Rikai Technology (3)

Sản phẩm 1-50
27 A Hoàng Việt Tan Binh Ho Chi Minh

Sắp vào làm thực tập sinh (Intern)  

Cho em hỏi là công ty có trả lương cho thực tập sinh không ạ, em không cần lương nhiều chỉ cần trợ cấp đủ xăng xe đi lại thôi ạ

Người xưa (Dev)  

Mình vào đây từ lúc thực tập cho đến khi hết 1 dự án đầu tiên. Vì một số lý do cá nhân mà mình không thể tiếp tục làm việc ở đây. Công ty chỉ vừa mới phát triển thôi nhưng không vì thế mà để các bạn thiệt thòi về quyền lợi. Anh chị vui vẻ và nhiệt tình lắm. Còn nhớ những hôm OT ăn gà nướng =)

Dev (Inter)  

Công ty tốt để thực tập

Nguyễn Quang Lĩnh đã   5 tháng trước

Đến với Rikai cũng là một cái duyên - nợ. Trong khi các công ty tuyển dụng ở vị trí top trong Viectotnhat.com thì Rikai lại vị trí 29/32. Lúc đó chỉ là sinh viên năm 3 khi vẫn còn non về kiến thức ở trường thì Rikai chính là nơi để em có thể phát triển bản thân. Việc được vào Rikai thực tập đến giờ vẫn là sựa lựa chọn sáng suốt nhất mà em đã làm khi được quen được các anh chị trong công ty, cùng ngồi cùng học cùng trao đổi với các anh chị thực tập khác rất vui và tăng thêm các kỹ năng làm việc nhóm... Ngoài ra, anh Tiệp, anh Thự , a Nguyên ( đà nẵng ) cũng tham gia training về kiến thức , lộ trình thực tập và hướng dẫn con đường tiếp cận đến công nghệ sao cho hiệu quả. Dịp lễ ở Rikai cũng không kém các công ty khác các trò chơi tặng quà cho nhau, ăn chung ... chụp ảnh lưu niệm. Mà quên làm việc ở Rikai bạn sẽ không bao giờ stress vì địa thế Rikai rất đẹp xung quanh là nhà hàng, khách sạn mà đặc biệt là trường cao đẳng văn hóa du lịch ( Bao gái xinh, trai đẹp nha ). Hãy đến với Rikai để kiểm nghiệm những điều trên.

Ẩn danh đã   4 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like