Paper Art Việt (9)

Sản phẩm 1-50
118 TMT05 District 12 Ho Chi Minh

Nhân viên mới  

Tui là đứa rất hay nhảy việc. Bình thường đi làm là 3 - 6 tháng tui sẽ thấy chán, 6 - 8 tháng là rục rịch nghỉ. Nhưng tui đã làm ở PAV được hơn 1 năm và chưa có ý định xin nghỉ lần nào. hihi :)
Công việc ổn, đồng nghiệp thân thiện, làm việc với sếp thấy rất ok vì thẳng thắn, sai đâu nói đấy để sửa. Lúc đầu hơi stress vì cảm giác không theo kịp công việc nhưng mọi người xung quanh và sếp cũng góp ý thẳng thắn để sửa đổi nên giờ tiến bộ hơn rồi. Lương thì có lương cứng kèm KPI. Lương khá ổn và nếu đạt KPI có thể x1.5, x2 so với lương cứng nên thu nhập rất khá. Phúc lợi và mọi thứ đều tốt, đặc biệt là công ty có tổ chức đi ăn uống mỗi tháng và cả 2 buổi đi coffee để mọi người trong công ty thoải mái và tươi tắn hơn sau những ngày làm việc.
Mình thấy kiểu như
... Xem thêm mình tìm được bến đỗ tâm hồn vậy á. Chúc các bạn cũng sớm tìm ra công ty chân ái của mình như vậy nhé.

Ẩn danh đã   Một tháng trước

Bác nói đúng vãi, tặng 1 like

Nhân viên đã   Một tháng trước

Đúng rùi. Công ty mọi người rất là thân thiện và hòa đồng mà bị nói vậy. Mây tầng nào gặp mây tầng đó, kẻ bần chơi với kẻ bần thành nguyên 1 đám bần đi nói xấu công ty.

Nhân viên vô tích sự đã   Một tháng trước

Ái chà, nay CN mà "Nữ hoàng chốt sale" làm OT luôn. Đúng là nhân viên gương mẫu. Không những làm kinh doanh giỏi mà còn siêng năng và tử tế nữa. Đáng học hỏi.

Nhân viên đã   Một tháng trước

Tôi biết anh là ai. Anh có mục đích gì? Công ty cho anh công việc rồi giờ anh quay lại nói xấu công ty, anh có ăn có học mà hành xử như vô học vậy

Nhân viên vô tích sự đã   Một tháng trước

Dạ vâng, chị nói em xin nghe ạ. Em có nói xấu ai đâu, em đang khâm phục và tán dương bạn B thôi. Em là em vô tích sự rồi nên mới bị cho nghỉ mấy lần, được các chị năn nỉ lắm mới cứu được em nên em rất biết ơn ạ... Mà do em sống lỗi quá nên em xin phép trả lại bầu trời cho mấy chị. Em xin lỗi mọi người!

Nhân viên đã   Một tháng trước

Anh đừng có hàm hồ. Công ty ai cũng tử tế và làm đúng việc của mình, sao người này người kia có thể làm được mà mấy anh không làm được. Do mình chứ không phải lỗi tại ai

Nhân viên vô tích sự đã   Một tháng trước

Dạ em cảm ơn ạ! Mà công ty cũng chuẩn bị đến chu kỳ tuyển người mới cho phòng Sales & Marketing rồi nhỉ, mong là công ty sẽ tuyển được người có tài đức và cống hiến cho công ty ạ (được 1 phần của Nữ hoàng là tốt quá rồi).
Chứ đối tác cứ nói sao làm việc có vài năm mà thay gần 10 NVKD thì khó làm việc lắm. Với cả nên tuyển thêm NV marketing chứ nhiều việc quá mà mấy bạn không làm nổi.
Hy vọng công ty sẽ tuyển được những bạn làm thật tốt và lâu dài như các chị để công ty có nhiều tiền hơn, làm tăng thêm bộ sưu tập tượng đá và mọi người có lương thưởng cao hơn để săn sale Shopee ^^

Nhân viên đã   Một tháng trước

Xàm ngôn. Đừng có ăn nói bậy bạ, dẹp ngay cái trò này đi. Bớt nói lại cho người nhìn đàng hoàng. Lớn rồi mà, đừng có đầu óc *** tứ chi phát triển.

Nhân viên vô tích sự đã   Một tháng trước

Nhớ các chị quá, nhớ cả Nữ hoàng nữa. Nhớ những lúc Nữ hoàng xỉu lên xỉu xuống vì công việc và đôi khi nhắn yêu vì bị mọi người làm phiền: "Mọi người ơi, làm việc đi nào, em rất sợ cái miệng em thốt ra lời ạ". Mà giờ mới cảm nhận được Nữ hoàng toàn nói những lời vàng ngọc, không tìm được ai có thể thốt ra những điều hay như vậy. Tiếc cái nữa là chỉ có phòng S&M được thưởng thức, còn sếp với các phòng ban khác thì lại chưa được nghe, mấy chị thì toàn kể chuyện của xấp nhỏ nên sếp cũng không biết tài năng của Nữ hoàng. Nói thật chứ mấy chị đang phí phạm nhân tài công ty. Vì vậy em xin để dislike nha.

Nhân viên đã đề nghị xóa ❌   Một tháng trước

Review nhảm, xoá giùm!
Có bản lĩnh thì sao lúc làm không lên tiếng đối chất. Giờ lại lên đây nói bậy bạ vu khống cho người khác. Người bất tài còn nhân cách xấu.

Nhân viên vô tích sự đã   Một tháng trước

Dạ vâng, em xin nhận mình vô tích sự ạ. Dù sao em cũng cảm ơn công ty, cảm ơn sếp, cảm ơn các chị đã thương tình chuyển lương cho em ạ. Nói thật là em nghỉ cái bị sót, bị quên chuyển lương "ít ngày" làm em xỉu up xỉu down vì đói luôn. Không có tình yêu thương của các anh chị thì không biết em sống sao nữa. Ah, phần quỹ trích từ hoa hồng của em công ty giữ dùm đến cuối năm tổng kết rồi hẹn lại qua giữa năm nay làm em không nhận kịp trước khi đi, vậy xem như em cũng tặng vào quỹ công ty để mọi người có kinh phí đi ăn nhỉ. Em cũng có đóng góp nên mấy chị thương tình bỏ qua cho em nha, dù không nhiều lắm nhưng được cống hiến 1 phần nên em cũng thấy đỡ áy náy rồi. Bye các chị! Chào thân ái và cảm ơn Nữ hoàng nhiều nhé, bạn tốt với tui quá mà tui chưa kịp tặng bạn cái gì để kỷ niệm.

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   Một tháng trước

Review nhảm, xoá giùm!

nhân viên tương đối có học đã   Một tháng trước

làm gì có cty nào mà k có vấn đề của riêng nó. nhiều hay ít và có người bóc phốt nó ra không thôi. Nên chúc bạn thớt sống vui với số OT cao chót vót của bạn. Trong cả một dàn nhân viên cũ, từ manager cho tới nhân viên, ai cũng ra đi nhưng có mình bạn kiên trì ở lại thì hiểu bạn xuất sắc cỡ nào, đám đông đó có nghĩa lý gì chớ. chúc mừng. chúc mừng

Ẩn danh đã đề nghị xóa ❌   15 ngày trước

review giả

Tiêu Chiến - Tiểu Phi Hiệp đã   7 ngày trước

Amazing!! (Chữ ing kéo dài)
Anh giỏi quá xá, anh là thần tượng của em đấy.
Ý nhầm, em xin lỗi chị! Em xin nói lại, chị là thần tượng của em. Đúng như nhân xưng của chị là "Nữ hoàng chốt sale", chị gánh vác cả doanh thu toàn công ty luôn mà. Nhưng chị đừng chặn FB và Zalo em được không? đang làm việc chung văn phòng mà chị lại chặn em vậy??