RIKKEISOFT (44)

Dịch vụ 501-1000
HH3 Building, Me Tri Street Nam Tu Liem Ha Noi

Ẩn danh  

bóc lộc, vắt kiệt sức lao động, được cái trả lương cao sml, khỏi nghĩ về tiền, chỉ là không có thời gian tiêu
đông nhân viên, sex tại văn phòng vui vãi

Ẩn danh đã   3 ngày trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh  

Tao mới nghỉ công ty này ở CN Đà Nẵng nè, chúng nó đua người nên rác rưởi gì cũng nhận làm vào dự án gánh tạ thấy mẹ nội. Thằng giám đốc vào công ty dành nhau con thư ký với mấy thằng dev khác cuối cùng nghe bảo làm có bầu nên cưới mà con thư ký nó xấu như phò ấy chứ có đẹp gì đâu.

học việc (dev)  

Bác nào phỏng vấn ở đây rồi cho em xin ít kinh nghiệm với ạ?

code dạo (dev quèn)  

Đang tính nộp vào đây mà đọc comment thấy hoang mang quá :(

Dinh Phong (DN1)  

Chi nhánh đà nẵng
1. Ko hài lòng lắm về chế độ và chính sách của cty, chỉ giỏi sống ảo, đặc biệt là bọn HR còn câu kết với HR cty khác để reject cv ko cho Dev nhảy việc =))
2. Công ty lãnh đạo gì như cc, ảo tưởng sức mạnh. Cty có nhiều thành phần dị nhân, bất tài nhưng vẫn được trọng dụng, thành phần tạp nham. Cty chia bè kéo cánh, nội bộ lục ***c, sếp bất tài, yếu kém về mặt năng lực nhưng việc bợ đýt anh em dev, bợ đýt sếp trên, bợ đýt khách hàng, thủ đoạn là giỏi. Đặc biệt là thằng súc vật đình phong, gi đốc DN1
3. Chính sách đào tạo của cty nghèo nàn và hạn chế, một khoá N5 mà 7tr, cam kết làm việc 1 năm :)) Nội bộ thứ 7 truyền nghề thì như cưỡi ngựa xem hoa, hỗ trợ ăn trưa 50k khá bèo.
4. Anh em trong team thì cũng tùy dự án, nhưng đa số vui vẻ ngoại trừ 1 số cục tạ :)))
Tổng kết lại cty đang theo đuổi mục tiêu về số lượng nhân sự nên lương bèo, khó cao dc, cũng na ná fsoft, dự án thì tạp nham làm vs nhật chủ yếu chỉ đâu đánh đó, tay to. Sếp người việt nên keo kiệt, bẩn tính.

fafafafafa (fafafafafa)  

fafafafafafa

fafafafafa đã đề nghị xóa ❌   20 ngày trước

Xóa review này giùm!

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   20 ngày trước

Xóa review này giùm!

người qua đường (Đứng ngoài đường.)  

Lần đầu tiên thấy 1 công ty mà bị chửi dữ dội thế này trên. Đi ngang qua, định ghé vào hỏi thử xem sao. Mà thôi, té!

Văn phòng Danang (dev quèn )  

Ai vô công ty này xác định gò bó nhé, không cho vô fb, đọc báo đều bị chặn hết. Làm It mà như ở tù á, ra vô checkin checkout, trễ xí là trừ tiền lương, off 2h coi như off một buổi..v.v , lương mặt bằng chung đà nẵng là thấp, à bảo hiểm xã hội cực thấp theo lương cơ bản nhà nước.
Mọi người cân nhắc khi chọn môi trường làm việc như thế này

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   25 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh  

Văn phòng công ty trông cũng được. Admin dễ chịu.

rick (loong boong)  

Con phò phối với khuyết tật đúng cmn rồi còn gì, con phò hằng này chơi qua mấy lượt nát cả bướm, giờ mập thây chán đéo muốn chơi, để lại cho con khuyết tật vương quang hùng xài ké =))). chơi tốt hùng nhé, nếu chưa khít lắm thì mày chuyển sang chơi lỗ đít đi, tao đảm bảo ngoài shit ra thì rất bót và có mùi =)))

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   2 tháng trước

Xóa review này giùm!

Xúc phạm đã đề nghị xóa ❌   Một tháng trước

Xóa review này giùm!

Dev (Dev)  

Công ty it mà gò bó giống công nhân kcn, vào ra check vân tay, trễ 1 xíu là phạt tiền, máy móc cấu hình thấp, lương bổng so với công ty khác thuộc thấp nhưng lại gò bó. Nói chung ae it có kinh nghiệm ko nên vào...

Vĩnh (Dev Quèn)  

Có nhiều hoạt động vui vẻ cho các member trong công ty, tạo tính đoàn kết và giải trí sau giờ làm việc. Không hiểu sao các bạn gato lên sủa như thật, con người chứ phải con chó đâu mà bịa chuyện ra nói như thật, cuộc đời cứ đi bêu xấu người này người kia thì bao giờ mới trưởng thành, dev mà nhân phẩm thấp thế thì ai dám nhận? Tự suy nghĩ lại nhé mấy em ở dưới :)

Dev (Dev Quèn)  

Có lẽ nhiều bạn pv tạch nên chửi bới cty, đây cũng là chuyện bình thường của VN, cơ bản ko đủ trình độ nên ăn ko đc đạp đổ thôi, hãy nghe những gì từ những người làm ở công ty review để biết thông tin chính xác nhé ^^.

Truy tìm lol lạ  

Mình muốn vào công ty với mục đích tìm lol thơm, công ty deal thấp hay cùi bắp không thành vấn đề. Mình thích chịch vợ thằng hùng này thì làm như thế nào các bạn. Nhờ các bạn tư vấn giúp. Hậu tạ.

Vĩnh đã đề nghị xóa ❌   3 tháng trước

Em có được đi học không?

Taylor  

Chuyện là vợ thằng vương quan hùng trước làm thư ký ở công ty bị các anh em chơi cho nát bím hết rồi. Sau con Hằng này cưới thằng khuyết tật não vương quan hùng thì ae ai cũng cười thầm bảo th hùng chó mặt người khuyết tật đầy người lấy đĩ về làm vợ thì đúng cmn rồi. Th hùng chắc rúc vào cái *** con hằng hửi được mùi cu của vô số thằng chắc ra khen thơm thum thủm. Th hùng này cơ bản là nó khuyết tật người ngợm như cẩu tạp chủng, tâm lý của nó vặn vẹo. Người bẩn cùng cực nên ae làm ai cũng khinh bỉ trong lòng.

P/s to vương quang hùng: anh đảm bảo với mày là con vợ mày đã bị anh chơi tét bướm, xuất tinh không dưới 2 lần nhé. Mày hít cho kỹ vào mới thấy được mùi cu của anh đấy.

Taylor đã   3 tháng trước

Đúng nghĩa súc vật

Bố Taylor đã đề nghị xóa ❌   3 tháng trước

Chó còn giỏi hơn mày