xung quanh họ. Vậy bạn nhìn xem nó có bạn nào đúng nghĩa trong cty ko, ai cũng ngán nó vì chả biết khi nào nó xúc tới mình. Tất cả ae đi làm vì kiếm cơm cả, nhưng làm việc mà lúc nào cũng lo sợ là éo biết khi nào nó đâm sau lưng.
Nghe nói có lần nó gây zới a Khánh bên talron xong đập bàn lớn tiếng với ảnh luôn, bạn nghĩ 1 người mà nhân cách như vậy có xứng đáng lead bạn không, hỗn với cả người lớn hơn mình cả hơn chục tuổi.
Mình nghe nói giờ nó lên nắm Nabp, thiệt khổ cho ae nào làm zới nó. Giờ lên nó làn có được hay ko thì nó cũng sẽ đổ lỗi người khác, và lúc nào cũng luôn mồm nói là ko chịu nghe lời nó.
Cty mà để nó làm lâu là ae nản nghỉ hết.
Mình thấy quá bức xúc dùm ae nên lên đây chia sẻ để ae nào có làm với nó hẳn cảnh giác cao độ, nó cực nham hiểm.
Hiển nhiên tôi hiểu tâm lý ai cũng có những lúc bức xúc, những lúc bât đồng quan điểm và những lúc nói xấu người này kẻ nọ. Nhưng để lên chiến thuật mà xử lý 1 ai đó thì con người đó hoàn toàn ko đơn giản. Tôi chỉ muốn bày tỏ quan điểm để mọi người biết rõ bộ mặt thật của thằng này
Tặng thêm ae link profile của nó: https://www.khietpham.com/

vi danh đã đề nghị xóa ❌   4 tháng trước

khong co gi la hay de pho bay