Phan Anh Luxury Living (67)

Dịch vụ 51-150
81 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Ẩn danh  

Thấy mọi người review, mình cũng đóng góp vài ý kiến - bé như viên kẹo, còn ý kiến lớn như... để hôm sau rảnh mình kể các bạn nghe.
1. Sếp - nhân vật hãm *** số 1, anh muốn như này như kia, nhưng như này như kia k hợp lý, k khả thi, k thể làm đc... uk kệ m* chúng m, k làm đc thì ĐM chúng m cái bọn ngu, đần độn, ... tục ra mà mình tưởng đag nghe giang hồ chửi. mà anh nói chúng m có ý kiến là chúng m ngu rồi chuyển bị làm lại cv nha.
Sếp - cũng là nhân vật chủ kẹo kéo, keo hơn cả kẹo kéo, ủa nv đi làm, bán chất sám, bán mồ hôi công sức chứ có đi xin đâu, mỗi lần tới lương là dê si ma nhân vật quyền lực HR mấy đứa mấy nay phải ngoan k đc làm anh bực...để anh duyệt lương, buồn cười à. Chắc đi giữ trẻ á, phải ngoan nghe lời mới đc
... Xem thêm duyệt lương mà cũng tội kế toán đi trình ký ngồi 2-3h nghe đạo lý dạy đời nhưng cầm về đi, anh k muốn ký gì cả, Hài vl... Người ta nói quân tử có nợ phải trả đã hẹn dù thế nào cũng đúng hẹn, k thì ít nhất cũng đoàng hoàng nói chuyện nhưng đây là sân chơi của anh, "luật" anh đưa,... này k phải nợ với nv đâu nha, nghe kêu còn dv nữa á, tội nv đứa nghe ràm.
2. Vợ sếp - chị đẹp mà chị k có duyên chị ơi, nghe kêu chị ở Hà Lan lâu quá rồi chị k sành '' nghĩa tiếng việt'' nên chị dùng mấy câu "k dành cho người với nhân viên", người ta nói đc vk mất ck nhưng nhà này đc cả vk lẫn ck, có "giáo dục", mình thấy đúng chất chủ là "LUXURY" theo đúng tên cty.
3. Tiếp theo k thể k kể các nhân vật quyền lực phía sau, chuyên nịnh hót, nói xấu người này người kia rồi kêu à a/c thẳng tính thấy sao a/c nói vậy. Uk thế sao k nói trc mặt á a/c, thẳng tính là gọi luôn người ta xuống nói trc mặt ngừoi đó chứ k phải chỉ nói với sếp k, rồi kêu a/c đã nói giúp e với sếp (chắc e bit a/c nói gì, mà thực ra e bit thật🙂, e thích ngồi nghe a/c sạo chơi v á), a/c làm gì cũng để lại đức nhé, cũng là nv cả đi làm ăn lương chứ có ai ăn mất phần a/c đâu, sau này ra đường gặp còn hớn hở chào nhau tiếng, đừng để sau gặp lại k có lỗ mà chui (e nói cho đỡ tức, mong a/c cty đó đọc đc bit nhột tý, mặt đừng như mặt đường).

Như dù gì người cũng có người this, người that, có các bạn nv ở đây rất dễ thương, hiền lành (đó hiền v nên mới bị chúng nó ăn hiếp, đà tội), chịu khó nên mình ghi nhận điều này cho cty 1 sao, chứ cty k đáng sao nào đâu nha.
Thêm vào đó lời khuyên cho ai thấy đăng tuyển mà có ý app vô là: Đừng thử chỉ làm bạn tăng xông, nhưng nếu bạn thấy cđ nhạt cần lắm "muối" thì đừng ngại mà app đi, bạn sẽ thấy nhiều điều thú vị ở vị sếp có 1 không 2 này. 1 cho đạo đức làm ngừơi, 0 cho tố chất của 1 ngừoi lãnh đạo , 2 là anh có tiền anh có quyền. Cái tên LUXURY và cái showroom đẹp ấy nhưng đừng để nó đánh lừa con mắt bạn. và

Bài viết là quan điểm của riêng mình, cám ơn các bạn đã đọc.

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Nhân viên PALL đã   Một tháng trước

Chuẩn hơn cơm mẹ tao nấu