Paper Art Việt (9)

Sản phẩm 1-50
118 TMT05 District 12 Ho Chi Minh

Tổng Review (9)

Đang hiển thị 7 review 1 sao!

(Xem toàn bộ review)


Vương Tuấn Khải (Ma Kẹt)  

Ahihi, thấy mấy bạn lên đây kể chuyện drama quá mà thực sự có gì đâu.
Mình nói thẳng ra là do mấy bạn không chịu bận váy thôi. Thấy người ta không, bận váy là nói gì cũng đúng, làm gì cũng được chở che. Nói thẳng ra là công ty chỉ tuyển người CÓ THỂ BẬN VÁY nhé.
SHTTTT... nói vậy thôi chứ tui có bận váy được đâu, bị bỏ xó rồi.

Ẩn danh đã   7 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   7 ngày trước

Có bị nguyền rủa vì kẹt toilet nam nên đi ké toilet nữ chưa Bác? mấy bạn bận váy thì dùng chung được không ai càm ràm, chỉ đi nguyền rủa ai không bận váy mà đi nhờ toilet nữ. Công ty có 2 cái toilet 1 nam 1 nữ, bị kẹt người ta đi nhờ xã nước thôi mà bị nguyền rủa, bắt đầu khó chịu ra mặt, hạch sách đủ kiểu. Chả hiểu kiểu gì...

Nữ hoàng chốt sale trượt  

1 Công ty tuyệt vời và tràn ngập hạnh phúc. The Best place to work.
- Sếp giỏi và nhiệt huyết với ngành, kiến thức uyên thâm và quản trị tài ba, luôn chia sẽ kiến thức và đào tạo nâng cao cho nhân viên Sales & Marketing. Sếp hiểu rõ về kinh tế chính trị, văn hóa xã hội, giao tiếp ứng xử của các nước Mỹ, Nhật, Châu Âu. Có hiểu biết sâu rộng về tinh văn học, thần số học, phong thủy, đá và gỗ quý. Ngoài ra còn uyên thâm Phật học, nhân cách hơn người, sống và đối xử với người khác thấu tình đạt lý, đặt đạo đức và giá trị con người lên hàng đầu - 1 bậc Vĩ nhân nên theo học hỏi.
- Đồng nghiệp thân thiện, nhiệt tình. Luôn giúp đỡ và chia sẽ mọi khó khăn. Nhất là các chị em phòng S&M, luôn khuyến khích và tạo động lực cho mọi người làm việc, đặc biệt là khả năng làm việc nhanh, hiệu quả và vượt ngoài mong
... Xem thêm đợi của sếp.
- Lương đã cao, thưởng KPI còn cao hơn. Chính sách thưởng phạt rõ ràng và minh bạch, luôn hướng đến lợi ích chung.
* Công ty tuyệt vời, mình rất rất làm tiếc nuối khi lỡ nhận lời bên công ty khác với phúc lợi tệ và môi trường thiếu chuyên nghiệp hơn, để rồi bỏ lỡ 1 môi trường phát triển bản thân như PAV.
* Đúng là mình cho 4sao (- 1 sao do bị ô nhiễm tiếng ồn từ các chị em), mà vì mình còn ấm ức nên cho 1 sao: công ty cho mặc quần bông, quần ngủ, quần ống rộng, quần hiphop áo thun đi làm mà mình không biết, làm đi mua 1 mớ quần tây áo sơ mi với khoác vest... tốn 1 mớ tiền. BẤT MÃN!

Tiêu Chiến - Tiểu Phi Hiệp đã   7 ngày trước

Học hỏi xong chưa Bác? Công nhận là có 6 tháng mà thấy mình giỏi hẵn ra.

Vương Tuấn Khải (Ma kẹt) đã   7 ngày trước

Ái chà, ae học hành dữ hen. Mà có ae nào còn đi trễ không? haha, 200k/ lần. Tập mặc váy với quần bông đi là vừa =))))

Ẩn danh đã   7 ngày trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   7 ngày trước

Review nhảm, xoá giùm!

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   7 ngày trước

Lớn rồi mấy bạn, bớt tạo nghiệp lại nha. Mình không muốn nói nhưng các bạn sống cũng không ra gì đâu nha. Bớt dùm cái

Ẩn danh đã   5 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh (Export Sales)  

Đã làm cho công ty tầm 1 năm, công ty theo kiểu ta là luật, luật là ta. Khi vào công ty làm hợp đồng lao động chỉ có 1 bản mà công ty giữ, nhân sự hứa sẽ gửi bản hợp đồng 2 cho mình như không thấy đâu. Nên đã rất nhiều người bị đá đít ra ngoài công ty chỉ cần sếp thích là mình đuổi thôi, luật lao động vứt sọt rác.
Nếu bạn có ý định phát triển thì thà tự làm còn hơn như mình sau khi nghỉ đã tự làm nên công việc kinh doanh khá ổn. Hoặc các anh em đã bị đuổi vô lý cũng kiếm được công ty mới chuyên nghiệp cơ hội thăng tiến tốt hơn và đều tiếc vì mất thời gian cho một cái ao tù.
Khi bạn làm việc trên máy tính công ty tuyệt đối không đăng nhập các tài khoản cá nhân vì công ty có tiền lệ khai khác và giám sát bạn, các email cá nhân, Facebook, skype, vv tất cả thuộc
... Xem thêm cá nhân sẽ bị xem và theo dõi.
Những người nịnh giỏi sẽ đc ưu ái hơn nhưng nếu bạn là người trung thực thẳng thắn tốt nhất tránh xa

Ẩn danh đã   7 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

nhÂn viÊn cŨ  

hìh ì, đi lâu rồi mà biết có vụ review nên

Ẩn danh đã   15 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh  

Tránh xa ra nhé, công ty tệ từ khâu phỏng vấn tới làm việc, 3 ngày là đi luôn không lời từ biệt. Thấy sản phẩm hay hay mà sếp với nhân viên thì ...

Ẩn danh đã   5 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Mình cũng có PV ở đây, gặp 1 bạn nữ là Manager hay đại diện HR gì phỏng vấn mà cảm giác như đang nói chuyện với mấy bạn sinh viên thực tập HR. Trình độ không có, toàn hỏi mấy câu cơ bản góp nhặt trên mạng, thái độ thì hơi thiếu tôn trọng người khác, nói chung là không đủ tầm với chuyên môn, chỉ hợp để lừa gà với mấy em sinh viên mới ra trường thôi. Mình cũng từ chối PV lần 2 luôn vì cảm thấy không hợp.
Mình cũng có thấy mấy bạn nhân viên lên xuống, thái độ với tác phong khá là hời hợt và không có vui vẻ. Chỉ riêng có lúc mình tới thì có vài bạn nam ăn mặc lịch sự, chỉnh chu (có thể là Leader) hỏi thăm và chào hỏi mình khá thân thiện, 1 chút dễ chịu khi đến PV.

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Review nhảm nhí, dislike

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   Một tháng trước

Review nhảm, xoá giùm!

Ẩn danh đã   25 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh đã   15 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh  

Người thích nói đạo lý thì sống như ***.

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

nhân viên cũ đã   6 tháng trước

Sếp đồng bóng, thích soi mói nhân viên

Ẩn danh đã   6 tháng trước

Phải cho 0 sao, 1 là còn hiền quá

Đàn ông chính chắn đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like
Có 1 dàn Harem chuyên đi kể chuyện và "đánh giá năng lực" nhân viên cho sếp mà. Dù sếp ít gặp nhân viên nhưng cái gì cũng biết hết nhé :))) Biết được những gì được kể và những gì họ muốn ổng nghe. =))

Ẩn danh đã   5 ngày trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Ẩn danh (Người lạ)  

Phỏng vấn người ta như đi bán nhà, phỏng vấn công ty giấy nhưng được offer bán đá phong thuỷ.

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Đúng rồi bạn, đi phỏng vấn mà được dạy đời kèm chỉ trích ứng viên như con. Còn được dạy là dịch bệnh con người phải dựa đến tâm linh các kiểu, nên mua tượng phật để cầu bình an. Mình có nói về việc mua nhu yếu phẩm thì bị phản bác hơi bị gắt luôn, sợ quá trời @@ ủa rồi dịch bệnh không lo cho sức khỏe thì mua tượng đá sẽ tốt hơn hả??? Người nghèo không có tiền mua tượng đá phong thủy rồi sao đây... Mình không tin là còn có người dạy đời kiểu này luôn, hơi bị ảo tưởng ak.

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Review nhảm nhí, dislike