Phương Nam Vina (18)

Sản phẩm 1-50
03 Bui Dinh Tuy Binh Thanh Ho Chi Minh

Review nổi bật

SUÝT NGƯỜI YÊU CŨ SẾP (SUÝT LÀM BÀ TỔNG)  

Drama luôn quanh ta
Các bạn sẽ cảm nhận rõ ràng sau vài tháng bước vào phim trường PNVN
- Theo sếp thì sống - chống sếp thì chết => Sếp khá bảo thủ, KHÔNG, quá bảo thủ, rất rấtttt bảo thủ.
- Các em hãy sáng tạo nhưng trong khuôn khổ anh cho phép.
- Các em hãy mạnh dạn đóng góp, anh đều lắng nghe nhưng anh thấu hiểu sao đố các em biết.
- Các em hãy cứ cố gắng, anh đều ghi nhận và sau đó mọi chế độ của bạn vẫn y nguyên.
- Các em cứ thoải mái làm việc, anh không quan tâm đến quá trình, chỉ quan tâm kết quả => Đừng bất ngờ khi anh bỗng xuất hiện ở sau, anh chỉ xem em đang làm gì, có gì không hiểu không, có xem báo, nghe nhạc hay nt chát chít với ai không thôi.
ƯU điểm:
- Có du lịch, đưa ra các phương án lựa chọn và địa điểm cuối cùng là do anh quyết. Biểu quyết cho dui
... Xem thêm thôi.
- Có tăng lương: Nào anh ưng cái bụng với bạn, anh sẽ tăng.
- Có thưởng các kiểu: thưởng to như cái bánh xe bò luôn mà sang cuối năm sau mới được nhận. có khi làm việc bị bắt lỗi trừ mẹ hết rồi.
- Có bảo hiểm luôn: Bảo hiểm được đóng cho những nhân viên anh cảm giác sẽ gắn bó lâu dài với cty.
NHƯỢC ĐIỂM
Nói chung không có gì, chỉ là sếp thì nói 1 đàng làm 1 nẻo mà lúc nào cũng vỗ ngực cho rằng mình tốt. Chế độ chán. Công việc nhiều.
NÓI CHUng, anh sống có tâm và có tầm. Các bạn sẽ được anh quan tâm bằng chính óc phán đoán và quan sát của mình, kèm theo camera và các trợ thủ đắc lực là (gián điệp nằm vùng tưởng chừng là đồng nghiệp thân thương như anh em ruột già ruột non). Bạn nào có tí nhan sắc thì khá triển vọng, các bạn sẽ được sếp thả thính, tưởng chừng là ảnh thích mình nhưng bạn nghỉ sẽ có tin đồn bạn thích ảnh.
MÔI TRƯỜNG THÍCH HỢP VỚI CÁC BẠN:
- Muốn rèn luyện khả năng chịu đựng, diễn xuất,
- Những bạn bẩm sinh đã có khả năng nịnh nọt, thảo mai.

Diễn viên tầm cỡ đã   3 năm trước

Bài luận cưng ghê cơ❤️
Cũng là 1 diễn viên có tầm trong đoàn phim PNVN, mình tha thiết chia sẻ với bạn

SUÝT NGƯỜI YÊU CŨ SẾP đã   3 năm trước

Cảm ơn chia sẻ chân thành của diễn viên hạng B, bạn hãy cố gắng để lên sao hạng A như mình nhé!
Thân ái

Đoán thì ra, không đoán cũng ra đã   3 năm trước

May quá, hồi đó sếp không nhai nổi nhan sắc của mình ahihi

Linh đã   3 năm trước

Ấn tượng đầu tiên sau khi đọc xong: Đây là review của 1 trong những nhân viên ăn cháo đá bát, làm việc không ra gì, công ty cho nghỉ việc rồi hậm hực lên mạng đăng vớ vẩn. Làm người sống phải đàng hoàng nha bạn. Có giỏi, có bản lĩnh thì đến công ty gặp anh ấy mà nói thẳng, đừng có lên mạng mà đăng mấy nội dung sai sự thật. Cái thứ nhân viên nghỉ việc xong đi nói xấu công ty cũ như bạn rồi cũng không khá lên được đâu. Công ty nào vô phúc mới nhận bạn vào làm. Ở đời có luật NHÂN QUẢ hết đấy bạn à. Bạn nên biết rằng: hiện tại có mấy chục con người đang làm việc cho công ty PNVN, trong đó có những người năng lực giỏi và gắn bó làm bao nhiêu năm nay rồi. Chứ không như các bạn, làm thì dở mà nói thì giỏi. Mình bạn ngu chứ mấy chục con người trình độ cao không ngu như bạn đâu nha. Sống tự nhìn lại bản thân mà tu tâm đi bạn ạ, đừng tạo thêm nghiệp nữa.

Quản lý Phương Nam đã đề nghị xóa ❌   3 năm trước

*** này giúp.
Chào Admin, mình là quản lý công ty Phương Nam Vina. Mình có đọc được nội dung review của 1 số người đăng trên trang web này. Mình nhờ Admin xóa giúp vì đây là nội dung không đúng sự thật của 1 số người đăng có ý đồ xấu, nhằm bôi nhọ danh dự của Giám đốc, làm ảnh hưởng đến uy tín công ty. Mình cảm ơn rất nhiều!

Ẩn danh đã   3 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   3 năm trước

Em 2k tính vô tham khảo review trước khi xin việc. Thấy cty này đang có drama trôi nổi tóp đầu nên vô nhiều chuyện. Em cảm nhận là quản lý cty này rất rảnh và có vẻ sợ gì đó. Chứ bt quản lý ở trên cao quan tâm gì 3 cái dư luận vớ vẩn này. Review cho vui thôi mà

Ẩn danh đã   3 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   3 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   3 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

zzz đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh  

Đã từng làm nơi đây, sếp vl, khối lượng công việc sếp giao gấp 2-3 lần 1 con người có khả năng làm, bào hút từng giây từng phút, soi từng chút một sau lưng. Sếp cố chấp và cổ hủ vô cực, vì v nên là 1 trong những website tiên phong trên thị trường VN về digital và đến nay vẫn không có thương hiệu gì nổi trội. Sếp ngồi góc và soi toàn bộ lưng nhân viên nha (Phòng làm việc khoảng 20 mét vuông và tầm 10 con người ngồi trong đó, ngột ngạt vl). Không ký hợp đồng lao động, không đóng bảo hiểm và hiển nhiên không có bất kỳ chính sách gì. Đến lúc trả lương thì gọi riêng ra phàn nàn, bắt bẻ và down lương xuống phân nửa mức ban đầu. Và không có giấy tờ gì để đối chứng lại. Ok, bye sếp.

Ẩn danh đã   4 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   3 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Tổng Review (18)

Đang hiển thị toàn bộ review


Ẩn danh (Chủ)  

Co96ng Ty đuôc cái vòi vĩnh tiền khách hàng cực hay. Khi làm việt 01 đường khi nghiệm thu 01 nẻo xong kêu sao khi nói là có giờ kg có thì bắt đóng thêm tiền. Khi đóng tiền thì làm kg tới nơi. Mình gởi phản hồi kêu j đóng tiền nữa... Lạy hồn Công Ty này luôn. Né Cty Ưeb Phương Nam này ra nhe cả nhà nếu kg muốn tiền mất tật mang.

Sếp thúi ngu xi  

Sai lầm lớn nhất của cái công ty nài chính là nhờ cái thằng sếp ngu si đằn thúi k biết lãnh đạo Phạm Văn Giang/Minh

Sếp Giang k tài cũng đéo có đức (Cụ nhân viên cũng may chạy thoát khỏi địa ngục)  

Sếp dốt nát, văn vở nhưng lại rất thích bào nhân viên. Cái mẹ gì cũng đéo biết nhưng lại thích nói "theo quan đỉm của anh". Quen nhân viên bên kinh doanh làm con gái người ta có bầu xong lại đi rêu rao với thiên hạ anh độc thân để mồi chài mấy đứa mới, nghe nhục giùm hai tiếng đàn ông.

tao nè  

Cái công ty này chơi luật rừng nha tụi bay. Một ngày đẹp trời, tụi mày sẽ nhận được những cái thông báo vô cùng hãm l vô đầu. Môi trường làm việc ở đây phải nói vô cùng ngột ngạt, khó thở, gò bó.....

là tao  

Vô đây làm, tụi mày sẽ được nghe ông sếp suốt ngày rao giảng đạo lý, Phật pháp rồi nhân quả các thứ. Người nói đạo lý thường sống như thế nào thì tụi mày biết rồi đấy. Suốt ngày NHÂN QUẢ mà ổng không tự xem lại mình đã gieo nhân gì để gặp dc quả như này.

Lại là tao đây  

Sếp của cái công ty này vl cực kỳ. Lúc nào cũng bô bô cái mồm tâm lý, có tâm, có tầm. Đằng sau thì chiêu trò nhằm che mắt nhân viên. Né gấp nha.

tao đây  

Tụi mày muốn vào công ty này làm, thì đọc cho kỹ bình luận ở bên dưới. Tất cả đều đúng. Đứa nào ngu đâm đầu vô gáng mà chịu nha!

Mi (Khách hàng)  

Giám đốc như *** nên đội ngũ sale cũng nhảm *** không ai bằng luôn =)))))))))
Đừng vào đây làm, tôi nói thật, chả học được mie gì có khi lấy tính chộp giật, ăn không nói có, thái độ giang hồ mất

Ẩn danh đã   2 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ký Nguyễn (Production Shift Leader)  

Dear all,
Today I will share with you who is Ansell Vina company.
Position: Production Shift Leader
In Subconscious:
Ansell Vina is a Korean company acquired by Australia.
When going to the interview, you will be discussed, giving us the feeling that Ansell is a company that meets European standards such as Hi-tech, modern, civilized and fair.
Reality:
I have experienced for a while and found that the position of Shift Leader at Ansell is more like unskilled labor than mental labor, you will go to pull pallets every day, you will have to go to the toilet like a janitor position. moreover you need to be healthy enough to carry the goods, these things they won't tell you in the interview...etc.
About the culture:
Ansell owns the culture of a family company, you know what I mean? I would like to emphasize once again family company culture.
Salary is lower than the average, the company does not encourage you to work overtime but it is ok to stay without paying, they will force you to click the card on
... Xem thêm time and time return to work without pay. Shing Mark insurance is available only 6 months after working, these things they will not share with you during the interview. When I got home, the food was horrible. Ansell asks you to know English but only for fun, not for work, the results before I entered English, my average now decreased because I didn't use it. There's a lot of things they won't share with you during the interview, so don't be fooled.
* PLEASE APPLY ANSELL VINA, THE REGIME IS THE SAME AS THE VIETNAMESE COMPANY.

Ẩn danh (Nv quèn)  

Được 1 người bạn gửi link này thấy ngứa tay quá phải viết mấy câu. Lúc pvan nói các chế độ về lương, thưởng, bảo hiểm thì rõ ràng rành mạch lắm. Làm đi rồi mới biết các bạn à. Trả lương thì đưa cho xấp tiền vậy đó chả có bảng lương hay gì đâu nha, không biết mình đc khỏan nào thiếu khoản nào đâu. Mình làm thấy không ổn nên là rút sớm luôn. À còn bạn nào xinh xinh thì sẽ được ông sếp thả thính nha rồi tưởng mình ngon cơm còng lưng ra làm cho ổng. Thấy thường xuyên đăng tin tuyển chắc là mấy bạn khác vào làm không được bao lâu cũng out nên tuyển hoài. Bao lâu vậy rồi mà ông sếp vẫn không nhìn ra vấn đề nhỉ. Sao không để chế độ phúc lợi rõ ràng như lúc pvan ngta còn ở lại cống hiến cho. Khó hiểu!

Ẩn danh đã   3 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Bé ngây thơ  

Ông chủ bẩn - bần - thối tha. Nghĩ sao 1 cty lớn như vậy mà ông chủ sống c. hó. Họ làm dự án cho mình đúng yêu cầu, nta là công ăn lương, m k lấy thì con nta phải nai lưng ra trả lại cho cty. Lương 3 cọc 3 đồng mà phải trả lại cho m, hành con nta đi 1 quảng đường xa mà đến 2 lần. Làm xong hết rồi lại nói không lấy dự án thì không trả tiền. M*e mày thằng c. hó. Nước đổ xuống đất rồi mày có hốt lại đc không. Khuyên chân thành 1 câu, làm ơn trước khi làm gì thì suy nghỉ 3 đêm xem có chắc chắn chưa dùm. Đừng tạo nghiệt như vậy!!!
Mong cho đến 1 ngày m cũng gặp 1 dự án mà KH nói hủy không lấy nữa.
Thân!

Bé ngây thơ đã đề nghị xóa ❌   3 năm trước

E lộn cty ạ, add xóa dùm em

Bé ngây thơ đã đề nghị xóa ❌   3 năm trước

Xóa giúp em add ơi, em mới dùng hk rành. SRi

Bé ngây thơ đã đề nghị xóa ❌   3 năm trước

Huhuhu, xóa giúp em nha ad. sr sr

Bé ngây thơ đã đề nghị xóa ❌   3 năm trước

xóa dùm lun ad ơi, sr cty này nhiều

Bé ngây thơ đã đề nghị xóa ❌   3 năm trước

Xóa dùm e ad ơi. hiuhuhuhuh

Ẩn danh đã   3 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh  

Chạy nhanh còn kịp ae ơi!!!

Ẩn danh đã   3 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

LINH PHUONG (Nhân viên)  

Thấy mấy bạn nghỉ việc rồi lên đây viết bậy bạ, nhân tiện đi ngang qua đọc được nên mình có vài lời review với các bạn thế này:
- Thứ nhất, công ty hay anh sếp có vấn đề gì, nếu các bạn là người trung trực, ngay thẳng thì hãy đến gặp và góp ý, đừng có chơi trò tiểu nhân lên mạng viết để bôi nhọ người khác như thế.
- Thứ hai, các bạn phải nên biết rằng hiện có mấy chục người đang làm việc cho công ty, trong đó có những người năng lực giỏi, gắn bó làm việc nhiều năm nay. Bạn ngu chứ mấy chục con người không có ngu như bạn đâu. Nếu chính sách công ty không tốt hay sếp dở thì sẽ không thể duy trì được hoạt động công ty cả chục năm nay và khách hàng đông đảo như vậy.
- Thứ ba, với những nhân viên nghỉ việc rồi mà nói xấu công ty cũ như các bạn thì sau này cũng không khá được đâu.
... Xem thêm Mình khẳng định 1 câu như vậy đấy. Ở đời sống phải đàng hoàng nha các bạn. Gieo NHÂN nào sẽ gặt QUẢ đó.
Thay vì rảnh rỗi lên mạng tạo nghiệp, nói xấu công ty cũ như vậy, các bạn nên tu tâm và tìm cho mình một công việc phù hợp sẽ tốt hơn. Thân ái!

Ẩn danh đã   3 năm trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   3 năm trước

Yêu quý công ty nhiều vào để đến khi nghỉ việc công cty còn trả đủ lương nha cưng

Ẩn danh đã   3 năm trước

Hẳn là NHÂN TIỆN ĐI NGANG, cái sự nhân tiện của bạn cũng rảnh háng dữ à nghen, như mình là mình phải mò mãi mới được cái link để vào dislike cái sự nhân tiện này của bạn ó.
Dỡn quài bạn, làm người biết thì hãy nói, còn không thì ngậm mệ cái mồm lại. Vào dạo 1 vòng đọc biết cho vui nhà vui cửa vui cái tâm hồn của mình là được rồi, bớt xí xớn lại nha!!!

Ẩn danh đã   3 năm trước

Bạn gì đó ơi. Dell pik bạn ở cái động nào chui ra. Hay cũng có thể là cán bộ. Hay cũng có thể là người nhà cán bộ. ( ahihi công ty người nhà thân mến ) . Bạn che dx mắt ai chứ s che được miệng thiên hạ. 1 người nói 2 người nói thì còn bảo ít. Này cả làng cả nước nói mà bạn nge đâu có hiểu ( ừa thì chó mà người nói sao hiểu được ). Ai đã từng làm r người ta mới pik ng ta viết lên đây. Bạn ở trong cái xó nào của công ty k pik thì lên đây đoc để pik hiểu hôn. Đồ đạo đức giả. Tao khinh

Nhân viên mấy năm đã   3 năm trước

Định im không nói gì để giữ hình ảnh tốt đẹp về công ty. Nhưng đọc đến đoạn bạn ngu chứ mọi người không ngu. Mình thấy chột dạ nên lên tiếng. Hoá ra trong mắt họ vì mình ngu nên dù k đc hậu đãi như lúc phỏng vấn xin việc (sẽ kí hợp đồng sau 2 tháng thử việc, sẽ đóng bảo hiểm luôn lúc kí hợp đồng,...) nhưng vẫn làm rất lâu. 😰😰😰.

Ẩn danh đã   3 năm trước

Review nhảm nhí, dislike

Công ty quỵt lương nên đừng sủa nữa đã   3 năm trước

Cũng tính giữ ấn tượng tốt đẹp về anh sếp, về chị quản lý, về "mấy chục nhân viên không ngu" trong công ty nhưng mà công ty quỵt lương nên éo còn tí tốt đẹp nào tồn tại được nữa.
Nhưng mà cũng rất khâm phục mấy anh chị làm được ở đó lâu năm. Anh sếp tính ra làm ở cty cũng chục năm rồi, chị quản lý mãi bên anh sếp xây dựng sự nghiệp nhưng đã lấy anh khác thì cũng làm tầm đó. Chị kế toán hay quên lương của nhân viên cũ để tăng thu nhập cho công ty thì là người nhà. Chị làm lâu nhất ở đó thì chuẩn bị làm em dâu quản lý, chị "sắp" làm lâu nhì ở đó thì chuẩn bị làm em dâu sếp. Còn lại "mấy chục nhân viên không ngu" thì ai cũng làm trên 1 tháng luôn ấy. Lâu ghê :)))))
Tính đặt tên là "Đọc comment sẽ biết ai" nhưng chợt nghĩ ra mấy trăm nhân viên đã nghỉ, chắc gì đã được trả đủ lương, nên anh chị nhớ thế éo nào được nhỉ :)))

Ẩn danh đã   3 năm trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   2 năm trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã   2 tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

SUÝT NGƯỜI YÊU CŨ SẾP (SUÝT LÀM BÀ TỔNG)  

Drama luôn quanh ta
Các bạn sẽ cảm nhận rõ ràng sau vài tháng bước vào phim trường PNVN
- Theo sếp thì sống - chống sếp thì chết => Sếp khá bảo thủ, KHÔNG, quá bảo thủ, rất rấtttt bảo thủ.
- Các em hãy sáng tạo nhưng trong khuôn khổ anh cho phép.
- Các em hãy mạnh dạn đóng góp, anh đều lắng nghe nhưng anh thấu hiểu sao đố các em biết.
- Các em hãy cứ cố gắng, anh đều ghi nhận và sau đó mọi chế độ của bạn vẫn y nguyên.
- Các em cứ thoải mái làm việc, anh không quan tâm đến quá trình, chỉ quan tâm kết quả => Đừng bất ngờ khi anh bỗng xuất hiện ở sau, anh chỉ xem em đang làm gì, có gì không hiểu không, có xem báo, nghe nhạc hay nt chát chít với ai không thôi.
ƯU điểm:
- Có du lịch, đưa ra các phương án lựa chọn và địa điểm cuối cùng là do anh quyết. Biểu quyết cho dui
... Xem thêm thôi.
- Có tăng lương: Nào anh ưng cái bụng với bạn, anh sẽ tăng.
- Có thưởng các kiểu: thưởng to như cái bánh xe bò luôn mà sang cuối năm sau mới được nhận. có khi làm việc bị bắt lỗi trừ mẹ hết rồi.
- Có bảo hiểm luôn: Bảo hiểm được đóng cho những nhân viên anh cảm giác sẽ gắn bó lâu dài với cty.
NHƯỢC ĐIỂM
Nói chung không có gì, chỉ là sếp thì nói 1 đàng làm 1 nẻo mà lúc nào cũng vỗ ngực cho rằng mình tốt. Chế độ chán. Công việc nhiều.
NÓI CHUng, anh sống có tâm và có tầm. Các bạn sẽ được anh quan tâm bằng chính óc phán đoán và quan sát của mình, kèm theo camera và các trợ thủ đắc lực là (gián điệp nằm vùng tưởng chừng là đồng nghiệp thân thương như anh em ruột già ruột non). Bạn nào có tí nhan sắc thì khá triển vọng, các bạn sẽ được sếp thả thính, tưởng chừng là ảnh thích mình nhưng bạn nghỉ sẽ có tin đồn bạn thích ảnh.
MÔI TRƯỜNG THÍCH HỢP VỚI CÁC BẠN:
- Muốn rèn luyện khả năng chịu đựng, diễn xuất,
- Những bạn bẩm sinh đã có khả năng nịnh nọt, thảo mai.

Diễn viên tầm cỡ đã   3 năm trước

Bài luận cưng ghê cơ❤️
Cũng là 1 diễn viên có tầm trong đoàn phim PNVN, mình tha thiết chia sẻ với bạn

SUÝT NGƯỜI YÊU CŨ SẾP đã   3 năm trước

Cảm ơn chia sẻ chân thành của diễn viên hạng B, bạn hãy cố gắng để lên sao hạng A như mình nhé!
Thân ái

Đoán thì ra, không đoán cũng ra đã   3 năm trước

May quá, hồi đó sếp không nhai nổi nhan sắc của mình ahihi

Linh đã   3 năm trước

Ấn tượng đầu tiên sau khi đọc xong: Đây là review của 1 trong những nhân viên ăn cháo đá bát, làm việc không ra gì, công ty cho nghỉ việc rồi hậm hực lên mạng đăng vớ vẩn. Làm người sống phải đàng hoàng nha bạn. Có giỏi, có bản lĩnh thì đến công ty gặp anh ấy mà nói thẳng, đừng có lên mạng mà đăng mấy nội dung sai sự thật. Cái thứ nhân viên nghỉ việc xong đi nói xấu công ty cũ như bạn rồi cũng không khá lên được đâu. Công ty nào vô phúc mới nhận bạn vào làm. Ở đời có luật NHÂN QUẢ hết đấy bạn à. Bạn nên biết rằng: hiện tại có mấy chục con người đang làm việc cho công ty PNVN, trong đó có những người năng lực giỏi và gắn bó làm bao nhiêu năm nay rồi. Chứ không như các bạn, làm thì dở mà nói thì giỏi. Mình bạn ngu chứ mấy chục con người trình độ cao không ngu như bạn đâu nha. Sống tự nhìn lại bản thân mà tu tâm đi bạn ạ, đừng tạo thêm nghiệp nữa.

Quản lý Phương Nam đã đề nghị xóa ❌   3 năm trước

*** này giúp.
Chào Admin, mình là quản lý công ty Phương Nam Vina. Mình có đọc được nội dung review của 1 số người đăng trên trang web này. Mình nhờ Admin xóa giúp vì đây là nội dung không đúng sự thật của 1 số người đăng có ý đồ xấu, nhằm bôi nhọ danh dự của Giám đốc, làm ảnh hưởng đến uy tín công ty. Mình cảm ơn rất nhiều!

Ẩn danh đã   3 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   3 năm trước

Em 2k tính vô tham khảo review trước khi xin việc. Thấy cty này đang có drama trôi nổi tóp đầu nên vô nhiều chuyện. Em cảm nhận là quản lý cty này rất rảnh và có vẻ sợ gì đó. Chứ bt quản lý ở trên cao quan tâm gì 3 cái dư luận vớ vẩn này. Review cho vui thôi mà

Ẩn danh đã   3 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   3 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   3 năm trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

zzz đã   3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh  

Vào một ngày SG nắng tụt l** máu dồn lên não, tao được bạn tao gửi cho cái trang này để đọc giải trí. Tao quất định trút bầu tâm sự cho các mày nghe để sau này đừng có ngu dại mà lạc vào cái động này nữa.
"Ăn chặn lương - Đéo có hợp đồng - Đéo tăng lương - Dựng chuyện - Theo dõi - Gián điệp - Sếp thích nói đạo lí"
Đây là tất cả những ấn tượng của tao về PNVN yêu quý!
Vâng, môi trường nhân viên thân thiện, quản lý quan tâm thăm hỏi đời sống nhân viên vô cùng. Nhưng các mày đừng tưởng bở, theo dõi với thăm dò cả đấy, đứa nào khôn lanh biết nịnh nọt, bợ dái sếp thì được coi như người trong gia đình, còn đứa nào mà ngu dại như tao hồi đó, "các chị nhân viên kì cựu, chị trưởng pkd, chị kế toán" ai hỏi gì cũng trút bầu tâm sự thì xác cmn định. ĂN CỨT
Tâm sự
... Xem thêm tí xíu về "sếp tao". Anh sống tình cảm vô cùng, còn hay nói đạo lý, câu anh hay nói nhất là "sống và làm việc bằng cái tâm". Nhưng mà tao nghĩ tâm của anh chắc là tâm thần chứ đéo phải tâm của người thường.
Trưởng pkd cũng thuộc dạng hơi bị gì và này nọ. Xét về khả năng dựng chuyện, xỉa xói, soi mói, đá đểu mà "chị tao" xếp số 2 thì đéo ai dám đứng số 1.
Tí xíu vậy thôi, nếu các mày có máu nghệ sĩ, đam mê diễn xuất, không có quan trọng chuyện cơm áo gạo tiền thì có thể xin vào đây làm để thử thách bản thân, đắm mình vào các vai diễn.
Còn nếu "đi làm vì đam mê mà đam mê của em là tiền" thì khuyên các mày bôn lề mà chạy lẹ. Đơn giản như việc khi mày nghỉ việc, lương mày có thể được trả nhanh, trả nhưng đéo thể không được trả. Nhưng ở PNVN, anh chị đéo sống vậy, mày không nhắn tin hỏi tiền lương thì công ty mặc định là đéo có nợ nần gì mày cả.
Hợp đồng, thưởng tết, thưởng lễ, lương tháng 13, BHXH là một thứ vô cùng xa xỉ ở cty và thật sự tao cũng đéo muốn nhắc đến luôn.
Tâm sự vậy thôi chứ nghĩ đến các anh các chị, tao thấy thối đéo ngửi nổi. Tạm biệt các mày.