Phan Anh Luxury Living (67)

Dịch vụ 51-150
81 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Một trong những nhân viên từng làm việc tại PALL (Phan Anh Luxury Living) (Nhân viên )  

Công ty này đồng nghiệp thì thân thiện, vui vẻ lắm nha (Ngoài 1 vài thành phần bợ đít sếp thì còn lại rất dễ thương)
Sếp ở đây chửi nhân viên băng những câu từ rất xúc phạm: Đ*t mẹ chúng mày làm ăn như con c*c, (Xin lỗi mình nói hơi thô tục nhưng sự thật là vậy, toàn là văng những ngôn từ phụ khoa)
Theo Luật là thử việc 2 tháng nhưng sau 2 tháng vẫn ko được ký HĐ chính thức nha (Theo mình nghĩ là để muốn đuổi việc lúc nào thì đuổi)
Sếp ông thì rất thích nói đạo lý, nhiều khi nói xong can thiệp vào cuộc sống cá nhân của nhân viên (gia đình, bạn bè, sau giờ làm) và rất hay thù vặt nha. nay ổng nói thế này, mai ổng nói thế kia, không biết đâu mà lần và còn khó đoán hơn thời tiết, (đứa nào mà cãi hoặc giải thích thì xác cmn đinh đi)
Sếp còn bảo là: "CHỈ CÓ CHÚNG MÀY CẦN CÔNG TY CHỨ
... Xem thêm CÔNG TY ĐÉO CẦN CHÚNG MÀY" nhé :))
Hợp đồng thì lương trả từ 1 đến 10 tây mỗi tháng ( còn ngày nào thì không biết), vui thì ký lương, buồn thì ko ký, nhưng mỗi lần kế toán trình lương là bị nghe giảng đạo ít nhất 3-4 tiếng nha.
Sếp bà thì thôi, nghe bảo là sống ở Hà Lan lâu rồi nên tiếng Việt không rành, chị thường xuyên có những câu từ rất vô duyên vì lý do không biết sử dụng tiếng Việt như thế nào nên chị nói thẳng :) ủa vô duyên với thẳng tính là 2 khái niệm khác nhau mà chị ơi :)) câu cửa miệng của chị khi nói về nhân viên cũ là: Ngu si, đần độn, khốn nạn,.... (Cái này cho mình xin phép từ chối hiểu)
Thời gian làm việc là từ: 8h30 đến 12h nghỉ trưa, 13h đến 17h30 nhưng đố đứa nào dám đi ăn cơm hoặc về đúng giờ, hết việc rồi cũng ngồi đó đến 17h45 mới được về nha (Về sớm bị đánh giá), cơm trưa cũng toàn là ăn trễ 7-10p luôn nha.
À, còn chuyện này nữa, Chủ nhật phải thay phiên nhau trực showroom nha. Chủ nhật nếu làm thêm giờ ít ra cũng được nhân 2,3 lần lương nhưng ở PALL thì không nha, chỉ được nghỉ bù vào 1 ngày đẹp trời khác thôi.
Về cơ cấu nội bộ thì rối lắm, điều hành tổ chức không rõ ràng, chẳng biết công việc chính của mình là gì luôn ,từ thiết kế mà làm sale là điều bắt buộc nha. Nhân sự với kế toán cũng bj bắt đi thị trường (xin phép từ chối hiểu tập 2)
Tuy mình làm ở PALL mấy tháng thôi nhưng "được trải nghiệm" khá nhiều nha. Sếp mình cứ như ông vua con, phật ý sếp là sếp đuổi. Còn vừa ý sếp là chỉ *** gọi là con mèo thì mình cũng phải nghe.
Mình thiết nghĩ 12 năm ăn học, 3-4 năm cao đẳng, đại học chỉ để vô đây nghe sếp chửi như dân đầu đường xó chợ thì không đáng. Thà mình làm sai mình chịu, còn đây là mình ko hề làm sai nha. Đưa việc ngoài chuyên môn mà bảo mình làm và làm phải nhanh, phải chuẩn thì mình xin phép từ chối ở lại ngôi nhà PALL ạ.
Review về nhân sự: Nhân sự không có tâm và không có đạo đức nghề nghiệp nha. Ứng viên nào gửi CV đến là lôi ra bình phẩm, gọi mọi người lại cùng xem để bàn tán. Thậm chí body shaming cũng có nha.
Ai muốn trải nghiệm cảm giác mạnh thì cứ thử apply vào nè.
Review hơi dài. Cảm ơn mọi người đã xem.
Cho 1 sao là vì nhân viên thân thiện và hiền thôi nha. Chứ ko nổi 1 sao đâu ạ

Nhân viên quèn đã   Một tháng trước

Rì viu không thể nào chuẩn xác hơn

Nhân viên không biết giao tiếp đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Quỳnh cute phômai que ghét mấy thằng sếp hãm đã   Một tháng trước

Mình có bạn từng làm ở đây. Nghe kể chuyện hãm vãi nồi. Phải mình là mình hất bàn, đạp ghế, chửi nhau 1 trận trước khi nghỉ cho bõ tức rồi. Đi làm chứ có phải đi ăn xin đâu. Công ty gia đình nó thế đấy. Sếp có tâm có tầm thì phát triển được, còn không như anh đây thì cũng bị nghiệp quật sớm thôi. Anh chị ngồi ngay ngắn cho em lạy 3 lạy. Thiện tai!

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   10 ngày trước

Review nhảm, xoá giùm!