Polaris Đà Nẵng (3)

Dịch vụ 11-50
Đường Số 1, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Ẩn danh  

Công ty gần đây đưa ra nhiều luật lệ để triệt hạ đuổi bớt nhân viên lâu năm,nếu xác định gắn bó lâu dài thì không nên làm ở đây

Ẩn danh đã   5 ngày trước

Lãnh đạo có tư tưởng vắt chanh bỏ vỏ,coi nhân viên là công cụ kiếm tiền chứ không phải là con người,hết giá trị lợi dụng là tìm cách tiêu diệt

Abc  

Hồi xưa năm 2019, tui muốn đổi việc nên đã apply vào công ty Polaris Đà Nẵng, khốn nạn cái là tui vừa apply vào xong thì bên công ty Polaris báo cho công ty tui đang làm (1 công ty Nhật ở ĐN) là tui đã nộp hồ sơ bên đó. Thế là giám đốc công ty tui báo với toàn bộ nhân viên là tui nghỉ việc, lúc đó tui chưa xin nghỉ, dự định tìm đc việc sẽ báo nghỉ rồi làm đủ 30-45 ngày. Ai dè việc còn chưa xin được, cả cty đã biết tui muốn nghỉ và mỗi ngày mọi người đều hỏi nên thời gian còn lại của tui ở đó rất mệt mỏi.
Lúc tui đi phỏng vấn thì thấy ông giám đốc cũng kiểu thâm hiểm, đào bới thông tin các công ty liên quan rất sâu, ghi chép lại nhiều, còn kiểu khinh người (không phải khinh tui nhưng bạn khác)
Bạn tui làm ở đây bảo là lúc nghỉ sẽ giữ lương 1 tháng. Trong lúc làm việc tất
... Xem thêm cả mọi truy cập lên mạng đều bị cấm. Năm 2021 rồi còn nói chuyện với nhau bằng mail như thời kì đồ đá. Camera khắp nơi ai dùng điện thoại thì lên gặp sếp liền 😂 tưởng lương cao lắm chứ làm 2 năm mà ko lên nổi 10 triệu. Thưởng lễ có 200k. Còn nhiều mà lười gõ. Đại loại là bưa chè.

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Cty gì soi nhân viên đến từng cộng lông,còn có vụ dùng camera nghe lén nửa,nói gì cũng không dám nói như đi tù

Ok (Ok)  

Chào mọi người, mình rất bức xúc về công ty này. Mà cốt lõi chính là ở người lãnh đạo và bả nhân sự. Úi giời, nghĩ lại mà tức bỏ m*. Mình đang làm bên kia. Lúc trước có đào tạo công ty này, xong mình ko phù hợp nên đã nhảy sang công ty kia. Ai dè ổng Sếp L ứng, ổng điện sang công ty kia chửi bảo tại sao lại nhận tôi vào làm, rồi bên cty ni nó nghe theo rồi cắt luôn sản lượng và lương thưởng. Thử hỏi công bằng ở đâu, tình người ở đâu.

Cái thứ hai, đó là công ty này nó rất là kinh, ép người gê lắm nha mn. Nghĩ sao đề xuất mấy cái ý tưởng ép sức lao động kinh khủng. Khốn nạn thật sự đó mn ơi........ Còn nhiều thứ muốn kể lắm nha mn. Làm là phải nịnh ổng chớ không nịnh là ổng cho ra khơi.

Bởi thế mọi người ai vào làm thì hãy né ra vì nếu
... Xem thêm làm mà nhảy sang công ty khác thì ổng này sẽ gây khó dễ cho mình đó nhớ nhá........

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Cho xin tên cty bè phải với polaris luôn bạn ơi để mọi người còn tránh

Ken đã   Một tháng trước

Công ty này có bạn lãnh đạo quá ư là khốn. Mặt dày lại còn đi triệt hạ người khác.

Kim đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like